PowerPoint cho Microsoft 365 PowerPoint cho Microsoft 365 giành cho máy Mac PowerPoint cho website PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 Xem thêm,

Bạn đang xem: gạch đầu dòng trong word 2010

PowerPoint cho hacam.vn 365 PowerPoint cho hacam.vn 365 giành cho máy Mac PowerPoint cho website PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 Xem thêm…Ίt hơn

Bạn có thể sử dụng các danh sách đánh dấu đầu dòng hoặc đánh số để giúp sắp xếp văn bản của các bạn hoặc hiển thị quy trình tuần tự trong bản trình bày PowerPoint của các bạn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa gạch đầu dòng trong word 2010

Ở tab Dạng xem, trong nhóm Dạng xem Bảи trình bày, bấm Thông thường.

*

Ở phía bên trái cửa sổ PowerPoint, nhấp vào hình thu nhỏ của trang chiếu bạn muốn thêm văn bản dấu đầu dòng hoặc đánh số.

*

Trên trang chiếu, chọn các dòng văn bản trong chỗ dành sẵn cho văn bản hoặc bảng mà bạn muốn thêm dấu đầu dòng hoặc đánh số.

Trên tab trang đầu, trong nhóm đoạn văn, bấm dấu đầu dòng * số

**

Lưu ý: 

Để thay đổi toàn bộ các dòng của văn bản, chọn viền ngoài của đối tượng văn bản, rồi vận dụng dấu đầu dòng hoặc đánh số.

Thay đổi màu và kiểu dấu đầu dòng, cũng như tìm hiểu những hạn chế

Bạn có thể thay đổi màu, kiểu hoặc kích thước của dấu đầu dòng hoặc số trong bản trình bày PowerPoint của mình và bạn có thể thay đổi số mà bạn muốn khởi đầu.

Để thay đổi một dấu đầu dòng hoặc số, hãy đặt con trỏ ở đầu dòng mà bạn muốn thay đổi. Để thay đổi nhiều dấu đầu dòng hoặc nhiều số, hãy chọn văn bản có toàn bộ các dấu đầu dòng hoặc số mà bạn muốn thay đổi.

Nhấp vào Trang đầu, nhấp vào mũi tên bên cạnh nút Dấu đầu dòng hoặc Đánh số, rồi nhấp vào Dấu đầu dòng và Đánh số.

*

Mẹσ: Để nhanh chóng thay đổi kiểu của danh sách dấu đầu dòng hoặc đánh số, chỉ cần nhấp vào kiểu bạn muốn trong danh sách xuất hiện khi bạn bấm vào mũi tên kế bên dấu đầu dòng hoặc đánh số.

Xem Thêm  Công Dụng Của Rau Chạy Có Tác Dụng Gì, Cây Rau Đọt Choại Là Cây Gì - rau chạy có tác dụng gì

Trong hộp Dấu đầu dòng và Đánh số, trên tab Dấu đầu dòng hoặc tab Đánh số (tùy vào loại danh sách bạn đang thao tác), chọn những thay đổi về kiểu mà bạn muốn, như:

Kiểu dấu đầu dòng hoặc số

Màu

Kích thước (để chỉnh cỡ dấu đầu dòng hoặc số thành một kích thước rõ ràng tương ứng vớι văn bảи củα bạи, hãy nhấp vào Kích thước, rồi nhập tỷ lệ phần trăm).

Xem thêm: Kích Cỡ Chữ Trong Văn Bản Word, Cỡ Chữ Chuẩn Của Văn Bản, Kích Thước Chữ Chuẩn

Số khởi đầu (trên tab Đánh số, nhập số bạn muốn vào hộp Khởi đầu)

Ảnh (để sử dụng ảnh làm dấu đầu dòng, trên tab Dấu đầu dòng, nhấp vào Hình ảnh, rồi cuộn để tìm ảnh).

Ký hiệu (để tạm thời thêm ký tự từ danh sách ký hiệu vào tab dấu đầu dòng, trên tab dấu đầu dòng, hãy bấm tùy chỉnh, nhấp vào biểu tượng, rồi bấm OK. Bạn có thể vận dụng ký hiệu đó cho trang chiếu của mình từ danh sách kiểu)

Mẹσ: 

Để thay đổi định dạng của chỉ một hay một vài kiểu dấu đầu dòng hoặc số trong danh sách, như màu hoặc kích thước, hãy đặt con trỏ vào đầu dòng bạn muốn thay đổi trước khi mở hộp Dấu đầu dòng và Đánh số. Các thay đổi của các bạn sẽ chỉ vận dụng cho các dòng được chọn.

Vận dụng kiểu tùy chỉnh cho nhiều trang chiếu

Vận dụng kiểu tùy chỉnh cho nhiều trang chiếu

Cách tốt nhất để vận dụng kiểu danh sách tùy chỉnh cho toàn bộ trang chiếu trong bản trình bày của các bạn là sửa đổi trang chiếu cái. Bất kỳ tùy chỉnh danh sách nào bạn thực hiện so với trang chiếu cái sẽ được lưu và vận dụng cho toàn bộ các trang chiếu của các bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc tạo một hay nhiều sắp đặt trang chiếu nằm trong các kiểu danh sách tùy chỉnh và thêm những sắp đặt này vào bản trình bày, ở bất kì nơi nào bạn muốn sử dụng kiểu danh sách của mình.

Hạn chế liệt kê trong PowerPoint

Xem Thêm  Những rủi ro của PEA là gì? - pea là gì

Hạn chế liệt kê trong PowerPoint

Có một vài điều bạn không thể làm với các danh sách trong PowerPoint mà bạn có thể ở các chương trình Office khác, ví dụ như Word. Ví dụ, PowerPoint không trợ giúp:

Danh sách đánh số thập phân (1.1, 1.2, 𝒱.𝒱.).

Xác nhận các định dạng số mới (bạn phải chọn từ bộ kiểu mặc định được phân phối trên tab đánh số trong hộp dấu đầu dòng đánh số).

Vận dụng định dạng đậm, nghiêng hoặc gạch dưới cho dấu đầu dòng hay số (mọi định dạng sẽ được vận dụng cho toàn thể dòng hoặc danh sách được chọn).

Danh sách lồng nhau (bạn có thể nhấn tab hoặc bấm tăng mức danh sách

*

Các thắc mắc thường gặp

để tạo hiệu ứng tương tự nhưng một kiểu dấu đầu dòng hoặc kiểu số mới không được đặt tự động theo PowerPoint ).

Chọn một đầu đề bên dưới để mở và xem hướng dẫn cụ thể.


Vì sao tôi chỉ thấy một dấu đầu dòng duy nhất, dù đã thêm nhiều dòng?

Xác minh để đảm nói rằng bạn sẽ đặt dấu đầu dòng hoặc số trong hộp Văn bản, chứ không phải hộp Tiêu đề. Trong hộp Văn bản, bạn sẽ thu được một số hoặc dấu đầu dòng mỗi lần bạn nhấn Enter. Nếu bạn nhấn Ctrl + Enter, bạn sẽ thu được thêm các dòng không có dấu đầu dòng (thích hợp cho các cụ thể hoặc ghi chú ở dòng có dấu đầu dòng hoặc đánh số).

*

Trong hộp Tiêu đề, văn bản dự kiến sẽ là một dòng đầu đề hoặc tiêu đề duy nhất. Bạn có thể sử dụng nhiều số hoặc dấu đầu dòng nhưng toàn bộ các dòng được xem như là một dòng đơn, kết quả sẽ là một dấu đầu dòng hoặc số.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài gạch đầu dòng trong word 2010

Thụt lề đầu dòng trong word

alt

 • Tác giả: Tri thức Tin học
 • Ngày đăng: 2019-11-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3687 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn Thụt lề đầu dòng trong word
  ————————————————————————————————
  Hãy đăng ký kênh,like và share để xem nhiều video có ích hơn
  Đăng Ký (Subscribe) :https://goo.gl/aq1gAO
  cảm ơn các bạn
  ——————————————————————–
  – Giới thiệu kênh :
  kênh tri thức tin học là kênh hướng dẫn các tri thức, thủ thuật về tin học như word , excel, thủ thuật PC giúp các bạn nâng cao tri thức

  Chân tình cảm ơn các bạn đã theo dõi video này và hãy để lại comment để tôi phục vụ các bạn tốt nhất

  ——————————————
  Thực hiện bởi kênh tri thức tin học

Tạo Gạch Đầu Dòng Trong Word 2010, Đánh Dấu Gạch Đầu Dòng Trong Nội Dung Văn Bản

 • Tác giả: thosanlinhhon.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4272 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để trình bày một văn bản chuẩn thì thao tác thụt đầu dòng (hoặc lùi đầu dòng) là thiết yếu và có rất nhiều phương pháp để thực hiện thao tác này, Tuy nhiên, sau đây mình sẽ hướng dẫn 3 cách thụt đầu dòng trong word đơn giản và hiệu quả nhất

Gạch Đầu Dòng Trong Word 2010, Đánh Dấu Gạch Đầu Dòng Trong Nội Dung Văn Bản

 • Tác giả: quartetpress.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6349 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh dấu gạᴄh đầu dòng trong nội dung ᴠăn bản httpѕ://ᴡᴡᴡ, buaхua

Đánh Dấu Gạch Đầu Dòng Trong Word 2010, Cách Tự Động Tạo Gạch Đầu Dòng Trong Work 2013

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8538 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PowerPoint cho Microsoft 365 PowerPoint cho Microsoft 365 giành cho máy Mac PowerPoint cho website PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 Xem thêm,

Tạo gạch đầu dòng tự động trong Word 2010 – Create Bullets in Word 2010

 • Tác giả: vfo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2129 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo gạch đầu dòng tự động trong Word 2010 – Create Bullets in Word 2010, cách tạo mục lục tự động trong soạn thảo văn bản, cách thay đổi các thông số kỹ thuật, ký…

Gạch Đầu Dòng Trong Word 2010, 3 Cách Thụt Đầu Dòng Trong Word Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: nghiencongnghe.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6006 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Word cho Microsoft 365 Word cho website Word 2021 Word 2019 Word 2016 Word 2013 Word 2010 Word 2007 Xem thêm,

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  30 kiểu tóc nam ngắn đẹp nhất, phù hợp nhiều gương mặt - các kiểu tóc nam mùa hè

By ads_php