Top dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật Website hàng đầu để tìm được phương án hiệu quả, phù phù hợp với yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp

Bạn đang xem: phần mềm scan lỗ hổng website

Tham khảo ngay Top dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật Website hàng đầu để tìm được phương án hiệu quả, phù phù hợp với yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp!

Bảo mật Website là một trong những vấn đề đau đầu với nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt khi tin tặc thường lợi dụng lỗ hổng này tấn công, xâm nhập Website. Để khắc phục vấn đề trên triển khai các dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật là cách làm hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm vững những thông tin về quét lỗ hổng bảo mật cũng như phương án hàng đầu. Vì vậy trong nội dung này Mi2 sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể!

Quét lỗ hổng bảo mật Website là gì?

Quét lỗ hổng bảo mật Website thu thập thông tin qua các trang của ứng dụng Website để phát hiện lỗ hổng bảo mật, PM độc hại và lỗ hổng Logic. Điều này được thực hiện bằng cách tạo ra các đầu vào độc hại và nhận xét phản hồi của ứng dụng. 

Đâu là dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật Website tốt nhất cho doanh nghiệp?

Thường được gọi là trải nghiệm bảo mật ứng dụng động (Dynamic Application Security Testing – DAST), quét lỗ hổng Website là một loại xác minh hộp đen (Black-box Testing). Nó chỉ thực hiện kiểm thử tính năng, không quét mã nguồn của ứng dụng.

Vì sao cần sử dụng các dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật Website?

Tầng ứng dụng (Application Layer) vẫn bị tấn công nhiều nhất trong khung cảnh mối đe dọa hiện tại. Quét lỗ hổng bảo mật Website là cách tốt nhất để bảo vệ ứng dụng Website của tổ chức khỏi tin tặc độc hại (Malicious Hackers). 

Tuy nhiên trước sự tăng trưởng của các cuộc tấn công, việc xác minh thủ công không thể theo kịp. Lúc này các dụng cụ xác minh bảo mật tự động thực sự thiết yếu trong bảo mật ứng dụng Website.

11 dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật Website tốt nhất

Để giúp tổ chức, doanh nghiệp chọn được dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật tốt nhất, dưới đây là một số tên gọi nằm trong danh sách này.

Netsparker

công cụ quét lỗ hổng bảo mật Website netspakerNetsparker giúp quản lý toàn thể vòng đời bảo mật của ứng dụng thông qua nhận xét lỗ hổng tự động

Netsparker là phương án On-premises (tại chỗ) và Cloud-based giúp quản lý toàn thể vòng đời bảo mật ứng dụng thông qua nhận xét lỗ hổng tự động. Nó phát hiện và xác minh các lỗ hổng bằng cách khai thác chúng trong một môi trường an toàn và chỉ đọc (Read-only). Các lỗ hổng chỉ được giải trình sau khoảng thời gian chúng được tái tạo trong môi trường trải nghiệm để giảm hiện tượng dương tính giả, tiết kiệm đáng kể thời gian cho các Chuyên Viên bảo mật. 

Netsparker cũng có tính năng lên lịch bảo trì, bảo vệ Top 10 lỗ hổng bảo mật Website theo OWASP – Open Website Application Security Project, kiểm toán bảo mật DataBase và tìm tòi tài sản (Asset Discovery). Khi công nghệ quét của Netsparker được kết phù hợp với các dụng cụ quy trình làm việc tích hợp, tổ chức sẽ có được phương án ứng dụng Website vòng kín đảm bảo tính bảo mật lâu dài cho toàn bộ các ứng dụng Website ở toàn bộ các thời kỳ của SDLC.

Rapid7 insightAppSec

Theo giải trình của Gartner, Rapid7 tiếp tục đi đầu trong xếp hạng dụng cụ DAST với những nhận xét tích cực. InsightAppSec của Rapid7 tự động thu thập thông tin và nhận xét các ứng dụng Website để xác nhận các lỗ hổng thông dụng như SQL Injection, XSS và CSRF.

Xem Thêm  [NEW] CanoScan LiDE 210 | driver canon lide 210 - Xác minh

insightAppSec có tính năng của một trình dịch phổ quát giúp bình thường hóa lưu lượng truy cập bằng cách hiểu các định dạng, giao thức và công nghệ phát triển được sử dụng trong các ứng dụng Website hiện đại sau đó tấn công các ứng dụng để phát hiện lỗ hổng. 

Rapid7 xác minh hơn 95 kiểu tấn công khác nhau và có tính năng phát lại cuộc tấn công. Các nhà phát triển sử dụng tính năng này để tái tạo quá trình quét nhằm xác nhận các lỗ hổng là có thật, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro. 

Acunetix Website Vulnerability Scanner

công cụ quét lỗ hổng bảo mật Website Acunetix Web Vulnerability ScannerAcunetix cho phép tổ chức bảo mật các trang Website và ứng dụng Website một cách nhanh chóng, hiệu quả

Kể từ năm 1997, Acunetix đã tập trung vào xác minh bảo mật ứng dụng Website trong các môi trường phức tạp nhất. Phương án DAST của Acunetix sở hữu tính năng nhận xét và quản lý lỗ hổng, tích phù hợp với một số dụng cụ phát triển PM như Jenkins hoặc các trình theo dõi vấn đề của bên thứ ba như Jira, GitLab, GitHub, TFS, Bugzilla và Mantis. Acunetix phù phù hợp với DevSecOps hiện đại giúp tiết kiệm tài nguyên của tổ chức bằng cách giúp việc khắc phục đơn giản hơn và tránh bản vá muộn.

Acunetix phân phối nhiều tính năng nâng cấp, bao gồm xác minh SQL Injection và Cross-site Scripting (XSS) nâng cao, các dụng cụ xác minh thâm nhập nâng cao và giải trình mở rộng. Các tổ chức có thể sử dụng API của Acunetix để kết nối với các kiểm tra an ninh và PM được phát triển bởi bên thứ ba. 

PortSwigger Burp Suite

công cụ quét lỗ hổng bảo mật Website burp suiteBurp Suite là nền tảng toàn diện để xác minh bảo mật ứng dụng Website

Burp Suite là nền tảng toàn diện để xác minh bảo mật ứng dụng Website. Nó có thể hoạt động như một người trung gian chặn lưu lượng truy cập từ các trình duyệt đến một trang Website. Cho phép bạn giảm bớt và tự động hóa thay đổi so với các yêu cầu trang Website (Webpage Requests). Burp Suite cũng có thể được sử dụng để liệt kê và phân tích cụ thể các ứng dụng Website. 

HCL AppScan

HCL AppScan là dụng cụ xác minh bảo mật trên các ứng dụng Website và Website Services. Nó chạy quét tự động để xác nhận, hiểu, khắc phục các lỗ hổng và đạt được sự tuân thủ quy định.

HCL AppScan liên tục được các Chuyên Viên bảo mật update các công nghệ và chiến thuật tấn công mới. Tính năng phân tích mạnh mẽ ưu tiên các kết quả quét để giảm thiểu dương tính giả và cho phép khắc phục các lỗ hổng bảo mật mức độ cao trước. Giải trình linh hoạt. Có giải trình điều hành cho chủ sở hữu ứng dụng và giải trình kỹ thuật cho nhà phát triển, kỹ sư hệ thống. Nội dung bao gồm thông tin khắc phục và điểm CVSS.

Qualys Website Application Scanner

công cụ Qualys Web Application ScannerQualys cho phép người dùng tìm và sửa các lỗ hổng bảo mật trong cả ứng dụng Website và APIs

Được thành lập vào năm 1999, Qualys là một trong những công ty du học bảo mật SaaS trước nhất. Qualys Website Application Scanning cho phép người dùng tìm và sửa các lỗ hổng bảo mật trong cả ứng dụng Website và APIs.

Xem Thêm  "Nvidia Stereoscopic 3D Là Gì Và Tác Dụng Ra Sao??? Stereoscopic 3D Là Gì - stereoscopic 3d là gì

Ngoài việc phát hiện các lỗ hổng, Qualys cũng tìm kiếm các cấu hình sai có thể gây ra mối đe dọa bảo mật. Hoàn toàn dựa trên đám mây, Qualys rất đơn giản triển khai và quản lý, mở rộng quy mô lên đến hàng triệu Assets.

Tenable Nessus

Đứng đầu trong phương án quản lý rủi ro lỗ hổng bảo mật theo giải trình của Forrester, Tenable Nessus phân phối nền tảng quản lý lỗ hổng bảo mật toàn diện giúp xác nhận và bảo mật mọi tài sản kỹ thuật số trên bất kỳ nền tảng PC nào. 

Tenable là dụng cụ yêu thích của nhiều Chuyên Viên bảo mật bởi nó dễ sử dụng, thực hiện phân tích lỗ hổng và tuân thủ đầy đủ trên PC, máy chủ, thiết bị mạng,… Tenable cho phép bạn phụ trách về chương trình an ninh mạng của mình bằng cách phát hiện, nhận xét, ưu tiên, khắc phục và đo lường toàn bộ các tài sản trong tổ chức.

Mister Scanner

Dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật Website của Mister Scanner được hơn 150.000 doanh nghiệp trên toàn toàn cầu tin dùng. Nó quét các ứng dụng Website để tìm các lỗ hổng như SQL Injection, Cross-site Script, Cross-Site Request Forgery, Top 10 OWASP (Open Website Application Security Project), PM độc hại,…

công cụ quét lỗ hổng bảo mật Website Mister ScannerMister Scanner quét các ứng dụng Website để tìm các lỗ hổng như Top 10 OWASP, SQL Injection, Cross-site Script,…

Các giải trình bảo mật của Mister Scanner dễ hiểu, giúp xác nhận vấn đề bảo mật, cách tin tặc sử dụng nó và cách bạn có thể khắc phục vấn đề. Các giải trình bảo mật hàng tuần này được tạo ra sau khoảng thời gian xác minh hơn 1.000 vấn đề bảo mật thường được tin tặc sử dụng ngày nay. Mister Scanner cũng thông báo kịp thời cho bạn về mối đe dọa tiềm tàng trước khi thời gian Downtime xảy ra.

Detectify

Detectify phân phối bảo mật tự động, giám sát tài sản cho các ứng dụng Website và DataBase. Nó quét hơn 2.000 lỗ hổng bảo mật và theo dõi tài sản trên toàn thể ngăn xếp công nghệ (Tech Stack). 

Detectify là dụng cụ quét bảo mật ứng dụng Website hiện đại, tích hợp đơn giản vào SDLC. Kết quả quét có độ đúng đắn cao và vượt xa các thư viện CVE tiêu chuẩn để phân phối phạm vi bao phủ toàn diện. Thông qua việc giám sát liên tục, hệ thống sẽ thông báo người dùng nếu phát hiện những điểm dị thường, ngăn chặn việc cướp đoạt tên miền phụ.

Xem thêm: Top 3 PM sao lưu và khôi phục dữ liệu cho doanh nghiệp

Probely

Probely là dụng cụ quét lỗ hổng Website dựa trên API-first, với toàn bộ các tính năng được truy cập thông qua API. Nó tìm các lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng Website, phân phối hướng dẫn cụ thể về vị trí và cách sửa từng lỗ hổng dựa trên ngôn từ lập trình.

Người dùng đánh giá mắc cách Probely tích hợp xác minh bảo mật vào CI Pinelines (Continuous Integration) giúp tăng vận tốc phân phối PM (Software Delivery). Probely có thể được sử dụng để xác minh các yêu cầu rõ ràng so với PCI-DSS, ISO27001, HIPAA và GDPR.

UpGuard

UpGuard giúp các công ty du học giảm thiểu rủi ro an ninh mạng bằng cách phát hiện việc lộ dữ liệu và kiểm tra rủi ro của bên thứ ba. Nó sử dụng xếp hạng bảo mật và phát hiện rò rỉ dữ liệu liên tục để ngăn chặn vi phạm bảo mật. 

UpGuard được nhìn nhận rất dễ triển khai, giúp theo dõi quy trình làm việc, kiểm tra bảo mật mặt phẳng và ưu tiên các rủi ro để khắc phục đơn giản và hiệu quả. UpGuard sử dụng phối hợp xếp hạng bảo mật của bên thứ ba, bảng thắc mắc của nhà sản xuất và quét thông tin tình báo về mối đe dọa (Threat Intelligence) giúp tổ chức giảm thiểu rủi ro.

Xem Thêm  Các Class Trong Lineage 2 Revolution L2R, 4 Class Có Sức Mạnh Nổi - các class trong lineage 2 revolution

Có thể thấy, dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật Website đang phát huy hiệu quả phát hiện các mối đe dọa và bảo vệ ứng dụng Website. Nếu không có chúng, tổ chức có thể đương đầu với rủi ro bị lộ dữ liệu nhạy cảm, thời gian Downtime,… Với danh sách 11 nhà sản xuất nổi trội kể trên, Mi2 kỳ vọng giúp bạn có được lựa chọn thích hợp. 

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn thấy nội dung hữu ích

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 3


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài PM scan lỗ hổng website

Scan for Vulnerabilities on Any Website Using Nikto [Tutorial]

alt

 • Tác giả: Null Byte
 • Ngày đăng: 2019-03-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7182 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get Our Premium Ethical Hacking Bundle (90% Off): https://nulb.app/cwlshop

  How to Scan Websites for Vulnerabilities with Nikto
  Full Tutorial: http://bit.ly/NiktoScan
  Subscribe to Null Byte: https://goo.gl/J6wEnH
  Kody’s Twitter: https://twitter.com/KodyKinzie

  Not all websites are developed the same, and α lack of security measures is all the opening α hacker needs to wreak some havoc. In this episode of Cyber Weapons Lab, we’ll show you how to scan websites for vulnerabilities with Nikto, α powerful but simple tool that can perform scans on SSL/HTTPS websites, an IP address for α service on α local network, or an older HTTP website tên miền.

  Follow Null Byte on:
  Twitter: https://twitter.com/nullbytewht
  Flipboard: https://flip.it/3.Gf_0
  Weekly newsletter: https://eepurl.com/dE3Ovb

Trung tâm tư vấn du học cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam

 • Tác giả: vncs.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5213 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 Tools Scan các lỗ hổng trên Website hay nhất hiện tại (Website Vulnerability Scanner)

 • Tác giả: hethongitblog.wordpress.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1276 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗ Hổng Bảo Mật 1. NiktoCó nhiều tính năng hơn một dụng cụ Website Scanner.Là một PM mã nguồn mở với tính năng Website Server Scanner, tính năng xác minh các máy chủ Website. Bao gồm hơn 3200 phương thức nhận diện các file, lỗi logic nguy hiểm, trợ giúp hơn 625 phiên bản Website…

Software Acunetix & phương án bảo mật cho website (Dò tìm lỗ hổng)

 • Tác giả: www.pacisoft.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6932 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Software quét lỗ hổng website

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7064 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Acunetix, Acunetix là trình quét bảo mật website cho các tổ chức, doanh nghiệp, giúp bạn khắc phục các lỗ hổng bảo mật trên toàn bộ các nội dung website trọng yếu của các bạn.

Top 10 PM SCAN lỗ hổng Website tốt nhất

 • Tác giả: cystack.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8489 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toàn cầu công nghệ phát triển kéo theo các mối hiểm nguy mạng internet rình rập, việc bảo vệ website vì vậy khó khăn hơn bội phần. Cùng tham khảo top 10 PM scan lỗ hổng Website tốt nhất trên thị trường để xác minh bảo mật cũng như nâng cao an toàn cho …
  Continue reading “Top 10 phần mềm SCAN lỗ hổng Website tốt nhất”

Giới thiệu dụng cụ quét lỗ hổng website miễn phí!

 • Tác giả: securitydaily.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5533 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php