Bạn đang xem: game pc không cần cài đặt

Hướng dẫn – Update lần cuối 25/04/2022

So với người dùng Mac, điều đó thật thô lỗ. Bạn thu được một số phần cứng tốt nhất trên thị trường với software ổn định, bóng bẩy – và quá ít trò chơi để chơi. Nhưng chỉ vì các nhà phát triển không phát hành trò chơi của họ cho macOS không có nghĩa là bạn không thể chạy trò chơi PC trên PC Apple của mình. Nó chỉ cần một tí tinh tế.

Nếu bạn thực sự muốn chơi trò chơi PC trong lúc tận dụng tối phần lớn cứng của mình, bạn cần seting Windows trên máy Mac bằng Boot Camp (trừ khi bạn có máy Mac chạy ARM không trợ giúp Boot Camp). Đây là cách dễ nhất để chạy trò chơi và mang lại năng suất tốt nhất. Tuy nhiên, nó lại chiếm nhiều dung tích ổ cứng và việc khởi động lại máy mỗi khi muốn chơi game thật khó chịu so với bạn. Bạn có thể seting Windows qua Parallels hoặc hộp ảonhưng bạn hy sinh rất nhiều về năng suất.

Nếu bạn không muốn ứng phó với những rắc rối khi seting Windows, chúng tôi hiểu điều đó. Dưới đây là các lựa chọn thay thế cho trò chơi trên máy Mac.

Tìm kiếm trò chơi Mac

Trước hết, hãy hiểu rõ ràng – có rất nhiều trò chơi tương thích với Mac trên mạng. Ví dụ: Steam hiển thị một logo Apple nhỏ bên cạnh mọi trò chơi tương thích với macOS và tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng một lượng lớn trò chơi của riêng tôi có sẵn trên nền tảng này, bao gồm Shadow of the Tomb Raider, Call of Duty Black Ops. III và Văn minh VI. Chỉ cần đảm nói rằng bạn đang tìm logo Apple đó hoặc đi tới Duyệtvàgt; Mac OS Ҳ trước khi mua.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Steam không phải là nơi duy nhất để tìm trò chơi – Blizzard phân phối phiên bản Mac của trò chơi của họ thông qua Battle.net dịch vụ và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trò chơi Mac tuyệt vời trên GOG.com Mà còn. Đừng quên xem xét các cửa hiệu khác nhau khi bạn sắm sửa, vì bạn có thể ngạc nhiên về những thứ độc quyền mà bạn sẽ tìm thấy.

Tải các trò chơi PC chạy dưới rượu vang

Vì vậy, bạn đã sử dụng hết các trò chơi tương thích với Mac trong các cửa hiệu thông dụng và sẵn sàng mày mò để khởi đầu và chạy các trò chơi khác. Một số trò chơi chỉ dành riêng cho Windows có thể chạy trên macOS thông qua Rượu, một lớp tương thích cho các hệ thống Mac và Linux được thiết kế để chạy các chương trình Windows. Bản thân Wine có thể khá phức tạp để thiết lập, nhất là khi nói đến trò chơi, nhưng có một vài dụng cụ của bên thứ ba giúp mọi thứ đơn giản hơn.

Bộ chuyển Đây thường là cách tiếp cận trước tiên của tôi vì nó nỗ lực thực hiện hầu như các công việc khó khăn cho bạn. Chỉ cần tìm kiếm ứng dụng Porting Kit hoặc website cho một trò chơi, ví dụ như Giữa tất cả chúng tavà nó sẽ phân phối nút “Cài đặt ngay bây giờ” cùng với bất kỳ thắc mắc nào, bản sửa lỗi hoặc các bước bổ sung mà bạn có thể cần để có trải nghiệm chơi game mượt mà. Có thể vẫn mất một tí thời gian, nhưng Porting Kit có một số hướng dẫn tích hợp có thể giúp bạn. Khi bạn có thể khởi chạy trò chơi lần trước tiên, bạn sẽ đơn giản khởi chạy trò chơi trong tương lai vì tiêu gợi ý hiện trong thư mục ứng dụng giống như bất kỳ ứng dụng Mac nào khác.

Xem Thêm  rkt / rkt: [Dự ​​án đã kết thúc] rkt là một công cụ chứa pod-native cho Linux. Nó có thể kết hợp, bảo mật và được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn. - rkt

Trong lúc Porting Kit là dụng cụ đơn giản nhất và update nhất để seting trò chơi với Wine, các chương trình khác có xu thế làm điều gì đó tương tự, ví dụ như PlayOnMac hoặc $ 40 sự giao nhau. Một số trong số chúng có thể hoạt động tốt hơn với một số trò chơi nhất định, vì vậy cách tốt nhất của các bạn là tìm kiếm “cách tốt nhất để có được [the game you want] hoạt động trên Mac. ” Để xem các trò chơi được tối ưu hóa cho Wine trước khi mua, hãy xem CSDL rượu cùng với thư viện Porting Kit để có ý tưởng về những gì có thể hoạt động trên hệ thống của các bạn.

Làm cho nó trở nên cổ kính với trình giả lập

Nếu bạn muốn tưởng niệm lại các trò chơi từ thời trẻ của mình, rất có thể các trò chơi cổ kính yêu thích của các bạn có thể được mô phỏng trên máy Mac của các bạn. Có rất nhiều trình giả lập dành riêng cho máy chơi game cổ kính, nhưng so với người dùng Mac, điều đó khá đơn giản. OpenEmu, có thể thu thập toàn bộ các trò chơi cổ kính yêu thích của các bạn ở một nơi. Thiết lập chương trình, chọn hệ thống bạn muốn mô phỏng, và bạn sẽ khởi đầu cuộc đua.

Bạn sẽ cần lấy tệp ROM cho bất kỳ trò chơi nào bạn muốn chơi – chúng tôi sẽ cho phép bạn tìm chúng – sau đó bạn có thể chỉ cần kéo và thả chúng vào cửa sổ OpenEMU chính để thêm chúng vào thư viện trò chơi của mình. Hoặc nhấp vào tab Homebrew để tìm các trò chơi miễn phí mới được phát triển cho các hệ thống cổ kính này. Bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về OpenEmu tại đây và nếu bạn muốn mô phỏng một hệ thống mà hệ thống đó không trợ giúp, hãy xem danh sách các trình giả lập tốt nhất của chúng tôi để có thêm tùy chọn.

Trong lúc OpenEmu nhắm tới các máy chơi game cổ kính, bạn cũng có thể mô phỏng các chương trình DOS trước đó với DOSBox. Nó không đơn giản như OpenEmu – bạn sẽ cần phải thực hiện một số công việc dòng lệnh như bạn đã làm trong những ngày DOS thực sự – nhưng so với nhiều trò chơi, điều đó khá đơn giản.

Xem Thêm  Internet Banking Là Gì? Cách Đăng ký Internet Banking Online 2022 - online banking là gì

Tải các tệp trò chơi xuống máy Mac của các bạn (một lần nữa, chúng tôi sẽ cho phép bạn tìm thấy chúng), đặt chúng vào một thư mục (ví dụ: ~ / Documents / DOSgames), sau đó mở DOSBox và chạy mount ¢ ~ / Documents / DOSgames để biến thư mục này thành ổ ₵: giả lập của các bạn. Sau đó, bạn có thể khởi chạy trò chơi của mình bằng cách nhập đường kéo theo tệp EXE của nó (ví dụ: ₵: keendrmsstart.exe) và nhấn Enter. Một số trò chơi có thể chạy đơn giản trong lúc những trò chơi khác có thể yêu cầu một số điều chỉnh, vì vậy hãy xác minh Danh sách tương thích với DOSBox hoặc google các trò chơi của các bạn để xem những trò chơi nào bạn có thể muốn.

Phát trực tuyến trò chơi từ đám mây

Nếu toàn bộ các tùy chọn này có vẻ quá rườm rà, có một phương pháp khác đơn giản hơn nhiều: phát trực tuyến trên đám mây. Các dịch vụ như Bóng tốι, Nvidia GeForce NowGoogle Stadia cho phép bạn chơi trò chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm smartphone, Tablet, PC hoặc Mac. Mỗi thứ được thiết lập khác nhau một tí.

Shadow là đắt nhất, khởi đầu từ $ 15 / tháng ($ 12 / tháng nếu bạn trả trước một năm), nhưng nó phân phối cho bạn một PC Windows đầy đủ tính năng trên đám mây, cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi nào bạn đã từng mua trên Steam. hoặc các nền tảng khác phát trực tiếp đó máy Mac của các bạn.

GeForce Now có một tùy chọn miễn phí bao gồm một số thời gian chờ trước khi bạn có thể chơi phiên kéo dài một giờ, với gói 5 đô la / tháng để tránh những hạn chế đó và cải tổ độ trung thực của đồ họa. Bạn có thể chơi các trò chơi mà bạn đã sở hữu, nhưng chỉ những trò chơi được GeForce Now trợ giúp.

Mặt khác, Stadia là một nền tảng hoàn toàn độc quyền và mặc dù nó không yêu cầu đăng ký hàng tháng để sử dụng nó, nhưng bạn vẫn cần phải mua các trò chơi dành riêng cho chính Stadia. Nếu bạn mua đăng ký trả phí, bạn sẽ thu được một số chức danh bao gồm.

Mặc dù tính năng phát trực tuyến dễ thiết lập hơn Wine, nhưng tính hiệu quả của nó phụ thuộc nhiều vào vận tốc và độ trễ của Mạng internet và Wi-Fi gia đình của các bạn. Nếu bạn có thể ngồi cạnh bộ định tuyến của mình hoặc kết nối máy Mac với cổng Ethernet, bạn có thể sẽ thu được kết quả tốt hơn nhiều. Nếu mạng của các bạn không hoạt động tốt, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tăng vận tốc Wi-Fi của các bạn. Và nếu bạn thấy rằng nó vẫn chưa sẵn sàng, có thể đã tới lúc khởi đầu seting Windows trong Boot Camp – tin tôi đi, nó rất đáng giá.

Tìm hiểu thêm

Nhận xét về thiết bị chơi game

Lựa chọn thiết bị chơi game tốt nhất

Nhận xét Star

Xem Thêm  [Update] Hàm trong Python là gì? Các hàm trong Python | tạo mảng trong php


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài game pc không cần seting

Assassin’s Creed Syndicate Full miễn phí for PC [Không cần cài đặt mới nhất 2020][gameportable.net]

 • Tác giả: Game Portable
 • Ngày đăng: 2020-06-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4092 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link download software bắt buộc phải seting để chơi game không bị lỗi:
  https://bitly.com.vn/NSBXW
  Hướng dẫn get link max speed Fshare: https://bitly.com.vn/tQF1n
  Share Website Getlink Fshare max speed:
  https://zee.gl/xJa9Ac
  ——————-/————————-
  Tải game portable miễn phí không cần seting tại:
  🏡Trang chủ: https://www.gameportable.net
  🏴Group: https://bitly.com.vn/jKlzA
  📌youtube: https://bitly.com.vn/dytMO
  📧tin nhắn hộp thư online: satthum2c@gmail.com
  assassin’screedsyndicategamehanhdong
  ——————-/————————-
  🔔 Đăng ký kênh: https://bitly.com.vn/Xhygn
  ——————-/————————-
  ** Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình tin nhắn hộp thư online phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách khắc phục. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
  ——————-/————————
  © Bản quyền thuộc về Game Portable
  © Copyright Game Portable & Do not Reup
  stayhome gameportable taigamemienphi

  Track: Cartoon – On & On (feat. Daniel Levi) [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://www.youtube.com/watch?v=K4DyBUG242c
  miễn phí Download / Stream: http://ncs.io/onandon

  Track: Different Heaven EH DE – My Heart [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://www.youtube.com/watch?v=jK2aIUmmdP4
  miễn phí Download / Stream: http://ncs.io/myheart

Top Game Pc Không Cần Cài Đặt, Chơi Coin Master Trên Pc Không Cần Cài Đặt

 • Tác giả: duanromanplaza.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3323 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên với GameBaoLa, com, bạn sẽ không cần phải tải xuống và cài ứng dụng, chỉ cần nhấn vào chơi ngay và thưởng thức ngay trò chơi

Download game không cần seting

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2289 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download game không cần seting. LinuX-gamers Live DVD for Linux 0.9.6 Game không cần seting cho Linux

Game Pc Không Cần Cài Đặt Đừng Nên Bỏ Lỡ, Giải Nén Là Chơi Không Cần Cài Đặt

 • Tác giả: tudaimynhan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6210 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên với duanromanplaza, vn, bạn sẽ không cần phải tải xuống và cài ứng dụng, chỉ cần nhấn vào chơi ngay và thưởng thức ngay trò chơi

game pc không cần seting

 • Tác giả: gamebaola.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3700 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chơi ngay miễn phí mà không cần seting với game pc không cần seting – những giây phút thật thư giãn đang chờ đợi bạn !

Chơi Game Pc Không Cần Cài Đặt Đừng Nên Bỏ Lỡ, Chơi Game Pc Không Cần Tải Về

 • Tác giả: chienquoc.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5578 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên với GameBaoLa, com, bạn sẽ không cần phải tải xuống và cài ứng dụng, chỉ cần nhấn vào chơi ngay và thưởng thức ngay trò chơi

Game Pc Không Cần Cài Đặt

 • Tác giả: dnppower.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3256 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinuX-gamers Live DVD là bản phân phối Linux với các game thân thuộc trên Linux, có thể dùng ngay trên đĩa vì đã được seting sẵn, linuxVersion: 0

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php