Có thể chuyển hóa WMA sang MP3 bằng Windows Media Player không? Làm thế nào để chuyển hóa WMA sang MP3 miễn phí? Bài đăng này chia sẻ 4 phương pháp đơn giản giúp bạn chuyển hóa tiếng động từ WMA sang MP3 trên Mac, Windows PC và trực tuyến.

Bạn đang xem: cách chuyển file wma sang mp3

4 cách hàng đầu để chuyển hóa WMA sang MP3

WMA (Windows Media Audio) là một loạt các codec tiếng động và được phát hành thương mại lần trước hết bởi Nhóm Xử lý Tín hiệu tại Microsoft vào năm 1999. Codec ban đầu của WMA được nhắm mục tiêu là đối thủ đối đầu trực tiếp với định dạng MP3. Định dạng tệp WMA từng thông dụng hơn. Nhưng bạn phải thừa nhận rằng, nó không đang là một cách thuận tiện để lưu trữ các tệp tiếng động ngày nay.

Bạn có thể thấy nhiều người đang tìm kiếm một cách đơn giản hoặc miễn phí để chuyển hóa WMA sang MP3. Bạn có cùng nhu cầu? Ở nội dung này, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 cách hiệu quả giúp bạn chuyển hóa miễn phí các tệp WMA sang MP3.

Phần 1. Cách tốt nhất để chuyển hóa miễn phí WMA sang MP3

Để chuyển hóa miễn phí WMA sang MP3 mà không làm giảm chất lượng tiếng động, bạn có thể dựa vào một số dụng cụ chuyển hóa tiếng động chuyên nghiệp. Ở đây chúng tôi thực sự khuyên chúng ta nên Chuyển hóa FLV sang MP3 miễn phí để bạn chuyển hóa các tệp WMA của mình sang MP3.

miễn phí Video Converter được thiết kế đặc biệt để xử lý các chuyển hóa video và tiếng động khác nhau. Nó trợ giúp cao mọi định dạng tiếng động / video được sử dụng thường xuyên bao gồm WMA, MP3, M4A, AAC, FLAC, MP4, MOV, MKV, AVI, FLV và không chỉ thế. Bạn có thể tải xuống miễn phí và thực hiện theo hướng dẫn sau để thực hiện chuyển hóa tiếng động từ WMA sang MP3.

Bước 1. Trước tiên, bạn cần seting miễn phí và khởi chạy trình chuyển hóa WMA sang MP3 này trên PC của mình. Nó cho phép bạn định dạng lại WMA thành MP3 trên Mac và Windows PC. Đảm nói rằng bạn tải xuống đúng phiên bản.

Bước 2. Nhấp chuột Thêm các tập tin) để nhập (các) tệp WMA vào trình chuyển hóa này. Dụng cụ chuyển hóa WMA sang MP3 miễn phí này được trang bị tính năng chuyển hóa hàng loạt cho phép bạn chuyển hóa một hoặc nhiều tệp WMA cùng một lúc.

Bước 3. Lựa chọn MP3 làm định dạng mục tiêu của các bạn từ danh sách thả xuống Định dạng đầu ra. Sau đó nhấn vào Đổi để khởi đầu chuyển hóa WMA sang MP3.

Với việc vận dụng công nghệ tăng tốc tiên tiến nhất, nó cho phép bạn chuyển hóa WMA sang MP3 với vận tốc chuyển hóa siêu tốc. Hơn nữa, nó đảm nói rằng sẽ không bị giảm chất lượng trong quá trình chuyển hóa tiếng động.

Xem Thêm  Cách sử dụng đại từ IT trong tiếng Anh - it là gì trong tiếng anh

Phần 2. Cách chuyển hóa tệp WMA sang MP3 trực tuyến miễn phí

Khi bạn Google cách chuyển hóa WMA sang MP3 trên mạng internet, bạn có thể thấy nhiều trình chuyển hóa tiếng động trực tuyến trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sử dụng dụng cụ chuyển hóa tiếng động trực tuyến thông dụng, FVC miễn phí Audio Converter như một ví dụ để chỉ cho bạn cách định dạng lại WMA thành MP3 trực tuyến. Dụng cụ chuyển hóa trực tuyến miễn phí này được thiết kế với giao diện ngắn gọn và tính năng đơn giản để đảm bảo bạn có trải nghiệm chuyển hóa WMA sang MP3 thoải mái.

Bước 1. Mở trình duyệt của các bạn và điều nhắm tới website chính thức của FVC miễn phí Audio Converter: https://www.free-videoconverter.net/free-audio-converter/. Nhấn vào Thêm tệp để chuyển hóa để tải xuống và seting trình khởi chạy.

Bước 2. Tải lên tệp WMA bạn muốn chuyển hóa. Sau đó, đảm bảo định dạng đầu ra là MP3 và sau đó nhấp vào Đổi để khởi đầu chuyển hóa tệp WMA của các bạn sang MP3. Sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn tất quá trình tải lên và chuyển hóa tệp WMA.

Bước 3. Khi quá trình chuyển hóa kết thúc, nó sẽ cho phép bạn chọn thư mục để xuất tệp MP3 đã chuyển hóa sang PC của các bạn.

Phần 3. Làm thế nào để chuyển hóa miễn phí WMA sang MP3 với VLC

Nếu bạn đã seting VLC Media Player trên PC của mình, bạn cũng có thể dựa vào nó để chuyển hóa tệp WMA sang MP3.

Bước 1. Khởi chạy VLC Media Player trên PC của các bạn. Nhấp chuột Phương tiện truyền thông trên thanh thực đơn và sau đó chọn Chuyển hóa / Lưu tùy chọn từ trình đơn thả xuống.

Bước 2. Khi bạn đến Mở phương tiện cửa sổ, nhấp vào Tập tin và sau đó nhấp vào Thêm vào để nhập tệp WMA bạn muốn chuyển hóa sang MP3. Trong ở đây, bạn có thể chọn tệp WMA bạn muốn mở và sau đó nhấp vào Nút mở để nhập tệp vào VLC.

Bước 3. Nhấn vào Chuyển hóa / Lưu ở dưới cùng để mở cửa sổ tiếp theo. Chọn MP3 như định dạng đầu ra trong Hồ sơ danh sách thả xuống. Ở đây bạn có thể nhấp vào Duyệt qua để chọn một thư mục tệp đích thích hợp cho tệp MP3 đã chuyển hóa.

Bước 4. Nhấp chuột Khởi đầu để khởi đầu chuyển hóa tiếng động từ WMA sang MP3. VLC sẽ mất một khoảng thời gian để kết thúc quá trình chuyển hóa tùy thuộc vào vận tốc bit bạn đã chọn và kích thước tệp rõ ràng.

Phần 4. Cách thay đổi WMA sang MP3 bằng Windows Media Player

Là người dùng Windows, bạn cũng có thể thay đổi tệp WMA thành MP3 trong Windows Media Player. Phần sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển WMA sang MP3 một cách cụ thể.

Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm chế ảnh hài hước mới nhất 2022

Bước 1. Mở Windows Media Player và thêm tệp WMA của các bạn vào đó.

Bước 2. Nhấn vào Tổ chức ở trên cùng bên trái của thanh thực đơn. Từ danh sách thả xuống, hãy chọn Tùy chọn Lựa chọn.

Bước 3. Khi bạn vào cửa sổ Tùy chọn, hãy nhấp vào Nhạc RIP chuyển hướng. Nhấn vào định dạng và sau đó chọn MP3 định dạng. Trong ở đây, bạn cũng có thể thay đổi vận tốc bit của tiếng động theo nhu cầu của mình.

Bước 4. Nhấp chuột tán thành để xác nhận thao tác và khởi đầu chuyển hóa WMA sang MP3 trong Windows Media Player.

Phần 5. Thắc mắc thường gặp về chuyển hóa WMA sang MP3

Thắc mắc 1. Làm thế nào để chuyển hóa nhiều tệp WMA sang MP3?

Một số bộ chuyển hóa tiếng động trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn chuyển hóa nhiều tệp WMA sang MP3 cùng một lúc. Nhưng sẽ thực sự mất nhiều thời gian để hoàn tất quá trình tải lên, chuyển hóa và tải xuống. Xem xét điều đó, bạn có thể chọn Trình chuyển hóa Video Miễn phí được gợi ý ở phần trước hết để chuyển hóa nhiều tệp WMA.

Thắc mắc 2. Làm thế nào để chuyển WMA sang MP3 trên iTunes?

iTunes có khả năng chuyển hóa WMA sang MP3 trên Mac hoặc Windows PC. Mở iTunes và thêm tệp WMA của các bạn vào danh sách phát “Nhạc”. Chọn tệp WMA, nhấp vào thực đơn “Tệp” và sau đó chọn “Chuyển đổi”> “Tạo phiên bản MP3” để chuyển hóa WMA sang MP3 bằng iTunes.

Thắc mắc 3. Cái nào tốt hơn, WMA hay MP3?

Về khả năng tương thích, MP3 có thể được đồng ý trong hầu như các hệ điều hành và trình phát media. Nói một cách tương đối, WMA có khả năng tương thích kém trong các thiết bị và đầu phát kỹ thuật số cũ. Khi nói đến chất lượng tiếng động, cả WMA và MP3 đều là các định dạng nén tiếng động mất dữ liệu. Chất lượng của WMA sẽ tốt hơn một tí khi vận tốc bit thấp hơn 64 Kbps. Kích thước tệp của tiếng động trong WMA và MP3 tương tự nhau. MP3 có vận tốc nén cao hơn. Vì vậy, MP3 có thể phân phối chất lượng tiếng động tốt hơn với cùng kích thước tệp.

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Thông minh

Nhận xét: 4,8 / 5 (dựa trên 76 phiếu bầu)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách chuyển file wma sang mp3

Hướng dẫn seting và sử dụng PM đổi đuôi wma sang đuôi mp3

 • Tác giả: Phụ Hồ Vui Vẻ TV
 • Ngày đăng: 2017-10-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7872 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi các bạn sử dụng PM thu âm trên windown bạn sẽ xuất ra được file wma. các bạn muốn chuyển file này sang đuôi .mp3 thì chỉ cần các bạn cài PM Convert Audio miễn phí WMA to MP3 là ok.
  Video Hướng dẫn seting và sử dụng PM đổi đuôi wma sang đuôi mp3 hi vọng sẽ giúp các bạn thực hành dễ hàng hơn.
  Các bạn nhớ like và đăng kí kênh để nhận những video tiên tiến nhất nhé.
Xem Thêm  Top 16 kết quả tìm kiếm shell sort là gì mới nhất 2022

Cách chuyển hóa tệp WMA thành MP3 / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5486 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tệp Windows Media Audio (WMA) sử dụng định dạng độc quyền do Microsoft phát triển và được sử dụng bởi các trình phát phương tiện được tích hợp trong Windows, như Windows Media Player. Nhiều người khác, tốt hơn, người chơi không trợ giúp các tệp WMA, nhưng chúng đủ đơn giản để chuyển hóa sang thứ khác.

Chuyểи đổι WMA sang MP3 trự¢ tuyếи, miễи phí chuyểи đổι .WMA sang .MP3

 • Tác giả: onlineconvertfree.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3815 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vớι sự trợ giúρ củα ✨ OnlineConvertFree ⭐ ️ hãy chuyểи đổι bất kỳ tệρ wma sang tệρ mp3 miễи phí. Hãy biếи đổι tiếng động định dạng wma sang mp3 trự¢ tuyếи chỉ trong vàι giây ✌ ️.

Chuyển WMA sang MP3 bằng miễn phí WMA to MP3

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3739 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chuyển hóa WMA sang MP3 với miễn phí WMA to MP3, đổi đuôi wma sang mp3, đổi định dạng wma sang mp3

Hướng dẫn bạn cách chuyển wma sang mp3 bằng windows media player vô cùng nhanh chóng

 • Tác giả: gravatar.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2258 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài định dạng tệp tiếng động MP3 truyền thống, thỉnh thoảng việc tải các bản nhạc về PC cũng ở định dạng WMA. Mặc dù dung tích WMA thấp, nhưng để có được

Chuyển hóa WMA sang MP3 trực tuyến miễn phí

 • Tác giả: anyconv.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9164 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⭐ AnyConv là một dụng cụ chuyển hóa WMA sang MP3 năm sao ⭐ Chuyển file wma sang mp3 trực tuyến trong vài giây ✅ Không cần seting PM ✅ Hoàn toàn miễn phí ✅ Hoàn toàn an toàn. Thay đổi WMA thành MP3 giờ đây thật đơn giản!

Hướng dẫn chuyển WMA sang MP3 bằng Windows Media Player

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5187 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù WMA dung tích thấp hơn nhưng với lợi thế về độ thông dụng, bạn vẫn cần phải thay đổi WMA sang MP3 để làm những công việc phổ thông như tải nhạc lên smartphone ví dụ. Rất may mắn là độc giả tuyệt đối có thể chuyển WMA sang MP3 bằng Windows Media Player chỉ trong vài bước đơn giản.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php