Các mẫu trang web HTML miễn phí – mẫu trang web miễn phí html

Kiểm tra ✅ bộ sưu tập các mẫu trang web HTML miễn phí sẽ giúp bạn khởi chạy một trang web hoàn toàn mới với mức đầu tư tối thiểu hoặc không cần đầu tư.

Bạn đang xem : mẫu trang web miễn phí html

Victoria được thiết kế với mẫu HTML sạch, phẳng, sáng tạo và chuyên nghiệp cho các cửa hàng thời trang Thương mại điện tử trực tuyến. nó là siêu cho các cửa hàng thời trang hoặc bất kỳ danh mục nào khác. đó là các tính năng nội dung như đáp ứng đầy đủ, HTML5, CSS3, thiết kế phẳng, trình chiếu biểu ngữ, menu mega nằm ngang trên cùng, tiêu đề dính, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đặc biệt, blog, đăng ký bản tin, cookie, lời chứng thực của khách hàng, trang danh mục, trang chi tiết sản phẩm, trang giỏ hàng , checkout, jquery, google material-icon, bestseller, thiết kế tab băng chuyền sản phẩm mới nhất và nhiều thứ khác.

Một trang web thẩm mỹ viện phải hấp dẫn. Nó phải được thiết kế tốt để tạo ra một bầu không khí tin cậy. Đây là lý do tại sao Glory là một trong những mẫu HTML miễn phí tốt nhất cho thẩm mỹ viện. Nó rõ ràng và cho phép bạn tạo điểm nhấn trên những thông tin và sản phẩm quan trọng nhất. Hơn nữa, Glory hỗ trợ hình ảnh chất lượng cao và cho phép bạn tăng cường nội dung trực quan của mình. Nó cũng có các hiệu ứng hình ảnh và bạn có thể sử dụng chúng để trang trí trang web của mình. Với Glory, bạn có thể cho khách hàng biết về dịch vụ và đội ngũ của mình. Và nếu bạn muốn giữ liên lạc với khách hàng của mình, bạn có thể sử dụng các tùy chọn xã hội. Glory là một mẫu HTML miễn phí và bạn có thể chỉ cần tải xuống để tạo trang web và kiểm tra tất cả các tính năng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Đây là phiên bản miễn phí của WINK-MUSIC ARTIST AND SINGER SITE. Nó được tạo ra bởi các ca sĩ và nghệ sĩ. Nó hoàn toàn đáp ứng và có thể hoạt động trên tất cả các trình duyệt chính. Nó được tạo bằng HTML, CSS và JS. Phiên bản trả phí cũng bao gồm tệp PHP. Nó có một cái nhìn sạch sẽ và tối thiểu. Hy vọng bạn thích nó. Nó bao gồm: Các tính năng: Tín dụng: PHIÊN BẢN ĐÃ TRẢ TIỀN: https://www.templatemonster.com/website-templates/…Paid Version Bao gồm: PHP MailerWorking Ajax Form7 + HTML PAGES2 PHP FILES

< p> Đây là phiên bản MIỄN PHÍ của mẫu cửa hàng cắt tóc công giáo. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang bạn cần cho trang web của mình. Mẫu là trình duyệt chéo và hoàn toàn đáp ứng. Mẫu được xây dựng trên khung Bootstrap 4, nó có tất cả các tính năng hiện đại như video nền, phông chữ google, sự kiện, liên hệ làm việc thư viện & amp; các hình thức đăng ký bản tin. Và tất nhiên, nó được tối ưu về tốc độ, nếu bạn thích mẫu nào hãy nhấn nút like hoặc để lại bình luận. Ngoài ra, hãy xem tất cả các mẫu đẹp của chúng tôi cho bất kỳ nhu cầu nào.

Mẫu HTML5 miễn phí đáp ứng kiến ​​trúc này là một mẫu trang web miễn phí đơn giản và phong cách. Tạo trang web kiến ​​trúc của riêng bạn chính xác như bạn muốn. Mẫu HTML5 Miễn phí này cũng đáp ứng và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn. Nó thân thiện với các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt và tương thích với các plugin miễn phí và cao cấp khác nhau. Đó là một giải pháp HTML5 thanh lịch, được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình. Mẫu trơn tru và sạch sẽ sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Mẫu miễn phí này là chìa khóa của bạn để có một trang web kiến ​​trúc thành công được tạo ra chỉ trong vài phút. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Wink là một mẫu khởi động nhiếp ảnh được tạo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tự do để giới thiệu tác phẩm của họ theo cách tốt nhất có thể. Wink có thiết kế gọn gàng, tối giản và cao cấp. Đó là cách để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hoặc khách hàng của bạn. Nó có một thanh trượt thị sai được tích hợp với sự trợ giúp của swiper.js. Nó bao gồm 4 trang chính tức là Trang chủ, Giới thiệu, Dự án và Liên hệ. Mẫu có thể chỉnh sửa dễ dàng. Nó được làm hoàn toàn bằng HTML, CSS và JS (PHP và AJAX trong phiên bản cao cấp). Nó hoàn toàn đáp ứng trên mọi thiết bị. Thời gian tải chưa đến 3 giây, có thể chỉnh sửa tệp trong vòng chưa đầy 15 phút.

Điều quan trọng là phải phát triển một trang web hấp dẫn và đa chức năng khi nói đến các dịch vụ tư vấn kinh doanh. Trang web của bạn sẽ là danh thiếp của bạn và nếu bạn có một trang web về giường, sẽ có rủi ro là khách hàng có thể do dự khi chọn dịch vụ của bạn. Đây là lý do tại sao bạn phải chọn mẫu trang web tốt nhất có thể. Bạn có thể bắt đầu với Businet. Đây là mẫu trang web được thiết kế tốt và có cấu trúc tốt bao gồm tất cả các tính năng cần thiết. Được thực hiện theo phong cách trang trí Businet tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp. Hơn nữa, nó dễ dàng chỉnh sửa trong trường hợp bạn muốn trang trí cho trang web của mình. Nó cũng bao gồm các hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn. Businet cho phép bạn giới thiệu nhóm, dịch vụ của mình và tạo danh mục đầu tư. Nó cũng bao gồm các tùy chọn xã hội, bản đồ google và các tính năng hữu ích khác. Vì vậy, hãy tải xuống Businet và tạo trang web của riêng bạn miễn phí! Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Mẫu Trang web Điện tử Miễn phí là một thiết kế HTML chất lượng cao để xây dựng trang web truyền thông của bạn. Mẫu có khung Bootstrap, bố cục đáp ứng và có thể chỉnh sửa hoàn toàn, mã sạch và cấu trúc tiện dụng. Với tất cả các tính năng này, quá trình tạo trang web của bạn trở nên đơn giản. Sử dụng Mẫu trang web truyền thông để nhấn mạnh tính độc đáo, tập trung vào khách hàng và độ tin cậy của thương hiệu của bạn. Cung cấp các dịch vụ tốt nhất với thiết kế hoàn hảo cho các trang web truyền thông.

Mẫu trang web miễn phí này phù hợp với những nhiếp ảnh gia cần một giải pháp đáng tin cậy cho một trang web portfolio đầy phong cách. Davis không tải khách truy cập trang web với các yếu tố thiết kế không cần thiết. Mẫu sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 mới nhất, giúp cải thiện chức năng của nó. Trong số các cài đặt, có các tùy chọn màu sắc không giới hạn và bộ sưu tập danh mục đầu tư được thiết kế đẹp mắt. Mẫu này là trình duyệt chéo, đó là lý do tại sao nó hoạt động hoàn hảo trong tất cả các trình duyệt hiện đại. Bao gồm các trình duyệt của các thiết bị di động khác nhau. Giao diện của mẫu có tính thích ứng và mã được tối ưu hóa để làm việc với các công cụ tìm kiếm. Điều này rất thuận tiện khi quảng bá trang web đã hoàn thành trên web. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Hãy sử dụng mẫu trang web LeadGEN làm điểm khởi đầu nhanh chóng cho các trang web đại lý tiếp thị, đại lý SEO, dịch vụ Internet. Một cấu trúc bố cục cân đối và gọn gàng được tăng cường với các yếu tố của phong cách material style, bổ sung thêm một bản trình bày bắt mắt và hợp thời trang cho dự án trực tuyến của bạn. Nó thân thiện với thiết bị di động và tương thích với nhiều trình duyệt. Để tăng khả năng điều hướng trang web của bạn, chủ đề bao gồm một bảng điều hướng cố định cho phép khách hàng của bạn tiếp cận bất kỳ phần nội dung nào họ muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Bạn mới phát triển web? Hoặc có thể bạn chỉ đơn giản là do dự loại mẫu trang web bạn cần? Sau đó, bạn nên kiểm tra Mẫu HTML Evolwent này. Như tên của nó, nó là miễn phí và bạn có thể tải xuống để xem nó hoạt động như thế nào. Nó bao gồm nhiều tùy chọn và hiệu ứng hình ảnh và bạn có thể chơi với thiết kế. Nó cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và bạn thậm chí có thể thay đổi cấu trúc của trang web. Và bạn không cần kiến ​​thức về HTML hoặc CSS để thay đổi nó. Hơn nữa, Element là một chủ đề trang web đa năng và bạn có thể sử dụng nó cho các trang web khác nhau. Tất cả những gì bạn cần là trí tưởng tượng của bạn. Do thiết kế sáng sủa, nó có thể đặc biệt tốt cho các trang web thời trang và giải trí. Và nếu bạn quan tâm đến chất lượng của nội dung trực quan thì bạn sẽ ấn tượng về mức độ phản hồi của mẫu này. Nó là trình duyệt chéo và hoạt động hoàn hảo trên PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chỉ cần vào trang sản phẩm và bạn sẽ thấy nó tốt như thế nào. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Mẫu HTML5 miễn phí đáp ứng thực phẩm hữu cơ hoàn toàn đáp ứng này sẽ giúp bạn tạo một trang web đáng chú ý cho doanh nghiệp nông nghiệp tư nhân của mình. Mẫu này với thiết kế trực quan, vẻ ngoài tuyệt vời và thời gian phản hồi gần như không tồn tại sẽ giúp bạn thực hiện việc kinh doanh thực phẩm của mình thực sự hướng đến khách hàng. Mẫu này được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia, quan tâm đến việc giúp bạn đưa ý tưởng của mình đến với nhiều người nhất có thể. Vì vậy, họ đã phát triển mẫu kinh doanh thực phẩm hữu cơ thanh lịch này để thực hiện ý tưởng của bạn. Mẫu thân thiện với người dùng này sẽ hoàn toàn phù hợp để đại diện cho doanh nghiệp nông nghiệp của bạn trên Internet. Chức năng của trang web trong tương lai của bạn cũng có thể được mở rộng dễ dàng với sự trợ giúp của nhiều tiện ích bổ sung miễn phí. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sửa chữa nhà thì có lúc bạn đã nghĩ đến việc quảng cáo cho chính mình. Ngày nay, nếu bạn muốn giới thiệu dịch vụ của mình cho nhiều đối tượng, bạn phải được đại diện trực tuyến. Và đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn Mẫu HTML Dịch vụ Gia đình được phát triển cho các công ty sửa chữa nhà và dịch vụ bảo trì. Nó bắt mắt và cho phép bạn sử dụng hình ảnh chất lượng cao cho công ty quảng cáo của mình. Hơn nữa, nó bao gồm các hiệu ứng hình ảnh khác nhau và bạn có thể sử dụng chúng để trang trí trang web của mình. Các nhà phát triển đã làm cho nó hoàn toàn đáp ứng và do tính năng này Home Service hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và hệ thống hoạt động. Bạn cũng có thể viết blog về các tin tức mới nhất, các dự án thú vị hoặc các mẹo sửa nhà. Với blog, bạn có thể cho biết thêm về nhóm của mình và dịch vụ mà bạn cung cấp. Và tôi trong trường hợp bạn muốn giữ liên lạc với khách hàng, bạn có thể sử dụng các tùy chọn xã hội. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Xem Thêm  Mảng trong C: Tổng quan, Cách khai báo và Khởi tạo chúng - khai báo mảng trong c

Bạn cần một trang web có thể trình bày phòng tập của bạn theo cách tốt nhất có thể? Sau đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Các nhà phát triển của chúng tôi giới thiệu cho bạn một mẫu HTML Intense Gym hoàn hảo miễn phí và bạn có thể sử dụng nó để tạo một trang web hoàn toàn có thể chỉnh sửa và có độ phản hồi cao. Nó cho phép bạn kiểm tra tất cả các tính năng và mã hóa trước khi phát triển trang web của mình. Do các nhà thiết kế làm việc chăm chỉ, nó hấp dẫn và bao gồm một cấu trúc đáp ứng. Nó cũng có nhiều hiệu ứng hình ảnh và các yếu tố. Bạn cũng có thể sử dụng lời chứng thực, tùy chọn xã hội và nhiều tính năng hữu ích khác. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Posh – Phụ tùng ô tô Thương mại điện tử Mẫu HTML đa năng dành cho Phụ kiện ô tô, Chăm sóc ô tô, Phụ kiện, Phụ tùng xe đạp, Phụ tùng ô tô, Phụ tùng thuyền, Nhà để xe ô tô , Cửa hàng lốp xe, Phụ tùng hoặc cho bất kỳ cửa hàng mua sắm trực tuyến nào. Mẫu HTML này được thiết kế và tổ chức hoàn hảo cho tất cả các loại trang web kinh doanh phụ tùng ô tô. Thiết kế sáng tạo và các tính năng tốt nhất được bổ sung như thiết kế công cụ tìm bộ phận sản phẩm, Ưu đãi đếm ngược sản phẩm trong thời gian giới hạn, Mẫu màu và hình ảnh, Bộ lọc thanh trượt giá trong trang cửa hàng với hiệu ứng tải chậm, Thu phóng sản phẩm, Thư viện sản phẩm trong trang chi tiết sản phẩm, Giỏ hàng, Thanh toán, Đặt hàng thành công , Theo dõi đơn hàng, trang Tài khoản và tất cả các trang Thương mại điện tử đều được bao gồm. Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh Phụ tùng ô tô mới thì bạn có thể sử dụng mẫu Thương mại điện tử này ngay lập tức mà không cần suy nghĩ thêm. Ngoài ra, mẫu này đang làm việc với biểu mẫu liên hệ AJAX với PHP và mã nguồn có thể tùy chỉnh dễ dàng với tài liệu chi tiết. > OnWave là Mẫu HTML5 Miễn phí đáp ứng của Đài phát thanh trên trang web của đài phát thanh âm nhạc. Mẫu rất phong cách và hiện đại, sẽ làm hài lòng rất nhiều người yêu âm nhạc. Nó đi kèm với một số bảng điều hướng và một số bố cục trang. Nó có một tìm kiếm thuận tiện để mọi người có thể tìm thấy mọi thứ một cách nhanh chóng và không gặp rắc rối. Điều đáng chú ý là bảng điều khiển quản trị của nó được trang bị một giao diện đơn giản và trực quan. Nhờ đó, ngay cả khi không phải người dùng nâng cao cũng có thể độc lập tạo và duy trì tài nguyên dựa trên mẫu này, với sự đơn giản rõ ràng. Mẫu này có khả năng mở rộng tốt và đủ các tính năng đa phương tiện. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Ngày nay, điều quan trọng đối với bất kỳ công ty nội thất nào là phải có một trang web tốt. Nó là danh thiếp của bạn. Khách hàng thường quyết định sử dụng dịch vụ của bạn tùy thuộc vào giao diện và chất lượng trang web của bạn. Và nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới và tăng lợi nhuận, bạn cần có một trang web được phát triển đặc biệt với nhiều tính năng. Tuy nhiên, có thể khó quyết định bạn cần mẫu nào. Đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn Mẫu HTML miễn phí này. Bạn có thể tải xuống và kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào. Nó có độ phản hồi cao và trông đẹp trên tất cả các thiết bị. Nó cũng hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị do mã sạch và trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa Quartex, bạn không cần kỹ năng viết mã. Nó có một thiết kế hiện đại và sạch sẽ cho phép bạn làm nổi bật những thông tin và sản phẩm quan trọng nhất. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn và tải xuống Quartex để tạo trang web của bạn với Mẫu HTML miễn phí. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia lãng mạn và bạn muốn có một trang web hấp dẫn và phong cách để đại diện cho tài năng của mình, hãy sử dụng HTML5 Miễn phí đáp ứng danh mục nhiếp ảnh gia này Mẫu. Mẫu HTML5 miễn phí hoàn toàn đáp ứng này sẽ cải thiện đáng kể sự hiện diện trên internet của bạn. Được phát triển bởi một nhóm chuyên gia, mẫu HTML5 này cung cấp mọi thứ bạn cần. Hoàn toàn có thể điều chỉnh ngoại hình, hỗ trợ mạng xã hội và tốc độ phản hồi nhanh. Bạn có thể tạo một trang web danh mục đầu tư sáng tạo đầy đủ chức năng mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Mẫu sẽ cung cấp cho bạn một giao diện trực quan với các bố cục trang và định dạng bài đăng khác nhau. Tải xuống và cài đặt Mẫu HTML5 miễn phí đáp ứng cho danh mục nhiếp ảnh gia này ngay bây giờ và có ngay một trang web danh mục đầu tư sáng tạo hoàn hảo. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Bất kỳ công ty phần mềm hoặc công ty phát triển web nào cũng phải có một trang web tốt. Điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng một trang web đáp ứng và dễ điều hướng. Hơn nữa, bạn phải chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa và bảo trì. Và chúng tôi biết rằng bạn có thể khó chọn được mẫu website phù hợp. Đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn Mẫu HTML Miễn phí của iStudio. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống mẫu này và tạo trang web của bạn. Mẫu này có thiết kế hấp dẫn và cho phép bạn sử dụng các tùy chọn trực quan khác nhau để tăng cường nó. Ngoài ra, nó dựa trên một mã hợp lệ và bạn có thể thay đổi trang web của mình mà không cần kỹ năng viết mã. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng hữu ích khác nhau như tùy chọn xã hội, bản tin và danh mục đầu tư. iStudio là một lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình. Và nó cho phép bạn xây dựng một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Điều cần thiết là nếu bạn muốn phát triển một studio thiết kế web tuyệt vời, bạn phải chọn một mẫu trang web được thiết kế tốt. Và có thể mất một khoảng thời gian để chọn một mẫu trang web hoàn toàn phù hợp. Đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn Mẫu HTML DePaletra. Nó là MIỄN PHÍ và bạn chỉ cần tải xuống. Nó cho phép bạn kiểm tra tất cả các tính năng và tùy chọn thiết kế miễn phí. Và chúng tôi biết bạn sẽ thích chủ đề này. DePaletra tươi sáng và hấp dẫn. Nó cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và bạn có thể thay đổi bất kỳ phần nào trên trang web của mình. Bạn có thể kể tất cả về nhóm của mình với Chủ đề HTML này. Bạn cũng có thể trình bày các dự án trước đây của mình. Thật đơn giản để mô tả tất cả các dịch vụ bạn cung cấp với DePaletra. Và nếu bạn muốn giữ liên lạc với khách hàng của mình thì bạn có thể sử dụng các tùy chọn xã hội và bản tin. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Đôi khi việc chọn một mẫu trang web hoàn toàn phù hợp có thể là một lựa chọn khó. Tuy nhiên, chúng tôi biết cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Với Royall villas Responsive Free HTML Template, bạn có thể tạo một trang web miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống mẫu này và kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào. Và nó hoạt động tuyệt vời. Nó có một mã hợp lệ và hoạt động liên tục mà không có vấn đề gì. Nó cũng có độ phản hồi cao và hoạt động trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành. Nó có một tính năng đặt phòng và cho phép bạn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt. Và nếu bạn muốn quảng cáo khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của mình, bạn có thể viết blog về phòng và dịch vụ. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn xã hội để giữ liên lạc với khách hàng của mình. Và do thiết kế phát triển nên Royall Villas phù hợp với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà nghỉ và nhiều doanh nghiệp khác. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Nhiếp ảnh là nghệ thuật hiện đại và phổ biến. Và nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì bạn cần một portfolio tốt. Với một danh mục đầu tư tốt, bạn có thể tạo ra bầu không khí tin cậy và thu hút khách hàng mới. Nó sẽ là công cụ thuyết trình đáng tin cậy của bạn. Bạn có thể cho người dùng thấy các dự án trước đây của mình và cho biết thêm về các dịch vụ của bạn. Keissa Smith phù hợp với nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau. Nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai. Bạn cũng có thể sử dụng một trang web được phát triển bởi Kelissa Smith để cho biết thêm về bản thân. Nó cũng có một trang web riêng biệt, nơi bạn có thể cho biết thêm về các dịch vụ của mình. Và do biểu mẫu liên hệ và các tùy chọn xã hội, bạn có thể giữ liên lạc với khách hàng của mình. Ngoài ra, Kelissa Smith rất nhạy và trông hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và hệ thống hoạt động. Nó nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều phải trực tuyến. Và công ty Luật cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nó là một doanh nghiệp cụ thể và đòi hỏi thái độ cụ thể khi nói đến trang web của công ty luật. Đây là lý do tại sao chúng tôi phát triển Mẫu HTML LawExpert này. Nó có một thiết kế hiện đại, nhưng nó được phát triển theo phong cách công ty. Do đặc điểm thiết kế này, bạn có thể phát triển bầu không khí tin cậy và chuyên nghiệp. Đó là một cách tuyệt vời để quảng cáo dịch vụ của bạn và tăng lượng khách hàng. LawEpert là một mẫu đáp ứng đầy đủ và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành. Bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh bất kỳ phần nào của mẫu này và tạo ra một thiết kế độc đáo. Bạn có thể sử dụng nó để hẹn các cuộc tư vấn, quảng cáo công ty của bạn và cho biết những tin tức mới nhất. Đây là một trong những mẫu tốt nhất cho các công ty pháp lý và công ty và đây là lý do tại sao nó miễn phí! Bạn có thể tải xuống chủ đề này và phát triển trang web của riêng bạn. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Tìm kiếm một công cụ phát triển web đa chức năng và đáp ứng? Nó có thể là một lựa chọn khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu phát triển web. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Mẫu HTML của Công ty Doanh nghiệp này MIỄN PHÍ. Đúng vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn một Mẫu HTML miễn phí và bạn có thể sử dụng nó để tạo trang web đầu tiên của mình. Bạn chắc chắn sẽ thích nó và bạn sẽ thấy rằng mua một phiên bản đầy đủ với hơn 500 tệp HTML, 29 mẫu thích hợp, hơn 1000 phần tử giao diện người dùng và Novi Page Builder là một ý tưởng tuyệt vời. Được phát triển cho các dịch vụ tư vấn kinh doanh và kinh doanh, mẫu này cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều loại hình kinh doanh khác. Chỉ cần kiểm tra bản demo và bạn sẽ thấy nó tốt như thế nào. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Xem Thêm  Metaprogramming · The Julia Language - tạo macro

Nếu bạn điều hành một công ty bất động sản và bạn muốn bán một số bất động sản với giá tốt thì bạn phải trực tuyến. Lúc đầu, nó cho phép bạn giới thiệu ưu đãi của mình cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Thứ hai, nó là một công cụ quảng cáo tuyệt vời và bạn có thể chọn cách thức và thời điểm để quảng cáo sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không biết loại mẫu nào bạn nên mua thì chúng tôi có một cái gì đó cho bạn. InHouse HTML Template miễn phí và cho phép bạn phát triển trang web của riêng mình, kiểm tra cách nó hoạt động và bắt đầu kinh doanh trực tuyến của bạn. Nó có tất cả các tính năng bạn cần và quan trọng nhất là nó dựa trên một đoạn mã được phát triển chuyên nghiệp. Do mã, mẫu này hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt vời trên PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Bạn có thể viết blog và sử dụng thư viện để quảng cáo sản phẩm của mình. Và nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, bạn có thể sử dụng các tùy chọn xã hội. Bạn cũng có thể sử dụng lời chứng thực để thu thập phản hồi cho khách hàng của mình. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm

Điều quan trọng đối với chúng tôi là vẫn là con người. Chúng tôi phải giúp đỡ lẫn nhau và đây là lý do tại sao chúng tôi có quỹ từ thiện cho trẻ em. Tuy nhiên, nếu bạn điều hành tổ chức từ thiện với niềm yêu thích và mong muốn tiếp cận được nhiều đối tượng thì bạn cần có một trang web. Nó là một giải pháp trực tuyến hiện đại và hiệu quả. Và chúng tôi có một sản phẩm hoàn hảo cho bạn. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống mẫu trang web này và xây dựng trang web của riêng bạn. Helper là một chủ đề có độ phản hồi cao và nó hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị. Hơn nữa, với Helper, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ phần nào trên trang web của mình. Và bạn không cần kỹ năng viết mã cho nó. Bạn cũng có thể sử dụng các trang nguyên nhân và nhóm để cho biết thêm về quỹ từ thiện của mình. Sẽ là một ý tưởng hay để gây ấn tượng với người dùng bằng bộ sưu tập và hình ảnh đi kèm. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn xã hội, bản tin và các tính năng hữu ích khác. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Có rất nhiều mẫu trang web dành cho DJ. Và có thể khó để chọn được mẫu phù hợp nhất. Nó có thể mất một thời gian và tiền bạc. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định giúp bạn và cung cấp mẫu HTML miễn phí cho DJ. DJ FOX là một chủ đề phong cách, hiện đại và đa chức năng. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn quảng bá âm nhạc của mình và quảng cáo các sự kiện nhà yến. DJ FOX hỗ trợ hình ảnh chất lượng cao và cho phép bạn chèn video. Nó cũng có một blog và bạn có thể điền vào đó thông tin về âm nhạc, ban nhạc và nhiều chủ đề khác của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ google và các tùy chọn xã hội. DJ FOX có độ nhạy cao và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và hệ thống hoạt động. Đây là một Mẫu HTML tuyệt vời và bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang sản phẩm. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Ngày nay, bạn cần một trang web để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Và nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của họ, bạn phải trình bày các dịch vụ của mình theo cách tốt nhất có thể. Đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn Mẫu HTML CostraX. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cơ quan kế toán hoặc cố vấn thuế. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống chủ đề này miễn phí. Nó được phát triển tốt và cho phép bạn tạo trang web của riêng mình. Nó bao gồm một mã hợp lệ và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị. Hơn nữa, một trang web được phát triển bằng CostraX sẽ hoàn toàn có thể chỉnh sửa được và bạn có thể sử dụng thiết kế để tạo của riêng mình. Các nhà thiết kế đã thực hiện chủ đề này theo phong cách trang trí. Tuy nhiên, nó là sáng sủa và hấp dẫn. Với CostraX, bạn có thể nói tất cả về công ty, đội ngũ và dịch vụ của mình. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn xã hội để giữ liên lạc với khách hàng hoặc bản đồ google để chia sẻ vị trí của mình. Chủ đề này có nhiều tính năng hơn và chúng tôi khuyên bạn nên xem trang sản phẩm CostraX để tìm hiểu thêm. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Nếu bạn cần một trang web cho đại lý du lịch hoặc khu nghỉ dưỡng của mình, chúng tôi có một cái gì đó rất thú vị cho bạn. Mẫu HTML này đa chức năng, có độ phản hồi cao và quan trọng nhất là nó MIỄN PHÍ. Bạn chỉ cần tải xuống và kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào đối với bạn. Và nó hoạt động thực sự tốt trên tất cả các thiết bị và hệ thống hoạt động. Được thiết kế bởi các chuyên gia, mẫu này sẵn sàng thu hút khách hàng và trình bày các chuyến đi và dịch vụ của bạn theo cách tốt nhất có thể. Và trong trường hợp bạn muốn chơi với một thiết kế, bạn có thể làm điều đó mà không cần kỹ năng viết mã. Sealine HTML Template không có mã hóa dư thừa để bạn có thể tận hưởng hiệu suất nhanh chóng. Sealine có tính năng đặt chỗ và bộ lọc cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng tìm thấy lựa chọn tốt nhất. Nó cũng hỗ trợ hình ảnh chất lượng cao và cho phép bạn trình bày hình ảnh và hình ảnh cho nhiều đối tượng. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

psFree là Mẫu Html5 của Công ty Giải pháp CNTT, Kinh doanh CNTT và Dịch vụ tuyệt đẹp, chuyên nghiệp và linh hoạt. psFree dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về Giải pháp CNTT, Dịch vụ CNTT, Kinh doanh CNTT, Tư vấn, SaaS & amp; Công ty Phần mềm, Giải pháp Kỹ thuật số, Kỹ thuật Kỹ thuật, Công nghệ và Dịch vụ, để cung cấp tất cả các bố cục và khối cần thiết. psFree đi kèm với hầu hết các công nghệ web tiên tiến và mới nhất, trải nghiệm người dùng thú vị và xu hướng thiết kế đẹp nhất. Mẫu của chúng tôi cung cấp một nền tảng để chỉ cần chỉnh sửa các phần tử, chọn kiểu và chơi với giao diện trang web của bạn! psFree đã được tối ưu hóa để mang đến cho khách truy cập trải nghiệm tốt nhất về UX / UI. Mẫu miễn phí này là phiên bản đơn giản hóa của mẫu cao cấp, nhưng bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích của riêng mình. Mẫu cao cấp bao gồm rất nhiều chức năng và hơn thế nữa. Các tính năng

Ngày nay, việc kinh doanh nhà hàng chủ yếu dựa vào Internet; nó là một nguồn khách hàng mới tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn có một trang web, bạn có thể quảng cáo thực đơn, đầu bếp, đội ngũ và giải thích lý do tại sao nhà bếp của bạn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần có một trang web tốt nhất. Và thật đơn giản để phát triển trang web như vậy với chủ đề Pesto HTML. Được phát triển bởi các chuyên gia, chủ đề này có mã đáng tin cậy và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành. Do thiết kế gọn gàng, bạn có thể tạo điểm nhấn trên hình ảnh, mô tả và các thông tin có giá trị nhất khác. Nếu bạn muốn quảng cáo menu của mình, bạn có thể sử dụng blog và thư viện. Mẫu Pesto HTML là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nhà hàng hoặc quán cà phê và bất kỳ loại nhà bếp nào. Nó thậm chí còn có nhiều tính năng hơn và bạn có thể tìm thấy chúng trên trang sản phẩm. Vì vậy, hãy làm theo liên kết và tải xuống Pesto HTML Template. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Bạn đang tìm kiếm một trang web thương mại điện tử được phát triển đặc biệt cho các nhà hàng pizza? Vâng, sau đó chúng tôi có những gì bạn cần. Như tên của nó PizzaHous được phát triển đặc biệt cho các nhà hàng pizza và giao hàng. Nó có tất cả các tính năng bạn cần cho một trang web tốt. Và ưu điểm lớn nhất của mẫu này là giá cả. Nó là miễn phí. Có, bạn chỉ cần tải xuống và sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người do dự loại trang web anh ta cần. Nó sáng sủa và sạch sẽ và cho phép bạn làm nổi bật các bữa ăn và đồ uống của mình. Do mã đáng tin cậy, mẫu này có độ phản hồi cao và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Hơn nữa, nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa và bạn có thể thay đổi nó mà không cần kỹ năng viết mã. Và trong trường hợp bạn muốn trang trí trang web của mình, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng và yếu tố có sẵn. PizzaHouse bao gồm một bản tin, tính năng đặt chỗ, các tùy chọn xã hội và nhiều tính năng hữu ích khác. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chọn một mẫu hoàn toàn phù hợp cho trang web doanh nghiệp của bạn. Website sẽ là công cụ quảng cáo, danh thiếp của bạn và là nơi bạn có thể giao tiếp với khách hàng. Và chúng tôi có một cái gì đó bạn chắc chắn sẽ thích. Hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng cung cấp miễn phí. RatherApp là một mẫu hoàn hảo cho bất kỳ cơ quan thiết kế nào. Nó bắt mắt, cấu trúc tốt và nhỏ gọn. Nó cho phép bạn thu hút khách hàng mới, cung cấp cho họ điều hướng trực quan và trình bày tất cả thông tin cần thiết một cách rõ ràng. Với RatherApp, bạn có thể kể mọi thứ về dịch vụ, dự án và nhóm của mình. Và nếu bạn muốn thông báo cho khách hàng về những tin tức mới nhất, bạn có thể chèn các bài đăng trên blog. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ các tùy chọn xã hội. RatherApp là một Mẫu HTML đa chức năng và đáng tin cậy cao. Nó là miễn phí, bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng sau khi cài đặt. Xin lưu ý rằng tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ: https: //www.templatemonster.com/website-templates/101269.htmlCÁC MẪU MIỄN PHÍ KHÁC: https://www.templatemonster.com/website-templates.php?text=winkthemes+freeWilly Wonka là một Mẫu hoàn toàn đáp ứng được tạo hoàn toàn bằng HTML, CSS và Js. Nó có một thiết kế sáng tạo, tối giản và sạch sẽ. Nó phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp khởi nghiệp nào, các công ty, đại lý và người làm nghề tự do, những người cần một cách chuyên nghiệp để giới thiệu các dự án và dịch vụ của họ. Nó đặc biệt dành cho các dịch giả tự do và lập trình viên. Nó có thể giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng hoặc nhà tuyển dụng của mình. PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ Bao gồm:

Xem Thêm  Hiệu ứng lật CSS khi di chuột | Hiệu ứng lật 3D với HTML & CSS - css khi di chuột quay

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp tư vấn thì bạn cần trang web tốt nhất mà bạn có thể có được. Nhưng nếu bạn do dự không biết mẫu nào phù hợp hơn cho công ty của bạn? Có thể mất một chút thời gian và tiền bạc để chọn ra phương án tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi có một cái gì đó bạn chắc chắn sẽ thích. Đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn Mẫu HTML Miễn phí ConsultBiz này. Có, bạn có thể tải xuống MIỄN PHÍ và sử dụng nó để phát triển trang web của mình. Phiên bản miễn phí này cho phép bạn kiểm tra tất cả các tính năng được bao gồm. Và ConsultBiz có rất nhiều trong số đó. Nó bắt mắt và bao gồm nhiều hiệu ứng và tính năng thiết kế. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi thiết kế và cấu trúc mà không cần kiến ​​thức về HTML hoặc CSS. Đây là mẫu trang web đơn giản nhưng đa chức năng và bạn có thể thông báo cho khách hàng về tất cả thông tin cần thiết và cho biết thêm về công ty của bạn. Và nếu bạn muốn giữ liên lạc với khách hàng của mình, bạn có thể sử dụng các tùy chọn xã hội và blog. Chỉ cần kiểm tra trang sản phẩm và bạn sẽ thấy mẫu miễn phí này tốt như thế nào. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Mẫu HTML5 nhiều trang miễn phí của Travel Agency này là một giải pháp HTML5 chuyên nghiệp, thích ứng và miễn phí với hoạt ảnh ngoạn mục và thiết kế sáng đẹp. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng bắt đầu cung cấp các dịch vụ du lịch của mình với một trang web đầy đủ chức năng. Việc thực hiện các bố cục là rất mới. Mẫu chứa tất cả các tính năng chính mà bạn có thể cần để tạo một trang web như vậy. Mẫu này bao gồm Bộ giao diện người dùng nâng cao để làm cho trang web của bạn trông hấp dẫn hơn. Wonder Tour là một mẫu HTML5 miễn phí tuyệt vời, lý tưởng cho trang web đại lý du lịch. Mẫu này được định cấu hình để giúp người dùng tạo một trang web đáng chú ý chỉ trong vài phút. Xin lưu ý rằng các tệp .psd không được bao gồm trong gói mẫu này.

Bộ sưu tập các mẫu trang web HTML miễn phí này chỉ bao gồm các giải pháp thích ứng và đáp ứng. Tất cả các mẫu này có chất lượng tốt và mã tuyệt vời. Và phần tốt nhất là mọi thứ đều miễn phí. Chúng cũng sẽ rất tốt cho quản trị viên web như là công cụ tuyệt vời để tạo blog hoặc Trang đích.

Các tính năng chính của các mẫu trang web HTML miễn phí

Từ bộ sưu tập các mẫu trang web này, bạn có thể tải xuống miễn phí các giải pháp làm sẵn với thiết kế chuyên nghiệp. Một loạt các mẫu trang web HTML miễn phí với đồ họa đẹp mắt sẽ cho phép bạn chọn tùy chọn phù hợp nhất cho trang web trong tương lai của mình. Tất cả các mẫu trang web trong bộ sưu tập này đều là các giải pháp HTML dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Chúng rất tốt để tạo một trang web cá nhân trong các danh mục khác nhau.
Chức năng đơn giản và khả năng thích ứng tuyệt vời sẽ làm cho các mẫu nhanh chóng thích ứng với các tiện ích của khách truy cập. Và thiết kế thời trang cũng sẽ làm hài lòng khách truy cập trang web của bạn. Những người yêu thích giao diện đơn giản và thiết kế trực quan hiện đại sẽ thích những mẫu web HTML miễn phí này. Và số lượng khách truy cập từ thiết bị di động ngày nay đã bằng số lượng khách truy cập từ máy tính cố định. Vì vậy, sẽ hữu ích nếu bạn có điều kiện thoải mái như nhau để lướt trang web từ các thiết bị khác nhau. Đối với điều này, chúng tôi có một tính năng thích ứng. Với một mẫu có tính thích ứng, mọi người sẽ cảm thấy như họ đang sử dụng một ứng dụng được thiết kế ban đầu cho thiết bị của họ.

Tại sao nên chọn Mẫu web HTML miễn phí

Tất cả các mẫu web HTML miễn phí của chúng tôi đều đẹp và phổ biến các giải pháp với tối thiểu các yếu tố phức tạp. Thiết kế, mặc dù rất đơn giản, trông khá hiện đại và trang nhã. Các mẫu cũng có rất nhiều tính năng, bao gồm cả các nút cho mạng xã hội. Họ sẽ giúp bạn tạo và thiết kế trang web theo cách bạn muốn. Trọng tâm chính của họ là thúc đẩy công việc của bạn. Nếu bạn coi trọng sự tiện lợi và thoải mái đầu tiên, những mẫu này sẽ hoàn hảo cho bạn. Chúng mạnh mẽ, thanh lịch và trực quan. Dựa trên CSS3 và HTML5, các mẫu web HTML miễn phí này sẽ giúp bạn tạo môi trường phù hợp cho các dự án Internet hiện đại. Các mẫu có thể đơn giản hóa và tăng tốc quá trình phát triển trang web. Chúng dựa trên nguyên tắc khả năng thích ứng. Ngày nay các trang web HTML5 được sử dụng rộng rãi trên web.

Ai Có thể Sử dụng Mẫu Miễn phí cho Trang web trong HTML

Trong nhiều trường hợp, các trang web HTML là trang web lý tưởng cho những người quan tâm đến thiết kế đáp ứng và những người muốn xây dựng một trang web hiện đại với mức đầu tư tối thiểu. Một mẫu HTML được lựa chọn tốt cũng sẽ không làm thất vọng bất kỳ ai quyết định sử dụng nó cho một dự án thương mại. Và có bộ công cụ có thể tùy chỉnh dễ dàng. Với nó, luôn có cơ hội để thực hiện các thay đổi hoặc tinh chỉnh trang web của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Và một tính năng nổi bật của các mẫu web HTML miễn phí này là ngay cả những người không có nhiều kinh nghiệm trong lập trình và thiết kế trang web có thể tự tìm ra cách thực hiện. Bên cạnh đó, bạn luôn có thể tích hợp trang web hoàn toàn mới của mình với bất kỳ CMS nào. Ví dụ: bằng cách kết hợp một số thành phần của nó vào một mẫu WordPress.

Giả sử bạn đủ may mắn tìm thấy một mẫu phù hợp từ bộ sưu tập này. Trong trường hợp đó, nó có thể được coi là bước đầu tiên để xây dựng một thiết kế trang web sẽ nằm ngoài tầm với của đối thủ cạnh tranh của bạn. Không phải ai cũng có cơ hội tự tạo một trang web gốc hoặc tìm tiền để trả cho các dịch vụ của quản trị viên web. Và tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu web HTML miễn phí được tạo sẵn để tải xuống miễn phí và tạo trang web độc đáo của mình ngay lập tức. Bạn chỉ cần tìm chỗ lưu trữ phù hợp cho trang web trong tương lai của mình và bạn đã sẵn sàng.

Video Liên quan đến Mẫu HTML Miễn phí

Video này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các mẫu trang web HTML miễn phí từ Template Monster mà chúng tôi đã phát hành gần đây. Bạn có thể tìm thấy một số thông tin hữu ích.

Câu hỏi thường gặp về Mẫu trang web HTML miễn phí

Tôi có thể tải các mẫu trang web HTML miễn phí ở đâu?

Bạn có thể xem toàn bộ bộ sưu tập các mẫu web HTML miễn phí của chúng tôi trong bộ sưu tập này. Có hơn 160 người trong số họ ở đây. Nếu không hài lòng với bộ sưu tập này, bạn có thể tìm kiếm trên trang web của chúng tôi để biết thêm.

Làm cách nào để tải xuống các mẫu trang web HTML miễn phí?

Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng bằng cách nhấp vào nút “Chi tiết” bên dưới mẫu mà bạn thấy thú vị, sau đó nhấp vào “Tải xuống miễn phí”.

Tôi có thể sử dụng các mẫu miễn phí cho trang web bằng HTML không?

Tất nhiên, bạn có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế các mẫu của chúng tôi. Chúng hoàn hảo cho một trang cá nhân hoặc nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ. Và giả sử bạn cần một mẫu trang web công ty cho một doanh nghiệp lớn. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn tìm kiếm một số giải pháp cao cấp trên trang web của chúng tôi.

Các mẫu web HTML miễn phí tốt nhất là gì?

Tất cả các mẫu trang web HTML miễn phí của chúng tôi đều có chất lượng đặc biệt cao, vì vậy thật khó để phân biệt mẫu nào là tốt nhất. Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn mà loại mẫu sẽ phù hợp với bạn. Vì vậy, sẽ hữu ích nếu bạn duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi kỹ hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mẫu trang web miễn phí html

3 trang web chia sẻ Template miễn phí mà bạn nên biết

 • Tác giả: evondev
 • Ngày đăng: 2021-10-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 👉 3 trang web chia sẻ Template miễn phí mà bạn nên biết

  —— Tham khảo các khóa học của mình:
  🔥 Khoá học HTML CSS cơ bản: https://evondev.com/khoa-hoc-html-css
  🔥 Khóa học HTML CSS nâng cao: https://evondev.com/khoa-hoc-huong-dan-cat-psd
  🔥 Khóa học Javascript cơ bản đến nâng cao: https://evondev.com/khoa-hoc-javascript-co-ban

  —— Kết nối với mình
  🤝 Fanpage: https://www.facebook.com/evondevblog/
  🤝 Facebook: https://www.facebook.com/tuan.trananh.0509
  🤝 Blog: https://evondev.com
  🤝 Group: https://www.facebook.com/groups/2565163230401512
  🤝 Tiktok: https://tiktok.com/@evon.dev

  —— Source code
  💻 Github: https://github.com/evondev/youtube

  —— Ủng hộ mình làm videos nha
  🙏 Donate: https://evondev.com/donate/

20 mẫu Thiết Kế Web HTML5 Thiết Kế Web Chuẩn SEO miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: www.ali.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2020 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 20 mẫu Thiết Kế Web HTML5 Thiết Kế Web Chuẩn SEO miễn phí tốt nhất. Thiết Kế Web HTML5, Thiết Kế Web Chuẩn SEO miễn phí,thiết kế layout cho website với html5 và css3

Mẫu trang web HTML5 miễn phí

 • Tác giả: vi.wix.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lựa chọn từ hơn 800 mẫu trang web miễn phí do chính các nhà thiết kế tạo sẵn. Kéo và thả để tùy chỉnh mọi thứ. Thêm các tính năng thiết kế nâng cao và giải pháp kinh doanh chuyên nghiệp.

27 Trang web tải Template website miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: www.canhcam.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8913 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang cần tải Template website về máy? Tham khảo ngay 10 trang web tải Template website miễn phí tốt nhất chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp 20 mẫu template HTML đẹp miễn phí dễ dùng

 • Tác giả: optech.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3430 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DOWNLOAD miễn phí 20 mẫu template HTML đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và tạo dựng website. Mẫu code web đẹp, hiện đại này, bạn sẽ rút ngắn thời gian thiết kế

Những trang web download HTML template miễn phí

 • Tác giả: toptechv.blogspot.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những trang web download HTML template miễn phí

Top 20 mẫu LandingPage HTML miễn phí

 • Tác giả: lamvt.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu trang đích HTML miễn phí là một số công cụ cần thiết để tạo trang chào mừng, nơi mọi người sẽ nhận được thông tin về các sản phẩm sắp tới của bạn. Ngoài ra, họ có thể đăng ký với email của họ để nhận thông tin cập nhật. Mẫu trang đích hành động vì mọi người sẽ được đưa ra tại đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình