Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Cách đổi màu trong photoshop online như màu nền, layer, đối tượng sản phẩm bán hàng. Cách đổi màu trong photoshop online cho đối tượng sửa sản phẩm bán hàng dễ

Nằm trong khóa học photoshop cơ bản Free mà trang web 1doi1 đang tiến thành nhằm phổ cập tri thức đồ họa đến mọi người một cách Free cho cộng đồng.

Nếu nhu cầu của các bạn chỉ dễ dàng là ghép các tấm ảnh vào nhau có thể đọc qua ghép ảnh online để thực hiện nhanh cách mong chờ của các bạn một cách dễ dàng & lập tức

Cách đổi màu trong photoshop online

Bước 1: Trước tiên, hãy chắc cú bạn đang truy cập website photoshop online 1doi1 nhé. Nguyên nhân admin đã tối ưu website rất tốt & nhiều bài chỉ dẫn photoshop cơ bản khác rất đơn giản hiểu.

Bước 2: Bấm phím Ctrl & phím – ( phím trừ ). Mục đích để thu nhỏ trình duyệt lại 90% bảo đảm toàn thể PM photoshop online hiển thị đầy đủ khi bạn đổi màu sản phẩm hay làm bất kể việc gì khác với PM.

Bước 3: Nhấm F11 để trình duyệt full màn hình laptop máy tính. Tại sao phải F11 ư? Vì còn nếu như không F11 khi làm việc với PM photoshop website sẽ gặp lỗi khi trung lệnh với trình duyệt.

Mở file ảnh đổi màu trong photoshop

Bước 4: mở file File > Open ( hoặc Ctrl + Σ ) để mở ảnh bạn cần chỉnh sửa.

mo file trong pts online Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 5: Tổ hợp lệnh Ctrl + Ĵ để nhân layer ảnh đó lên. Luôn tránh làm trên ảnh gốc vì biết đâu bạn cần sử dụng lại ảnh gốc.

Xem Thêm  SQL SELECT từ nhiều bảng - sql chọn từ 2 bảng

lenh ctrl cong j pts online Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Tách đổi tượng để đổ màu trong photoshop

Bước 6: Dùng Magic Wand để tách đối tượng mong muốn đổi màu. & chọn các thông số kỹ thuật như trong hình mình để bên dưới. Dụng cụ tách nền đối tượng trong photoshop có rất là nhiều. Nhưng theo mình, với pts online thì dụng cụ magic Wand là dễ dùng nhất với người mới.

Nếu bạn đang sử dụng adobe photoshop. Dụng cụ tốt nhất để làm việc đó là Quick selection tool. Nó tách nền cực kỳ nhanh & chuẩn. Còn photoshop online website có giới hạn. nên dụng cụ Quick selection không phát huy công dụng nhiều

cong cu magic wand tach anh pts Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 7: bấm chuột trái vào địa điểm của váy cần đổi màu. Click nhiều lần để PM tự chọn

chon doi tuong bang magic wand trong photoshop onlnie Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 8: Dùng thêm dụng cụ Rectangle select ( phím ʍ ) để quét thêm các vùng chưa được chọn. Vì chắc cú sẽ còn các vùng lem luốc như hình trên mà PM chẳng thể chọn chuẩn xác.

phim tat M cong cu rectangle select Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

& ảnh bên dưới là mình đã tách nền sản phẩm xong. Các bạn có thể linh hoạt dùng dụng cụ Lasso nhé. Nó cũng như với dụng cụ ʍ.

tach nen xong doi tuong pts online Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 9: Làm mờ viền vùng chọn layer bằng lệnh Shift + F6 & để thông số kỹ thuật khoảng “02” để làm mờ vùng chọn bạn đã làm nãy giờ. Nếu như không ảnh sẽ bị gai lem nhẻm khó nhìn.

lenh shift f6 lam mo vien vung chon Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Đổ màu nền trong photoshop online

Bước 10: Đổ màu lên đối tượng để thay đổi màu sản phẩm bằng cách vào New adjustment layer > Color Fill. Chọn màu bạn mong muốn thay cho áo.

Xem Thêm  Cách lấy chỉ mục của một đối tượng trong mảng trong JavaScript - chỉ mục mảng trong javascript

do mau len doi tuong trong photoshop Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 11: Vào danh mục Normal > Multiply để chọn cơ chế đan xen màu. Lúc mới chọn xong nó sẽ đen thui không sáng gì hết. & ta sẽ làm bước kế tiếp.

che do hoa tron mau multibly Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 12: Vào New adjustment layer > Curves để chỉnh lại độ sáng tối cho tấm hình trong photoshop online. Nhưng bạn không chỉnh vội. Vì cần thay đổi một tí nữa.

lenh lam sang anh curves trong photoshop online Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 13: Nhìn lại vào khung Layer. Ta thấy 02 layer là “Color Fill và Curves”. Bấm giữ phím Ctrl + bấm chuột trái vào 2 layer đó, để chọn cả 2 layer song song. Bấm tiếp Ctrl + ₲ ( gruop 2 layer vào 1 folder ).

lenh group nhom doi tuong pts Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Bước 14: Nhấn chuột trái vào cái hình trắng đen ở Color Fill, kéo & giữ để mang cái hình trắng đen đó vào Ngang hàng với Folder

keo doi tuong len nhom Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Tăng độ sáng & đổi màu layer nhanh trong photoshop online

Bước 15: Hiện thời bạn có thể thoãi mái chỉnh độ sáng Curves & Color Fill mà không tác động tới các thành phần khác trong tấm dường như mặt người hay tóc,…

Để đổi được Curves & color fill. bấm chuột trái liên tiếp 2 lần vào ô vuông có chứ “Cur” & cái ô vuông có màu hồng bên dưới.

thay doi sang toi trong photoshop bang curves Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Với Curves. Trước tiên hãy nhấp chuột trái vào một điểm gần vùng xám xám ( vùng tối của tấm ảnh ). Để neo vùng tối cố định. Click tiếp một điểm trên vùng sáng là giữ chuột trái để kéo qua lại điều chỉnh sáng tối cho ảnh..

Xem Thêm  CAST và CHUYỂN ĐỔI (Transact-SQL) - SQL Server - chuyển đổi câu lệnh trong sql

Để thay đổi màu cho sản phẩm. Bạn click vào ô vuông màu hồng 2 lần liên tiếp & chọn màu sắc khác để đổi màu sản phẩm online lập tức.

Đổi màu layer trong photoshop

Vậy là đã xong bài học photoshop cơ bản Free. Có thể đổi màu chữ trong photoshop, đổi màu vùng chọn trong photoshop, đổi màu background trong photoshop,… bằng cách làm này nhé.

Sản phẩm từ cách đổi màu nền trong photoshop

chuyen ao doi mau trong photoshop online thanh mau vang Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

doi mau nen trong photoshop online cua mau ao thanh hong Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

tach ao va doi mau vung chon trong photoshop online cho ao mau Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

sau khi doi mau doi tuong trong photoshop online thanh xanh nhat Cách đổi màu trong photoshop online chỉnh sản phẩm bán hàng

Video chỉ dẫn đổi màu đối tượng trong photoshop

Có video chỉ dẫn cụ thể để anh chị em tiện theo dõi & trực quang hơn. Ủng hộ kênh mình khi thấy có ích nhé. Cảm ơn các bạn đã xem hết nội dung.

Như các bạn đã biết thì adobe photoshop 2020 đã ra mắt cùng với rất nhiều cải tạo. Nhưng không phải người viet nam nào cũng có thể bỏ ra 1 ngân sách cao như thế để mua bản quyền photoshop.

Chính vậy, photoshop online là một PM Free tốt nhất để bạn thõa sức sử dụng photoshop trọn vẹn nhu cầu & thõa mãn thích thú chỉnh sửa ảnh hay bán hàng làm quảng cáo sản phẩm.

Bạn có thể mong muốn đọc qua một bài khác là chỉnh sửa ảnh bán hàng khác trang web đã biên soạn. Nếu có chút thời gian quý đang không biết làm gì có thể học photoshop online cùng mình ^^.

5

/

5

(

2

bầu chọn

)

Viết một bình luận