PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một tựa game có đồ họa cực cao, Việc xảy ra giật lag khi chơi game là điều không thể tránh khỏi

Bạn đang xem: cách chỉnh pubg mobile không lag

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một tựa game có đồ họa cực cao. Việc xảy ra giật lag khi chơi game là điều không thể tránh khỏi. Điều này gây ra sự khó chịu cho gamer. Giảm lag PUBG Mobile PC là một vấn đề nan giải được rất nhiều anh em người chơi game quan tâm. Hiểu được vấn đề này chúng tôi đã tham khảo từ rất nhiều người chơi game chuyên nghiệp. Cuối cùng sau nhiều lần chọn lọc hangjojo.com đã tìm thấy được các lối chơi PUBG Mobile trên PC không lag vô cùng hiệu quả.Bạn đang xem: Lối chơi pubg mobile trên pc không lag

Contents

5 Chơi pubg mobile trên PC bằng NOX hoặc BlueStack9 Bật và tắt các PM khởi động cùng Windows10 Vài cách giảm lag khác

Giảm lag Pubg Mobile PC bằng cách chọn cấu hình máy tốt nhất

5 Chơi pubg mobile trên PC bằng NOX hoặc BlueStack9 Bật và tắt các PM khởi động cùng Windows10 Vài cách giảm lag khác

Giảm lag PUBG Mobile PC đơn giản nhất đó chính là chọn bộ PC có cấu hình khủng. Với PC có cấu hình khủng, chip xử lý loại tiên tiến nhất, ram khủng, card VGA cũng là hàng khủng… thì việc giảm lag PUBG Mobile trên PC, tăng fps PUBG Mobile PC là một điều vô cùng đơn giản. 

Phương pháp này tuy fix lag PUBG Mobile PC một cách hoàn toàn. Nhưng giá của một bộ PC có cấu hình khủng thì không hề ít một tí nào. Nếu bạn không có đủ khả năng kinh tế thì tôi đã có một cách khác cho bạn. 


Cấu hình chơi Pubg không giật

Chỉnh cấu hình Pubg Mobile PC cho máy yếu.

Bạn đang xem: Cách chỉnh pubg mobile không lag

Cấu hình chơi Pubg không giật

Thông thường sau thời điểm seting PUBG Mobile trên PC thì cấu hình Tencent gợi ý cho bạn lựa chọn là “720p, 1080p và 2K “. Nếu cấu hình máy của các bạn yếu thì tốt nhất chúng ta nên chọn 720p. Và cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile PC cho máy yếu như sau: 

Sau khoảng thời gian đã vào giao diện PUBG Mobile trên PC bạn nhấn vào icon 3 dấu gạch ngang. Bạn chọn Setting. Giờ đây bạn sẽ không thể nào ghép đôi với người chơi mobile. Vì Tencent đã phân loại ra những người chơi bằng giả lập và những người chơi bằng smartphone.

Bạn sẽ được hiện thêm setting độ sắc nét của game. Setting này sẽ được tự động nhận cấu hình của các bạn để có thể tối ưu hóa tốt nhất. So với các máy yếu, việc chỉnh đồ họa về mức thấp nhất là lối chơi PUBG Mobile trên PC không lag hiệu quả. Nhưng cách giảm lag PUBG Mobile PC Tencent này sẽ không thể giảm tối đa các hiện tượng giật lag. Phương pháp này chỉ khắc phục được một phần nào đó. 

Chúng ta nên nâng cấp dàn PC của mình. Ngoài phương pháp này chúng tôi còn tồn tại thêm một gợi ý khác để bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn giảm lag khi chơi PUBG Mobile trên PC không lag.

*
Chỉnh cấu hình cho máy yếu để trải nghiệm Pubg mobile tốt nhất

Cách 3: Giảm lag Pubg Mobile PC bằng Tencent

Chỉnh cấu hình cho máy yếu để trải nghiệm Pubg mobile tốt nhất

Để trợ giúp các người chơi PUBG Mobile trên PC bị lag. Nhà phát hành Tencent phân phối một PM đặc biệt để có thể chơi PUBG Mobile trên PC một cách mượt mà. Các người chơi game thường gọi PM này là PM giả lập Tencent. PM này sẽ trợ giúp tối đa cho người chơi lối chơi PUBG Mobile PC lag. 

Tencent ra mắt với rất nhiều sự kỳ vọng có thể giảm lag giật cho PUBG Mobile trên PC. Hiệu quả của ứng dụng này là vô cùng lớn. Ngoài việc có thể tự động giảm cấu hình để có thể phù phù hợp với PC của các bạn, tất cả chúng ta còn tồn tại thể tùy chỉnh theo các ý riêng của mình. 

Để tải được ứng dụng Tencent này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tải một cách ngắn gọn nhất. 

Bước 1: Trước tiên hãy tải đầy đủ PUBG Mobile VNG và Tencent Gaming Buddy về PC trước. Ở đây tất cả chúng ta tiến hành cài Tencent Gaming Buddy trước, PM này đơn giản thôi khi bạn chỉ cần click vào phần Install để seting tự động. Trên giao diện Tencent Gaming Buddy, để seting PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy tất cả chúng ta phải chuyển ngôn từ, do đó bạn nhấn vào phần seting ở góc phải > lựa chọn settings.

Bước 2:Sau khoảng thời gian mở lại Tencent Gaming Buddy bạn sẽ thấy có giao diện khác hoàn toàn, nhấn vào biểu tượng tay cầm chơi game > lựa chọn tiếp phần bên ngoài cùng góc phải. Này là nơi cho phép tất cả chúng ta cài PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy. Tiếp theo đó bạn chọn file APK của PUBG Mobile VNG đã tải về ở trên rồi nhấn vào open. 

Bước 3: Cuối cùng tất cả chúng ta chỉ việc thưởng thức PUBG Mobile VNG thôi, các tải và seting PUBG Mobile VNG trên Tencent đã hoàn tất.

*
PM Tencent trợ giúp chơi game pubg mobile trên PC

Tăng fps pubg mobile PC

PM Tencent trợ giúp chơi game pubg mobile trên PC

Tăng FPS game luôn là vấn đề mà không chỉ có các tựa game mobile như PUBG Mobile thiết yếu mà ngay cả các tựa game trên PC cũng rất cần tăng FPS game để có được trải nghiệm tốt nhất, cách tăng fps pubg mobile tren PC chỉnh cấu hình pubg mobile PC cho máy yếu vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào phần cứng, việc tối ưu lại quá phụ vào nhà phát hành. Tăng fps pubg mobile PC thật đơn giản nếu bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Về cơ bản để tăng FPS PUBG Mobile tất cả chúng ta sẽ thiết lập trong PUBG Mobile sao cho hợp lý với hệ thống của các bạn. Trước tiên hãy nhấn vào biểu tượng Settings bên dưới giao diện PUBG Mobile.

*
Hướng dẫn cài setting cho PUBG Mobile

Hướng dẫn cài setting cho PUBG Mobile

Bước 2: Trong phần Graphics bạn hãy Note để cho thiết lập về Smooth là mượt nhất điều này là điều trọng yếu, bạn cần Note kĩ, nếu thiết bị có cấu hình mạnh mẽ hơn khuyên chúng ta nên để Balanced vì để như vậy thì chơi game sẽ được mượt mà và đồ họa hợp lý nhất. 

Ngoài ra phần dưới là Frame Rate, bạn không nên để quá cao mà chỉ để ở mức thiết bị có thể đạt tới nếu để quá cao thì sẽ không tránh khỏi việc lag giật khi chơi game. Như vậy mới tăng FPS PUBG Mobile và quá trình trải nghiệm PUBG Mobile mới mượt mà.


*
Chỉnh cấu hình PUBG mobile trên PC

Một phần trọng yếu không kém mà không nhiều người để ý khi chơi PUBG Mobile đó chính là hệ thống Tự động-adjust graphic. Hệ thống này cho phép tự động thiết lập cấu hình sao cho phù thống nhất để giảm thiểu tối đa hiện tượng giật lag khi chơi game. Với các máy có cấu hình yếu thực sự cần kích hoạt tính năng này.

Với cách tăng FPS PUBG Mobile tít nhiều sẽ giúp cho người dùng giảm bớt sự bực tức khi không được tận hưởng trọn vẹn PUBG Mobile. Ngoài ra lựa chọn chơi PUBG Mobile trên PC cũng là một phương án chúng tôi cho rằng khá hay và thích phù hợp với những ai có PC. Vậy vì sao không thử chơi PUBG mobile trên PC thay vì chơi trên một smartphone bé tí tẹo.

Chơi pubg mobile trên PC bằng NOX hoặc BlueStack

NOX hoặc BlueStack là hai ứng dụng trợ giúp việc chơi Pubg mobile trên PC một cách tối ưu nhất. Dưới đây là các bước seting 2 ứng dụng này:

Bước 1: Tải PM 

Sau khoảng thời gian cài NoxPlayer xong hãy mở PM này lên. Nếu chưa biết cách tải thì xem lại những bài hướng dẫn ở phần trước. Tại giao diện bạn hãy chọn vào biểu tượng Tools. Và trong này hãy nhấn vào biểu tượng CH Plays để vào kho ứng dụng của Google. Sau đó bạn cần vào thanh tìm kiếm ghi PUBG Mobile. Ứng dụng sẽ xuất hiện, bạn ấn tải về máy bạn sau đó.

Bước 2: Tạo tài khoản mới

Nếu là lần trước hết sử dụng NoxPlayer tất cả chúng ta sẽ phải nhập địa chỉ Thư điện tử của mình vào để sử dụng làm tài khoản chơi. Nếu chưa có tài khoản thì hãy tạo một tài khoản mới. Nếu đã có tài khoản PUBG Mobile trước đó nên sử dụng loại Gmail chứa tài khoản này.

Bước 3: Tìm kiếm PUBG Mobile trong CH Play

Vào bên trong CH Play tất cả chúng ta gõ tìm kiếm PUBG Mobile. Sau đó truy cập vào kết quả tìm thấy được ngay trước hết. PUBG Mobile là tựa game luôn ở mức top thịnh hành tại kho ứng dụng.

Bước 4: Setup PUBG Mobile

Bước 5: Đăng nhập và trải nghiệm game

Sau khoảng thời gian cài PUBG Mobile xong, tất cả chúng ta có thể truy cập vào game để tiến hành đăng nhập và chơi ngay. Việc chơi PUBG Mobile trên PC bằng NoxPlayer cũng như Bluestacks đều được trợ giúp cực tốt từ hệ thống keyboard ảo. Bạn có thể chơi PUBG Mobile với cấu hình mạnh mẽ nhất, đồ họa tốt nhất cho dù cấu hình PC của các bạn không hề cao. 

Giai đoạn chơi PUBG Mobile trên PC đã hoàn tất. Việc sót lại chúng tôi xin để bạn tự mình trải nghiệm.

PM Nox giúp fix lag Pubg mobile PC hiệu quả

Bật ảo hóa CPU- cách giảm lag pubg mobile PC hiệu quả

PM Nox giúp fix lag Pubg mobile PC hiệu quả

Cách giảm lag PUBG Mobile PC bằng việc bật ảo hóa cpu là cách mà được rất nhiều người chơi game ưa thích. Trước tiên, tất cả chúng ta sẽ tạo trên PC đang sử dụng tối thiểu hai hệ điều hành. 

Không phân biệt là Macbook hay các loại PC chạy Windows thì vẫn có thể chạy được hệ điều hành khác trao đổi với nhau. Dữ liệu trên hai hệ điều hành vẫn chia sẻ với nhau rất bình thường như việc chia sẻ dữ liệu giữa hai PC. 

Bất ảo hóa CPU để giảm Pubg mobile PC lag khi chơi

Bất ảo hóa CPU để giảm Pubg mobile PC lag khi chơi

Các PM tạo ra máy ảo như: VMware, VirtualBox, VMware Fusion,… Sau khoảng thời gian bạn seting vào PC chỉ cần tải file ảnh của hệ điều hành thứ hai về và làm theo hướng dẫn.

Trước khi tiến hành bật tính năng này, chúng ta nên xác minh xem PC của các bạn có trợ giúp ảo hóa hay không đã. Bạn hãy tải dụng cụ LeoMoon CPU-𝒱 để xác minh trước khi bước vào seting.

Sau khoảng thời gian xác minh PC bạn thấy có LeoMoon CPU-𝒱 hiển thị và có dấu vết xanh tại phần VT-x Supported. Có nghĩa là PC của các bạn có thể chạy ảo hóa được rồi đó. Còn nếu trái lại, phần này dấu vết là đỏ thì do CPU của các bạn đã quá cũ rồi, không thể chạy được ảo hóa.

Phân biệt đã ảo hóa và chưa ảo hóa

Chỉnh cấu hình PUBG Mobile PC cho máy yếu xuống thấp nhất

Phân biệt đã ảo hóa và chưa ảo hóa

Chỉnh cấu hình PUBG Mobile PC cho máy yếu được đa số các người chơi game sử dụng. Khi giảm cấu hình game xuống thấp nhất thì trò chơi sẽ được giảm tối đa hiện tượng giật lag. 

Nhưng một điều bất tiện lớn cho người chơi là đồ họa sẽ rất xấu. Cảnh vật cây cỏ đều ở mức sơ sài. Làm cho tầm xem xét của người chơi sẽ giảm xuống rất nhiều gây chán cho người chơi. Đây là cách hiệu quả trong việc giảm thiểu lag giật nhưng không phải là lối chơi PUBG Mobile trên PC không lag tối ưu.

Điều chỉnh chất lượng card VGA PC

Card màn hình có thể hiểu là thiết bị có nhiệm vụ xử lý mọi thông tin về hình ảnh trong PC, thông qua kết nối với màn hình CRT hay LCD… Giúp hiển thị hình ảnh cho người tiêu dùng có thể giao tiếp được một cách rõ ràng và sắc nét hơn. Card màn hình có thể được tích hợp trên CPU. Một card VGA tốt sẽ giúp giảm rất nhiều hiện tượng giật lag khi chơi game. 

Card VGA tốt nhất hiện tại

Bật và tắt các PM khởi động cùng Windows

Card VGA tốt nhất hiện tại

Đây là cách tiếp theo trong các lối chơi PUBG Mobile trên PC không lag mà tôi muốn hướng dẫn cho các bạn. Hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Trên Windows 7 và Windows XP

Bước 1: Nhấn Start, nhấp vào ô Search programs and files dòng msconfig.Bước 2: Click vào dòng msconfig. Một hộp thoại mới xuất hiện.Bước 3: Bỏ đánh dấu tùy chọn bên cạnh các ứng dụng không muốn khởi động cùng Win 7. Nhấn OK để lưu lại thiết lập.

Nhấn Start, nhấp vào ô Search programs and files dòng msconfig.Click vào dòng msconfig. Một hộp thoại mới xuất hiện.Bỏ đánh dấu tùy chọn bên cạnh các ứng dụng không muốn khởi động cùng Win 7. Nhấn OK để lưu lại thiết lập.

Sử dụng PC lâu ngày làm cho tình trạng hoạt động của PC ngày càng ì ạch. Khởi động PC mất nhiều thời gian. Chúng ta nên gỡ bỏ các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành để rút ngắn thời gian khởi động cho máy. 

Trên windows 8

Các bước tắt bỏ các PM khởi động cùng Windows trên windows 8 cũng tương tự như windows 7, XP. Bạn chỉ cần làm tương tự để có thể PUBG Mobile lag PC. 

Vài cách giảm lag khác

Ngoài những lối chơi PUBG Mobile trên PC không lag mà tôi đã mang ra ở trên. Tôi còn tồn tại thêm một số gợi ý khác cho bạn tham khảo.

Dọn rác hệ điều hành

Dọn rác hệ điều hành là một việc thiết yếu. Bạn cần dọn rác liên tục. Bởi sau mỗi ngày số rác thư mục bên trong PC của các bạn sẽ càng nhiều. Dung tích bộ nhớ lưu trữ sẽ dần hết sạch kéo theo chơi PUBG Mobile trên PC bị lag.

Chỉnh kích thước thùng rác cho mỗi ổ đĩa

Mỗi ổ đĩa bạn cần tạo một thùng rác riêng để có thể dọn rác liên tục và hoàn toàn. Mỗi ổ đĩa khác nhau sẽ có dung tích thùng rác khác nhau. Hệ điều hành mặc định sẽ tự động xác nhận dung tích cho thùng rác cho mỗi ổ đĩa. Mỗi khi 1 file ở mỗi ổ đĩa bị xóa thì sẽ được lưu tạm thời ở đây. Khi thùng rác đầy thì file đã xóa cũ hơn sẽ bị xóa hẳn khỏi PC. 

Tất cả chúng ta sẽ chỉnh dung tích nhỏ hơn để tối ưu ổ cứng PC. Từ đó tăng vận tốc PC. ¢ách chơi PUBG Mobile trên PC không lag này sẽ rất hiệu quả, hãy thử để cảm nhận.

Thay đổi số bộ vi xử lý khi bật tắt PC

Mỗi PC sẽ có số bộ vi xử lý khác nhau. Hệ điều hành sẽ chọn 1 con số mặc định. Tại đây tất cả chúng ta sẽ tăng tối đa số bộ vi xử lý khi khởi động để tăng vận tốc khởi động windows.

Xem thêm: Tự động Chess Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tự động Chess Việt Nam Cho Người Bắt Đầu

Tắt cơ chế Restore của Windows

Chính sách Restore của windows giúp người dùng khôi phục tình trạng PC vào 1 thời điểm nào đó. Nhưng hạn chế của cơ chế này là khi PC bị lỗi thì không sử dụng được. Do đó cơ chế này chạy tự động không mang lại lợi nhuận cho người dùng và nên tắt đi. 

Trên đây là lối chơi PUBG mobile trên PC không lag mà tôi đã chỉ cho các bạn. Không những thế còn tồn tại rất nhiều những điểm cần Note khi muốn giảm lag, giật khi chơi PUBG mobile trên PC. Bạn có thể tham khảo toàn bộ các phương pháp để có thể chọn ra 1 cách phù thống nhất với mình. Chúc các bạn thành công và có những phút giây chơi game vui vẻ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách chỉnh pubg mobile không lag

Hướng dẫn giảm giật lag PUBG MOBILE cho máy yếu – Trợ giúp cả Mobile và Giả Lập

alt

 • Tác giả: NamArtGaming
 • Ngày đăng: 2018-10-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi vọng clip sẽ giúp các bạn giảm được hiện tượng giật lag khi chơi game PUBG Mobile cả trên Mobile cũng như PC nhé ! Nên nhớ chọn server chuẩn cũng sẽ giúp việc chơi game được mượt mà hơn nhé !

  Đề ra thử thách cho Nam bằng cách comment xuống dưới video này nhé, mình sẽ phấn đấu bằng mọi cách đạt được ^^

  Nhớ ấn vào đăng ký kênh để giúp tớ được 2000 subs với nhé ^^!

  + Hãy ủng hộ Nam để Nam có thêm động lực phát triển hơn nữa nhé: https://unghotoi.com/namart

  ► Fb: https://facebook.com/namart93
  ► Instagram: https://instagram.com/namarttv
  ► Gmail: namartchannel01@gmail.com

  + Hãy cùng tớ chinh chiến mỗi buổi tối vào lúc 7h00 nhé ! Cho dù tớ tuổi đã cao mắt mờ tay chậm nhưng nhất quyết sẽ vẫn phấn đấu hết mình nha !

  + Tham gia cộng đồng Discord Đại gia đình Nam Art tại đây nhé:
  https://discord.gg/Wb6uFC

  ——————————————–
  + Hãy đăng kí kênh để theo dõi những clip tiếp theo nhé !
  namartgaming huongdancaipubgmobile pubgmobile
  ——————————————–
  © Bản quyền thuộc về Nam Art
  © Copyright by Nam Art Channel ☞ Do not Reup

Cách giảm lag PUBG Mobile trên PC đơn giản và hiệu quả Mindovermetal

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4435 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có khá nhiều người chơi phàn nàn rằng thường xuyên gặp tình trạng giật, lag khi chơi PUBG Mobile trên PC. Sau đây là 5 cách giảm lag PUBG Mobile trên PC

8 cách khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi PUBG Mobile

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5199 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để khắc phục tình trạng giật, lag khi chơi PUBG Mobile? Chia sẻ 8 mẹo giúp bạn chơi PUBG Mobile mượt mà hơn, ổn định không, không bị đơ khi chơi…

Chỉnh Pubg Mobile Mượt Pc Mượt Mà, Không Lag 2020, Cách Setting Pubg Mobile Pc Mượt

 • Tác giả: hacam.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do cấu hình PUBG rất lớn cũng chính vì vậy mà PC của người chơi thường hay bị lag giật trong quá trình chơi game, Cũng chính vì vậy mà trong nội dung ngày ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách setting Pubg Mobile PC mượt, không lag không giật

Phương thức chỉ với vài bước đơn giản để giảm lag PUBG Mobile hiệu quả khi tăng fps

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6475 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các chiến hữu thân mến! Để anh em tác chiến một cách hiệu quả hơn với tính năng trợ giúp giảm lag PUBG Mobile, mình có Top 4 phương thức vô cùng đơn giản để trợ giúp

Cách giảm ping, giảm lag PUBG Mobile trên PC đơn giản, hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8223 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đơn giản giảm ping, giật lag PUBG Mobile trên PC chỉ sau vài bước đơn giản. Giảm ping qua seting game, giảm lag bằng ảo hóa CPU, giảm lag qua thiết lập GameLoop.

Lối chơi PUBG Mobile trên Android mượt hơn, không bị lag

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4743 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cach choi PUBG Mobile tren Android muot hon khong bi lag, Lối chơi PUBG Mobile trên Android mượt hơn, không bị lag

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Slot là gì vậy? Slot nghĩa là gì, dùng “Slot” đúng phương pháp - slots là gì

By ads_php