Bật một thiết bị bất kì có khả năng kết nổi wifi bạn sẽ tìm được rất nhiều những điểm phát sóng, Nhưng không có pass bạn đành bó tay nhìn thấy mạng căng đét mà chịu chết

Bạn đang xem: đăng nhập wifi bằng mã pin

Bật một thiết bị bất kì có khả năng kết nổi wifi bạn sẽ tìm được rất nhiều những điểm phát sóng. Nhưng không có pass bạn đành bó tay nhìn thấy mạng căng đét mà chịu chết. Tuy nhiên may mắn thay là wifi ngoài pass ra thì còn trợ giúp truy cập bằng một cách khác để truy cập là sử dụng WPS Pin, điều này không phải ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập wifi bằng mã pin

WPS là gì?

WPS là một tính năng có mặt trong hầu hết toàn bộ các router wireless được sản xuất trong những năm gần đây. Tính năng này cho phép một PC có thể kết nối đến một mạng không dây thong qua việc nhập mã PIN mà không cần phải nhớ mật khẩu của mạng đó.

Nghe có vẻ khá khôi hài khi mà các nhà phân tích khuyên bạn hãy đặt mật khẩu tốt nhất là trên 14 kí tự bao gồm các ký tự đặc biệt và các dấu câu. Và rồi họ lại thiết kế ra một cách truy cập mà người ta chỉ cần nhớ có 8 số nguyên. Thực ra ý tưởng này cũng tương đối hiệu quả bởi vì mã PIN chỉ được dán trực tiếp vào thiết bị của các bạn

Mình cũng từng sử dụng phương pháp này và hack được pass wifi của 4 mạng gần nhà mình, một kết quả cũng tương đối ngạc nhiên tuy nhiên vì khu xung quanh nhà mình có rất nhiều mạng wifi, với những khu vực có thấp hơn thì xác suất sẽ thấp hơn, nhưng đừng nản, cứ thử đi.

Ok tất cả chúng ta khởi đầu thôi:

Tải software để dò pass, hack pass wifi

Các bạn có thể sử dụng các cặp software Dumpper + Jumpstart hoặc WPSPin + Jumpstart để hack pass wifi tuy nhiên để chắc cú hơn mình khuyên nên sử dụng cả 3

Mình tổng hợp lại cả 3 software trong 1 file rar các bạn down về giải nén ra để sử dụng. Bản JumpStart có kèm bản Việt Hóa để dễ sử dụng hơn. Do bản gốc là tiếng Tây Ban Nha

Dumpper 50.5, 70.6 + Jumpstart 2.0 + WPSPin 10.8.

Download Dumpper + Jumpstart + WPSPin

Nhấn vào các link bên dưới để tải về

Hướng dẫn tìm và kết nối wifi tự động bằng Dumpper + Jumpstart

Mình không khuyến khích sử dụng phương pháp này vì có thể nhanh nhưng không hiệu quả nguyên nhân sẽ trình bày ở dưới, tuy nhiên các bạn cũng nên xem qua phương pháp này trước đã.

Các bước để hack pass wifi tự động bằng Dumpper + JumpStart

Bước 1: Các bạn khởi động Dumpper 𝒱.50.5 lên

Tại màn hình chính ứng dụng bạn tìm thẻ Wps > đánh dấu vào All networks trong mục Show default Pin

Cuối cùng chọn Scan để quét các mạng có mở WPS.

Bước 2: Sau thời điểm dò xong các wifi có mở WPS, các bạn chọn 1 trong các wifi tìm được, nên thực hiện từ các wifi nào mạnh nhất trước tiên để đảm bảo cho việc kết nối cũng như sử dụng của các bạn.

Xem Thêm  Các Ứng Dụng Hay Cho Smart Tv Lg Smart Tv, Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Trên Smart Tivi【2020】 - cách sử dụng smart tv lg

Sau thời điểm chọn được wifi các bạn nhìn xuống mục Kết nối using JumpStart bên dưới sẽ hiện tên Wifi mà bạn chọn cùng với mã Wps Pin

Nếu các bạn cài thủ công thì sẽ ghi nhớ 2 thông số kỹ thuật này ở ở đây để sử dụng tiếp theo

Các bạn cũng nên lưu ý là các wifi có ghi Locked ở phần Default Pin là đã khóa WPS vì vậy sẽ không kết nối được đừng phấn đấu.

Phần này mình hướng dẫn cài tự động vì vậy các bạn click vào nút Start JumpStart để tự động kết nối wifi bằng JumpStart.

*

Quá trình dò tìm sẽ tự động diễn ra các bạn chờ một lát để Jumpstart thử WPS Pin với từng mạng wifi mà bạn dò được.

Đây chính là lí do làm cho quá trình dò tìm của các bạn không hiệu quả, WPS Pin mà bạn lấy được bạn sẽ được sử dụng để kết nối với toàn bộ các Wifi mà đang trong tầm phủ sóng của các bạn chứ không phải chỉ kết nối với wifi tương ứng với mã WPS Pin mà bạn đã chọn. Giống như việc 1 chiếc chìa khóa mà mang ra mở thử với nhiều ổ khóa. Việc này đôi lúc gây lỗi do các bạn kết nối liên tiếp với quá nhiều wifi, trong lúc đó các wifi không tương ứng chắc cú sẽ không kết nối được bằng mã WPS Pin đó.

*

Hướng dẫn tìm và kết nối wifi thủ công với WPSPin + JumpStart

Ở trên mình đã hướng dẫn cách lấy mã WPS Pin của 1 wifi với Dumpper vì vậy các bạn cũng có thể sử dụng Dumpper để quét các mã WPS sau đó dùng các mã này và kết nối thủ công tới wifi bằng JumpStart thay vì tự động như cách trên, như vậy sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên do đây là cách thủ công nên mình sẽ hướng dẫn cả lấy WPS pin thủ công với WPSPin (phương pháp này sẽ hơi thủ công và mất thời gian ở phần lấy mã WPS pin).

Các bước để hack pass wifi thủ công bình WPSPin + JumpStart

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng WPS Pin 10.8 lên, vì ứng dụng có giao diện tiếng Tây Ban Nha nên hơi khó hiểu, các bạn cứ làm theo hướng dẫn bên dưới là Ok.

Tại hàng trên cùng các bạn chọn card wifi mà bạn muốn sử dụng nếu máy của các bạn có nhiều card wifi còn nếu chỉ có một thì không cần chọn (của mình là Atheros AR9285 …).

Xem thêm: 4 Cách Kết Hợp Đội Hình Mạnh Tự động Chess Mobile, Top 5 Đội Hình Chuyên Leo Rank Tự động Chess Vn

Tiếp theo bạn chọn thẻ WPSPIN để dò WPS Pin của các wifi.

Bạn đánh dấu vào mục Mostrar Pin para todas la Redes để hiện mã WPS Pin mà bạn dò được (Ở đây chắc cú phải có nếu không bạn sẽ không thể thấy được WPS Pin của bất kì mạng wifi nào khi đó các bạn phải thoát ứng dụng và vào lại mới xem được)

Xem Thêm  Top 19 kết quả tìm kiếm hiện phần trăm pin trên iphone mới nhất 2022

Cuối cùng các bạn chọn Escanear Tự động để khởi đầu tự động dò tìm các mạng.

*

Bước 2: Sau thời điểm tìm được các wifi và WPS Pin của các wifi đó các bạn chọn một mạng wifi bất kì.

(Ứng dụng này không báo độ mạnh yếu của wifi vì vậy bạn tự xem trong phần kết nối wifi của windows để tìm wifi thích hợp nhé)

Sau đó các bạn nhìn sang cột bên phải phần Informacion WPS sẽ có thông tin của mạng wifi bạn vừa chọn này là tên wifi (SSID) và WPSPIN, WPSPIN thì các bạn lưu ý chỉ lấy 8 số đầu phần sau dấu cách sẽ bỏ đi nhé.

*

Bước 3: Các bạn khởi động JumpStart lên.

Ngay tại màn hình chính các bạn giữ nguyên ở mục Join α wireless network > Next để tiếp tục

*

Bước 4: Tại cửa sổ tiếp theo,

Các bạn chọn Enter the PIN from my access point, một ô trống Access Point PIN sẽ xuất hiện để các bạn điền mã PIN vừa tìm được từ ứng dụng Dumpper hoặc WPSPin vào (8 số đầu trong WPS PIN)

Các bạn bỏ đánh dấu tại ô Automatically select the network nếu không sẽ dò như với cách dò tự động.

Cuối cùng các bạn chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 5: Tại cửa sổ tiếp theo, các bạn chọn mạng wifi ứng với mã WPS Pin mà bạn vừa điền vào ở bước 4. Nếu không thấy wifi đó bạn chọn Refresh để làm mới lại.

Cuối cùng bạn chọn Next để khởi đầu quá trình kết nối wifi.

*

Quá trình kết nối sẽ xuất hiện như với phương pháp tự động nếu chờ lâu quá vẫn chưa kết nối được thì các chúng ta nên hủy và thử lại với một wifi khác.

*

Hiện giờ các bạn đã sở hữu thể sử dụng wifi mà bạn vừa hack được.

Tuy nhiên để sử dụng được với các thiết bị khác hoặc chia sẻ với người khác thì các bạn cần phải lấy được pass của wifi này.

Các bạn có thể tham khảo cách xem password trực tiếp từ windows tại nội dung Cách xem password mạng wifi đã truy cập trên Windows 7, 8.1, 10

hoặc các bạn cũng có thể xem password ngay ở phần Profiles của ứng dụng Dumpper, ở đây tổng hợp hết toàn bộ thông tin các wifi mà PC bạn đã kết nối rất tiện lợi.

Các bạn chọn wifi muốn xem, password chính là ký tự trong ô Key (Nhớ điền đầy đủ cả chữ hoa lẫn chữ thường (nếu có) nhé)

*

Như vậy qua nội dung này đã chia sẻ với các bạn cách dò pass wifi – hack pass wifi cực cụ thể và tỉ mỉ rồi. Chúc các bạn làm thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đăng nhập wifi bằng mã pin

Cách kết nối wi-fi bằng cách quét mã QR|kết nối wi-fi không cần pass |Sáng Tạo Việt

alt

 • Tác giả: SÁNG TẠO VIỆT
 • Ngày đăng: 2021-08-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3860 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay mình chia sẻ video cách kết nối mạng wifi bằng cách quét mã QR
  Chúc mọi người thành công và xem video vui vẻ nhé
  👉Nếu thấy video hữu ích xin hãy Like và chia sẻ cho các bạn tham khảo nhé
  👉Đăng ký kênh và nhấn chuông để nhận video tiên tiến nhất của mình nhé
  kết_nối_wifi_bằng_mã_QR
Xem Thêm  MMO là gì? 8 hình thức MMO dễ làm, uy tín nhất 2022 - mmp là gì

Cách Kết Nối Wifi Bằng Mã Pin, Cách Đăng Nhập Wifi Bằng Mã Pin

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3186 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một trường hợp nào đó bạn đã quên mất mật khẩu Wifi ở nhà mình nơi làm việc hay chúng được thiết lập bởi một người khác mà bạn chưa kịp xin pass mà vẫn muốn sử dụng trong lúc cần gấp thì cách hay nhất đó chính là sử dụng WPS, Với WPS bạn đơn giản kết nối vào mạng Wifi trên smartphone của mình mà không cần nhập mật khẩu, nhờ vậy giúp ích rất nhiều nếu thiết yếu

Cách đăng nhập wifi bằng mã pin

 • Tác giả: phebinhvanhoc.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8498 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một trường hợp nào đó bạn đã quên mất mật khẩu Wifi ở nhà mình nơi làm việc hay chúng được thiết lập bởi một người khác mà bạn chưa kịp xin pass mà vẫn

Cách Đăng Nhập Wifi Bằng Mã Pin, Đăng Nhập Wifi Bằng Mã Pin

 • Tác giả: thosanhuyenthoai.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8064 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật một thiết bị bất kì có khả năng kết nổi wifi bạn sẽ tìm được rất nhiều những điểm phát sóng, Nhưng không có pass bạn đành bó tay nhìn thấy mạng căng đét mà chịu chết

Cách Đăng Nhập Wifi Bằng Mã Pin, Cách Truy Cập Mạng Wi

 • Tác giả: vmvc.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6506 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay vì bạn phải nhớ và mất thời gian truy cập Wifi bằng dãy kí tự thì giờ đây chỉ cần một lần quét mã QR là bạn có thể truy cập Wifi một cách đơn giản, Ngày hôm nay Điện máy XANH sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối và chia sẻ wifi bằng mã QR trên smartphone

Cách Đăng Nhập Wifi Bằng Mã Pin Trên Máy Tính Windows 10 Cực Đơn Giản

 • Tác giả: nguthan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3521 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật một thiết bị bất kì có khả năng kết nổi wifi bạn sẽ tìm được rất nhiều những điểm phát sóng, Nhưng không có pass bạn đành bó tay nhìn thấy mạng căng đét mà chịu chết

Cách kết nối WiFi bằng mã PIN trên PC Windows 10 cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8607 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài việc nhập mật khẩu WiFi ra còn cách nào khác để kết nối WiFi không? Bạn đã khi nào nghe tới tính năng kết nối WiFi bằng mã PIN trên Windows 10 chưa? Click vào nội dung để biết thêm cụ thể!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php