Kết nối di động trên iPhone yêu cầu SIM từ nhà sản xuất; hãy liên hệ với nhà sản xuất của các bạn để thiết lập gói cước di động, iPhone 12 trở lên có thể kết nối vào mạng 5G

Bạn đang xem: cập nhật nhà cung cấp iphone

Kết nối di động trên iPhone yêu cầu SIM từ nhà sản xuất; hãy liên hệ với nhà sản xuất của các bạn để thiết lập gói cước di động.

Bạn đang xem: Nhà sản xuất iphone là gì

iPhone 12 trở lên có thể kết nối vào mạng 5G. Hãy xem nội dung Trợ giúp của issf.vn Sử dụng 5G với iPhone của các bạn.

iPhone của các bạn có thể kết nối với mạng của nhà sản xuất bằng SIM vật lý hoặc eSIM (không khả dụng tại toàn bộ các quốc gia hoặc vùng). Trên iPhone có eSIM, bạn có thể sử dụng SIM kép với các tùy chọn sau:

Một SIM vật lý và một eSIM (iPhone XS, iPhone XR trở lên)

Hai eSIM (các kiểu máy iPhone 13)

Dưới đây là vài cách bạn có thể sử dụng SIM kép:

Sử dụng một số cho công việc kinh doanh và một số cho các cuộc gọi cá nhân.

Thêm gói dữ liệu địa phương khi bạn đến một quốc gia hoặc vùng khác.

Có các gói dữ liệu và thoại riêng rẽ.

Ghi chú: Để sử dụng hai nhà sản xuất khác nhau, iPhone của các bạn phải được mở khóa.

Lắp SIM vật lý

Cắm đầu của chiếc kẹp giấy hoặc dụng cụ tháo SIM vào lỗ nhỏ của khay đựng SIM, sau đó đẩy vào về phía iPhone để tháo khay.

Ghi chú: Hình dạng và hướng của khay đựng SIM tùy thuộc vào kiểu máy iPhone và quốc gia hoặc vùng của các bạn.

Tháo khay từ iPhone.

Đặt SIM vào khay. Góc vát xác nhận hướng đặt đúng đắn.

*

Cắm khay vào lại iPhone.

Thiết lập gói cước di động của các bạn với eSIM

iPhone XS, iPhone XR trở lên có thể lưu trữ kỹ thuật số eSIM được phân phối bởi nhà sản xuất của các bạn.

Đi tới Thiết lập  > Di động, sau đó chạm vào Thêm gói cước di động.

Thực hiện một trong các tác vụ sau:

Thiết lập một gói cước mới với mã QR do nhà sản xuất của các bạn phân phối: Định vị iPhone sao cho mã QR xuất hiện trong khung hoặc nhập cụ thể theo cách thủ công. Bạn có thể được yêu cầu nhập mã xác thu được phân phối bởi nhà sản xuất của các bạn.

Thiết lập gói cước di động được chỉ định: Nếu bạn thu được thông báo từ nhà sản xuất rằng một gói cước đã được chỉ định cho bạn, hãy chạm vào Gói cước di động của nhà sản xuất đã sẵn sàng seting.

Chạm vào Thêm gói cước di động.

Nếu gói cước mới thuộc đường dây thứ hai của các bạn, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt cách bạn muốn các gói cùng hoạt động.

Xem Thêm  [NEW] Những phần mềm cập nhật driver cho máy tính tốt nhất | driver cho win 8.1 - Xác minh

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt gói cước di động qua ứng dụng của nhà sản xuất của các bạn (nếu được trợ giúp). Đi tới App Store, tải về ứng dụng của nhà sản xuất của các bạn, sau đó sử dụng ứng dụng để kích hoạt gói cước di động.

Xem thêm: Không Vào Được Gta 5, Grand Theft Tự động 𝒱 Và Cách Khắc Phục, Không Vào Được Gta 5

Chuyển hóa SIM vật lý thành eSIM

Nếu nhà sản xuất của các bạn trợ giúp, bạn có thể chuyển hóa SIM vật lý thành eSIM trên iPhone XS, iPhone XR trở lên.

Đi tới Thiết lập  > Di động, sau đó chạm vào gói cước di động vớ SIM vật lý.

Chạm vào Chuyển hóa thành eSIM, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Quản lý các gói cước di động cho SIM kép

Trong quá trình thiết lập trên các kiểu máy có SIM kép, bạn có thể chọn cách iPhone sử dụng từng đường dây. Để thay đổi seting sau này, hãy thực hiện như sau:

Đi tới Thiết lập  > Di động.

Bên dưới Gói cước di động, đảm bảo hai đường dây được bật. Để bật hoặc tắt một đường dây, hãy chạm vào một đường dây, sau đó chạm vào Bật đường dây này.

Bạn cũng có thể thay đổi seting như Nhãn gói cước di động, Cuộc gọi Wi-Fi (nếu có sẵn từ nhà sản xuất của các bạn), Cuộc gọi trên thiết bị khác hoặc PIN của SIM. Nhãn xuất hiện trong Smartphone, Tin nhắn và Danh bạ.

Chạm vào Dữ liệu di động, sau đó chọn một đường dây mặc định. Để cho phép iPhone sử dụng một trong hai đường dây tùy thuộc phạm vi phủ sóng và khả năng có sẵn, hãy bật Cho phép chuyển hóa dữ liệu di động.

Bạn có thể bị tính phí chuyển vùng nếu tính năng Chuyển vùng dữ liệu được bật và bạn đang ở bên ngoài quốc gia hoặc vùng được mạng của nhà sản xuất phủ sóng.

Chạm vào Đường dây thoại mặc định, sau đó chọn một đường dây.

Khi sử dụng SIM kép, hãy lưu ý những điểm sau:

Cuộc gọi Wi-Fi phải được bật cho một đường dây để cho phép đường dây đó nhận cuộc gọi trong lúc đường dây khác đang được sử dụng cho cuộc gọi. Nếu bạn thu được cuộc gọi trên một đường dây trong lúc đường dây khác đang được sử dụng cho một cuộc gọi và không có kết nối Wi-Fi khả dụng, iPhone sử dụng dữ liệu di động của đường dây đang được sử dụng cho cuộc gọi để nhận cuộc gọi của đường dây khác. Có thể ứng dụng các loại phí. Đường dây đang được sử dụng cho cuộc gọi phải được phép sử dụng dữ liệu trong seting Dữ liệu di động (dưới dạng đường dây mặc định hoặc dưới dạng đường dây không mặc định được bật Cho phép chuyển hóa dữ liệu di động) để nhận cuộc gọi của đường dây khác.

Xem Thêm  Kim chi ăn kèm với món gì - kim chi ăn với món gì

Nếu bạn không bật Cuộc gọi Wi-Fi cho một đường dây, mọi cuộc gọi smartphone đến trên đường dây đó (bao gồm các cuộc gọi từ các dịch vụ nguy cấp) sẽ trực tiếp chuyển tới thư thoại (nếu có sẵn từ nhà sản xuất của các bạn) khi đường dây khác đang được sử dụng; bạn sẽ không thu được thông báo cuộc gọi nhỡ.

Nếu bạn đã thiết lập tính năng chuyển tiếp cuộc gọi có điều kiện (nếu có sẵn từ nhà sản xuất của các bạn) từ một đường dây này đến một đường dây khác khi đường dây bận hoặc nằm ngoài phạm vi phủ sóng thì cuộc gọi sẽ không chuyển đến thư thoại; hãy liên hệ với nhà sản xuất của các bạn để biết thông tin thiết lập.

Nếu bạn thực hiện cuộc gọi smartphone từ một thiết bị khác, ví dụ như máy Mac, bằng cách chuyển tiếp cuộc gọi đó qua iPhone có SIM kép thì cuộc gọi sẽ được thực hiện bằng đường dây thoại mặc định của các bạn.

Nếu bạn khởi đầu cuộc hội thoại tin nhắn SMS/MMS mới bằng cách sử dụng một đường dây, bạn không thể chuyển hóa cuộc hội thoại sang đường dây khác; bạn cần xóa cuộc hội thoại và khởi đầu cuộc hội thoại mới bằng đường dây khác. Ngoài ra, bạn có thể bị tính thêm phí nếu gửi tệp đính kèm SMS/MMS trên đường dây không được chọn cho dữ liệu di động.

Instant Hotspot và Điểm truy cập cá nhân sử dụng đường dây được chọn cho dữ liệu di động.

Trọng yếu: Bạn phải có SIM để sử dụng các dịch vụ di động khi kết nối với các mạng GSM và một số mạng CDMA. iPhone đã kích hoạt trên mạng không dây CDMA cũng có thể sử dụng SIM để kết nối với mạng GSM, đa số dành riêng cho chuyển vùng quốc tế. iPhone tuân thủ các quyết sách của nhà sản xuất dịch vụ không dây của các bạn, chúng có thể bao gồm các hạn chế về việc chuyển hóa nhà sản xuất dịch vụ và chuyển vùng, ngay cả sau khoảng thời gian bất kỳ hợp đồng dịch vụ tối thiểu bắt buộc nào kết thúc. Liên hệ với nhà sản xuất dịch vụ không dây của các bạn để biết thêm cụ thể. Khả năng có sẵn của các tính năng di động phụ thuộc vào mạng không dây, kiểu máy iPhone và vị trí của các bạn.

Xem xét cước phí dữ liệu, thoại và chuyển vùng ứng dụng khi quản lý các gói cước di động, nhất là khi bạn đem theo iPhone đi du lịch. Hãy xem Xem hoặc thay đổi seting dữ liệu di động trên iPhone.

Xem Thêm  Hướng dẫn chơi pixelmon - minecraft huong dan lam thang may

Xem thêm: Người Mệnh Thổ Làm Nghề Gì, Kinh Doanh Gì Là Phù Hợp, Mệnh Thổ Hợp Nghề Gì Nhất

Một số nhà sản xuất cho phép bạn mở khóa iPhone để sử dụng với một nhà sản xuất khác (phí bổ sung có thể ứng dụng). Liên hệ với nhà sản xuất của các bạn để biết thông tin ủy quyền và thiết lập. Hãy xem nội dung Trợ giúp của issf.vn Cách mở khóa iPhone để sử dụng với nhà sản xuất khác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài update nhà sản xuất iphone

Cách nâng cấp update PM cho iPhone lên iOS 14.7

alt

 • Tác giả: Ham Vọc Vạch
 • Ngày đăng: 2021-07-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9398 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này mình chia sẻ với các bạn cách update phiên bản iOS tiên tiến nhất cho iPhone của chúng ta. Và phiên bản tiên tiến nhất thời điểm mình làm video này là 14.7. Các bạn cần sạc đầy pin trên 80%, phải có kết nối mạng wifi ổn định, và không cần đến PC nhé.

  Cách update PM iPhone thuộc máy tính: https://youtu.be/a6upMDd4LWw

  cậpnhậtphầnmềmiPhone nângcấpphầnmềmiPhone

  ——————————————–
  Ham vọc vạch – Ham chia sẻ

  Mọi thắc mắc hoặc có ý tưởng hay các bạn liên hệ:
  Fanpage: https://www.facebook.com/hamvocvach

5 vấn đề cần biết về bản update iOS 12.5.5 cho iPhone đời cũ

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9530 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách update seting nhà sản xuất dịch vụ iPhone của các bạn

 • Tác giả: vi.eyewated.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9575 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách update seting nhà sản xuất dịch vụ trên iPhone và iPad đơn giản

 • Tác giả: chamsocdidong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6862 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn chưa nắm được phương thức update seting nhà sản xuất dịch vụ trên iPhone và iPad thật cụ thể? Tìm hiểu ngay tại nội dung này

Cách update seting nhà sản xuất dịch vụ trên iPhone và iPad

 • Tác giả: moinhat.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9049 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

update seting nhà sản xuất iphone là gì

 • Tác giả: website.cungcap.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8817 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ khóa update seting nhà sản xuất iphone là gì gồm có 10 từ, được xác nhận tự động là từ ngữ Vietnamese sử dụng trong quốc gia Việt Nam Theo thống kê từ hệ thống thì từ khóa update seting nhà sản xuất iphone là…

Sau khoảng thời gian update lên iOS 14.7.1, một số người dùng than phiền iPhone dính lỗi mất sóng

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3544 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở iOS 14.7.1. mới đây, một số người dùng iPhone đã phải phàn nàn với Apple rằng smartphone của mình thường xuyên bị mất sóng không rõ nguyên nhân.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php