Cách đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail trong nội dung này sẽ giúp bạn đơn giản sao chép, lưu trữ danh bạ giữa các smartphone nhanh chóng, tiện lợi an toàn nhất

Bạn đang xem: cách chuyển danh bạ lên gmail

Danh bạ luôn là một trong những dạng dữ liệu, thông tin trọng yếu nhất được lưu trữ trên iPhone của người dùng. Vì vậy, hãy ứng dụng ngay cách đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail được Di Động Xanh chia sẻ trong nội dung này để đảm bảo an toàn danh bạ cũng như thuận tiện cho việc sao chép, lưu trữ danh bạ của các bạn.

1. Tính năng sao lưu và đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Gmail được biết tới là một dịch vụ Thư điện tử (thư điện tử) được phát triển bởi hãng Google. Được xác nhận là trung tâm của các dịch vụ mà Google phân phối, nhờ việc sử dụng Gmail mà người dùng đơn giản khắc phục nhanh chóng các vấn đề của mình. Nhất là lưu trữ dữ liệu trên iPhone cũng như các thiết bị khác qua lưu trữ đám mây.

Danh bạ trên iPhone

Hiện tại trên các thiết bị iPhone đã cho phép người dùng đồng bộ với tài khoản Gmail. Từ đó khắc phục được nhiều bài toán liên quan đến dữ liệu, nhất là sao lưu và đồng bộ danh bạ như:

 • Sao lưu danh bạ giúp lưu trữ danh bạ phòng khi iPhone mất hoặc bị hư hỏng.
 • Đơn giản đồng bộ danh bạ với thiết bị khác thông qua việc cùng đăng nhập tài khoản Gmail mà không cần mất thời gian để sao chép danh bạ phức tạp.
 • Đơn giản sao chép danh bạ lên smartphone khác một cách nhanh chóng khi người dùng thay đổi smartphone.

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu iPhone tráng lệ có tính năng đồng bộ danh bạ thông minh mà Di Động Xanh đang phân phối tại link sau: https://didongxanh.com.vn/iphone

2. Hướng dẫn đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail cụ thể, rõ ràng và cụ thể nhất

Để chuyển danh bạ từ iPhone lên Gmail, bạn cần thực hiện thứ tự các thao tác trên chiếc iPhone của mình như sau:

Bước 1: Mở Setup của smartphone bằng cách mở biểu tượng trên màn hình chính hoặc trong thư viện ứng dụng trên iPhone.

Bước 2: Trong thực đơn các seting xuất hiện, bạn chọn mục Danh bạ.

Chọn Danh bạ trong thực đơn Setup iPhone của các bạn

Xem Thêm  [Update] TOP 10 chuột máy tính tốt nhất năm 2021. Chơi game, lập trình và đồ hoạ | đổi ip máy tính

Bước 3: Chọn mục Tài khoản trong thiết lập danh bạ.

Chọn mục Tài khoản trong giao diện tiếp theo

Bước 4: Trong thiết lập tài khoản danh bạ, bạn chọn Thêm tài khoản để thêm tài khoản chuyển danh bạ từ iPhone lên Gmail.

Tiếp tục bạn chọn Thêm tài khoản

Bước 5: Trong danh sách các nhà sản xuất dịch vụ lưu trữ xuất hiện, bạn chọn Google.

Chọn Hosting mail là Google để đồng bộ với Gmail

Bước 6: Bạn đăng nhập tài khoản Gmail của các bạn trong cửa sổ xuất hiện để chép danh bạ iPhone sang Gmail.

Đăng nhập vào tài khoản Gmail cần đồng bộ

Bước 7: Sau khoảng thời gian đã đăng nhập tài khoản Gmail trên iPhone, bạn nhấn công tắc chuyển sang màu xanh và nhấn Lưu để kích hoạt tính năng chuyển danh bạ từ iPhone sang Gmail.

Kích hoạt đồng bộ danh bạ Gmail trên iPhone

Bước 8: Bạn quay lại mục seting Tài khoản trên iPhone như bước 3 → Chọn Tìm nạp dữ liệu mới → Gạt công tắc Push sang màu xanh để chắc rằng rằng quá trình đồng bộ trên iPhone của các bạn được khởi đầu và hoạt động tốt.

Như vậy, chỉ với một lần đồng bộ thì sau đó toàn bộ các thay đổi trong danh bạ trên chiếc iPhone của các bạn đều được sao lưu và chuyển danh bạ từ iPhone lên Gmail.

>>> Xem thêm: 

3. Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone bằng Gmail

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cách trên để chuyển danh bạ giữa những chiếc iPhone của các bạn để có thể sử dụng. Phương pháp này sẽ vô cùng hữu ích mỗi khi bạn đổi smartphone hoặc muốn đồng bộ danh bạ từ iPhone sang chiếc smartphone hay Tablet khác mà không mất nhiều thời gian.

4. Một số lưu ý khi chuyển danh bạ từ iPhone lên Gmail

Khi người dùng iPhone đồng bộ danh bạ Gmail trên iPhone cần lưu ý một số điểm sau:

4.1. Đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail và iCloud

So với những người dùng iPhone hẳn đều biết ngoài Gmail thì hãng Apple còn phân phối một dịch vụ lưu trữ trực tuyến này là iCloud. Về cơ bản, iCloud có nhiều điểm tương đồng trong việc lưu trữ khi so sánh với dịch vụ lưu trữ của Google. 

Đồng bộ danh bạ từ iPhone lên tài khoản Gmail hoặc tài khoản iCloud

So với trưởng hợp này, khi bạn đã kích hoạt tính năng đồng bộ danh bạ lên Gmail, thì phần danh bạ đó sẽ nằm trên đám mây của Google. Và những danh bạ đó sẽ không đồng bộ lên iCloud được vì vậy khi sử dụng tính năng này bạn cần suy xét tính linh hoạt của từng tài khoản.

Xem Thêm  Câu Hỏi Iq Hay Có Đáp Án Online, 30 Câu Hỏi Test Iq Tuyển Dụng Có Đáp Án - cau hoi iq co dap an

Để đơn giản lựa chọn, Di Động Xanh có thể giúp bạn so sánh nhanh 2 đặc điểm nhấn lớn nhất giữa 2 cách đồng bộ danh bạ từ iPhone này này là: 

 • Chuyển danh bạ từ iphone sang iphone bằng gmail sẽ có hệ sinh thái rộng hơn, ngay cả những thiết bị Android vẫn đồng bộ được khi cùng đăng nhập Gmail.
 • Chuyển danh bạ từ iphone sang iphone bằng iCloud sẽ thuận tiện hơn với các thiết bị iPhone tuy nhiên số thiết bị chỉ hạn chế trên iPhone. Để chuyển danh bạ từ iCloud sang thiết bị chạy Android khá phức tạp, người dùng cần truy xuất danh bạ dạng vCard để đồng bộ danh bạ từ iCloud.

4.2. Danh bạ sẽ tự động đồng bộ lên Gmail khi có thay đổi

Danh bạ của các bạn sẽ tự động được đồng bộ lên Gmail mỗi khi có thay đổi nhưng với điều kiện iPhone của các bạn phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

 • iPhone có kết nối Mạng internet có thể qua mạng di động hoặc qua Wifi.
 • iPhone của các bạn đã tắt chính sách tiết kiệm Pin.

Như vậy, bằng cách đồng bộ danh bạ Gmail trên iPhone, người dùng có thể đơn giản sao chép, lưu trữ danh bạ của mình cho nhiều mục đích khác nhau. 

>>> Xem thêm: 

Ngoài nội dung này tại https://didongxanh.com.vn còn rất nhiều tri thức hay và có lợi đang đón chờ độc giả tham khảo cũng như nhiều mẫu mã máy và sản phẩm công nghệ chất lượng, thời thượng khác đang được bày bán tại đây. 

Lời kết

Nội dung đã hướng dẫn cụ thể đến quý khách hàng hàng cách đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail. Kỳ vọng rằng tri thức này thực sự thú vị và hữu ích với bạn. Đừng quên các tuyệt phẩm iPhone chất lượng tại Di Động Xanh, nhất là iPhone 13 Pro Max đang giảm giá mạnh vẫn đang chờ bạn sở hữu. Liên hệ với Di Động Xanh qua hotline 0901176222 để được tư vấn về các dịch vụ cũng như những sản phẩm tiên tiến nhất của chúng tôi!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách chuyển danh bạ lên gmail

Lưu danh bạ lên tài khoản google , toàn bộ các dòng máy Android – MCN

 • Tác giả: MCN
 • Ngày đăng: 2017-10-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6874 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu danh bạ lên tài khoản google – Máy Android.
  samsung
  oppo
  sony
Xem Thêm  iPhone 7 Plus 64GB giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? - cách tải nhạc về iphone 7

Top 3 cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

 • Tác giả: bangxephang.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9900 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiến hành đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail giúp bạn bảo lưu các số máy của người thân, những người bạn, đồng nghiệp của mình, tránh trường hợp bị mất điện thoạt,

[Video] Cách đồng bộ danh bạ Android lên Gmail đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9660 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ Android lên Gmail có Video từng bước cụ thể đơn giản, nhanh chóng. Click xem ngay nhé!

Hướng Dẫn Cách Mang Danh Bạ Lên Gmail, Sao Lưu Và Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Trên Thiết Bị

 • Tác giả: vychi.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7903 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh bạ là một dữ liệu rất trọng yếu so với toàn bộ người dùng smartphone, Vì vậy đồng bộ danh bạ Android lên Gmail giúp lưu trữ rất an toàn và tiện lợi

Cách mang dạnh bạ từ smartphone lên Gmail trên Android !?

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7974 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người, chuyện là em hiện đang tập tành về android. Em đang cầm trong tay con HTC Desire và Motorola Milestone, em muốn mang danh bạ từ Desire lên gmail rồi từ gmail mang danh bạ xuống…

Sao Lưu Và Đồng Bộ Danh Bạ Oppo Lên Gmail, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail – https://sangtaotrongtamtay.vn

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8448 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh bạ là thông tin lưu trữ trọng yếu so với bất kỳ ai sử dụng smartphone. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ lên Gmail giúp bạn bảo lưu

Hướng Dẫn Cách Chuyển Danh Bạ Lên Gmail, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail

 • Tác giả: lasta.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1299 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh bạ là một dữ liệu rất trọng yếu so với toàn bộ người dùng smartphone, Vì vậy đồng bộ danh bạ Android lên Gmail giúp lưu trữ rất an toàn và tiện lợi

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php