Hướng dẫn cách seting nghe lén smartphone người khác đơn giản nhất, cách cài software nghe lén, định vị người khác từ xa Samsung Oppo iPhone

Bạn đang xem: nghe lén điện thoại người khác

Văn phòng điều tra viên 126 hướng dẫn seting nghe lén smartphone người khác đơn giản nhất và dễ hiểu nhất, các bạn có thể cài software theo dõi nghe trộm, định vị, đọc trộm tin nhắn trên smartphone của vợ, chồng, người yêu bằng smartphone iPhone, Adroid từ xa một cách bí mật.

Các bạn lưu ý, đây là loại software sử dụng có tính phí, và phí sẽ được đóng theo chu kỳ sử dụng, và chúng tôi nhất định với toàn bộ các bạn 100% sẽ không lúc nào có loại software theo dõi smartphone người khác miễn phí, bởi vì ai phân phối sản phẩm / dịch vụ cũng phải thu phí để hoạt động, hoàn toàn không có chuyện miễn phí. Do vậy, các bạn suy xét tìm hiểu để tránh làm mất thời gian của chúng ta.

1. Hướng dẫn cách seting nghe lén smartphone người khác đơn giản nhất

1.1. PM theo dõi nghe lén smartphone người khác là gì?

PM theo dõi smartphone là loại software có tính năng nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên smartphone người khác từ xa một cách bí mật. Thực chất đây chính là loại software gián điệp di động, software này được viết ra nhằm theo dõi và giám sát toàn bộ thông tin trên thiết bị di động được cài.

PM này hầu hết được sử dụng vào các mục đích theo dõi trẻ em chưa vị thành niên, quản lý học viên / sinh viên, giám sát người mất năng lực hành vi dân sự, quản lý và theo dõi nhân viên công ty tư vấn du học, doanh nghiệp. Tuy nhiên, do tính năng trong việc quản lý, giám sát và theo dõi của nó rất hiệu quả mà nhiều người tiêu dùng nó trong việc seting theo dõi smartphone của vợ, chồng, người yêu để tìm chứng cứ ngoại tình…

PM khi sử dụng có tính phí, và phí sẽ được thu theo chu kỳ sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng software 1 năm thì cứ sau 1 năm bạn sẽ đóng phí, còn nếu bạn muốn sử dụng 6 tháng thì cứ sau 6 tháng bạn sẽ đóng phí 1 lần…

Lưu ý: Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chúng tôi không phân phối software theo dõi smartphone, chúng tôi chỉ phân tích để các bạn hiểu rõ và tránh bị các đối tượng khác lợi dụng scam.

Hầu như các nhà cung cấp bán phàn mềm đều có thu phí, mức ngân sách sẽ tùy thuộc vào từng nơi phân phối, sau thời gian sử dụng 1 năm nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì các bạn đóng thêm phí duy trì để tiếp tục sử dụng.

1.2. Tính năng của software theo dõi smartphone từ xa

– PM hoạt động một cách bí mật, nó hoạt động bằng phương pháp thu thập thông tin chạy ẩn, người dùng sẽ hoàn toàn không biết việc mình đang được xác minh, theo dõi và giám sát qua smartphone. ( Nghĩa là nó không hiển thị hoặc thông báo bất kỳ một cái gì trên smartphone người đó )

– PM có tính năng định vị vị trí hiện tại một cách đúng đắn ( Yêu cầu máy smartphone của người theo dõi phải đang mở vị trí, có 3G / 4G, 5G, Wifi ). Tính năng này rất thích hợp cho việc giám sát học viên  / sinh viên liệu có đang ở trường học hay đang ở tiệm mạng internet…

– Tính năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Fb, Viber: Toàn bộ các tin nhắn trên tài khoản của đối phương sẽ được sao lưu về tài khoản để các bạn xem sau bất kể lúc nào bạn muốn.

– Tính năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều: Toàn bộ nội dung cuộc gọi trên máy đối phương sẽ được thu âm và gửi về tài khoản của các bạn và bạn có thể nghe lại bất kỳ lúc nào, không nghe được cuộc gọi trên Zalo, Messenger

– Tính năng nghe lén tiếng động môi trường xung quanh: Thông qua trình điều khiển micro trên smartphone đối phương, các bạn có thể nghe được các tiếng động môi trường xung quanh người đó đang trò chuyện gì một cách bí mật.

– Tính năng xem hình ảnh xung quanh: Thông qua trình điều khiển camera trên smartphone của người đó các bạn có thể xem được xung quanh người đó có những ai… Tất nhiên là camera trên smartphone của người đó hướng về phía đâu thì bạn xem được cảnh vật xung quanh hướng đó.

– Tính năng xem lịch sử nhắn tin, gọi điện, ghi chú, danh bạ, hình ảnh, và các tính năng khác… Các bạn khi muốn theo dõi nội dung gì thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng này là có thể xem cụ thể, các bạn sẽ tự mình tìm hiểu và sử dụng các tính năng khác trong quá trình theo dõi.

Xem Thêm  2 cách đổi mật khẩu gmail mà bạn nên biết - đổi mật khẩu gmail ở đâu

1.3. Yêu cầu để seting software nghe lén cuộc gọi và tin nhắn người khác

– Thứ nhất, bạn phải cầm được máy smartphone của đối phương ( Máy của người mà bạn muốn theo dõi ) trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ để seting và thiết lập các tùy chỉnh liên quan.

Đây là yêu cầu bắt buộc phải có, nếu nhà cung cấp nào quảng cáo sản phẩm software theo dõi nghe lén smartphone không cần seting, không cần cầm máy, chỉ cần biết số smartphone… Thì đều là hình thức scam

– Thứ 2, chiếc smartphone của đối phương phải là dòng SmartPhone chạy hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC, … ). Hiện tại các loại software theo dõi smartphone chỉ có thể cài trên smartphone Android, còn so với iPhone thì không thể seting.

Trường hợp chiếc smartphone của đối phương là iPhone thì yêu cầu phải Jailbreak trước đó thì mới có thể seting được. Và các bạn cũng lưu ý vấn đề này, những ai quảng cáo software cài cho iPhone không cần Jailbreak cũng là hình thức scam

– Thứ 3, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình trên chiếc smartphone của đối phương. Nếu bạn cầm được máy của người đó, nhưng bạn không biết mật khẩu mở khóa màn hình thì cũng không thể seting.

Bởi vì phải cài một software vào máy của đối phương, do vậy phải mở khóa màn hình chiếc smartphone đó ra, rồi nhập đường link software vào trình duyệt để tải xuống, sau đó thiết lập các tính năng để theo dõi.

Cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

( Hướng dẫn cách nghe lén smartphone đơn giản nhất – ảnh minh họa )

Trên đây là 3 yêu cầu bắt buộc để thực hiện công việc, ngoài ra các bạn cũng càn phải kết nối chiếc smartphone của đối phương với 1 mạng mạng internet ( các bạn có thể kết nối với mạng internet bằng 3G, 4G, 5G, wifi đều được ).

1.4. Hướng dẫn cách nghe lén smartphone đơn giản nhất

– Bước 1: Thiết lập các seting liên quan trên máy mục tiêu

Trước tiên, các bạn thiết yếu lập các seting trên máy mục tiêu, bao gồm thiết lập tắt tính năng bảo mật của Google, cho phép smartphone cài software của bên thứ 3, hoặc cho phép tải ứng dụng chưa được xác minh, chưa rõ nguồn gốc… Tên gọi gọi mỗi máy mỗi khác.

Ở ở đây chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn các bạn thực hiện một cách cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện từ đầu đến cuối cho tới khi hoàn tất việc seting và hướng dẫn các bạn theo dõi cụ thể qua smartphone.

– Bước 2: Tải software nghe lén smartphone vào máy người khác

Tải software vào máy của người khác bằng cách nhập đường link software vào trình duyệt trên máy mục tiêu, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link software.

Các bạn dán đường link mà chúng tôi phân phối vào trình duyệt trên máy của người muốn theo dõi, sau đó thiết lập các bước theo hiển thị trên màn hình, các bạn muốn sử dụng những tính năng gì thì tích vào tính năng đó. ( Chúng tôi sẽ gọi điện và hướng dẫn các bạn cụ thể ở đây )

Ngân sách phân phối software tùy thuộc vào từng nhà cung cấp phân phối (đa số các bạn thanh toán trước 50%, sau khoảng thời gian hướng dẫn các bạn seting hoàn tất và hướng dẫn sử dụng xong thì các bạn thanh toán tiếp 50% sót lại )

Các bạn lưu ý, hiện tại văn phòng điều tra viên 126 không phân phối software theo dõi smartphone này.

– Bước 3: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy của các bạn

Sau thời điểm tải, seting, thiết lập thành công thì các bạn hãy trả lại máy smartphone cho người đó. Tiếp theo chúng tôi sẽ cấp cho các bạn 1 tài khoản và mật khẩu tách biệt để bạn theo dõi người đó, sau khoảng thời gian chúng tôi phân phối thì các bạn đổi mật khẩu đi để chỉ 1 mình bạn mới có quyền truy cập vào tài khoản và giám sát.

Các bạn không phải tải software vào máy smartphone của mình, mà các bạn chỉ cần truy cập vào đường link tài khoản, sau đó các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu mà chúng tôi phân phối cho các bạn vào để theo dõi.

Đây là phương pháp phòng khi người đó cầm smartphone của các bạn thì cũng không thể thấy bất kể điều gì trên smartphone của các bạn, từ đó giúp cho quá trình theo dõi, nghe lén và giám sát được bí mật nhất.

– Bước 4: Khởi đầu theo dõi nghe lén smartphone người khác

Sau thời điểm đăng nhập thành công thì các bạn tiến hành chọn các mục để theo dõi và giám sát các hoạt động trên smartphone của người đó. Toàn bộ mọi hoạt động trên máy của người đó sẽ được sao lưu và gửi về tài khoản của các bạn, từ đó bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình và xác minh bất kể lúc nào bạn muốn.

Xem Thêm  Sửa Lỗi Không Vào Được Cửa Hàng Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại - khong vao duoc cua hang lmht

Nếu bạn muốn xem tin nhắn SMS thì nhấn vào biểu tượng tin nhắn SMS, muốn xem tin nhắn trên Zalo thì nhấn vào biểu tượng Zalo, tương tự như vậy nếu muốn nghe lén smartphone người khác thì các bạn nhấn vào biểu tượng cuộc gọi…

Trên đây hướng dẫn seting nghe lén smartphone người khác từ xa một cách bí mật, nghe có vẻ phức tạp và khó thực hiện, tuy nhiên nó không khó khăn chút nào, các bạn tuyệt đối có thể seting một cách đơn giản và đơn giản với sự hướng dẫn của chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về quy trình, phương thức seting và các thắc mắc liên quan khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn cụ thể và rõ ràng hơn.

2. Dịch vụ theo dõi số smartphone người khác từ xa, không cần seting software

2.1. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác

Trong trường hợp các bạn không thể cầm máy của người khác để cài software mà các bạn muốn theo dõi lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác thì các bạn chỉ cần cung ấp cho chúng tôi đúng đắn số smartphone củ người đó để chúng tôi tiến hành công việc.

– Từ một số smartphone chúng tôi sẽ theo dõi được những thông tin sau: Theo dõi lịch sử cuộc gọi đến – cuộc gọi đi, tin nhắn đến – tin nhắn đi. Toàn bộ sẽ có thời gian phát sinh cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, thời gian phát sinh tin nhắn, và vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / nhắn tin.

Các bạn lưu ý: Hình thức này sẽ không có nội dung tin nhắn, cũng không có nội dung cuộc gọi. Nghĩa là chỉ có các số smartphone và các thông tin liên quan, không hiểu rằng người đó gọi smartphone trò chuyện gì, cũng không hiểu rằng người đó đó nhắn tin với nội dung gì.

– Ngân sách dịch vụ theo dõi nhật cuộc gọi, nhắn tin của người khác: Mức ngân sách tùy thuộc vào từng trường hợp muốn theo dõi số smartphone của người khác của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Thời gian tra cứu và phân phối thông tin cho các bạn dao động từ 1 – 2 ngày làm việc ( Chúng tôi phân phối dịch vụ này trên toàn quốc )

Mời các bạn xem cụ thể dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác để hiểu rõ hơn về hình thức này

2.2. Dịch vụ định vị số smartphone người khác đang ở đâu

Trường hợp người thân trong nhà bạn ( Vợ, chồng, người yêu, con cháu ) bỏ nhà đi mà mang theo smartphone và đang còn liên lạc được thì vận dụng phương pháp định vị số smartphone để biết người đó đang ở đâu là thích hợp và hiệu quả nhất.

– Các bạn chỉ cần phân phối cho văn phòng điều tra viên 126 đúng đắn số smartphone của người bỏ nhà đi, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận được vị trí hiện tại của người đó và phân phối vị trí, tọa độ và địa chỉ cho các bạn.

– Yêu cầu để xác nhận vị trí của người khác qua số smartphone ở thời điểm hiện tại là số smartphone của người đó phải đang còn hoạt động bình thường. Nếu đã tắt máy thì chỉ có thể lấy được vị trí cuối cùng trước khi người đó tắt máy

Trong trường hợp số smartphone của người đó đã tắt máy quá 2 tiếng đồng hồ thì không thể xác nhận được vị trí cuối cùng, mà sẽ phải chuyển qua hình thức lấy vị trí trong quá khứ, như hình thức số 1 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

– Thời gian để xác nhận được vị trí hiện tại của một số smartphone dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ ( Chúng tôi sẽ phấn đấu định vị một cách nhanh nhất để bạn sớm có phương pháp xử lý và tìm người một cách kịp thời )

– Ngân sách dịch vụ định vị số smartphone tùy thuộc vào từng trường hợp muốn định vị số điên thoại người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Hình thức phân phối vị trí: Chúng tôi sẽ phân phối cho các bạn địa chỉ và tọa độ của người đó, các bạn nhập tọa độ mà chúng tôi phân phối vào Google sẽ ra được vị trí hiện tại của người đó.

Các bạn lưu ý: Hình thức này có độ lệch trong bán kính khoảng từ 5 – 200m, các bạn cần phải tìm xung quanh bán kính vị trí đó mới có thể tìm được người, và so với những trường hợp học viên, sinh viên, người thân trong nhà bỏ nhà đi thì khả năng tìm được người lên tới 90%.

Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm cách chơi cờ caro luôn thắng mới nhất 2022

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu rõ ràng dịch vụ định vị số smartphone Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng điều tra viên 126 để tìm hiểu cụ thể hơn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách nghe lén smartphone đơn giản nhất và bí mật nhất, cũng như các hình thúc theo dõi số smartphone của người khác từ xa không cần seting. Các bạn khi muốn sử dụng software / dịch vụ củ chúng tôi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn cụ thể.

Ngoài các dịch vụ điều tra, theo dõi liên quan đến số điên thoại ra thì điều tra viên 126 còn đang phân phối rất nhiều dịch vụ điều tra khác, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ điều tra chính thức của văn phòng điều tra viên 126.

Phương thức hoạt động của software theo dõi, nghe lén smartphone

Xem người yêu đang chat với ai trên Zalo, Messenger Fb

4.8/5 – (19 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nghe lén smartphone người khác

Cách nghe lén mọi cuộc gọi smartphone khác

alt

 • Tác giả: Channel THV
 • Ngày đăng: 2018-10-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9984 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nghe lén mọi cuộc gọi smartphone khác
  ✅ Kênh Channel THV phân phối và chia sẻ những tri thức về công nghệ, tiện ích và ứng dụng về PC, smartphone
  ✅ Tin học thường thức, tin học cơ bản, tin học cho mọi người, tin học cho những người khởi đầu
  ✅ Đăng ký ủng hộ Kênh Channel THV
  https://www.youtube.com/user/tanhavan?sub_confirmation=1

  Nhắc nhở:
  Người kinh doanh và sử dụng dịch vụ này đã vi phạm khoản 4 điều 71 – Luật Công nghệ thông tin; hành vi cướp đoạt quyền điều khiển thiết bị số vi phạm khoản 5 điều 71 – Luật Công nghệ thông tin; hành vi làm mất an toàn, bí mật thông tin của người tiêu dùng smartphone vi phạm điểm đ, khoản 2 điều 72 – Luật Công nghệ thông tin.
  Trước vấn nạn trên, người dùng smartphone nên thận trọng, với thiết bị di động dùng hệ điều hành Android, nếu nghi ngờ mình bị seting software nghe lén, có thể đơn giản xóa bằng cách vào khôi phục seting gốc.
  ✅ Nhớ Thích và Chia Sẻ để mọi người cùng xem nhé.
  ✅ Chúc các bạn xem Video vui vẻ !
  Nguồn: MSMobile

Hướng dẫn cách seting nghe lén cuộc gọi từ xa của người khác

 • Tác giả: gauday.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1334 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn seting nghe lén smartphone người khác bí mật

 • Tác giả: dichvuthamtutu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9369 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn seting nghe lén smartphone người khác bí mật

Hướng Dẫn Cài Đặt Nghe Lén Điện Thoại Từ Xa Của Người Khác, Thiết Bị Nghe Trộm Từ Xa N9

 • Tác giả: vanthe.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3052 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở dưới đây, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn seting nghe lén smartphone người khác một cách bí mật và đơn giản nhất, các bạn có thể nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn, thu âm, và giám sát smartphone người khác từ xa chỉ với một lần seting duy nhất mà không phải thao tác nhiều lần phức tạp, Trước tiên, để theo dõi nghe lén định vị smartphone của người khác, bắt buộc các bạn phải cài software vào máy smartphone của họ

Nghe lén smartphone người khác có thể bị ngồi tù

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1841 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không ít các ông chồng, bà xã đang lo ngại liệu mình có bị nghe lén smartphone? Đã có nhiều người nghe lén, theo dõi smartphone nhưng không nhiều người biết hậu quả của việc làm này có thể vướng vào vòng lao lý.

Hướng dẫn seting nghe lén smartphone người khác đơn giản nhất

 • Tác giả: thamtutuankiet.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2534 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn seting nghe lén smartphone người khác đơn giản nhất, hướng dẫn seting software nghe lén, định vị, theo dõi smartphone từ xa

TOP 5 ứng dụng nghe lén smartphone Android và iPhone thông dụng nhất

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8636 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những software nghe lén smartphone miễn phí Android và iPhone cho phép người dùng theo dõi hoặc thu âm các cuộc gọi thoại liên lạc với thiết bị smartphone của người cần nghe lén. Trong khuôn khổ nội dung này sẽ giới thiệu đến người dùng iPhone và Android những software nghe lén smartphone từ…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php