PDF là một thứ gì đó xấu xa thiết yếu, Chắc cú, chúng là một cách tiện lợi để gìn giữ mọi tài liệu theo phong thái bạn dự kiến và có thể đọc tr

Bạn đang xem: cách đọc file pdf trên iphone

PDF là một thứ gì đó xấu xa thiết yếu. Chắc cú, chúng là một cách tiện lợi để gìn giữ mọi tài liệu theo phong thái bạn dự kiến và có thể đọc tr

NộI Dung:

*

PDF là một thứ gì đó xấu xa thiết yếu. Chắc cú, chúng là một cách tiện lợi để gìn giữ mọi tài liệu theo phong thái bạn dự kiến và có thể đọc trên hầu như mọi thiết bị… nhưng nếu thiết bị của các bạn không có trình đọc PDF tích hợp tốt, bdkhtravinh.vnệc tìm kiếm một tài liệu có thể rất khó khăn.

Bạn đang xem: Cách đọc file pdf trên iphone

Nó không khác gì trên iPhone hoặc iPad. Phương pháp mặc định để đọc tệp PDF trên các thiết bị này là sử dụng iBooks, được bao gồm dưới dạng ứng dụng tải sẵn khởi nguồn từ iOS 8. Chắc cú, bạn có thể xem tệp PDF trong Safari, nhưng bạn sẽ không có nhiều tùy chọn bổ sung. Và trong lúc iBooks là đủ và có một số tính năng hay, vẫn có những ứng dụng khác khiến bdkhtravinh.vnệc đọc PDF trở nên vô cùng tráng lệ và toàn bộ chúng đều có thể được tải xuống từ App Store.

Sử dụng iBooks thay vì Safari để đọc cơ bản

Khi bạn mở tệp PDF trong Safari, bạn có thể đọc nó giống như các nội dung website khác, nhưng bạn cũng có tùy chọn để mở tệp đó trong iBooks, sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của trang. Nếu bạn đã thiết lập các trình đọc PDF khác, thì bạn có thể nhấn vào “Mở trong…”.

*

Đọc PDF trong iBooks phân phối ba tính năng chính. Trước hết, bạn có thể điều chỉnh độ sáng.

*

Nếu nhấn vào biểu tượng kính lúp, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ từ hoặc số trang nào.

*

Cuối cùng, nếu bạn muốn đánh dấu vị trí của mình trong tài liệu hoặc lưu một vị trí đặc biệt thú vị, bạn có thể nhấn vào tính năng đánh dấu.

*

Nếu bạn nhấn vào biểu tượng có ba dòng ở góc trên bên trái, bạn sẽ thấy toàn bộ các trang trong tài liệu, bao gồm cả những trang bạn đã đánh dấu.

Xem Thêm  TOP 30 món quà 8/3 cho mẹ đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất - 8 3 tặng gì cho mẹ

*

Ở đây, bạn thấy ý của chúng tôi khi nói điều này, lưu ý, nếu bạn chỉ muốn xem các trang bạn đã đánh dấu trang, bạn có thể chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu trang.

*

iBooks là ứng dụng tuyệt vời để đọc PDF cơ bản. Nó có đủ các tính năng thô sơ để làm cho nó tốt hơn nhiều so với Safari. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thứ gì đó có các tính năng nâng cao hơn, ví dụ như khả năng chuyển văn bản thành giọng nói hoặc đánh dấu, thì bạn sẽ muốn tìm đến các tùy chọn khác.

Sử dụng Foxit nếu bạn thích các tính năng

Một trong những lựa chọn như vậy (và có vẻ là tốt nhất) là Foxit Reader, có sẵn miễn phí trong App Store. Foxit là một trình đọc PDF đầy đủ tính năng khiến iBooks phải xấu hổ.

*

Ngoài bdkhtravinh.vnệc phân phối cho bạn khả năng thay đổi độ sáng và tìm kiếm văn bản, Foxit còn tồn tại một loạt các cơ chế xem.

*

Hơn hết, nhiều cơ chế xem này có thể được sử dụng cùng nhau. Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình sau, chúng tôi đã bật cơ chế ban tối, cơ chế cắt và hiển thị tài liệu dưới dạng một trang liên tục.

Xem thêm: Cách In Giấy Khen Trong Word 2010, Cách In Giấy Khen Sử Dụng Trộn Thư

*

Tuy nhiên, một trong những tính năng tốt nhất được tìm thấy trong FoxIt là tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng loa và FoxIt sẽ đọc tài liệu cho bạn. Điều này có thể giúp bạn làm bdkhtravinh.vnệc hiệu quả hơn. Ví dụ, sếp của các bạn gửi cho bạn một tài liệu dài mà ông ấy hoặc bà ấy muốn bạn xem qua. Sau đó, bạn có thể chỉ cần Foxit đọc nó cho bạn trong chuyến xe về nhà.

*

Bạn cũng có thể đọc các trang dưới dạng một cột duy nhất thay vì phải chụm để thu phóng, đây là một tính năng tuyệt vời khác. Khi bạn nhấn vào nút được hiển thị trong ảnh chụp màn hình sau, toàn thể tài liệu sẽ phóng to thành một cột duy nhất, giúp bạn dễ đọc hơn.

Sau đó, chạm vào các tùy chọn ở cuối trình xem để phóng to hoặc giảm kích thước của văn bản cũng như chuyển sang trang tiếp theo hoặc quay lại trang trước.

*

Cuối cùng, có cơ chế đánh dấu, sẽ tiết lộ một loạt các tùy chọn thú vị, có quá nhiều tùy chọn để liệt kê ở đây, nhưng ví dụ: bạn có thể đánh dấu các phần nhất định của tài liệu, đánh dấu các đoạn và thêm ghi chú.

Xem Thêm  Nghĩa Của Từ Wallpaper - wallpaper là gì

*

FoxIt phân phối thêm tính năng mua hàng trong ứng dụng, đáng lưu ý nhất là khả năng thêm trợ giúp ổ đĩa đám mây cho một số dịch vụ thông dụng nhất.

*

Còn nhiều điều khác so với Foxit, vì vậy chúng tôi khuyên chúng ta nên xem thử nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có đầy đủ tính năng mà không tính phí bạn một niken.

Tạo và chuyển hóa PDF bằng Adobe Acrobat

Cuối cùng, luôn có Adobe Acrobat cũ thân thuộc, cũng có sẵn miễn phí trong App Store, nhưng không có bộ tính năng gần giống như Foxit. Điều đó nói rằng, nó cho phép bạn tạo PDF, xuất chúng sang các định dạng tệp khác và chuyển hóa ảnh sang PDF, đây là điều mà bạn không thể làm với iBooks hoặc Foxit, trừ khi bạn trả tiền cho addon “Tạo PDF cho iPhone”.

*

Acrobat phân phối khả năng đánh dấu trang, thay đổi cơ chế xem, thêm đánh dấu văn bản, tìm kiếm, 𝒱.𝒱. Các tính năng đánh dấu là tốt, nhưng không mở rộng như Foxit.

*

Bạn cũng có thể mở các tệp PDF từ đám mây Adobe hoặc bạn có thể thêm tài khoản Dropbox của mình để mở và lưu các tệp PDF ở đó.

*

Acrobat phù phù hợp với những người dùng đang tìm kiếm thứ gì đó giữa Foxit và iBooks giàu tính năng. Bạn vẫn có thể thêm các vị trí đánh dấu và dấu trang nhưng bạn sẽ không có được tính năng chuyển văn bản thành giọng nói hoặc cơ chế xem cột toàn màn hình đẹp mắt.

Tuy nhiên, bạn chọn đọc các tệp PDF trên iPhone hoặc iPad của mình, cho dù này là sử dụng Safari, iBooks, Foxit hay Acrobat, thực tiễn là bạn có các tùy chọn và trên thực tiễn, thậm chí còn tồn tại nhiều trình đọc hơn có sẵn trong App Store để bạn tìm hiểu. Vì vậy, nếu bạn không thực sự hứng thú với bdkhtravinh.vnệc đọc PDF trên iPhone hoặc iPad của mình vì các tính năng hạn chế của iBook, hãy tự giúp mình và xem Foxit Reader hoặc Adobe Acrobat.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách đọc file pdf trên iphone

Hướng dẫn tải và đọc sách trên IPad tablet với Format: PDF, EPUB

alt

 • Tác giả: Huy Đàm
 • Ngày đăng: 2020-10-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7940 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
Xem Thêm  Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích - subdivision là gì

Chia Sẻ Cách Đọc File Pdf Trên Iphone, IPad tablet, Read Pdf Documents In Books On Iphone

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4089 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PDF là một định dạng file thông dụng, Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng iPhone không đọc được file PDF, bạn cũng phải đương đầu với nhiều bất tiện khác nhau khi trải nghiệm chiếc dế yêu của mình

5 ứng dụng xem PDF tốt miễn phí cho iOS

 • Tác giả: vnreview.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4043 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPhone, iPad là thiết bị lý tưởng để đọc các tài liệu dạng PDF nhờ khả năng hiển thị sắc nét, vận tốc xử lý nhanh và tính di động cao. Theo mặc định thì cả iPhone và iPad đều không trợ giúp đọc các tài liệu PDF, tuy nhiên cách đơn giản sau sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

Chia sẻ 3 cách đọc file PDF trên iPhone, iPad đơn giản nhất

 • Tác giả: msmobile.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8297 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định dạng tài liệu di động PDF (Portable Document Format) được Adobe phát hành từ năm 1993 và nay đã trở thành tiêu chuẩn thông dụng cho việc phát hành sách, báo và các tài liệu khác trên mạng Mạng internet. Những file PDF trở nên quá thông dụng so với người tiêu dùng chúng bởi tính bảo mật cao, cơ chế…

Cách mở file pdf trên smartphone iPhone cực đơn giản

 • Tác giả: keythuthuat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6895 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách mở file PDF trên smartphone iPhone thực ra rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu lần đầu cần đến thủ thuật này, bạn sẽ không thể tránh khỏi một vài chần chừ.

Cách mở và đọc file PDF trên iPhone, iPad

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8416 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài việc mở và xem file PDF trên PC, tất cả chúng ta có thể sử dụng thêm một số ứng dụng để có thể đọc file PDF trên di động mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Cách mở file PDF trên smartphone iPhone, iPad

 • Tác giả: hushpage.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8048 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php