Các loại pokemon trong pokemon go và chỉ số tối đa của chúng

|

Các loại pokemon trong Pokemon Go và chỉ số tối đa của chúng

Trong game Pokemon GO có tới 151 loại khác nhau. Và các loại Pokemon trong Pokemon GO lại sở hữu những đặc tính rất biệt lập. Từ chỉ số cho tới bí quyết thi triển skill. Hãy cùng xem qua nội dung dưới đây của thegameheaven.com để hiểu hơn về những loại Pokemon này bạn nhé.

Mục lục các Pokemon trong Pokemon GO và chỉ số của chúng

Như các bạn đã biết, trong mục lục Pokemon GO có tới 151 loại khác nhau. Và để tổng hợp được toàn bộ chúng thì sẽ rất mất thời gian. Vậy nên, sau đây chúng tôi xin đặt ra mục lục Pokemon GO cũng như bảng tiến hóa Pokemon GO bằng hình ảnh.

Những Pokemon có sức chiến đấu Pokemon Go mạnh nhất - kiểm tra iv pokemon go

Tìm kiếm các Pokemon GO chiến đấu hiệu quả nhất - tính iv pokemon go - pokemon go hiệu quả

Tạo account Đột Kích VTC chưa lúc nào dễ dàng đến thế. Với những cách thực hiện trong nội dung “Cách tạo nick đột kích nhanh trong 1 phút từ trang chủ VTC Game” chắc cú sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tạo lập account vốn được coi là nhàm chán này.

Những Pokemon Go huyền thoại trong game - pokemon go chien dau

Những Pokemon Go thần thoại trong game

Bảng tiến hóa Pokemon Go người chơi luôn tìm kiếm

Các Pokemon Go thần thoại được người chơi quan tâm

Trong mục lục các loại Pokemon trong Pokemon Go thì Pokemon Go thần thoại là nhóm được quan tâm nhiều nhất. Điều này cũng dễ hiểu vì những loại Pokemon này vô cùng hiếm và không phải người chơi game nào cũng có thể thu thập được.

Mewtwo

Mewtwo là một trong những Pokemon vô cùng hiếm trong game Pokemon Go. Tính đến thời điểm lúc này có rất ít người chơi game chứng kiến sự hiện ra của Mewtwo. Vậy nên họ cũng không quá hy vọng vào việc thu thập được Mewtwo. không dừng lại ở đó, để có thể thu thập loại Pokemon này, bạn còn cần có được những quả bóng Poke thần thoại.

Celebi

Loại Pokemon này thường sống trong những khu rừng. Celebi có khả năng chuyện trò với cây cối. Vậy nên, những người chơi game cho là đây chính là Thần Rừng. Để thu thập được Celebi, người chơi cần có tuyệt kỹ khẳng định.

Bộ ba Thần Điểu: Articuno, Zapdos, Moltres

Bộ 3 này thuộc bộ Tam Thần của vùng Kanto. Những người chơi game còn gọi Thần Điểu bằng tên gọi Đôi Cánh Huyền Ảo.

Trong bộ 3 này, mỗi Pokemon lại đại diện cho một nguyên tố cơ bản:

  • Articuno đại diện cho nguyên tố Băng. Nếu mong muốn thu thập nó, bạn cần phải tới những nơi khốn cùng của bản đồ.
  • Zapdos đại diện cho nguyên tố Điện. Nó có thể kết liễu địch thủ chỉ trong 1 chiêu mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực.
  • Moltres đại diện cho nguyên tố Lửa. Vậy nên, để tìm và thu thập Pokemon này, bạn cần phải đến tới những vị trí có sức nóng cao như núi lửa hay những khu vực dung nham nóng chảy.

Các loại súng trong Rules Of Survival rất đa dạng và đa dạng. Trong số đó chứa rất là nhiều dòng súng khủng như: Assault Rifle – M14EB, Assault Rifle – M249, Shotgun – AA12,… Cùng chúng tôi tìm tòi ngay bạn nhé!

Đo đạc các skill mạnh trong Pokemon Go

So với những người chơi game yêu thích trò chơi Pokemon Go, bên cạnh việc khám phá CP là gì và  cách xác nhận CP, người chơi còn luôn chăm chú cải tiến các skill chuẩn của Pokemon Go.

Theo đó, skill là các chiêu thức đặc thù của từng loại Pokemon. Những Pokemon Go chiến tranh thường có skill đưa tính sát thương to hơn Pokemon thường. không dừng lại ở đó, sau công cuộc tiến hóa, các loại Pokemon trong Pokemon Go lại định hình được skill của riêng mình gồm có: Skill thường và skill đặc biệt.

Để phân biệt được 2 loại skill này, người chơi game cần phải lưu ý tới chỉ số sức mạnh của chúng chứ không phải chỉ đơn thuần dựa vào sức công phá không.

Skill thường trong game Pokemon Go

So với các loại Pokemon trong Pokemon Go, yếu tố trọng yếu nhất vẫn là sức mạnh trong từng skill. Nhưng chúng ta cũng phải quan tâm tới cả những năng lượng nạp được sau mỗi lần thi triển skill nữa. Vì các skill mạnh trong Pokemon Go thường đưa tới sự càn quét vô cùng ghê gớm.

Danh sách skill chuẩn của Pokemon Go

Skill đặc biệt

Skill nhất là đo đạc các skill mạnh trong Pokemon Go. Để có thể thi triển thành công những skill này, bạn cần phải nạp đầy năng lượng cho Pokemon của mình trước. Và chúng ta sẽ chỉ có thể thấy được thanh nặng lượng dài trong suốt cuộc chiến Gym. Trong trường hợp đó, những skill sót lại chỉ cần nạp khoảng 50 năng lượng là đủ rồi.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý, những skill mạnh trong Pokemon Go thường sẽ khiến người chơi game gặp phải nhiều yếu tố cản trở. Ví dụ: bị đối phương tấn công khi đang “vận công”; công cuộc thi triển skill cũng lệ thuộc rất lớn vào chất lượng mạng của gia đình bạn nữa.

Những skill đặc biệt trong game Pokemon Go

Trên đây là những thông tin căn bản về các loại Pokemon trong Pokemon Go và những điều thú vị xoay quanh chúng. Bạn có đang chơi game Pokemon go? Nếu có thì hãy tìm hiểu những thông tin này ngay nhé.


Tìm tòi những POKEMON khó bắt nhất trong POKEMON GO


Tìm tòi những POKEMON khó bắt nhất trong POKEMON GO
MSMOBILE BẢO HÀNH 13 THÁNG CẢ RƠI VỠ CHO LỖI NGƯỜI DÙNG, !
Subscribe Youtube: https://goo.gl/VoKqXb
Trang web: http://msmobile.com.vn/
Fb: https://www.facebook.com/msmobile.com.vn/

Tham khảo thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính
Xem Thêm  Revenue là gì? Cách tạo Revenue hiệu quả như thế nào? - sale revenue là gì

Viết một bình luận