Theo thông tin tiên tiến nhất của Bộ Thông tin và Truyền Thông dựa trên nghị định49/2017/NĐ-CP quý khách hàng hàng cần phải đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ cho sim của mình,sau thời hạn trên những thuê bao chưa update thông tin hệ thống sẽ tự động khóa một chiều, Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng đăng ký, update thông tin chính chủ cho sim Viettel? Câu trả lời sẽ được nêu rõ bên dưới,mời bạn dành một ít thời gian cùng dịch vụ 3gviettel

Bạn đang xem: cập nhật thông tin viettel online

Theo thông tin tiên tiến nhất của Bộ Thông tin và Truyền Thông dựa trên nghị định49/2017/NĐ-CP quý khách hàng hàng cần phải đăng ký thông tin thuê bao Viettel chính chủ cho sim của mình,sau thời hạn trên những thuê bao chưa update thông tin hệ thống sẽ tự động khóa một chiều. Vậy làm thế nào để có thể nhanh chóng đăng ký, update thông tin chính chủ cho sim Viettel? Câu trả lời sẽ được nêu rõ bên dưới,mời bạn dành một ít thời gian cùng dịch vụ remonster.vn tham khảo ngay nhé.

Bạn đang xem: Update thông tin viettel online

Viettel là nhà mạng luôn tiên phong trong việc chăm sóc đảm bảo quyền lợi của người sử dụng rõ ràng và cụ thể việc yêu cầu quý thuê bao update thông tin cá nhân chính chủ cho sim Viettel là động tĩnh tốt nhằm giúp bạn sở hữu sim chính chủ và nhận về lợi nhuận thiết thực mà nhà mạng dành riêng cho bạn. Ngoài ra, việc update bổ sung thông tin cá nhân cho thuê bao Viettel còn làm quý khách hàng hàng kiểm tra chặt chẽ các tin nhắn rác, tin nhắn scam hay nhanh chóng làm lại sim Viettel khi bị mất hoặc bị hỏng.

Cách chuẩn hóa update thông tin chính chủ cho sim Viettel

Cách đăng kýthông tin thuê bao Viettelchính chủnhanh chóng và đơn giản nhất:

– Nhằm giúp quý thuê bao có thể thuận tiện và chủ động hơn trong việc đăng ký, update thông tin cá nhân cho sim Viettel, nhà mạng cho phép quý khách hàng hàng đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel thông qua 2 cách như sau:

1. Cách 1:update thông tin chính chủ cho sim Viettel tại cửa hiệu hoặc trung tâm giao dịch.

–Để bổ sung thông tin chuẩn hóa hoặc đăng ký thông tin chính chủcho thuê bao Viettel của mìn bạn chỉ cần đi đến cửa hiệu hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được nhân tin trợ giúp đăng ký nhé.

Xem Thêm  [Update] Dạng File Có Đuôi Exe Là Gì, Top 5 Phần Mềm Đọc Và Sửa File * | phan mem duoi duoi - Pickpeup

– Một số thủ tục cần chuẩn bị như sau:

Giấy minh chứng nhân dân chính chủ (bản gốc). Phân phối 5 – 10 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Giấy minh chứng nhân dân chính chủ (bản gốc). Phân phối 5 – 10 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Tại các TP lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, các ngày trong tuần làm việc từ 8h (sáng) đến 20h (tối).

Tại các tỉnh/thành khác, các ngày trong tuần làm việc từ 7h30p (sáng) đến 18h30p (tối).

Chủ nhật, lễ các cửa hiệu, trung tâm giao dịch Viettel vẫn hoạt động bình thường.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Ngữ Văn 6 Học Kì 1 Năm 2016 2017, Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn Lớp 6 Năm Học 2016

2. Cách 2:Update chuẩn hóa thông tin sim Viettel trực tiếp trên ứng dụng My Viettel:

Nếu không có thời gian đến cửa hiệu giao dịch của Viettel bạn có thể chủ động bổ sung thông tin cá nhân trên ứng dụng My Viettel ngay tận nhà.Bạn tiến hành lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: tải ứng dụng My Viettel về smartphone. Ứng dụng My Viettel được tải tại kho ứng dụng, với hệ điều hành IOS bạn khởi tải tại App store, với hệ điều hành Android bạn tải ứng dụng tại CH Play.

Bước 2: đăng nhập vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào nút “đăng ký” và lần lượt làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

*

Bước 3: sau khoảng thời gian đăng nhập vào ứng dụng thành công, bạn chọn vào mục “khác” ở phía dưới thực đơn bên phải => “Thông tin khách hàng” => Tại đây bạn tiến hành thay đổi các thông tin cá nhân cho thuê bao của mình bao gồm: họ tên, ngày sinh, ảnh chân dung…

*

Bước 4: sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút xác nhậи để gửi thông tin đi và chờ tin nhắn xác nhận từ hệ thống.

*

– Sau khoảng thời gian thực hiện đăng ký thông tin thuê bao của mình thành công bạn có thể xác minh thông tin sim Viettel đã đúng đắn hay chưa bằng cách soạn tinn nhắn theo cú pháp: TTTB gửi về1414 hoặc gọi trực tiếp đó tổng đài Viettel để được trợ giúp nhé.

Xem Thêm  [Update] 90 phím tắt trong Photoshop mà bạn nên biết ! | xuống dòng trong photoshop

Lưu ý: Bạn cần dùng mạng internet 4G Viettel hay wifi để kết nối nhé?

Cách xác minh thuê bao Viettel có cần bổ sung thông tin hay không:

Trước khi tiến hành update thông tin bạn cần tra cứu xem sim Viettel đang dùng cần bổ sung các thông tin nào. Nếu thuê bao cần bổ sung thông tin, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo. Trong trường hợp bạn không thu được tin nhắn từ tổng đài Viettel, có thể chủ động xác minh trực tiếp trên website Viettel.

1. Bước 1: truy cập vào địa chỉ website https://vietteltelecom.vn/check-info?

2. Bước 2: Nhập số thuê bao cần tra cứu. Hệ thống sẽ trả về bạn 2 kết quả như sau:

– Trường hợp 1: “Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin” kết quả này đồng nghĩa với việc thuê bao của các bạn đã update đầy đủ các thông tin thiết yếu.

*

– Trường hợp 2: “Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung KH”. Với trường hợp này thuê bao của các bạn chưa được đăng ký, update thông tin Viettel chính chủ.

*

Mong rằng với nội dung hướng dẫn về cách đăng ký thông tinthuê bao Viettel chính chủ sẽ giúp bạn nhanh chóng bổ sung/ đăng kýthông tin chuẩn hóa cho thuê bao của mình trước ngày 24/4 nhé! Đừng quên đăng ký cho mình một gói cước 4G Viettel thường xuyên vào trang remonster.vn để update những thông tin tiên tiến nhất từ nhà mạng cũng như các thông tin về khuyến mãiViettelnhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài update thông tin viettel online

Hướng dẫn đổi eSIM trực tuyến trên My Viettel, không phải ra cửa hiệu

alt

 • Tác giả: Tinh tế
 • Ngày đăng: 2021-04-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8485 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ tháng 12/2020, Viettel khởi đầu triển khai ứng dụng giúp anh em đang sử dụng thuê bao nhà mạng này có thể tạo một eSIM mới được chuyển từ SIM vật lý hoặc eSIM cũ một cách đơn giản trên ứng dụng My Viettel. Dưới đây là hướng dẫn thao tác từng bước để thực hiện việc chuyển hóa SIM để anh em thao khảo.

  – Nội dung cụ thể: https://tinhte.vn/t/3309825

  Tải app Tinhte, update thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ http://bit.ly/tinhteapp

  Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

  – Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
  – Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
  – Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/

  Theo dõi Tinh Tế qua các mxh sau:

  – Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
  – Fb: https://www.facebook.com/tinhte
  – Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
  – Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Cách Tra Cứu, Cập Nhật Thông Tin Viettel Online, Cách Cập Nhật Thông Tin Thuê Bao Viettel

 • Tác giả: erosy.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6723 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hạn chót mà nhà mạng Viettel mang ra cho các thuê bao nằm trong diện bắt buộc phải bổ sung thông tin cá nhân là ngày 24/4 tới đây, Nếu không update, thuê bao sẽ bị khóa một chiều

Cổng thông tin chính thức dịch vụ Di động, Mạng internet, Truyền hình Viettel

 • Tác giả: viettel.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6317 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân phối thông tin đầy đủ, đúng đắn mọi Dịch vụ, Khuyến mại của Viettel Telecom. Đăng nhập để tận hưởng toàn cầu Ưu đãi & dịch vụ Chăm sóc khách hàng tốt nhất

Hướng dẫn cách sử dụng app My Viettel đơn giản

 • Tác giả: vietteltelecom.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6076 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng được tích hợp rất nhiều tiện ích phong phú. Trong số đó có tính năng sắm sửa online từ các sàn thương mại điện tử, tính năng tra cứu, thanh toán cước, du lịch tiêu khiển,…

Update thông tin thuê bao Viettel, bổ sung họ tên, số minh chứng thư

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5357 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cap nhat thong tin thue bao viettel, Update thông tin thuê bao Viettel, họ tên, số minh chứng thư, ảnh chân dung

Cập Nhật Thông Tin Thuê Bao Viettel Online, Cách Cập Nhật Thông Tin Thuê Bao Viettel

 • Tác giả: acthan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4219 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hạn chót mà nhà mạng Viettel mang ra cho các thuê bao nằm trong diện bắt buộc phải bổ sung thông tin cá nhân là ngày 24/4 tới đây, Nếu không update, thuê bao sẽ bị khóa một chiều

Hướng Dẫn Đăng Ký, Cập Nhật Thông Tin Viettel Online Tại Nhà

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2293 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hạn chót mà nhà mạng Viettel mang ra cho các thuê bao nằm trong diện bắt buộc phải bổ sung thông tin cá nhân là ngày 24/4 tới đây, Nếu không update, thuê bao sẽ bị khóa một chiều

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Photovoltaic là gì? - photovoltaic là gì

By ads_php