gmailwireless, com nét đẹp khuôn mặt hay thân thể là điểm nhấn nổi trội trên những bức ảnh chân dung

Bạn đang xem: làm trắng da bằng photoshop cs5

nguthan.vn nét đẹp khuôn mặt hay thân thể là điểm nhấn nổi trội trên những bức ảnh chân dung. Nếu đối tượng chụp có một vài khuyết điểm sẽ khiến những bức ảnh kém phần mê hoặc.

CÁCH CHỈNH SỬA ẢNH CHÂN DUNG ĐẸP TỰ NHIÊN

Bạn đang xem:


*

Sử dụng công nghệ Photoshop để tạo những bức ảnh theo sở thích riêng

Về cơ bản, chỉnh sửa vẫn bao gồm 4 dụng cụ chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, kích màu như chụp phong cảnh: Ctrl+ʍ, Ctrl+ɭ, Ctrl+ᑗ, Ctrl+Ɓ. Bạn cũng có thể thay đổi tone màu theo ý thích bằng Layers, hay làm đen trắng cả khung hình để làm nổi trội chủ thể.
*
Nổi trội cô bé trong bức ảnh bằng xử lý đơn giảnMột giai đoạn trọng yếu không thể bỏ qua là chỉnh sửa khuôn mặt chủ thể. Việc làm trắng mịn da, xóa mụn, trang điểm lại khuôn mặt là thiết yếu. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ trên Photoshop như Healing Brush Tool (Ĵ) , Patch Tool (Ĵ) hay Clone Stamp Tool (Ş) . Sử dụng Blur để làm mịn da, tăng sáng cho mặt, làm trắng răng, xóa bỏ mắt đỏ nếu có, đánh phấn hồng cho má, thêm son cho môi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Plugin trợ giúp trong Photoshop như Neat Image làm mịn da, hay Imagenomic Portraiture…Nếu muốn chỉnh sửa kích thước khuôn mặt hay thay đổi số đo một vài vòng không như ý muốn, bạn cần sử dụng đến công nghệ “Co – Kéo” Liquify – với phím tắt Ctrl+Shift+Ҳ. Đây là việc không hề đơn giản, nếu thậm chí là phần khó khăn nhất trong công nghệ Photoshop. Nếu các bạn khéo léo và biết cách thêm bớt thì chắc cú chủ thể trong ảnh sẽ trở thành siêu mẫu, nhưng đừng quá lạm dụng dụng cụ này, bởi nó có thể biến chủ thể của các bạn thành một loài người hoàn toàn khác.Rõ ràng, việc chỉnh sửa ảnh với Photoshop không hề đơn giản nhưng nếu nắm được những kỹ thuật cơ bản, bạn vẫn có thể tự chỉnh sửa những bức ảnh do mình chụp trở thành những bức ảnh đẹp lung linh và mới lạ hơn rất nhiều. Cách 2: Toàn thể nội dung này bàn về việc làm thế nào để tút lại những bức ảnh chụp chân dung và trình bày một vài thủ thuật chỉnh sửa mà chúng tôi thường sử dụng khi làm việc với software Photoshop. Vấn đề quan trọng của quá trình chỉnh sửa ảnh là khi kết thúc chỉnh sửa người xem không nhận thấy được dấu vết chỉnh sửa ở bức ảnh thành quả. Ở đây, chúng tôi đã trình bày những ví dụ về phương thức che dấu để người xem ít nhận thấy được ta đã làm những gì với bức ảnh chụp. Bổ sung độ sáng và độ tương phản cho mắt Nếu bạn tăng độ sáng cho mắt quá nhiều, trông chúng sẽ rất khác thường. Tồi tệ hơn nữa là nếu bạn làm cho chúng quá trắng, lòng trắng của mắt sẽ hiện diện mà không có bất kỳ cụ thể nào trên trang và bản in. Tôi sử dụng một phương pháp khá đơn giản để tăng độ sáng cho mắt mà tôi sẽ trình bày ở đây. Tất nhiên, bạn chỉ có thể chọn những phần tròng trắng của mắt và làm sáng các khu vực này theo cách riêng của chúng. Như vậy cũng được nhưng tôi nhận thấy rằng bằng cách ứng dụng một điều chỉnh Curves cho toàn thể vùng mắt, tôi có thể sử dụng đường cong (curve) để neo độ sáng của con ngươi và tinh chỉnh đường cong này nhằm làm cho lòng trắng của mắt sáng hơn. Điều này hiệu quả ngang với việc bạn chỉ chọn khu vực tròng trắng nhưng tôi nhận thấy mình có quyền kiểm tra đồng thời so với độ sáng của toàn thể con ngươi cũng như phần tròng trắng của mắt.
*
1. Để thêm độ tương phản cho đôi mắt trong bức ảnh này, tôi chọn dụng cụ Lasso và vẽ một vùng chọn xung quanh đường viền của mắt trái, sau đó giữ phím Shift để vẽ xung quanh mắt phải và như vậy tôi đã thêm khu vực này vào vùng chọn hiện hành.
*
2. Sau đó tôi đã có thể ứng dụng một lệnh điều chỉnh Curves trực tiếp lên hình (hoặc cũng có thể thêm một lớp điều chỉnh curve – Curves Adjustment Layer) và vẽ một đường cong tăng cường độ sáng để thêm sáng cho đôi mắt, nhưng vẫn giữ cho tone của các vùng tối trong con ngươi không bị thay đổi. Nếu bạn nhìn vào đường cong được hiển thị ở đây bạn có thể hiểu rằng tôi đã đặt một điểm neo ở vị trí gần phía dưới của đường cong để neo độ sáng và sau đó bổ sung thêm vài điểm nữa để làm tăng độ sáng cho con ngươi và tròng trắng của mắt. Một khi đã làm điều này, tôi cần phải làm mềm (feather) vùng chọn mà tôi đã tạo bằng cách vào bảng điều khiển mặt nạ (Masks panel) và thiết lập cho Feather là 2 pixels.

Chỉnh sửa bằng cách sử dụng một vùng chọn được sao chép

Tất cả chúng ta thường sử dụng Clone Stamp và Healing Brush để thực hiện hầu như các công việc sửa chữa, nhưng có một cách tiếp cận khác mà bạn có thể vận dụng này là sao chép một vùng chọn các điểm ảnh được lấy mẫu từ một phần khác của hình ảnh (hoặc thậm chí từ một hình ảnh tách biệt). Trở lại thời u tối trước đó khi chưa có các lớp (layers) trong Photoshop, bạn có thể nhân đôi một vùng chọn để lấy nó làm thành một lớp tạm thời, thao tác: Option/Alt kéo thả vùng chọn bằng dụng cụ Move tool, lúc này bạn vẫn có thể làm điều này trong Photoshop, nhưng thường thì bạn sẽ nhận thấy rằng việc sao chép nội dung vùng chọn sang một lớp mới sẽ thực tiễn hơn. Để làm điều này bạn hãy tạo một vùng chọn rồi sau đó sử dụng lệnh Layer > New > Layer via sao chép, hoặc sử dụng phím tắt Command-Ĵ/Control-Ĵ. Lệnh này sẽ sao chép phần nội dung của vùng chọn rồi đẩy sang một lớp mới. Lúc này, bạn có thể sử dụng lớp sao chép này để che phủ một phần khác của hình ảnh bằng cách kéo nó qua một bên bằng dụng cụ di chuyển (Move tool) và biển đổi lớp này khi thấy thiết yếu. Trong ví dụ hướng dẫn từng bước được trình bày dưới đây tôi muốn che phủ lên trên các mạch máu vỡ bung là thứ mà bạn có thể nhìn thấy trong mắt phải của mẫu. Để làm được điều này tôi đã tạo một vùng chọn đơn giản, hình chữ nhật trên con mắt có chất lượng hình ảnh tốt, sau đó sao chép các nội dung này sang một lớp mới và thay đổi lớp mới bằng cách lật nó theo chiều ngang. Bước bỏ sung thêm mặt nạ lớp là rất trọng yếu bởi vì khi bạn thêm một lớp mặt nạ và lấp đầy hoặc sơn nó bằng màu đen thì lúc ấy không có nghĩa là bạn xóa các dữ liệu hình ảnh mà đơn giản chỉ là ẩn nội dung của lớp. Trong ví dụ này layer mask cho phép tôi ngay từ đầu ẩn toàn thể lớp mới được sao chép (với màu trắng là màu tiền cảnh-foreground color) và sơn một cách có chọn lọc các bit mà tôi muốn chúng lộ diện. Điều này cho phép tôi vẽ với dụng cụ Brush tool nhằm thay thế các khu vực đỏ ngầu của mắt bằng vùng chọn sao chép được từ con mắt có chất lượng hình ảnh tốt. Một trong những điều mà bạn cần phải lưu ý khi chỉnh sửa mắt theo phương pháp này là bạn phải đảm nói rằng bạn vẫn duy trì ánh phản quang trong mắt, bởi vì nếu bạn xoay ngược (flip) luôn cả ánh phản quang nữa thì cuối cùng đối tượng của các bạn trông có vẻ như bị lé mắt! Tinh chỉnh cũng rất trọng yếu. Một phương pháp để đạt được điều này là tạm thời giảm độ mờ đục (Opacity) của layer xuống trong lúc di chuyển một lớp vào vị trí của nó. Còn điều khác nữa bạn có thể làm là chuyển hóa chính sách hòa trộn (blend mode) của lớp sang Difference. Hiệu ứng này loại bỏ bất kỳ khu vực nào giống hệt nhau và hiển thị chúng như là màu đen.
1. Với hướng nhìn cận cảnh như vậy này bạn có thể nhìn thấy con mắt bên phải của mẫu có một số mạch máu vỡ. Thật may mắn là mẫu đang nhìn thẳng vào camera và tôi đã có thể đơn giản sửa chữa lại bằng cách sao chép dữ liệu điểm ảnh từ con mắt có chất lượng hình ảnh tốt.
2. Tôi đã tạo một vùng chọn của con mắt khác và sử dụng các phím tắt Command-Ĵ/Control-Ĵ để sao chép thành một lớp mới rồi sau đó sử dụng Edit > Transform > Flip Horizontal để đồng bộ nó với con mắt khác (với độ mờ đục tạm thời được giảm thiểu đến 70%).
3. Sau đó tôi Option / Alt-click vào nút Add Layer Mask để thêm một lớp mặt nạ nhằm “ẩn toàn bộ nội dung” trên lớp này. Tôi chọn cọ vẽ với màu trắng là màu tiền cảnh (foreground color) rồi từ từ tô trong lớp mắt mắt có chất lượng hình ảnh tốt để sửa chữa các khu vực đỏ ngầu. Sau cùng tôi thêm một lớp Curves tăng dộ sáng cho mắt như đã mô tả ở trên.

Xem Thêm  Mở tệp DJVU bằng phần mềm DjView - phần mềm đọc file djvu

Loại bỏ tóc phất phơ

Khi tôi chụp cho các khách hàng thời trang và các người đẹp, tôi làm toàn bộ những gì có thể để đảm bảo mái tóc của họ trông thật ổn ngay ở thời kỳ chụp hình. Mặc dù vậy, sẽ luôn có một số sợi tóc đi lạc mà sau này cần phải được làm sạch trong Photoshop. Healing Brush rất tuyệt vời cho hầu như các tác vụ chỉnh sửa nhưng không phải là dụng cụ lý tưởng khi bạn buộc phải tô lên những khu vực có sự thay đổi tone đột ngột. Cũng chính vì vậy, trong hầu như trường hợp, tôi thấy sẽ thích hợp hơn khi bạn sử dụng dụng cụ Clone Stamp hay Brush tool để chỉnh sửa những sợi tóc phất phơ. Người ta có nói rằng, giờ đây trong Photoshop CS5 bạn có thể sử dụng dụng cụ Spot Healing Brush ở chính sách Content-Aware để loại bỏ một cách hiệu quả hơn nhiều những cọng tóc vắt ngang qua những sợi tóc khác. Vấn đề là, tính năng này không thực sự nhận ra được những cọng tóc nào bạn muốn loại bỏ và những cọng nào bạn muốn giữ lại, vì vậy mặc dù hiện tại nó là một dụng cụ hiệu quả để bạn sử dụng nhưng khi bạn vẽ bạn không thể dựa hoàn toàn vào nó mà không có sự hướng dẫn trợ giúp cho dụng cụ này. Tôi luôn sử dụng chiếc bút Wacom và sử dụng thiết lập cọ vẽ tùy chỉnh với brush size là cọ tròn có kích thước khoảng 10 pixels, với kích thước cọ này và độ mờ đục (opacity) của nó có liên quan tới mức độ cảm áp đang được ứng dụng. Tôi đã nhận thấy rằng đây là một thiết lập cọ vẽ rất hữu hiệu cho việc nhân bản các bện tóc và vẽ các bện tóc mới (xem hình dưới đây). Bạn có thể thay đổi và tạo mới các kích thước của cọ cho to hơn hoặc nhỏ hơn bằng cách sử dụng các phím > và phím

Xem thêm:

nguthan.vn nét đẹp khuôn mặt hay thân thể là điểm nhấn nổi trội trên những bức ảnh chân dung. Nếu đối tượng chụp có một vài khuyết điểm sẽ khiến những bức ảnh kém phần mê hoặc.Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop cs5 Về cơ bản, chỉnh sửa vẫn bao gồm 4 dụng cụ chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, kích màu như chụp phong cảnh: Ctrl+ʍ, Ctrl+ɭ, Ctrl+ᑗ, Ctrl+Ɓ. Bạn cũng có thể thay đổi tone màu theo ý thích bằng Layers, hay làm đen trắng cả khung hình để làm nổi trội chủ thể.Nổi trội cô bé trong bức ảnh bằng xử lý đơn giảnMột giai đoạn trọng yếu không thể bỏ qua là chỉnh sửa khuôn mặt chủ thể. Việc làm trắng mịn da, xóa mụn, trang điểm lại khuôn mặt là thiết yếu. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ trên Photoshop như Healing Brush Tool (Ĵ) , Patch Tool (Ĵ) hay Clone Stamp Tool (Ş) . Sử dụng Blur để làm mịn da, tăng sáng cho mặt, làm trắng răng, xóa bỏ mắt đỏ nếu có, đánh phấn hồng cho má, thêm son cho môi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Plugin trợ giúp trong Photoshop như Neat Image làm mịn da, hay Imagenomic Portraiture…Nếu muốn chỉnh sửa kích thước khuôn mặt hay thay đổi số đo một vài vòng không như ý muốn, bạn cần sử dụng đến công nghệ “Co – Kéo” Liquify – với phím tắt Ctrl+Shift+Ҳ. Đây là việc không hề đơn giản, nếu thậm chí là phần khó khăn nhất trong công nghệ Photoshop. Nếu các bạn khéo léo và biết cách thêm bớt thì chắc cú chủ thể trong ảnh sẽ trở thành siêu mẫu, nhưng đừng quá lạm dụng dụng cụ này, bởi nó có thể biến chủ thể của các bạn thành một loài người hoàn toàn khác.Rõ ràng, việc chỉnh sửa ảnh với Photoshop không hề đơn giản nhưng nếu nắm được những kỹ thuật cơ bản, bạn vẫn có thể tự chỉnh sửa những bức ảnh do mình chụp trở thành những bức ảnh đẹp lung linh và mới lạ hơn rất nhiều. Cách 2: Toàn thể nội dung này bàn về việc làm thế nào để tút lại những bức ảnh chụp chân dung và trình bày một vài thủ thuật chỉnh sửa mà chúng tôi thường sử dụng khi làm việc với software Photoshop. Vấn đề quan trọng của quá trình chỉnh sửa ảnh là khi kết thúc chỉnh sửa người xem không nhận thấy được dấu vết chỉnh sửa ở bức ảnh thành quả. Ở đây, chúng tôi đã trình bày những ví dụ về phương thức che dấu để người xem ít nhận thấy được ta đã làm những gì với bức ảnh chụp. Bổ sung độ sáng và độ tương phản cho mắt Nếu bạn tăng độ sáng cho mắt quá nhiều, trông chúng sẽ rất khác thường. Tồi tệ hơn nữa là nếu bạn làm cho chúng quá trắng, lòng trắng của mắt sẽ hiện diện mà không có bất kỳ cụ thể nào trên trang và bản in. Tôi sử dụng một phương pháp khá đơn giản để tăng độ sáng cho mắt mà tôi sẽ trình bày ở đây. Tất nhiên, bạn chỉ có thể chọn những phần tròng trắng của mắt và làm sáng các khu vực này theo cách riêng của chúng. Như vậy cũng được nhưng tôi nhận thấy rằng bằng cách ứng dụng một điều chỉnh Curves cho toàn thể vùng mắt, tôi có thể sử dụng đường cong (curve) để neo độ sáng của con ngươi và tinh chỉnh đường cong này nhằm làm cho lòng trắng của mắt sáng hơn. Điều này hiệu quả ngang với việc bạn chỉ chọn khu vực tròng trắng nhưng tôi nhận thấy mình có quyền kiểm tra đồng thời so với độ sáng của toàn thể con ngươi cũng như phần tròng trắng của mắt.1. Để thêm độ tương phản cho đôi mắt trong bức ảnh này, tôi chọn dụng cụ Lasso và vẽ một vùng chọn xung quanh đường viền của mắt trái, sau đó giữ phím Shift để vẽ xung quanh mắt phải và như vậy tôi đã thêm khu vực này vào vùng chọn hiện hành.2. Sau đó tôi đã có thể ứng dụng một lệnh điều chỉnh Curves trực tiếp lên hình (hoặc cũng có thể thêm một lớp điều chỉnh curve – Curves Adjustment Layer) và vẽ một đường cong tăng cường độ sáng để thêm sáng cho đôi mắt, nhưng vẫn giữ cho tone của các vùng tối trong con ngươi không bị thay đổi. Nếu bạn nhìn vào đường cong được hiển thị ở đây bạn có thể hiểu rằng tôi đã đặt một điểm neo ở vị trí gần phía dưới của đường cong để neo độ sáng và sau đó bổ sung thêm vài điểm nữa để làm tăng độ sáng cho con ngươi và tròng trắng của mắt. Một khi đã làm điều này, tôi cần phải làm mềm (feather) vùng chọn mà tôi đã tạo bằng cách vào bảng điều khiển mặt nạ (Masks panel) và thiết lập cho Feather là 2 pixels.Tất cả chúng ta thường sử dụng Clone Stamp và Healing Brush để thực hiện hầu như các công việc sửa chữa, nhưng có một cách tiếp cận khác mà bạn có thể vận dụng này là sao chép một vùng chọn các điểm ảnh được lấy mẫu từ một phần khác của hình ảnh (hoặc thậm chí từ một hình ảnh tách biệt). Trở lại thời u tối trước đó khi chưa có các lớp (layers) trong Photoshop, bạn có thể nhân đôi một vùng chọn để lấy nó làm thành một lớp tạm thời, thao tác: Option/Alt kéo thả vùng chọn bằng dụng cụ Move tool, lúc này bạn vẫn có thể làm điều này trong Photoshop, nhưng thường thì bạn sẽ nhận thấy rằng việc sao chép nội dung vùng chọn sang một lớp mới sẽ thực tiễn hơn. Để làm điều này bạn hãy tạo một vùng chọn rồi sau đó sử dụng lệnh Layer > New > Layer via sao chép, hoặc sử dụng phím tắt Command-Ĵ/Control-Ĵ. Lệnh này sẽ sao chép phần nội dung của vùng chọn rồi đẩy sang một lớp mới. Lúc này, bạn có thể sử dụng lớp sao chép này để che phủ một phần khác của hình ảnh bằng cách kéo nó qua một bên bằng dụng cụ di chuyển (Move tool) và biển đổi lớp này khi thấy thiết yếu. Trong ví dụ hướng dẫn từng bước được trình bày dưới đây tôi muốn che phủ lên trên các mạch máu vỡ bung là thứ mà bạn có thể nhìn thấy trong mắt phải của mẫu. Để làm được điều này tôi đã tạo một vùng chọn đơn giản, hình chữ nhật trên con mắt có chất lượng hình ảnh tốt, sau đó sao chép các nội dung này sang một lớp mới và thay đổi lớp mới bằng cách lật nó theo chiều ngang. Bước bỏ sung thêm mặt nạ lớp là rất trọng yếu bởi vì khi bạn thêm một lớp mặt nạ và lấp đầy hoặc sơn nó bằng màu đen thì lúc ấy không có nghĩa là bạn xóa các dữ liệu hình ảnh mà đơn giản chỉ là ẩn nội dung của lớp. Trong ví dụ này layer mask cho phép tôi ngay từ đầu ẩn toàn thể lớp mới được sao chép (với màu trắng là màu tiền cảnh-foreground color) và sơn một cách có chọn lọc các bit mà tôi muốn chúng lộ diện. Điều này cho phép tôi vẽ với dụng cụ Brush tool nhằm thay thế các khu vực đỏ ngầu của mắt bằng vùng chọn sao chép được từ con mắt có chất lượng hình ảnh tốt. Một trong những điều mà bạn cần phải lưu ý khi chỉnh sửa mắt theo phương pháp này là bạn phải đảm nói rằng bạn vẫn duy trì ánh phản quang trong mắt, bởi vì nếu bạn xoay ngược (flip) luôn cả ánh phản quang nữa thì cuối cùng đối tượng của các bạn trông có vẻ như bị lé mắt! Tinh chỉnh cũng rất trọng yếu. Một phương pháp để đạt được điều này là tạm thời giảm độ mờ đục (Opacity) của layer xuống trong lúc di chuyển một lớp vào vị trí của nó. Còn điều khác nữa bạn có thể làm là chuyển hóa chính sách hòa trộn (blend mode) của lớp sang Difference. Hiệu ứng này loại bỏ bất kỳ khu vực nào giống hệt nhau và hiển thị chúng như là màu đen.1. Với hướng nhìn cận cảnh như vậy này bạn có thể nhìn thấy con mắt bên phải của mẫu có một số mạch máu vỡ. Thật may mắn là mẫu đang nhìn thẳng vào camera và tôi đã có thể đơn giản sửa chữa lại bằng cách sao chép dữ liệu điểm ảnh từ con mắt có chất lượng hình ảnh tốt.2. Tôi đã tạo một vùng chọn của con mắt khác và sử dụng các phím tắt Command-Ĵ/Control-Ĵ để sao chép thành một lớp mới rồi sau đó sử dụng Edit > Transform > Flip Horizontal để đồng bộ nó với con mắt khác (với độ mờ đục tạm thời được giảm thiểu đến 70%).3. Sau đó tôi Option / Alt-click vào nút Add Layer Mask để thêm một lớp mặt nạ nhằm “ẩn toàn bộ nội dung” trên lớp này. Tôi chọn cọ vẽ với màu trắng là màu tiền cảnh (foreground color) rồi từ từ tô trong lớp mắt mắt có chất lượng hình ảnh tốt để sửa chữa các khu vực đỏ ngầu. Sau cùng tôi thêm một lớp Curves tăng dộ sáng cho mắt như đã mô tả ở trên.Khi tôi chụp cho các khách hàng thời trang và các người đẹp, tôi làm toàn bộ những gì có thể để đảm bảo mái tóc của họ trông thật ổn ngay ở thời kỳ chụp hình. Mặc dù vậy, sẽ luôn có một số sợi tóc đi lạc mà sau này cần phải được làm sạch trong Photoshop. Healing Brush rất tuyệt vời cho hầu như các tác vụ chỉnh sửa nhưng không phải là dụng cụ lý tưởng khi bạn buộc phải tô lên những khu vực có sự thay đổi tone đột ngột. Cũng chính vì vậy, trong hầu như trường hợp, tôi thấy sẽ thích hợp hơn khi bạn sử dụng dụng cụ Clone Stamp hay Brush tool để chỉnh sửa những sợi tóc phất phơ. Người ta có nói rằng, giờ đây trong Photoshop CS5 bạn có thể sử dụng dụng cụ Spot Healing Brush ở chính sách Content-Aware để loại bỏ một cách hiệu quả hơn nhiều những cọng tóc vắt ngang qua những sợi tóc khác. Vấn đề là, tính năng này không thực sự nhận ra được những cọng tóc nào bạn muốn loại bỏ và những cọng nào bạn muốn giữ lại, vì vậy mặc dù hiện tại nó là một dụng cụ hiệu quả để bạn sử dụng nhưng khi bạn vẽ bạn không thể dựa hoàn toàn vào nó mà không có sự hướng dẫn trợ giúp cho dụng cụ này. Tôi luôn sử dụng chiếc bút Wacom và sử dụng thiết lập cọ vẽ tùy chỉnh với brush size là cọ tròn có kích thước khoảng 10 pixels, với kích thước cọ này và độ mờ đục (opacity) của nó có liên quan tới mức độ cảm áp đang được ứng dụng. Tôi đã nhận thấy rằng đây là một thiết lập cọ vẽ rất hữu hiệu cho việc nhân bản các bện tóc và vẽ các bện tóc mới (xem hình dưới đây). Bạn có thể thay đổi và tạo mới các kích thước của cọ cho to hơn hoặc nhỏ hơn bằng cách sử dụng các phím > và phímXem thêm: Hướng Dẫn Cách Tra Số Điện Thoại Của Người Khác Đơn Giản, Nhanh Chóng

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm kiểm tra webcam laptop mới nhất 2022


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài làm trắng da bằng photoshop cs5

Kit Photoshop: Đổi Màu Da Đen Thành Da Trắng Như Ngọc Trinh

alt

 • Tác giả: Tuyệt Chiêu Đồ Họa
 • Ngày đăng: 2019-10-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5331 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kit photoshop phân phối các dịch vụ:
  – Khóa Học Photoshop Căn Bản cho người mới khởi đầu( , hoặc khóa ngắn hạn học cho biết photoshop là gì(1.500.000) hoặc học bao ra nghề thành thục trong 1 tháng(4.000.000) , zalo hoặc call trực tiếp .(037.6262.494)
  – Album chứa hình mọi số lượng từ 12 tờ đến 400 tờ, album lộng hình kỉ niệm (vào fanepage để xem hình ảnh thực tiễn)
  – Khung gỗ mọi kích thước, khung để bàn khung treo tường ( giá cực ưu đãi), đặc biệt tặng phí rửa ảnh cho khách không tốn phí
  (Vui lòng tin nhắn fanpage để biết thêm cụ thể)
  Like để ủng hộ trí não làm tiếp nhe, Đăng kí (Subcribe) kênh để xem các video tiên tiến nhất.
  Bạn nào có thắc mắc gì thì cứ yêu cầu mình sẽ làm Tut hướng dẫn tiếp theo.
  ———————————————————————

2 Cách Đơn Giản Làm Trắng Da Bằng Photoshop Cs5, Làm Trắng Da Photoshop Như Thế Nào

 • Tác giả: remonster.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7800 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc thay đổi tone da trong Photoshop tốn khá nhiều công sức và tưởng chừng rất khó, Đừng lo, ColorMe sẽ chỉ cho bạn 2 cách làm trắng da trong Photoshop vô cùng đơn giản nha
Xem Thêm  [Hướng dẫn] Cách chèn logo vào ảnh đơn giản trên máy tính, điện thoại - phần mềm ghép logo vào ảnh

Cách làm trắng da trong Photoshop – giúp da trắng sáng hơn

 • Tác giả: freetuts.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9294 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung này mình sẽ hướng dẫn cách làm trắng da trong Photoshop rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được, bạn sẽ có một bức ảnh với làn da mịn và đẹp.

Làm trắng da Photoshop như vậy nào?

 • Tác giả: arena.fpt.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8628 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết cách chỉnh màu da trong Photoshop? Bạn muốn tìm hiểu làm trắng da Photoshop như vậy nào? Hãy tìm hiểu ngay nội dung này

Làm Trắng Da Bằng Photoshop Cs5, 2 Cách Đơn Giản Làm Trắng Da Trong Photoshop

 • Tác giả: final-blade.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4692 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Làm Trắng Da Trong Photoshop, Hướng Dẫn Làm Trắng Da Bằng Photoshop Cực Nhanh

 • Tác giả: tlpd.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3764 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm trắng da có thể nói là một kỹ thuật “lừa tình” trong Photoshop, Tuy nhiên, cách làm này lại không thái quá chút nào, nó đơn giản chỉ làm cho da trắng sáng hơn và tác phẩm có thiệt cảm hơn với người xem

Trường học thiết kế colorME

 • Tác giả: colorme.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7902 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc thay đổi tone da trong Photoshop tốn khá nhiều công sức và tưởng chừng rất khó. Đừng lo, ColorMe sẽ chỉ cho bạn 2 cách làm trắng da trong Photoshop vô cùng đơn giản nha. – ColorMe

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php