Có nhiều cách miễn phí và đơn giản để xác minh số smartphone Viettel bạn đang sử dụng. Sử dụng ứng dụng My Viettel hay gọi tổng đài Viettel là một trong số đó.

Bạn đang xem: cách kiểm tra sdt mạng viettel

Hướng dẫn cách xác minh số smartphone Viettel?

Cách tra số smartphone Viettel là gì?

– Tra số smartphone Viettel là hình thức xác minh các số smartphone của thuê bao hiện đang sử dụng mạng Viettel. Tra số smartphone Viettel đang dùng giúp bạn quản lý được các ứng dụng của cá nhân khi sử dụng số thuê bao để đăng ký như My Viettel, Mạng internet Banking, Zalo, Fb. Bạn cũng có thể nhanh chóng trao đổi với người thân, bạn thân về số smartphone của mình mà sẽ không mất nhiều thời gian loay hoay tìm số. Vậy có bao nhiêu cách tra số smartphone Viettel, hãy tiếp tục theo dõi nội dung nhé.

1. Gọi điện tới một số smartphone khác

Để xác minh số smartphone Viettel mà bạn đang sử dụng cách gọi điện tới một thuê bao khác chính là cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần nhấc smartphone và gọi tới số của người bên cạnh số của các bạn sẽ hiện trên màn hình của họ. Hoặc bạn có thể gọi cho người thân, bạn thân và nhờ họ đọc số của mình và bạn có thể ghi vào.

2. Tra số smartphone Viettel qua tin nhắn

Bạn có thể thực hiện thao tác soạn tin TTTB và gửi tới tổng đài 1414 (tin nhắn miễn phí). Hoặc bạn cũng có thể soạn tin TRA CUOC và gửi tới tổng đài 195. Sau khoảng thời gian bạn gửi tin thành công hệ thống tổng đài sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có chứa các nội dung bao gồm: số smartphone, họ và tên, ngày tháng năm sinh, số minh chứng nhân dân (thẻ căn cước hoặc hộ chiếu) và nơi cấp của chủ thuê bao.

3. Gọi điện lên tổng đài

Thuê bao bạn hòa mạng Viettel, bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài Viettel 198 (Miễn phí) sau đó gặp nhân viên chăm sóc khách hàng để nhờ trợ giúp tra số smartphone Viettel mà bạn đang sử dụng.

4. Xác minh số smartphone Viettel bằng cách sử dụng mã USSD. Bạn hãy vào quay số smartphone và bấm *888# hoặc *0# rồi nhấn gọi. Hệ thống sẽ gửi về thông tin thuê bao của các bạn.

Lưu ý: Việc xác minh số smartphone Viettel qua USSD chỉ có thể sử dụng với một số thuê bao. Nếu bạn làm phương pháp này không được thì hãy sử dụng 1 trong 3 cách trên nhé.

Tra số smartphone Viettel của người khác

Bạn cũng muốn tra số smartphone Viettel nhưng không phải số mình đang dùng mà là số của người khác thì phải làm sao nhỉ? Bạn tuyệt đối có thể tra số smartphone Viettel của người khác được nếu như số đó đã đăng ký đầy đủ thông tin.

– Cách 1: Tra cứu thông tin thuê bao Viettel qua Google

Hiện tại Google vẫn đang là dụng cụ tìm kiếm được nhiều người tiêu dùng nhất trên toàn thị trường quốc tế. Cũng chính vì vậy mà khả năng bạn tìm kiếm được thông tin số smartphone Viettel của người khác là rất cao. Rất đơn giản bạn chỉ cần nhập số smartphone cần xác minh vào thanh tìm kiếm của Google và nhấn Enter. Sau đó nêu như người dùng số smartphone bạn đang tìm kiếm đã từng đăng số này lên mạng thì chắc rằng sẽ hiển thị một số thông tin liên quan về người đó. Tuy nhiên không phải số nào bạn cũng có thể xác minh được, cũng sẽ có những trường hợp bạn nhập số và kết quả trả về chỉ là những địa chỉ mua bán Sim số.

Xem Thêm  Top 12 kết quả tìm kiếm cách điền chữ vào file pdf mới nhất 2022

– Cách 2: Tra số smartphone Viettel của người khác và mxh

– Mxh chưa khi nào phát triển đến thế, các ứng dụng ngày càng nở rộ và được rất nhiều người tiêu dùng. Và hầu như các ứng dụng như: Fb, Zalo, Viber, Skype, Whatsapp thường sẽ được đăng ký bằng số smartphone. Cũng chính vì vậy việc tra số smartphone Viettel của người khác sẽ trở nên đơn giản hơn và khả năng tìm thấy sẽ cao hơn rất nhiều.

– Ví dụ tra số smartphone Viettel qua Fb

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Fb (smartphone hay PC đều được)

 • Bước 2: Gõ số smartphone bạn muốn tìm kiếm vào thanh dụng cụ tìm kiếm của Fb

 • Bước 3: Nếu số smartphone đã từng đăng trên Fb thì mọi thông tin sẽ xuất hiện. Lúc này bạn cần phải lọc ra những thông tin để có được những nhận xét chuẩn xác nhất

◉ Tra cứu số smartphone Viettel chính chủ

– Những ngày qua vấn đề đăng ký thông tin thuê bao chính chủ được rất nhiều người quan tâm và để ý. Viettel đã triển khai quá trình cập nhập đầy đủ thông tin thuê bao số smartphone, số CMND / hộ chiếu, ảnh chân dung. Thuê bao nào còn thiếu sẽ cần bổ sung ngay nếu không thuê bao rất có khả năng bị cắt các dịch vụ theo như Nghị định 49 của Chính phủ.

– Để xác minh số smartphone Viettel chính chủ đã đầy đủ thông tin chưa người dùng cần thực hiện thao tác soạn tin TTTB gửi đến 1414. Kết quả trả về sẽ bao gồm Họ và tên. Ngày tháng năm sinh người dùng. Số Minh chứng nhân dân (thẻ căn cước, hộ chiếu). Nơi cấp. Tổ chức, số chứng thực pháp nhân của tổ chức.

– Trong những trường hợp bạn thu được thông tin trả về không đúng, bạn cần đến các điểm giao dịch Viettel để tiến hành đăng ký thông tin Sim chính chủ.

◉ Cách đăng ký Sim chính chủ Viettel

– Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân Minh chứng nhân dân (thẻ căn cước, hộ chiếu) bản gốc hoặc bản photo. Sau đó bạn hãy tới 1 trong số các điểm giao dịch Viettel gần nhất để tiến hành đăng ký Sim chính chủ.

– Trong quá trình này bạn có thể sẽ phải phân phối một số thông tin như 5 số thuê bao hay liên hệ, các mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số dư tài khoản nhằm xác minh chuẩn xác chủ thuê bao. Sau khoảng thời gian đăng ký thành công thì tài khoản gốc của Quý khách hàng sẽ được bảo lưu còn tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu.

◉ Xác minh số smartphone của các bạn đã được đăng ký chưa?

Để xác minh số smartphone đã đăng ký đầy đủ hay chưa bạn có thể thực hiện trên website trợ giúp của Viettel. Khi đó bạn điền số smartphone của các bạn vào và nhấn tra cứu. Nếu thuê bao chưa đủ phân phối đầy đủ thông tin theo nghị định 49 của Chính phủ hệ thống sẽ trả về kết quả.

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm cách đánh số trang trên excel mới nhất 2022

◉ Cách xác minh số smartphone Viettel 4G

– Để xác minh số smartphone Viettel 4G bạn cũng thực hiện tương tự giống như cách xác minh số smartphone Viettel thông thường. Bởi Sim Viettel 4G không khác gì so với Sim thường.

– Khi sử dụng Sim Viettel 4G bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng internet với vận tốc cực kỳ cao. Theo phân tích thì 4G có vận tốc truy cập nhanh gấp 7 – 10 lần so với 3G.

– Hiện tại Viettel vẫn đang trợ giúp khách hàng đổi Sim 4G miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu đổi Sim để trải nghiệm công nghệ đang làm mưa làm gió tại Việt Nam bạn có thể tới các điểm giao dịch Viettel để tiến hành chuyển hóa ngay.

– Sau khoảng thời gian chuyển hóa mọi thông tin, tài khoản, số smartphone của các bạn sẽ không hề thay đổi. Bạn tuyệt đối có thể sử dụng Sim mà không phải lo về bất kì vấn đề gì liên quan tới việc thay đổi thuê bao.

◉ Ứng dụng trợ giúp tra thông tin số smartphone Viettel

Đây là một ứng dụng được Viettel phân phối để trợ giúp khách hàng nắm bắt được mọi thông tin thuê bao của mình. My Viettel phân phối mọi thông tin liên quan tới thuê bao, các dịch vụ, các chương trình khuyến mãi của Viettel cụ thể từng một khách hàng.

– Khách hàng có thể tra cứu toàn thể thông tin thuê bao di động, Dcom Viettel:

 • Tra số smartphone Viettel đang dùng

 • Tra thông tin số smartphone Viettel

 • Tra cứu được toàn bộ lịch sử của từng thuê bao từ phút gọi, nhắn tin, số vốn

 • Xác minh toàn bộ các dịch vụ thuê bao đang sử dụng

 • Chuyển hóa các gói cước 3G, 4G

– Đồng bộ, lưu trữ danh bạ sau khoảng thời gian các số smartphone 11 số trong danh bạ đổi thành 10 số.

– Thông báo về các thông tin liên quan tới vấn đề đổi số, đổi smartphone.

– Đăng ký, bổ sung thông tin thuê bao theo nghị định 49

– Nạp thẻ, đăng ký hoặc hủy các dịch vụ, chương trình khuyến mãi đã đăng ký một cách đơn giản.

Ứng dụng My Viettel đã mang tới một kênh thông tin rất hữu ích cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Phù phù hợp với xu thế đăng ký, tra cứu các thông tin dịch vụ trên chiếc smartphone rất tiện lợi.

Trên đây là những thông tin đầy đủ liên quan tới cách tra số smartphone Viettel cụ thể nhất. Hyi vọng với nội dung này bạn có thể định hình được cho mình những cách đơn giản nhất khi muốn xác minh số smartphone Viettel. Để từ đó có được những thông tin hữu ích nhất cũng như bổ sung phân phối thông tin thuê bao Viettel đúng như quy định hiệu quả, chuẩn xác nhất.

★ Xem thêm: Giá trị và một số lưu ý khi mua bán sim 4G

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel?


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách xác minh sdt mạng viettel

[Viettel] Cách xác minh thông tin chủ Sim nhà mạng Viettel, mobifone, vinaphone 2020

alt

 • Tác giả: VUA GIẢI TRÍ
 • Ngày đăng: 2019-12-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1774 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh thông tin số smartphone của các nhà mạng nhanh nhất cho mọi người
Xem Thêm  Siting - nhấm nháp

Hướng Dẫn Cách Xem Sdt Viettel, Kiểm Tra Số Điện Thoại Viettel

 • Tác giả: capdoihoanhao.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6507 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào đểkiểm tra số smartphone Viettel đang sử dụng luôn là nhu cầu thiết yếu của nhiều thuê bao, đôi lúc bạn cần cho bạn thân, partners số smartphone để liên lạc hoặc khi đăng ký ứng dụng My Viettel, hay dịch vụ nào đó yêu cầu phân phối số smartphone, Vậy làm thế nào để xác minh số smartphone Viettel đang sử dụng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất? Đừng lo ngại nhé, trong nội dung chia sẻ ngày hôm nay dịch vụ 3gviettel

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Sdt Mạng Viettel Đang Sử Dụng Nhanh Nhất

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6287 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều bạn muốn biết cách xác minh số smartphone Viettel vì họ hay quên số smartphone của mình đang sử dụng hoặc muốn xác minh số của người khác nhưng không biết làm thế nào, Trong nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách xác minh số smartphone Viettel nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

kiem tra sdt viettel

 • Tác giả: vietnamnet.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3153 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các Cách Kiểm Tra Sdt Mạng Viettel Đang Sử Dụng Nhanh Chóng Nhất

 • Tác giả: minhtungland.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3802 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào đểkiểm tra số smartphone Viettel đang sử dụng luôn là nhu cầu thiết yếu của nhiều thuê bao, đôi lúc bạn cần cho bạn thân, partners số smartphone để liên lạc hoặc khi đăng ký ứng dụng My Viettel, hay dịch vụ nào đó yêu cầu phân phối số smartphone, Vậy làm thế nào để xác minh số smartphone Viettel đang sử dụng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất? Đừng lo ngại nhé, trong nội dung chia sẻ ngày hôm nay dịch vụ 3gviettel

+4 Cách xem xác minh số smartphone Viettel đang sử dụng nhanh chóng nhất

 • Tác giả: 3gviettel.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1855 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xác minh số smartphone Viettel của mình? +4 cách xác minh số smartphone Viettel đang sử dụng đơn giản, miễn phí và nhanh chóng nhất.

Cách Kiểm Tra Sdt Mạng Viettel Đang Dùng Đơn Giản Nhất, Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Viettel Đang Sử Dụng

 • Tác giả: nhacaiaz.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3786 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xác minh số smartphone Viettel đang dùng như vậy nào? Khi muốn xác minh số DT của Viettel phải làm gì? Nắm vững số smartphone Viettel đang dùng sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong việc đăng ký ứng dụng MY Viettel, hay các dịch vụ bất kỳ nào có yêu cầu phân phối SDT đang dùng, Quý khách hàng hàng có thể tra cứu số smartphone Viettel đang dùng theo 4 cách:gọi đến tổng đài Viettel, xác minh bằng tin nhắn, gọi đến số thuê bao khác hoặc tra cứu số smartphone thông qua mã USSD

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php