1. Vì sao phương pháp để chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM lại khó khăn? So với những bản IOS mới thì việc chuyển dữ liệu sang 1 chiếc iPhone Mới chỉ cực kì đơn giản qua iCloud. Nhưng so với dòng Android thì lại không được. Vậy cách chuyển danh bạ từ iPhone sang dòng Android như vậy nào và 1 số lưu ý khi thực hiện.

Bạn đang xem: chép danh bạ iphone vào sim

1. Vì sao phương pháp để chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM lại khó khăn?

Với các bản IOS đời cũ ngày xưa đã trợ giúp chuyển danh bạ từ iphone sang Sim nhưng lại gặp rất nhiều lỗi về Font chữ ký tự sau thời điểm chuyển và thậm chí là phải cần những điều kiện nhất định thì mới thực hiện được.

Nhưng ngày nay, với những bản update IOS mới thì đã trợ giúp người dùng có thể sao lưu lại dữ liệu nay trên iCoud và thậm chí cả danh bạ.

Tham khảo thêm: sao lưu iphone

Nhưng điều đó chỉ xảy ra so với những dòng iPhone mạnh mẽ và có thể update được những phiên bản IOS mới mà thôi ( từ ip6 trở lên ).

Đa số người dùng Iphone hiện tại thì không thường Jailbreak máy nhưng Minh Lộc Mobile vẫn sẽ hướng dẫn cả 2 cách: Sao chép danh bạ Iphone sang SIM giành cho Iphone chưa/ không JailbreakSao chép danh bạ Iphone sang SIM giành cho Iphone đã Jailbreak

2. Chuyển danh bạ từ iphone sang SIM khi đã có jailbreak và chưa có jailbreak

Điều trước tiên bạn cần nắm trước khi thực hiện việc chuyển danh bạ của mình là Iphone của các bạn có Jailbreak hay không? Và tùy vào Máy bạn thuộc phương diện nào thì sẽ có những biện pháp khác nhau .

Apple nổi tiếng về thiết lập mặc định cho thiết lập và bảo mật siêu cao cho các loại sản phẩm của mình, vì vậy người dùng trên toàn cầu đã sử dụng cách Jailbreak iOS để có thể chỉnh sửa, can thiệp vào hệ thống đã được thiết lập sẵn của Apple đó.

Đây là một thủ thuật giúp người dùng đơn giản download các ứng dụng từ các nguồn khác nhau, kể cả những ứng dụng có tính phí.

Nếu như bình thường bạn không thể gỡ bỏ được những ứng dụng mặc định của iPhone thì khi Jailbreak điều đó tuyệt đối có thể, thậm chí còn tồn tại thể tùy chỉnh được các tính năng mặc định trên máy. iPhone đã Jailbreak thì sẽ không còn thu được bảo hành từ chính hãng Apple nữa nên hãy suy xét trước khi quyết định Jailbreak máy nhé.

Và 1 khuyết điểm mà jailbreak mang lại là sẽ không đảm bảo được rằng thông tin của các bạn sẽ được bảo mật và xảy ra nhiều rủi ro về máy . Đồng nghĩa với việc thông tin của các bạn sẽ bị lộ vì vậy bạn cần thật sự suy xét khi Jailbreak máy nhé

3. Cách phân biệt máy đã Jailbreak hay chưa ?

Để phân biệt máy đã jailbreak hay chưa rất đơn giản chỉ mất tầm 1 phút là bạn đã sở hữu thể nhận thấy ngay thôi . Hãy tin Minh Lộc 

 • Nếu máy bạn là một máy mới hoàn toàn thì chắc rằng rằng sản phẩm của các bạn là chưa Jailbreak

 • Nếu máy bạn là một máy Like New 99% thì chưa chắc rằng người chủ máy trước đã jailbreak hay chưa. Bạn có thể nhận thấy bằng cách:

Bạn hãy xem qua giao diện máy bạn đã sở hữu app Cydia hay chưa nếu có thì chắc 101% rằng máy bạn đã Jailbreak.

Và có những trường hợp máy bạn đã Jailbreak nhưng vì 1 vài kỹ thuật nhỏ thì app này đã biến mất trên giao diện người dùng. Vì vậy, để chắc cứu hơn thì chúng ta nên dùng app 3utools:

 • Bước 1

  : Truy cập link và tải PM

  3Utools

   

 • Bước 2

  : Kết nối iPhone với PC bằng cáp kết nối

 • Bước 3

  : Sau khoảng thời gian đã kết nối thì giao diện PC và smartphone sẽ hiện lên :

  • Nhấp vào “Tin cậy” so với dòng smartphone

  • Nhấp vào ” Ok ” trên giao diện PC

 • Bước 4

  : Nếu giao diện 3utools đề Jailbroken : No thì có nghĩa máy bạn chưa Jailbreak.

4. Sao chép danh bạ Iphone sang SIM giành cho Iphone chưa/ không Jailbreak

Với Iphone không Jailbreak, tất cả chúng ta cần tới ứng dụng hoặc PM nào đó để trợ giúp, thì ứng dụng iTools mà Minh Lộc giới thiệu dưới đây là một ví dụ có thể coi là đơn giản nhất cho người dùng Iphone muốn lưu danh bạ smartphone của mình vào SIM.

Chuẩn bị:

 • ứng dụng iTools 

  Bạn cần phải có một PC và hãy tải PM iTools về máy, link tải

 • Smartphone Android

Mới thấy giai đoạn chuẩn bị thì thấy phức tạp rồi phải không, nhưng đừng vội từ bỏ bởi phương pháp này thực ra khá dễ làm và đây cũng là cách làm tránh được việc bẻ khóa Iphone của các bạn đó, khởi đầu sao chép danh bạ Iphone thôi:

Bước 1:

 • Kết nối Iphone của các bạn với PC và mở dụng cụ iTools đã tải về.

 • Giao diện iTools xuất hiện bạn sẽ thấy tùy chọn Đáng tin cậy hoặc Không đáng tin cậy, nhấp vào Tin cậy.

 • Ngay sau đó iTools sẽ hiển thị thông tin iPhone >> Nhấn Info tại danh sách bên trái để nhập thông tin.

Bước 2: Giao diện hiển thị tắt tính năng Danh bạ iCloud, bạn mở Iphone lên vào phần Thiết lập >> Chọn mục tài khoản Apple >> Trong phần Apple ID >> Chọn tài khoản iCloud.

>> Tắt nút Danh bạ trong danh sách sử dụng iCloud >> Nhấp vào Lưu trên iPhone của tôi.

Bước 3:  Trở lại PM iTools trên PC >> Chọn Disabled.

Danh sách các số liên lạc được lưu trên iPhone hiện lên >> Chọn toàn bộ số liên lạc hoặc những số bạn muốn sao chép

>> Chọn mục Export >> Chọn Export as VCard File (.vcf).

Bước 4: Sau đó chọn 1 thư mục, bấm Select Folder để xuất danh bạ sang thư mục đã chọn đó

Bước 5: Tháo SIM từ Iphone ra và gắn vào smartphone Android >> Lấy smartphone Android kết nối với PC.

 • Mở smartphone Android của các bạn, hãy truy cập Danh bạ > chọn Thực đơn và chọn Sao chép thẻ nhớ sang SD

 • Trên PC, mở thư mục chứa danh bạ vừa xuất ra từ iPhone với định dạng là VCF rồi sao chép vào danh bạ Android. Khi đã lưu xong, bạn hãy chọn mục xuất ra thẻ SIM để lưu toàn thể số liên lạc đó sang SIM.

5. Sao chép danh bạ Iphone sang SIM giành cho Iphone đã Jailbreak

Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang sim sẽ khác so với cách 1 bởi Iphone lúc này đã không còn bị hạn chế thiết lập và bảo mật mặc định từ Apple nữa. Dưới đây là hướng dẫn của Minh lộc Mobile để Sao chép danh bạ từ iPhone sang sim giành cho Iphone đã Jailbreak.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cydia trên màn hình chính của Iphone.

Khi mở ứng dụng, chọn mục Sửa (ở trên cùng góc phải màn hình)

 • Ấn Thêm để thêm nguồn source

 • Tải Tweak trên smartphone iPhone của mình.

Bước 2: Màn hình smartphone của các bạn sẽ hiển thị một thông báo

>> Điền Source http://Cydia.vn => Thêm nguồn => Xác nhận => Hệ thống sẽ nhanh chóng tiến hành tải cũng như thiết lập nguồn mới trên iPhone.

Chờ quá trình tải kết thúc => Ấn Tìm Kiếm

=> Chọn Sim Manager với mục đích tải ứng dụng sao chép danh bạ từ iPhone sang sim. Nếu muốn thiết lập ứng dụng này, bạn cần chọn mục Cài Đặt ở bên phải màn hình.

Bước 3: Ứng dụng SIManager thiết lập xong >> Truy cập vào ứng dụng, tại giao diện ứng dụng này tất cả chúng ta lựa chọn mục Setup ở phía trên tay trái màn hình.

Bước 4: Màn hình hiển thị lựa chọn sắp xếp thứ tự danh bạ trên thiết bị (FirstnameLastname/ LastnameFirstname), chọn cách sắp xếp bạn muốn và ấn chọn Done >> Chọn Read from SIM

Bước 5: Tiếp theo chọn vào Setting >> Chọn Sao chép Phone to Sim

>> OK >> Write to Sim để thực hiện thực hiện quá trình Sao chép danh bạ iPhone sang SIM qua tweak SIManager.

6. Một số lưu ý:

Khi bạn chuyển danh bạ từ iphone sang Sim thì mình tin chắc rằng bạn sẽ gặp trục trặc khi thực hiện các bước trên nên đây là 1 số lưu ý mà bạn cần nắm bắt

6.1 Khi sử dụng icloud

Hiện tại , khi công nghệ ngày càng phát triển không khó để tìm cho mình phương thức để sao lưu danh bạ sang Sim nhưng đơn giản và thuận tiện nhất là sử dụng iCloud. Một trong những con cưng của ông trùm công nghệ “APPLE” .

Nhưng vẫn còn hạn chế vì người dùng chỉ sao lưu được trong cùng hệ thống con của ông trùm này là Máy tính bảng iPad và iphone mà thôi . Vì vậy , khi người dùng có ý định chuyển sang hệ điều hành khác là Andorid thì không thể sử dụng được phương thức này

6.2 Hạn chế số liên lạc 

Đây là lại là một lưu ý vô cùng trọng yếu so với người dùng Việt khi các liên hệ trong danh bạ đều sử dụng ngôn từ Việt . Khi người dùng sao chép danh bạ từ IPhone sang Sim sẽ gặp phải việc bị lỗi kí tự hay lỗi Font .

Không những thế , các sim thông thường chỉ lưu được tối đa 250 số smartphone khi chuyển danh bạ từ smartphone sang Sim sẽ không thể lưu một cách đầy đủ nhất. Vì vậy các bạn hãy suy xét trước khi quyết định chuyển số smartphone trong danh bạ từ IPhone sang Sim.

Nếu muốn thì các bạn có thể dùng cách đơn giản nhất như mình vừa chia sẻ là chuyển bằng iCloud giữa các dòng IOS với nhau cho thuận tiện hơn nhé.

6.3 Thực hiện đúng các bước 

Vấn đề sao chép danh bạ và Sim này khá được quan tâm , nhất là với những người có nhiều mối quan hệ trong kinh doanh cần lưu giữ số của mình . Với fan của ông trùm APPLE này thì thao tác đã quá đơn giản rồi , nhưng với những người vừa tìm hiểu về IPhone sẽ gặp không ít khó khăn vì chưa quen cách sử dụng .

Để có thể thực hiện thành công , các bạn nhớ xem kỹ các bước phía trên mình đã giới thiệu và làm theo trình tự các bước , không được bỏ qua bước nào nhé . Chỉ cần bỏ qua 1 bước nhỏ thôi cũng có thể sẽ không đạt được kết quả như các bạn muốn đó.

7. Tổng kết

Đây là tổng hợp các bước thiết lập các bước chuyển danh bạ từ iphone sang sim cũng như cách phân biệt. Minh Lộc mong rằng nội dung này sẽ trợ giúp cho bạn đầy đủ thông tin.

Tham khảo thêm:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chép danh bạ iphone vào sim

Hướng dẫn chuyển danh bạ iPhone sang sim smartphone

 • Tác giả: Trên Mạng Kiếm Tiền
 • Ngày đăng: 2019-10-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5900 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chuyển danh bạ iPhone sang sim smartphone

  ✌Tham gia nhóm kiếm tiền trên mạng https://www.facebook.com/groups/794365614312975/

  Tag
  ——
  daudinh
  daudinhblog
  blogdaudinh

Cách chuyển danh bạ SIM sang iPhone trong “tíc tắc”

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7522 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chuyển danh bạ SIM sang iPhone cực đơn giản mà không cần kết nối PC hay sao lưu lên tài khoản iCloud.

Cách chuyển số smartphone từ iPhone sang sim đơn giản

 • Tác giả: mobileworld.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9014 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển số smartphone từ iPhone sang sim đơn giản. Bạи đang muốи sao chéᴘ danh bạ từ chiếc smartphone iPhone của mình sang sim nhưng chưa biết cách thự¢ hiệи như thế nàσ? Vậy thì nội dung dưới đây là giành cho bạn đấy.

Hướng dẫn cụ thể cách sao chép danh bạ từ iPhone sang SIM

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9543 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh bạ là một trong những ứng dụng giúp lưu trữ những số smartphone liên lạc trên iPhone. Với người dùng iPhone đều biết danh bạ trên iPhone không lưu trên SIM mà sẽ lưu trữ trực tiếp trên máy. Tuy nhiên trong trường hợp cần đổi máy, người dùng có thể sao chép danh bạ từ iPhone sang…

Cách Sao chép Danh Bạ Iphone Vào Sim, Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Vào Sim

 • Tác giả: speedyglobal.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8128 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là tín đồ của thương hiệu “quả táo cắn dở” thì chắc hẳn bạn cũng biết iPhone không trợ giúp lưu danh bạ trên Sim, Vậy làm thế nào để sao chép danh bạ từ iPhone sang Sim nhanh chóng và đơn giản nhất? Cùng tìm hiểu ngay nhé!Vì sao chuyển danh bạ từ iPhone sang Sim lại phức tạp và khó khăn?So với dòng smartphone Android, việc thực hiện cách chuyển số smartphone từ iPhone sang Sim phức tạp hơn rất nhiều

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang SIM nhanh nhất

 • Tác giả: final-blade.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6818 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Chuyển Danh Bạ Iphone Sang Sim Không Jailbreak? Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Mới Nhất

 • Tác giả: lasta.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7422 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang sử dụng iPhone và có nhu cầu chuyển danh bạ từ iPhone sang sim phụ? Đừng lo, hướng dẫn nằm ở ngay đây, Có thể nói, danh bạ là một trong số những thông tin trọng yếu so với người tiêu dùng smartphone di động

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 14 kết quả tìm kiếm tro choi megaman x4 mới nhất 2022

By ads_php