Hiểu được cách chia sẻ wifi trên smartphone Samsung sẽ giúp bạn đơn giản phân phối được mật khẩu cho người dùng mới, share mạng mạng internet dùng chung với đồng bọn

Bạn đang xem: phát wifi bằng điện thoại samsung

Hiện tại cách chia sẻ Wifi trên smartphone Samsung là cụm từ được khá nhiều người tìm kiếm. Đây là tính năng rất có ích giúp cho bạn có thể đơn giản chia sẻ mạng đến các máy khác giúp cho việc kết nối Wifi có thể diễn ra một cách bình thường.

Nội dung liên quan

Nếu bạn đang sử dụng smartphone Samsung, có đăng ký gói dữ liệu hay hiểu rằng mật khẩu wifi đang truy cập thì bạn có thể tìm hiểu cách chia sẻ kết nối của chúng với những thiết bị bên ngoài. Cách làm sẽ được trổ tài trong nội dung dưới đây.

1. Cách chia sẻ pass Wifi trên smartphone Samsung

Trong những cách chia sẻ kết nối mạng internet trên Samsung tất cả chúng ta không thể không nhắc đến cách chia sẻ pass wifi khi đã biết mật khẩu. Tuy nhiên, với những dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Android nói chung hay Samsung nói riêng thì tính năng này chưa được tích hợp trên máy. Tất cả chúng ta sẽ nhờ đến sự trợ giúp của một số software trợ giúp khác.

1.1. Không cần Root máy 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play, tải ứng dụng ES File Explorer File Manager

Bước 2: Chạm vào thanh Thực đơn trên góc trái smartphone > ToolShow Hidden Files.

Bước 3: Vuốt lên chọn Local > Device > Data  >Misc, click vào Wifi > wpa_supplicant.conf.

Khi mở file này ra sẽ có đầy đủ tên wifi và mật khẩu wifi mà bạn đã kết nối trước đó. 

1.2. Thông qua Root máy

Với việc Root máy phối hợp cùng ứng dụng trợ giúp khác người dùng sẽ đơn giản xem được mật khẩu Wifi trên PC đã lưu trước đó. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn liệt kê những mật khẩu đã từng sử dụng để chia sẻ wifi trên smartphone Samsung.

Xem Thêm  Tệp M3U8 (Nó là gì và Cách mở một tệp) - m3u8

Ứng dụng được đề cập đến trong nội dung này có tên Wifi Password Recovery, được sử dụng miễn phí trên CH Play. Cách phát wifi trên smartphone Samsung theo phương pháp này được thực hiện như sau

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Password Recovery. Khởi đầu quá trình thiết lập, tiến hành cấp quyền quản trị cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống > Grant khi hộp thoại thông báo hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Tại đây sẽ liệt kê danh sách những mật khẩu Wifi đã được lưu trước đó

Bước 3: Chạm vào phần tên wifi mà bạn muốn xem mật khẩu 

1.3. Sử dụng kết nối với PC 

Bạn hãy chuẩn bị một sợi dây cab để có thể kết nối smartphone Samsung với PC 

Bước 1: Seting dụng cụ ADB Tools sau đó kết nối PC với smartphone. Tải xuống và thiết lập software ADB.

Bước 2: Giải nén tập tin sau quá trình tải xuống. Mở Setting trên smartphone Android của các bạn và truy cập About phone. Sau đó nhấn vào Build Number 7 lần giúp nhanh chóng mở khóa các tùy chọn.

Bước 3: Trở lại trang thiết lập, mở tùy chọn, bật USB debugging (gỡ lỗi USB).

Bước 4: Kết nối smartphone và PC với dây cab. Giữ phím Shift + click chuột phải vào software ADB trên PC >“open command window here” từ cửa sổ xuất hiện.

Sao chép và dán lệnh “adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf” vào cửa sổ lệnh hiện lên, sau đó nhấn Enter. Lệnh này sẽ được dán nội dung sao chép vào một tệp trong thư mục nơi bạn thiết lập dụng cụ ADB.

Bước 5: Trở lại thư mục đã được giải nén tập tin thiết lập ADB. Mở tập tin này và bạn sẽ thấy mật khẩu Wifi đang xuất hiện ở đó.

Xem Thêm  Nhận xét Hollow Là Gì - hollow là gì

 2. Cách chia sẻ 3G, 4G trên smartphone Samsung

Trường hợp này là cách chia sẻ kết nối Mạng internet bằng Samsung nếu máy của các bạn đang có kết nối 3G hoặc 4G. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Vào phần Cài Đặt trên smartphone Samsung của các bạn

Bước 2: Vào mục Kết nối

Bước 3: Và tiếp đó là Chia sẻ mạng Mạng internet. Thao tác này đang được thực hiện trên chiếc Samsung đời mới nên có thể đơn giản hơn rất nhiều. Trường hợp bạn sử dụng những chiếc máy đời cũ thì cần phải root thiết bị, thiết lập software của bên thứ 3 mới có thể chia sẻ kết nối Mạng internet trên smartphone Samsung.

Bước 4: Ở ở đây bạn có thể chỉnh sửa tên của điểm truy cập, thiết lập mật khẩu cho điểm truy cập tùy ý của các bạn. Mật khẩu phải từ 8 ký tự trở lên.

Bước 5: Sau khoảng thời gian thiết lập xong thông số kỹ thuật cơ bản, bạn tiến hành bật ON để hoàn tất cách share 4g trên Samsung. Những ở đây bạn cũng có thể thực hiện là cách share 3g trên Samsung đơn giản nhất. 

Tại danh sách mạng có sẵn, bạn sẽ thấy mạng AndroidAP vừa được tạo, chọn và nhập mật khẩu đúng đắn để có thể sử dụng Mạng internet đơn giản.

Trên đây là cách chia sẻ wifi trên smartphone Samsung. Các bạn hãy thực hiện và cho chúng tôi biết kết quả nhé. Chúc các bạn thành công!

Thông tin này có hữu ích không?


Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phát wifi bằng smartphone samsung

Cách phát wifi trên smartphone sam sung

 • Tác giả: Vũ Trung
 • Ngày đăng: 2017-12-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1178 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
Xem Thêm  Sơ đồ Gantt (Gantt Chart) là gì? Cách vẽ sơ đồ Gantt ra sao? - bài tập về sơ đồ gantt

[Video] Cách phát WiFi từ smartphone Samsung đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4727 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách phát WiFi từ smartphone Samsung, chia sẻ 3G/4G, giúp cho các smartphone, máy tính hay thiết bị sử dụng WiFi khác có thể kết nối mạng và sử dụng. Click xem ngay nhé!

2 Bước Phát Wifi Từ Điện Thoại Samsung Đơn Giản, Hiệu Quả

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4838 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách phát wifi từ smartphone Samsung đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng. Cùng theo dõi cụ thể cách thực hiện ngay trong nội dung sau đây bạn nhé!

Cách phát Wifi, 3G trên smartphone Samsung đơn giản

 • Tác giả: digicenter.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7615 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi lúc bạn muốn phát wifi trên smartphone Samsung ở những nơi không có mạng internet. Digilux sẽ hướng dẫn bạn cách phát wifi trên smartphone Samsung đơn giản.

[HƯỚNG DẪN] Cách phát Wifi từ smartphone Samsung đơn giản nhất

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7489 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chia sẻ tín hiệu mạng Wifi từ chiếc smartphone Samsung Gaxaxy cho đồng bọn của mình? Đây là cách phát Wifi từ smartphone Samsung nhanh nhất trong vòng 10 giây.

Cách phát Wifi, 3G từ smartphone Samsung nhanh chóng

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2536 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát 3g, phát wifi trên Samsung (J7, J7 Pro, A50) đơn giản, hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện ngay trên smartphone.

Hướng dẫn cách phát wifi trên smartphone Samsung trong 10 giây

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3380 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm phát Wifi di động hay còn gọi nôm na là

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php