Cách Cài Win Xp Trên Máy Ảo Vmware Để Cài Win Xp, Hướng Dẫn Sử Dụng Vmware Để Cài Win Xp

Win XP là một trong những HĐH tuyệt vời của nhà Microsoft được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2001. Với những ưu thế vượt trội, Win XP đã & còn đang là sự lựa chọn vị trí đầu tiên dành riêng cho toàn bộ mọi dòng máy dù hãng đã cập nhật lên Windows 10. Trong nội dung này, https://tinycollege.edu.vn/ . sẽ tiết lộ cho các bạn cách cài Win XP bằng máy ảo Virtualbox ?à những vấn đề cần biết về HĐH nhé!

Thông tin khái quát về HĐH Windows XP

Đây được xem như là một bước tiến lớn trong nghề CNTT. Hãng Microsoft tung ra HĐH Win XP vào năm 2001 & bán được hơn 400 triệu bản tính đến 2006.Bạn đang xem: Bài 02: setup windows xp bằng máy ảo vmware


Thông tin khái quát về HĐH Windows XP

Thông tin khái quát về HĐH Windows XP

Win XP có thể sử dụng cho cả laptop bàn & laptop xách tay với vận tốc thỏa mãn nhanh & dung tích thấp. không dừng lại ở đó, HĐH này còn tương thích với nhiều áp dụng chuyên biệt & PM giúp người dùng không gặp khốn khó trong công cuộc sử dụng.

Bạn đang xem: Cách cài win xp bằng máy ảo vmware

Ưu thế vượt trội của HĐH Win XP

Không bỗng dưng mà Win XP có thể đơn giản hạ gục Windows 9x & MS – DOS để vươn lên trở thành HĐH số một toàn cầu. Sau đây là một số chức năng vượt trội của Win XP:

Người dùng có thể thỏa sức chỉnh giao diện laptop theo sở thích & nhu cầu của cá nhân nhờ ThemeVới dụng cụ Rollback Driver, người dùng có thể gỡ setup hoặc cập nhật bất kỳ driver nào đang connect với laptop của họ
*
Ưu thế vượt trội của HĐH Win XPWin XP là HĐH trước hết tích hợp chức năng điều khiển laptop từ xa vô cùng hiện đại & đem lại hiệu quả vượt trộiHỗ trợ các chức năng hữu hiệu như truy cập mạng internet, nghe nhạc, kiến trúc đồ họa,…

Xem Thêm  3.1. Câu lệnh If - Hướng dẫn Python thực hành cho Python 3 - nếu điều kiện python 3

Người dùng có thể thỏa sức chỉnh giao diện laptop theo sở thích & nhu cầu của cá nhân nhờ ThemeVới dụng cụ Rollback Driver, người dùng có thể gỡ setup hoặc cập nhật bất kỳ driver nào đang connect với laptop của họƯu điểm vượt trội của HĐH Win XPWin XP là HĐH trước hết tích hợp chức năng điều khiển laptop từ xa vô cùng hiện đại & đem lại hiệu quả vượt trộiHỗ trợ các chức năng hữu hiệu như truy cập mạng internet, nghe nhạc, kiến trúc đồ họa,…

Mới đây, hãng Microsoft đã chính thức đặt ra cảnh báo không còn làm cho các thiết bị sử dụng Win XP. Bên cạnh đó, Win XP vẫn được sử dụng rộng rãi bởi những lợi nhuận vượt trội mà nó đem lại cho người dùng.

Hướng dẫn cách cài Win XP bằng máy ảo Virtualbox

Oracle VM Virtualbox là áp dụng nền móng hoàn toàn Free có tác dụng tạo, làm chủ & chạy các máy ảo. Virtualbox phù hợp cho mọi HĐH như Win XP, Win 7, Win 8… Cùng tìm tòi ngay bí quyết cài Win XP bằng máy ảo Virtualbox cực kỳ đơn giản & mau chóng cùng tinycollege.edu.vn nhé!

Bước 1

Điều trước hết mà các bạn cần làm đó chính là chuẩn bị tệp .iso trên Win XP. Các chúng ta nên Note rằng những tệp này bắt buộc phải còn khả năng Bootable.

Backlink tải: https://onedrive.live.com/

*
Điều trước hết là chuẩn bị tệp .iso trên Win XP

Xem Thêm  Chuyển đổi chuỗi thành JSON - chuyển đổi một chuỗi thành json

Điều trước hết là chuẩn bị tệp .iso trên Win XP

Bước 2

Khởi động máy ảo Oracle VM Virtualbox, chọn biểu tượng New ở góc trái màn hình. Giờ đây, trên màn hình sẽ hiện bảng điền & trách nhiệm của chúng ta là đặt tên, kiểu HĐH & phiên bản HĐH.

Bước 3 

Một bảng chọn sẽ xuất hiện. Bước kế tiếp bạn chọn “Create a virtual hard drive now” (Tạo 1 ổ cứng ảo mới) & chọn Create, chọn kiểu ổ cứng ảo. Bạn có thể lựa chọn một trong hai kiểu Dynamically allocated hoặc Fixed Size. Cuối cùng, bạn chọn nơi lưu trữ cho dung tích ổ cứng ảo vừa tạo.

Đọc thêm: Cách Giảm Nghén Khi Đưa Thai, Làm Thế Nào Để Giảm Nghén Khi Đưa Thai

*
Khởi động máy ảo Oracle VM Virtualbox

Khởi động máy ảo Oracle VM Virtualbox

Bước 4

Ở ở đây, bạn nhấp vào Settings, chọn mục Storage, Click chuột vào biểu tượng có dấu cộng rồi chọn Choose Disk & tìm đến nơi chứa file .iso. Bạn tiếp tục nhấp vào biểu tượng Start để khởi động.

Bước 5

Giao diện Win XP sẽ xuất hiện & bạn nhấn phím F8 để tiếp tục setup. Kế tiếp bạn chọn phân vùng mong muốn setup HĐH lên. Nhấn phím ₵ để tạo hai phân vùng với ổ cứng ảo 15GB.

*
Giao diện Win XP sẽ xuất hiện & bạn nhấn phím F8 để tiếp tục setup

Giao diện Win XP sẽ xuất hiện & bạn nhấn phím F8 để tiếp tục setup

Xem Thêm  It's better than Tinder! - mockito là gì

Sau thời điểm đã tạo xong hai phân vùng thì bạn lựa chọn phân vùng 10001 MB 10 GB rồi nhấn chọn Enter. Bạn tiếp tục chọn kiểu dạng định dạng ổ đĩa là NTFS, chọn Enter. Công cuộc setup sẽ diễn ra & bạn chỉ mất vài giây chờ đợi

Bước 6

Sau thời điểm HĐH đã khởi động xong, xuất hiện bảng chọn, bạn chọn Next. Kế tiếp tất cả chúng ta sẽ seting tên laptop & đơn vị cho HĐH. Một bảng điền sẽ xuất hiện & bạn lần lượt điền mã setup. Mã này có thể tìm trên Google.

Sau ở đây thì bạn bắt buộc phải chọn đúng múi giờ, ngày, tháng, năm, giờ,… & setup LAN, chọn mặc định, bấm nút Next. Công cuộc này sẽ tốn vài chục giây & laptop sẽ tự khởi động lại.

Chu trình cài Win XP bằng máy ảo Virtualbox

Chu trình cài Win XP bằng máy ảo Virtualbox

Như thế, bạn đã hoàn tất chu trình cài Win XP bằng máy ảo Virtualbox. Bạn có thể đọc thêm thông tin cụ thể về bí quyết trên tại https://tinycollege.edu.vn/.

Để tinh thông hơn mời các bạn có thể đọc qua ngay video mà http://phptravels.vn/ chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là tất tần tật thông tin về cách cài Win XP bằng máy ảo Virtualbox tinycollege.edu.vn mong rằng bạn đã sở hữu thêm nhiều học thức hữu hiệu để sở hữu những tuyệt kỹ thiết yếu bằng máy tính. Chúc các bạn thành công!

Chuyên đề:

Chuyên đề: Tri thức thú vị

Viết một bình luận