Nhiều người có bữu môi chê bai mình khi trò chuyện về Half Life, năm 2019 rồi còn bày đặt chơi cái trò đời Tống, Hẳn bạn là một người mê game hành động chắc cú không lạ gì với Half Life rồi

Bạn đang xem: cách chơi half life 1.1 online

Nhiều người có bữu môi chê bai mình khi trò chuyện về Half Life, năm 2019 rồi còn bày đặt chơi cái trò đời Tống. Hẳn bạn là một người mê game hành động chắc cú không lạ gì với Half Life rồi. Với phiên bản half life 1.1 hay cs 1.1 nổi tiếng, được hãng công nghệ software PC nổi tiếng Microsoft giới thiệu tới công chúng vào năm 1998. Cho đến lúc này, loại game này vẫn không ngừng giảm độ hot mặc cho sự ra mắt của rất nhiều thể loại game đấu súng 3D trên cả nền tảng PC lẫn smart phone. Một phần vì lối chơi đơn giản, tạo hình nhân vật cùng lối chơi thực tiễn, hấp dẫn được cả những cá nhân hay nhóm chơi với nhau. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có một mình hoặc muốn thử sức với các người chơi game cs 1.1 tới từ khắp cả nước thay vì phải tranh đấu với lối chơi quá thân thuộc của lũ bạn? Trong nội dung ngày ngày hôm nay mình xin được chia sẻ tới các bạn lối chơi Half life online qua Garena plus tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Lối chơi half life 1.1 online 2021

Nội dung chính

Hướng dẫn seting và thiết lập chung

Vì sao nên chơi qua Garena Online?

Hướng dẫn seting và thiết lập chung

– Nhiều người vẫn chơi Half Life ở khắp mọi miền của tổ quốc.– Ở trên Garena khá nhiều cao thủ, thì như vậy bạn mới nên tay nghề được. Vì bạn học được lối chơi của họ cách bắn như nào các luật chơi như nào cho đúng,… và giao lưu kết giao nữa.– Nếu bạn đủ tự tin thì có thể GẠ solo kèo theo luật như là SOI hay không SOI 1 vs 1 hay 2 vs 2… tùy bạn và đối thủ cho giá mỗi KÈO từ đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập của mình. Mình thì chưa đủ trình để gạ chỉ bắn vui học hỏi kinh nghiệm mà thôi.

Nên đọc: Cách thay đổi mk garena tiên tiến nhất

Lối chơi half life online qua Garena Plus tiên tiến nhất

Nếu ai đã từng chơi half life online 1.1 qua garena thì hẳn sẽ rất hụt hẫng sau khoảng thời gian vào cuối năm 2015 bản update của garena đã bỏ đi tựa game này trong danh sách game của họ. Tuy nhiên đầu năm vừa rồi mình có tìm thấy một phương pháp để giúp bạn có thể chơi tiếp half life 1.1 online thông qua garena plus, mà vẫn rất đơn giản. Hãy cùng làm theo hướng dẫn dưới nội dung này nhé!

Xem Thêm  Top 20 kết quả tìm kiếm chúc thi tốt bằng tiếng nhật mới nhất 2022

Hướng dẫn seting và thiết lập chung

Bước 1: Thiết lập half life 1.1 trên PC của các bạn (Những bạn đã sở hữu sẵn half life trên PC thì có thể bỏ qua ở giai đoạn này).Bạn download thông qua 1 trong 2 link sau. (Mình đã test link vẫn tốt, do nhiều bạn không tải được)

http://4share.vn/f/4b787d7972797f7f/Vforum.vn__Half-Life%201.1.ziphttps://www.fshare.vn/file/T0AA7MZF8T/

Sau khoảng thời gian seting xong mà bạn mở game lên có nhập mã CD Key nếu khi chạy Half life là: 1234567890123Bước 2: Tải Garena Plus bản tiên tiến nhất về seting. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Garena để tải nhé.Bước 3: Download file Room.rar về và giải nén.

Sau khoảng thời gian tải về và bug ra, Bạn sẽ thu được thư mục “Room”. Mở tiếp thư mục “Room” sẽ có một folder Room nữa ở bên trong. Bạn sao chép toàn thể thư mục Room này vào trong thư mục seting của Garena Plus. Thường thì mặc định sẽ là: “C:Program FilesGarena Plus“. Nếu báo chọn copy đè thì bạn chọn “Yes to All“.Bước 4: Bật Garena Plus lên và đăng nhập vào trong Garena. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo cho mình một cái nhé, bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của garena để tạo tài khoản, hoặc tạo tài khoản ngay trên giao diện của phần mềm garena vừa bật lên.Bước 5: Chọn thiết lập để vào phần cài đặt ngôn ngữ.

*

+ Sau đó nó sẽ yêu cầu khởi động lại Garena để việc cài đặt được thực thi.+ Bạn chọn “Có” để khởi động lại.

Bước 6: Click vào phần “Lan” để xuất hiện giao diện chọn phòng cho Game. Bạn làm theo hướng dẫn như trong hình ảnh bên dưới.

Xem thêm: Nơi Bán Sách Minecraft Combat Handbook, Sách Minecraft Combat Handbook

*

*

Bước 7: Sau khoảng thời gian đã vào game HL 1.6 trên Garena, bạn chọn tiếp tục như trong hình ảnh minh họa để vào phòng chơi. Trong này mình hướng dẫn vào phòng Game của Việt Nam nhé.

Xem Thêm  rock mushroom: Serato Setup Lastenturva Liike Lidl: Else Cork Jobs. - diablo 2 viet hoa skill dep

*

Bước 8: Sau khoảng thời gian đã vào phòng Game bạn cần seting một tí để kết nối half life trên máy với Garena Plus:

*

– Click vào ô “1” sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.– Trong ô “2” bạn chọn đường dẫn file hl.exe: Cái này bạn có thể chọn ngay cái biểu tượng Half life 1.1 ở ngoài màn hình Desktop PC hoặc vào trong ổ seting gốc của Half life để chọn file hl.exe cũng được (trong một số trường hợp không có biểu tượng Half life 1.1 ở ngoài màn hình). Nếu không biết chọn nữa thì có thể nhờ chủ quán nhé ^^.– Trong ô “3” bạn gõ “-cs strike -console” mục đích để có thể kéo màn hình lệnh xuống và gõ lệnh trong lúc chơi. Nếu không có lệnh này khi vào chơi bạn không thể lập lệnh nhé.– Nhấn vào vị trí “4” rồi chọn “OK” để xác nhận seting.– Nhấn vào “5” để thoát màn hình seting.– Sau này là bạn có thể nhấn vào chơi được rồi.

Lúc này Half life 1.1 sẽ bật lên và bạn vào lần lượt “Play CS” -> “Lan Game” để chọn phòng chơi như bình thường thôi. Thao tác không khác gì so với chơi offline chỉ khác là các phòng trong đó đều là các phòng online từ khắp các nơi chứ không phải là lan game trong quán net nhé :).

Một số bạn show thấy phòng nhưng không vào được, có thể thử theo phương pháp này nhé. Cảm ơn độc giả đã chia sẻ kinh nghiệm:bạn khởi đầu vào game –> ko vào play cs mà vào console -> gõ lệnh slist -> nếu xuất hiện mấy phòng — bạn gõ kết nối 1 hoặc 2,3,4 (1,2,3,4) là số phòng bạn muốn vào là ok

Một số bạn sẽ gặp phải trường hợp khi mới khởi đầu vào half life thì màn hình hiển thị lên giao diện của half life cổ. Lúc này bạn chọn lần lượt: “Custom Game” -> “Activate” -> “Done” là giao diện lại quay về với giao diện thông thường để bạn vào chơi nhé.

Xem thêm: Hot Girl Người Mẫu Tâm Tít Sinh Năm Bao Nhiêu, Hot Girl Tâm Tít

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn lối chơi Half Life Online qua Garena Plus tiên tiến nhất để bạn có thể vận dụng và làm theo. Nếu có bất kì thắc mắc nào bạn có thể comment ngay bên dưới để mình trả lời nhé. Biết đâu một ngày tự dưng bạn và mình gặp nhau trên garena và có thể “solo” với nhau thì sao. Chúc các bạn seting và chơi HL vui vẻ.

Xem Thêm  Tài Khoản Đồng Sở Hữu ( Joint Account Là Gì ? Tài Khoản Kết Hợp (Joint Account) Là Gì - joint account là gì


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lối chơi half life 1.1 online

Hướng dẫn chơi Cs1.1 Online CSPlay

alt

 • Tác giả: CS PLAY
 • Ngày đăng: 2020-06-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4831 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link Tải : https://www.mediafire.com/file/v7yuwbort7ud0de/CsPlay.rar/file
  Tài khoản đăng nhập : admin
  Pass : admin

Cách Chơi Half Life 1.1 Online, Hướng Dẫn Chơi Cs 1, Chơi Game Half Life 1

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3495 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người có bữu môi chê bai mình khi trò chuyện về Half Life, năm 2019 rồi còn bày đặt chơi cái trò đời Tống, Hẳn bạn là một người mê game hành động chắc cú không lạ gì với Half Life rồi

Hướng dẫn chơi half life 1

 • Tác giả: nxbldxh.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9248 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn lối chơi Half Life 1, 1 online qua GameTV Plus đơn giản, nhanh và tiện lợi nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Cs 1.1 Online, Hướng Dẫn Chơi Game Half Life 1

 • Tác giả: vanthe.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7119 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn lối chơi Half Life 1, 1 online qua GameTV Pluѕ đơn giản, nhanh ᴠà tiện lợi nhất

Cách Chơi Half Life 1.1 Online 2021, Cách Chơi Half Life 1

 • Tác giả: megaelearning.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1854 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn lối chơi Half Life 1, 1 online qua GameTV Plus đơn giản, nkhô hanh với thuận tiện tuyệt nhất

Hướng Dẫn Cách Chơi Half Life 1.1 Online Qua Garena Plus Mới Nhất

 • Tác giả: loltruyenky.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9302 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chơi half life 1.1 online

 • Tác giả: worldlinks.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8375 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn lối chơi Half Life 1, 1 online qua GameTV Plus đơn giản, nhanh và tiện lợi nhất

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php