Các mẫu website du lịch đẹp nhất 2018

Để có thể thiết kế website Du lịch chuyên nghiệp, các đơn vị, doanh nghiệp và cả các cá nhân làm trong lĩnh vực này cần […]

Các mẫu website du lịch đẹp nhất 2018

Để có thể thiết kế website Du lịch chuyên nghiệp, các đơn vị, doanh nghiệp và cả các cá nhân làm trong lĩnh vực này cần […]

By Nhy Pham 24/02/2018
20 0

Để có thể thiết kế website Du lịch chuyên nghiệp, các đơn vị, doanh nghiệp và cả các cá nhân làm trong lĩnh vực này cần đều tham khảo các mẫu website Du lịch đang phổ biến cùng với các chức năng cần thiết để mang lại các trải nghiệm tố t nhất cho người dùng. Nếu bạn muốn hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, kinh doanh Du lịch nhưng chưa có nhiều ý tưởng cho website doanh nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo các mẫu website Du lịch đẹp và hữu ích sau đây!

Các mẫu website du lịch đẹp nhất 2018

Dream Journey

Mẫu website Du lịch này cho phép bạn khởi chạy một blog phù hợp để đăng tải các bài viết, thông tin và chia sẻ các mẹo cũng như thủ thuật du lịch hữu ích. Bạn cũng có một lựa chọn và phân chia danh mục bài viết một cách cụ thể chi tiết, giới thiệu những địa điểm đáng xem hoặc đăng tải hình ảnh về kỳ nghỉ của bạn. Bên cạnh đó, bảng màu của giao diện web này cũng dễ nhìn và tương đối đơn giản, phục vụ tối đa cho mục đích tìm kiếm sự thư giãn, thoải mái cho người dùng.

Avid Traveller

Yếu tố để tạo nên một trang web thành công không gì khác hơn một giao diện đẹp cùng các chức năng độc đáo, hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Thiết kế giao diện của Avid Traveller là một ví dụ! Với tông màu nền  trắng điểm xuyết các thành tố màu xanh và các nút gọi hành động đơn giản, mẫu website này tạo cảm giác nhẹ nhàng và rộng rãi. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu nhiều tùy chọn màu cho phép bạn lựa chọn màu sắc mà bạn muốn. Nếu muốn mở rộng dịch vụ của mình sang thị trường quốc tế, mẫu website này cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn với chức năng đa ngôn ngữ.

Custome Travel 

Khi bạn nhìn vào các thanh trượt hình ảnh lớn và giao diện chuyên nghiệp của Custome Travel, bạn sẽ muốn sở hữu mẫu website này ngay lập tức. Đây là mẫu web khá chuyên nghiệp có thể hỗ trợ quảng bá tour du lịch của bạn và tăng tỉ lệ chuyển đổi cũng như traffic của website. Bố cục cột ba cột cho phép bạn thể hiện thông tin về các chuyến tham quan theo cách dễ đọc, dễ nhìn.

Bên cạnh đó, bảng điều khiển quản trị trực quan và thân thiện với người dùng cũng như công cụ tuỳ chỉnh cài đặt sẵn cũng cho phép bạn tùy chỉnh mà không cần nhiều kiến thức về lập trình. Mẫu website này được xây dựng trên nền tảng Bootstrap và nó sẽ được hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị di động, mọi hệ điều hành.

Travel Guide 

Màu đen trắng là yếu tố đầu tiên tạo nên sự ấn tượng cho mẫu website này, đây cũng là kiểu phố màu phổ và chiếm ưu thếtrong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp thời gian gần đây. Các yếu tố màu vàng sáng được phục vụ như các yếu tố điểm xuyết thêm cho vẻ đẹp chuyên nghiệp của mẫu website Travel Guide .

Đây là một trong các mẫu website Du lịch đươc nhiều đơn vị yêu thích và lựa chọn xây dựng nên website du lịch chuyên nghiệp cho mình bởi giao diện phong phú và sở hữu nhiều chức năng chuyên nghiệp.

Best Travel 

Mẫu website du lịch này thoạt nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng lại sở hữu nhiều tính năng và cho phép bạn xây dựng một trang blog chuyên về Du lịch chuyên nghiệp, hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết cho m ột website du lịch. Bên cạnh đó, xu hướng đơn giản, chỉ sử dụng nhiều hình ảnh đang là xu hướng nên mẫu website này đã được rất nhiều công ty Du lịch tham khảo để xây dựng website riêng cho mình.

Journey

Journey là mẫu website du lịch được đánh giá là tương đối dễ sử dụng. Bạn sẽ không gặp phải vấn đề với cài đặt hoặc tuỳ chỉnh nhờ vào bộ hướng dẫn sử dụng chi tiết khi mua về.  Bên cạnh đó, bảng điều khiển quản trị trực quan cho phép bạn có thể chỉnh sửa, thêm bớt các nội dung dễ dàng chính điều này khiến website du lịch rất khó để thực hiện.

Mẫu website này sử dụng hình ảnh đẹp và phông chữ đẹp, cho phép bạn hiển thị các thông tin Du lịch của mình theo cách tốt nhất có thể. Bạn có thể thay đổi tông màu  của giao diện nếu bạn cảm thấy như vậy là phù hợp và mang lại những lợi ích nhất định cho hoạt động kinh doanh của mình.

Paradise Travel

Mẫu website du lịch linh hoạt và phong cách này cho phép bạn xây dựng một trang web cơ quan du lịch hàng đầu. Phần khung giao diện màu nâu sô cô la làm cho phần chính của trang trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của ngườid dùng nhiều đến yếu tố nội dung. Không chỉ vậy, bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố của thiết kế dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu website du lịch đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn hiệu quả thì đây chính là một trong những lựa chọn hàng đầu.

 

Liên hệ trực tiếp và tham khảo thông tin về gói dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY!