Bạn đang xem: cập nhật card màn hình intel

Cách update driver Card VGA trong Windows 10: Intel, AMD và NVIDIA

Luôn update driver card VGA của các bạn sẽ tăng năng suất và giữ cho game và phim của các bạn chạy trơn tru.

Quảng cáo

Driver đồ họa của các bạn kiểm tra những gì bạn thấy trên màn hình. Nó giúp phần cứng PC của các bạn tương tác với hệ điều hành, bao gồm cả Windows 10. Nếu bạn có PC mới và không thể tìm thấy GPU chuyên dụng của mình hoặc mọi thứ xuất hiện ở độ sắc nét thấp hơn, có thể do driver đồ họa đã lỗi thời hoặc bị thiếu.

Vì vậy, làm thế nào để bạn update GPU của mình? Có nhiều phương pháp để update driver đồ họa của các bạn và hướng dẫn này trình bày cụ thể về chúng.

Lý do cập nhật trình điều khiển GPU

Update driver đồ họa của các bạn cho phép bạn hưởng lợi từ các nâng cấp năng suất tiên tiến nhất của nhà sản xuất GPU của các bạn. AMD và Nvidia tiếp tục đẩy mạnh các bản update mới bao gồm nâng cấp năng suất, sửa lỗi và các tính năng mới.

Quảng cáo

Bản update của Intel cho các GPU tích hợp của nó có thể không đáng kể do sự khác biệt đáng kể giữa GPU chuyên dụng và GPU tích hợp . Tuy nhiên, máy tính mới với đồ họa tích hợp thường không có driver màn hình update, kéo theo đầu ra có độ sắc nét thấp hơn. Việc thiếu update cho đồ họa tích hợp cũng có thể kéo theo lỗi trong quá trình chơi.

May mắn thay, so với người dùng đồ họa Intel UHD hoặc Xe, Microsoft phân phối phiên bản driver màn hình mới hơn với các bản update Windows. Sau khoảng thời gian thiết lập PC mới, hãy đảm bảo setup các bản update Windows đang chờ xử lý để khắc phục sự cố với màn hình có độ sắc nét thấp hơn hoặc đồ họa tích hợp không hoạt động.

Tóm lại, nếu bạn chơi game trên PC, thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều đồ họa hoặc trải nghiệm FPS thấp hơn trong trò chơi , việc setup driver đồ họa tiên tiến nhất cho GPU của các bạn có thể giúp bạn tận dụng tối đa tài nguyên của mình và cải tổ năng suất đồ họa tổng thể.

Cách xác nhận Card VGA trên máy tính PC

Thông tin phần cứng Windows 10

Cảm ơn đã đọc nội dung tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức tiên tiến nhất trên FB

Saohaivuong.com

Các nhà sản xuất máy tính thường dán một miếng dán gần trackpad để làm nổi trội cấu hình phần cứng. Nếu bạn đang sử dụng PC để bàn hoặc không có nhãn dán, bạn có thể sử dụng thông tin hệ thống để xem toàn bộ thông tin về phần cứng và PM của PC.

Quảng cáo

Để mở System Information :

 1. Trong thanh tìm kiếm của Start Thực đơn, nhập  System Information  và chọn Kết quả phù thống nhất.
 2. Trong cửa sổ Thông tin Hệ thống, hãy mở rộng phần Display .
 3. Trong ngăn bên phải, hãy xác minh   Adapter Description  .

Nếu bạn có đồ họa chuyên dụng hoặc tích hợp, cả hai phần cứng sẽ có các phần tách biệt. Trong trường hợp này, tôi có đồ họa tích hợp AMD Radeon và GPU chuyên dụng Nvidia.

Sau khoảng thời gian bạn có thông tin về cạc đồ họa được setup trên PC của mình, hãy làm theo các bước bên dưới để update driver đồ họa trong Windows 10.

Như đã thảo luận trước đó, bạn có thể setup driver đồ họa ổn định thông qua Windows Update nếu bạn sử dụng đồ họa tích hợp.

Các driver trong Windows Update được Phòng thử nghiệm Chất lượng Phần cứng Windows (WHQL) chứng thực . Mặc dù các bản update Windows có thể không chứa các driver tiên tiến nhất (so với những gì có sẵn trên website của OEM), nhưng chúng sẽ giúp PC mới của các bạn khởi động.

Cập nhật Trình điều khiển đồ họa Cập nhật Windows

Để tải xuống Windows Update:

 1. Đi tới Khởi đầuvàgt; Setingvàgt; Update & Bảo mật .
 2. Mở tab Windows Update. Nếu không có bản update nào đang chờ xử lý được liệt kê, hãy nhấp vào Xác minh bản update.
 3. Trình quản lý update sẽ quét các bản update có sẵn. Đi qua danh sách và nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống và setup các bản update.

Mặc dù là một tính năng tiện lợi nhưng Windows Update không cho phép bạn chọn và chọn các bản update để tải xuống và hoãn lại. Sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn setup toàn bộ các bản update đang chờ xử lý cho PC mới của mình.

Quảng cáo

Device Manager là một tiện ích của Windows để quản lý các thành phần phần cứng như thiết bị ngoại vi, driver đồ họa và phần cứng nội bộ khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó để update driver đồ họa của mình theo cách thủ công.

Cập nhật trình điều khiển GPU Trình quản lý thiết bị

Dưới đây là cách update driver đồ họa trong Windows 10 bằng Trình quản lý Thiết bị.

 1. Nhấn phím Windows + Ŕ để mở hộp Run.
 2. Gõ devmgmt.msc và nhấn OK để mở Device Manager.
 3. Trong cửa sổ Trình quản lý Thiết bị, hãy mở rộng phần Bộ điều hợp hiển thị . Nó sẽ liệt kê toàn bộ các driver đồ họa tích hợp và chuyên dụng được setup trên PC của các bạn.
 4. Nhấp chuột phải vào driver hiển thị bạn muốn update và chọn Update driver.
 5. Chọn  Tự động tìm kiếm driver . Windows sẽ quét các bản update driver có sẵn và tải chúng xuống.

Khởi động lại PC của các bạn để ứng dụng các thay đổi. Nếu xảy ra sự cố sau thời điểm setup driver mới, bạn có thể khôi phục trình điều khiển bằng Trình quản lý thiết bị để hoàn tác các thay đổi.

Nvidia phân phối GeForce Experience , một dụng cụ bổ sung cho các thẻ GTX và RTX của mình. AMD có Software Radeon của riêng mình , hoạt động tương tự bằng cách phân phối các bản update driver, setup tối ưu hóa game, 𝒱.𝒱. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ này để xác minh các bản update driver có sẵn và setup chúng.

Cập nhật Nvidia Driver GeForce Experience

 1. Khởi chạy PM Nvidia GeForce Experience. Trên các máy mới hơn, nó được setup sẵn.
 2. Trong cửa sổ GeForce Experience, mở tab Driver . Nó sẽ quét và hiển thị nếu có bất kỳ bản update nào.
 3. Nhấp vào tùy chọn Xác minh update ở góc trên bên phải để thực hiện quét thủ công. Nếu có, hãy tải xuống và setup các bản update. Để setup lại driver hiện có, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm (ba dấu chấm) và chọn Seting lại driver .

GeForce Experience cho phép bạn tải xuống và setup các driver mới hơn khi chúng tự động có sẵn. Thật không may, trong lúc các driver mới mang đến các bản sửa lỗi và nâng cấp năng suất, chúng có thể bị lỗi.

Người dùng không gặp phải bất kỳ vấn đề đồ họa nào có thể tắt update tự động và setup chúng sau thời điểm các vấn đề nhỏ đã được khắc phục.

Dưới đây là cách tắt update tự động cho đồ họa Nvidia.

Quảng cáo

Tắt cập nhật tự động GeForce Experience

 1. Trong GeForce Experience, đi tới Seting và mở tab Chung .
 2. Cuộn xuống phần Tải xuống và bỏ chọn Update driver tải xuống tự động và để tôi chọn thời điểm setup .

Xác minh lại tùy chọn nếu bạn muốn bật update tự động trên PC của mình.

Cài đặt trình điều khiển đồ họa AMD Radeon

 1. Khởi chạy Software AMD Radeon.
 2. Trong cửa sổ Software Radeon, nhấp vào Seting (Biểu tượng bánh răng).
 3. Trong phần Software & Driver , nhấp vào Xác minh Update . Nó sẽ quét các bản update đang chờ xử lý và nhắc bạn setup nếu có.

Bạn thường không tìm thấy setup này trên PC AMD mới hơn. Trong trường hợp đó, hãy tải xuống và setup Software Radeon tiên tiến nhất theo cách thủ công từ website chính thức .

Nếu bạn muốn tắt update tự động cho đồ họa Radeon của mình, hãy làm như sau.

 1. Khởi chạy Software Radeon và mở Seting .
 2. Trong tab Hệ thống, chuyển đến phần Software & Driver .
 3. Cuộn xuống Tải xuống Software & Driver và chuyển nút gạt để tắt update tự động.

Nói chung, nhà sản xuất phần cứng có toàn bộ các bản update đồ họa tiên tiến nhất có sẵn để tải xuống trên website chính thức của họ. Tùy thuộc vào cấu hình của các bạn, bạn có thể tải xuống driver đồ họa tương thích từ đây:

Mỗi website của nhà sản xuất GPU sẽ nhắc bạn nhập cụ thể phần cứng và tự động gợi ý các driver tương thích. Tải xuống driver cho PC của các bạn và chạy trình setup để setup driver. Có thể phải khởi động lại để ứng dụng các thay đổi.

Các nhà sản xuất máy tính như HP, Dell và Lenovo bao gồm các ứng dụng độc quyền với thiết bị của họ.

Ví dụ: trên máy tính HP, bạn có thể sử dụng Dụng cụ trợ giúp trợ giúp để xác minh các bản update driver đang chờ xử lý. Mặc dù bạn có thể không thu được các bản update tiên tiến nhất, nhưng đây là các bản tải xuống được chứng thực là ổn định.

Quảng cáo

Tương tự, trên máy tính Lenovo, ứng dụng Vantage phân phối tính năng tương tự. Ngoài việc update đồ họa và driver hệ thống, các ứng dụng này hiển thị tình trạng máy tính, phân phối các tính năng tùy chỉnh để kéo dài tuổi thọ máy tính và thông tin bảo hành.

Truy cập website của nhà sản xuất máy tính của các bạn nếu bạn không tìm thấy driver mình cần trên ứng dụng.

Update driver đồ họa của các bạn, nhất là trên thiết bị chơi game mới của các bạn, là vấn đề cần thiết để khai thác tối phần lớn cứng của các bạn. Nếu không có driver tiên tiến nhất, bạn có thể bị hạn chế ở độ sắc nét thấp, đầu ra màn hình mờ, độ sâu màu giảm và năng suất bị hạn chế.

Ngoài việc update driver đồ họa, hãy đảm bảo xác minh và update các driver đã lỗi thời khác trên PC của các bạn để giải nén năng suất tối đa khỏi hệ thống của các bạn và giữ cho nó không gặp sự cố.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài update card màn hình intel

Nhận tìm driver card màn hình Intel HD Graphics (Chuyên trị máy chậm, lag)

alt

 • Tác giả: CNP Windows
 • Ngày đăng: 2021-07-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3066 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✍ Nhận tìm driver card màn hình Intel HD Graphics (Chuyên trị máy chậm, lag)

  ✍ Tải (Download):

  💕 Các bạn nhớ bấm “Like” và “Đăng ký” để ủng hộ mình nhé!

  ✍ Đăng ký theo dõi tại:
  https://www.youtube.com/c/CNPWindows

  ☎ Trợ giúp:
  – Fb
  https://www.facebook.com/phongpro1979
  – Gmail
  hackerme5555@gmail.com

  💕 Please Like & Subscribe to My Video!!!

  � Các bạn có thắc mắc thì đặt thắc mắc bên dưới Video nhé!

  ✍ Các video liên quan:
  – Software sao lưu Driver tốt nhất và miễn phí | Double Driver 4.1
  https://www.youtube.com/watch?v=rOcFpP732I8
  – Software update Driver tốt cho Windows | Driver Magician 5.1
  https://www.youtube.com/watch?v=i2WJ-2rAUps
  – Software sao lưu & phục hồi Driver tốt cho Windows | Driver Magician 5.1
  https://www.youtube.com/watch?v=wSGVWFg5u5I
  – Software update Driver tốt (DriverMax 10)
  https://www.youtube.com/watch?v=yQUCiAeAY60
  – Software sao lưu & phục hồi Driver tốt cho Windows (DriverMax 10)
  https://www.youtube.com/watch?v=CarNnlTAVro
  – Cách tải Full bộ Drivers chính hãng cho Máy tính xách tay HP
  https://www.youtube.com/watch?v=U_9x_-UWOxs
  – Cách cài driver card màn hình Intel HD Graphics cho PC | Install Intel HD Graphics Driver
  https://www.youtube.com/watch?v=NlYEaum9xyo
  – Cách quay về driver Card màn hình đã cài trong Windows (How to roll back graphics driver)
  https://www.youtube.com/watch?v=rShbarTgiU8
  – Cách cài driver Card tiếng động cho máy bàn Gigabyte GA H61M-DS2
  https://www.youtube.com/watch?v=BXJIBL0vr-I
  – Cách tải và cài Driver cho PC bàn Hãng Asus (Download Hãng Asus Motherboard drivers for Windows)
  https://www.youtube.com/watch?v=BghEDGFu0N4
  – Cách tải và cài Driver cho PC bàn Gigabyte (Download Gigabyte Motherboard drivers for Windows)
  https://www.youtube.com/watch?v=c8ugFGLv7TE
  – Cách tải và cài Driver cho PC bàn MSI (Download MSI Motherboard drivers for Windows)
  https://www.youtube.com/watch?v=TLF7KF6NS-0&t=283s
  – Cách tải và cài Driver cho PC bàn ECS (Download ECS Motherboard drivers for Windows)
  https://www.youtube.com/watch?v=Zvgrf1VW-Xs
  – Cách tải và cài Driver cho PC bàn ASRock (Download ASRock Motherboard drivers for Windows)
  https://www.youtube.com/watch?v=E7KBKArJ53w

  © Bản quyền thuộc về CNP Windows
  © Copyright by CNP Windows

  ⚠️ Do Not Reup

  CNPWindows

Update Driver: Cách Cập Nhật Card Intel, Cách Cập Nhật Driver Card Màn Hình Intel

 • Tác giả: taothaotruyen.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2360 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máу ᴄủa bạn không ѕử dụng ᴄard đồ họa rời mà ᴄhỉ ᴄó ᴄard onboard ᴄủa ᴄhip Intel Graphiᴄѕ, thì thường thường bạn ѕẽ không để ý đến ᴠiệᴄ update driᴠer ᴄho ᴄard đồ họa ᴄủa Intel nàу, tuу nhiên ᴠiệᴄ ᴄập nhật ᴄard đồ họa nàу ѕẽ giúp ᴄho hiệu хuất ᴄủa máу ổn định hơn khi bạn хem phim, ᴄhơi game ᴠà những táᴄ ᴠụ хử lý ảnh, ᴠideo, Với Intel thì bạn ᴄó thể ѕử dụng ᴄông ᴄụ Intel Driᴠer & Support Aѕѕiѕtant để quản lý hệ thống ᴠà ᴄập nhật driᴠer mới miễn phí, nó ѕẽ giúp ᴄho bạn luôn luôn hoạt động nhanh hơn

Hướng Dẫn Update Driver Card Màn Hình Intel ® Graphics Driver Trong Windows 7 *

 • Tác giả: dautri.mobi
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1895 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Card màn hình cũng như các thiết bị khác cần driver để có thể giao tiếp với PC, Khi card màn hình bị lỗi hay hư hỏng

Cách Cập Nhật Driver Card Màn Hình Intel, Intel® Driver & Support Assistant

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5525 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Card VGA hay hay còn gọi là card màn hình là thiết bị có tính năng là xử lý đồ họa bao gồm hình ảnh, video, màu sắc độ sắc nét, Thông thường có hai loại card : card onboard là card có sẵn trong máy và card rời là card được gắn thêm để tăng hiệu quả xử lý đồ họa đặc biệt cho các PC hay dùng chơi game, Nếu máy bạn có cả 2 card VGA trên chúng ta nên setup card rời thành card chính

Hướng dẫn update Card Intel, update driver card màn hình

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4161 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách update Card Intel, update driver card màn hình hiệu quả chỉ với vài thủ thuật đơn giản bạn đã sở hữu thể update driver card intel

Update driver: Cách setup & update trình điều khiển tiên tiến nhất

 • Tác giả: phucnguyenblog.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4993 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Software driver (trình điều khiển) khi được update thường xuyên các phiên bản tiên tiến nhất thì PC của các bạn sẽ hoạt động trơn tru và mượt mà hơn bởi hãng

Hướng dẫn update driver card màn hình intel

 • Tác giả: kenhit.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4605 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PC có card màn hình intel thì tất cả chúng ta phải update để sử dụng, vì sử dụng card màn hình sẽ giúp PC chạy mượt và nhìn nét hơn.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Tải xuống SpaceClaim (phiên bản miễn phí) cho PC - tuyên bố không gian

By ads_php