Bạn đang xem: uống gì giải rượu nhanh nhất

Với văn hóa uống rượu đã có từ nhiều đời nay, trong công việc và các mối quan hệ xã hội việc uống rượu là không tránh khỏi. Thế nhưng, những hệ quả khi say

Bạn đang xem: cách giải rượu nhanh nhất

Với văn hóa uống rượu đã có từ nhiều đời nay, trong công việc và các mối quan hệ xã hội việc uống rượu là không tránh khỏi. Thế nhưng, những hệ quả khi say rượu thì nhiều không kể hết, làm thúc đẩy tới tính năng gan thận, không xác minh được hành vi của bản thân mình mình, gây ra vô vàn những tai nạn giao thông thương tâm.Rồi mỗi khi tỉnh rượu thì đầu đau như búa bổ. Vậy làm sao để giảm say rượu, cách giải rượu , cách giải bia nhanh nhất tận nơi là gì, những sai lầm nào cần tránh? Đọc nội dung này để tìm thấy cho mình cách giải rượu nhanh hiệu quả nhất nhé.

làm sao để giảm say rượu, <a href=cách giải rượu nhanh nhất tận nơi” src=”https://saigonmetromall.com.vn/wp-content/uploads/2021/12/lam-sao-de-giam-say-ruou-cach-giai-ruou-nhanh-nhat-tai-nha-la-gi-nhung-sai-lam-nao-can-tranh.jpg”/>

xem thêm: say rượu uống nước đường

13 cách giải rượu nhanh qua 4 bước đơn giản

Bước 1: “Giải rượu” ngay từ khi chưa uống

Nói là giải rượu nhưng thực chất đây là cách làm chậm quá trình hấp thu rượu và giảm thiểu tối đa tác hại của rượu ngay từ đầu. Để giảm hấp thu rượu tất cả chúng ta nên:

1, Ăn đủ no trước khi uống rượu: Uống rượu với một dạ dày rỗng khiến rượu hấp thu nhanh hơn nhiều lần. Tìm hiểu đã nêu ra rằng, thực phẩm, nhất là các loại chứa tinh bột giúp làm chậm hấp thu rượu. Ngoài ra, uống rượu khi đói làm thời gian lưu rượu tại dạ dày ngắn hơn, rượu được mang xuống ruột non nhanh hơn khiến hấp thu nhanh hơn, từ đó làm say nhanh hơn. Vì vậy hãy nhớ ăn “lót dạ” trước khi uống để lâu say hơn nhé

2, Sử dụng sản phẩm có thành phần И-Acetylcystein: Đây là một chất xúc tác giúp làm tăng chuyển hóa ethanol, giúp rượu nhanh chóng chuyển hóa thành chất không độc hại là acid acetic (giấm ăn). Từ đó giúp bạn lâu say hơn, bảo vệ thân thể khỏi chất chuyển hóa độc hại, giúp nhanh tỉnh rượu hơn, thân thể sảng khoái, không mệt mỏi không đau đầu sau thời điểm tỉnh rượu.

3, Sử dụng sản phẩm có chứa ʟ-glutamine: khi bổ sung chất này sẽ giúp tăng cường sự tỉnh táo, cải tổ tính năng não, thân thể phục hồi nhanh về trạng thái bình thường

Bước 2: Cách giải rượu nhanh trong lúc uống

4, Uống rượu cùng nước lọc: Tất cả chúng ta nên hòa lẫn giữa uống rượu và uống thêm nước lọc để làm chậm say hơn, đồng thời bù nước do khi uống rượu gây lợi tiểu.

5, Phối hợp ăn và uống: Không chỉ ăn trước khi uống rượu mà trong lúc uống rượu bạn cũng nên ăn thêm, tất cả chúng ta nên ăn đồ có tinh bột, dễ tiêu và ít dầu mỡ.

6, Đừng cố kìm nôn: Nôn là phản ứng bình thường của thân thể khi bị say, nếu cảm nhận muốn nôn, bạn không nên kìm lại. Nôn sẽ giúp loại bớt 1 phần rượu tại dạ dày, từ đó giúp giảm say xỉn.

uống rượu với nước lọc giúp giải rượu tốt

Bước 3: Cách giải rượu nhanh sau thời điểm uống

7, Uống nước có pha một tí muối và đường: Nên cho người say uống các đồ uống có đường, muối như nước đường, mật ong, nước canh rau, nước hoa quả, nước khoáng, hoặc có thể dùng nước oresol để bổ sung điện giải. Đây là cách cần làm để giải rượu nhanh.

8, Ăn đồ có tinh bột: đồ có tinh bột không chỉ cần bổ sung trước và trong lúc uống rượu, sau thời điểm uống, người say cũng nên bổ sung thêm… Vài cách giải rượu dân gian dùng bột sắn dây, củ dong, cháo đậu xanh… thực chất cũng là để bổ sung tinh bột, do đó toàn bộ tất cả chúng ta không cần quá cứng nhắc cho người say ăn những đồ ăn này mà có thể thay thế bằng cháo loãng, bún, phở…

đồ có tinh bột không chỉ cần bổ sung trước và trong khi uống rượu

9, Uống nước đường gừng: Gừng có vị cay tính ấm, làm ấm vị (dạ dày) và ấm thân thể, giảm nôn. Uống 1 cốc nước đường gừng sau thời điểm uống rượu không chỉ giúp giải rượu nhanh mà còn làm thân thể tránh bị cảm lạnh, tránh tụt đường huyết và huyết áp. Cách giải rượu bằng gừng: để nhanh nhất, bạn rửa sạch 1 củ gừng, đập dập và hãm bằng nước nóng, sau đó pha thêm chút đường cho người say uống. Có thời gian hơn, tất cả chúng ta nên đun gừng khoảng 5-10 phút, sau đó pha thêm một tí đường. Đây không chỉ là cách giải rượu nhanh mà còn làm bảo vệ thân thể khỏi tác hại của rượu.

10, Dùng nước uống giải rượu: Ngoài một số loại nước kể trên, dùng thêm một số nước uống giải rượu khác như nước dừa, trà atiso, nước ép cà chua… những loại nước uống này không chỉ giúp làm giải rượu mà còn góp phần bảo vệ gan khỏi các tác hại của rượu.

11, Bấm huyệt: trong dân gian còn dùng cách bấm huyệt tại các huyệt đạo nhất định để giải rượu. Không rõ cơ chế xúc tiến nhưng phương pháp này đã được dùng từ lâu, nếu có người biết bấm huyệt bạn có thể ứng dụng thử.

12, Bổ sung thêm И-Acetylcystein và ʟ-glutamine nếu uống quá nhiều: Thông thường, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm có chứa chất này trước khi uống rượu là đủ. Tuy nhiên, nếu uống rượu quá nhiều, sau thời điểm uống rượu bạn vẫn nên bổ sung thêm chất này để tăng cường giải rượu, giải độc gan thận.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm Turbo Pascal 7, Download Phần Mềm Turbo Pascal - phần mềm turbo pascal lớp 8

Bước 4: Cách giải rượu sau thời điểm ngủ dậy

13, Bổ sung thêm nước uống giải rượu: Nhiều trường hợp dù sau thời điểm ngủ dậy đầu vẫn vẫn cảm nhận choáng, đau đầu, không tỉnh táo, khó tập trung, cổ họng khô khát. Này là do vẫn còn nồng độ cồn trong máu. Lúc này, người say nên uống nước, tốt nhất nên uống nước có pha chút đường, muối hoặc nước oresol, ăn thêm một tí cháo trắng.

5 sai lầm khi giải rượu khiến say thêm say

 1. Cố gây nôn khi đã say mèm: Lúc này rượu đã được hấp thu vào máu, lên não và các nhà cung cấp khác. Nôn chỉ giúp tống rượu còn sót lại trong dạ dày, về cơ bản nôn lúc đã say mèm không có tác dụng giải rượu rõ rệt. Đặc biệt, nếu người uống không tỉnh mà cố gây nôn sẽ rất nguy hiểm bởi dễ bị sặc, chất nôn bị tràn vào phổi…
 2. Uống nước chanh, đồ chua: nếu người say vẫn còn một lượng rượu trong người thì khi kết phù phù hợp với nước uống chua dễ gây nôn thêm và tăng rủi ro tổn thương dạ dày.

một lượng rượu trong người thì khi kết hợp với nước uống chua dễ gây nôn thêm và tăng nguy cơ tổn thương dạ dày

 1. Uống thêm đồ có ga: Đồ uống có ga làm tăng hấp thu rượu, làm say nhanh hơn và tăng tác hại của rượu lên thân thể.
 2. Uống cà phê đặc hay những loại đồ uống có caffein kháͼ: Nhiều người cho rằng uống cà phê giúp giải rượu vì khi uống thân thể tỉnh táo hơn. Nhưng thực tiễn này là một cách đánh lừa thân thể. Cà phê xúc tiến lên thần kinh khiến che dấu các dấu hiệu say hay ngộ độc rượu. Người uống rượu tưởng bản thân vẫn còn tỉnh táo, có thể uống thêm khiến say hơn, thậm chí bị ngộ độc rượu.
 3. Đi ngủ ngay sau thời điểm uống: Nếu trong lúc uống bạn không ăn thêm gì, kèm thêm nôn khiến dạ dày bị rỗng, đừng vội đi ngủ mà nỗ lực ăn thêm một tí cháo loãng, uống thêm nước đường muối để ngăn việc hạ đường huyết và huyết áp khi ngủ. Đã có không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra do tụt đường huyết sau uống rượu.

Cần lưu ý rằng, không có cách giải rượu ngay nhanh lẹ hay cách giải rượu bia siêu tốc nào cả. Toàn bộ tất cả chúng ta chỉ có thể xúc tiến làm chậm say hơn, thời gian để giải rượu được rút ngắn hơn, bảo vệ gan thận trước tác hại của rượu. Để giải rượu tốt nhất, bạn cần phối hợp toàn thể các phương pháp kể trên và tránh mắc những sai lầm khiến say thêm say.

Cách giải rượu bia nhanh một cách khoa học hiệu quả

Để giải rượu bia một cách đúng đắn nhất, cần hiểu cơ chế hấp thu và chuyển hóa của rượu trong thân thể.

Có thể bạn quan tâm: phương pháp nấu bún dọc mùng móng giò

Thời kỳ hấp thu: Khi uống rượu, rượu nhanh chóng được hấp thu vào máu, 20% được hấp thu tại dạ dày và 80% ở ruột non

Để giải rượu bia một cách chính xác nhất, cần hiểu cơ chế hấp thu và chuyển hóa của rượu trong cơ thể.

Thời kỳ chuyển hóa: Khoảng 10% lượng rượu trong thân thể được thải trừ qua tuyến mồ hôi, qua hệ hô hấp. Còn đến 90% lượng rượu còn sót lại được chuyển hóa tại gan.

Tại gan, enzyme ADH xúc tác chuyển rượu (ethanol) thành acetaldehyde gây độc lên hầu như các tế bào trong thân thể. Sau đó, nhờ nhờ enzyme ALDH và glutathione, acetaldehyde được chuyển hóa thành acetate (giấm ăn), đây là chất ít độc hơn, được các tế bào phân hủy thành CO2 và năng lượng. Tuy nhiên, lượng enzyme trong gan là có hạn, nên khi lượng rượu nạp vào thân thể vượt quá khả năng chuyển hóa của gan, lượng acetaldehyde tăng cao gây độc cho tế bào, dẫn theo các triệu chứng của say rượu và ngộ độc rượu.

Thời kỳ này, toàn bộ tất cả chúng ta có thể xúc tiến bằng cách bổ sung thêm И-Acetylcystein làm tăng oxy hóa ethanol trong não, giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại (acid acetic -giấm ăn), từ đó giảm tác hại của acetaldehyde, giảm các triệu chứng say và ngộ độc rượu. Không chỉ giúp giải rượu, chất này còn làm bảo vệ gan, thận khỏi các tác hại của rượu, giúp giải độc với người bệnh bị ngộ độc.

Ngoài ra toàn bộ tất cả chúng ta cũng nên bổ sung thêm ʟ-glutamine để kích thích não tăng tiết serotonin, giúp tăng cường sự tỉnh táo, cải tổ tính năng não, giúp thân thể phục hồi về trạng thái bình thường.

BoniAncol – Cách giải rượu khoa học và hiệu quả nhất hiện tại

Chỉ với 2-4 viên uống trước khi uống rượu 30 phút đến 1 giờ, BoniAncol sẽ giúp bạn giải rượu một cách đơn giản, nhanh chóng.

Trong BoniAncol có chứa đến 300mg И-Acetylcystein và 200mg ʟ-glutamine từ đó giúp giải rượu bia nhanh chóng, giúp người uống rượu trở nên tỉnh táo, quản lý được hành vi của mình. Không chỉ vậy, BoniAncol còn làm bảo vệ gan thận trước tác hại của rượu nhờ tác dụng xúc tác chuyển hóa ethanol trong rượu thành chất không độc hại là acid acetic (giấm ăn).

Thành phần của BoniAncol

Thành phần của BoniAncol

BoniAncol – uống rượu lâu say, giải rượu nhanh chóng

Trên thực tiễn, nhiều đàn ông Việt đã tìm thấy phương pháp giải rượu hiệu quả an toàn cho bản thân khi biết tới sản phẩm BoniAncol.

công dụng của boniancol

Tác dụng của BoniAncol

Xem Thêm  Cách Hack Like Zalo Trên Điện Thoại Mới Nhất Hiện Nay, Cách Hack Like Zalo Bằng Điện Thoại - hack like zalo tren dien thoai

Như trường hợp của anh Nghĩa ở 219 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, HCM.

anh Nghĩa ở 219 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, HCM

Anh là người không uống được nhiều cũng không thích uống rượu. Chỉ cần quá chén một tí là người nôn nao khó chịu. Vì tính chất công việc nên nhiều khi anh không uống không được. Cứ rượu xong là anh bị nôn, đau đầu, chóng mặt, không biết gì nữa. Không chỉ vậy, mỗi lần uống rượu xong khắp người anh đều bị nổi mẩn ngứa, sần sùi trên da. Vợ anh cũng rất vất vả vì lần nào cũng thế, vừa phải chăm sóc cho anh, vừa phải dọn bãi chiến trường vì lần nào uống rượu anh cũng nôn thốc nôn tháo ra nhà. Cứ rượu nhiều như vậy nên anh cũng lo thúc đẩy đến gan. Nhưng lo cũng không biết làm thế nào vì công việc không thể tránh được những cuộc nhậu cùng những chén rượu.

Từ ngày biết tới BoniAncol của Canada và Mỹ, anh thấy yên tâm hơn. Mỗi khi chuẩn bị tiếp khách, anh uống 4 viên BoniAncol, chỉ cần như vậy là anh không cảm thấy nôn nao gì, người tỉnh táo, thậm chí tửu lượng của anh cũng tăng theo. Từ nay anh đi tiếp khách không còn lo ngại nhiều như trước nữa vì đã có BoniAncol làm trợ thủ đắc lực rồi.

Cũng giống anh Nghĩa, anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi ở số 16, ngõ 81, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, smartphone: 0936.377.068 cũng không uống được nhiều rượu và bản thân anh cũng không hề thích uống rượu. Nhưng công việc, đồng bọn khiến anh không uống không được. Anh tính ra tửu lượng của mình chỉ bằng khoảng ⅓ người bình thường.

anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi ở số 16, ngõ 81, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, điện thoại: 0936.377.068

10 lần uống rượu là 10 lần đồng bọn phải mang anh về trong tình trạng say mèm, không tỉnh táo. Khổ nhất là chị nhà, mỗi lần anh uống rượu là mỗi lần chị phải đánh vật với anh và bãi chiến trường do anh nôn mà ra khiến chị vô cùng ngán ngẩm.

Mỗi lần uống rượu anh cũng không sung sướng gì, không chỉ nôn, đau đầu, không còn tỉnh táo mà chỉ cần uống rượu vào là anh đều giống như bị dị ứng, cả tay, cổ, mặt, lưng đều nổi mẩn đỏ thành từng mảng sau đó thì ngứa. Sáng ngày ngày hôm sau ngủ dậy đầu đau mà rất nặng nề, muốn bê người dậy cũng không được, khát khô cả cổ nhưng uống vào cốc nước thì lại muốn ói ra tiếp, ăn không thích ăn, làm không muốn làm rất khổ sở.

Tham khảo ngay: Bí Quyết Cho Cách Làm Cơm Cuộn Rong Biển Chay đơn Giản Mà Lại Rất Ngon – HITA

Từ ngày dùng BoniAncol, anh thấy tửu lượng của mình như tăng trưởng gấp đôi, uống được nhiều hơn, uống rượu không say, tỉnh táo hơn. Đặc biệt sáng ngày ngày hôm sau dậy người thoải mái, đầu óc nhẹ nhõm, mạnh khỏe, mình vẫn đi làm, thấy bình thường sau một bữa uống nhiều, hơn nữa anh không còn bị nổi mẩn đỏ và không bị ngứa ngáy như trước nữa.

BoniAncol được các Chuyên Viên đầu nghề khuyên dùng

Bác sỹ, thạc sĩ Trần Khánh Toàn, trưởng khoa Đông y trạm xá Trung ương quân đội 108 cho biết: “Trong dân gian có rất nhiều phương pháp để giải rượu khác nhau, tuy nhiên hiệu quả của các phương pháp trên rất thấp. Thậm chí nếu dùng sai cách có thể làm tăng thêm tình trạng say xỉn và rủi ro ngộ độc rượu.

Toàn bộ tất cả chúng ta đang được hưởng lợi nhiều từ sự phát triển của khoa học công nghệ, có thể dùng nhiều sản phẩm được được tìm hiểu và bào chế sẵn, vừa tiện dùng, vừa hiệu quả như sản phẩm BoniAncol. Đây là cách giải rượu nhanh và hiệu quả nhất hiện tại. Bản thân tôi hay những người bạn và người bệnh của tôi khi bị say rượu khi sử dụng sản phẩm BoniAncol thấy hiệu quả rất tốt.”

Bác sỹ cũng nhấn mạnh: “BoniAncol rất an toàn, không hề có tác dụng phụ. Thực tế, tôi đã cho dùng BoniAncol cho nhiều người say rượu và nghiện rượu, đều ko hề thấy tác dụng không mong muốn nào”.

BoniAncol được nhập khẩu từ Canada và Mỹ, được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất dược phẩm và thực phẩm tính năng hàng đầu toàn thế giới

BoniAncol là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Canada và Mỹ, được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc – Canada và nhà máy Jvàamp;E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm tính năng uy tín hàng đầu toàn thế giới. Các nhà máy đều đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của:

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)

– Health Canada (Bộ y tế Canada)

– NSF International (Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế toàn thế giới WHO).

Đặc biệt, BoniAncol được sản xuất bởi hệ thống máy móc sử dụng công nghệ microfluidizer- đây là công nghệ hiện đại nhất hiện tại, giúp tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước siêu nhỏ, đồng nhất và ổn định, giúp thân thể hấp thu tối đa, hiệu quả đạt được là cao nhất.

BoniAncol – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Liên tiếp 2 năm liền 2014 và 2017, BoniAncol vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017 do monmientrung.com Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm tính năng Việt Nam trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá với các tiêu chuẩn nhận xét khó tính, nhằm tôn vinh những sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn.

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm console nghĩa là gì mới nhất 2022

BoniAncol - Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Với 2 lần được nhận giải thưởng cao quý trên đã chứng tỏ được giá trị to lớn mà BoniAncol mang lại cho người dân và cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe, đồng thời làm xã hội tốt đẹp hơn khi giảm thiểu được tối đa những tác hại do say xỉn mang lại.

BoniAncol được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi trung tâm tư vấn du học tư vấn du học Botania

Năm 2018, Công ty tư vấn du học tư vấn du học Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng nhái, Hội Chống hàng nhái và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các nhà cung cấp tính năng khác trao tặng.

Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng

Giải thưởng nhằm biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp không chỉ có thành tựu vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua, mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất và buôn bán hàng nhái, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Không chỉ có BoniAncol, trung tâm tư vấn du học tư vấn du học với hàng loạt các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu từ Canada và Mỹ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, đã được kiểm chứng lâm sàng tại các trạm xá uy tín cùng với sự thừa nhận của giới chuyên môn và sự tin tưởng của người bệnh đã trợ giúp trung tâm tư vấn du học tư vấn du học đạt được danh hiệu cao quý này.

Trụ sở chính trung tâm tư vấn du học tư vấn du học Botania: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Dược sĩ tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 1800.1044 – 0984.464.844 – (Giờ hành chính từ 8h – 12h sáng, từ 1h30 – 6h30 chiều)

Xem thêm:

Có BoniAncol – uống rượu bia không còn lo say xỉn

Những thực phẩm nào không nên dùng cùng rượu bia?


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài uống gì giải rượu nhanh nhất

Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Chỉ Mất 1 Phút Để Chuẩn Bị Ai Cũng Nên Biết Để Phòng Khi Cần

alt

 • Tác giả: Sống An Yên
 • Ngày đăng: 2019-12-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2924 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Chỉ Mất 1 Phút Để Chuẩn Bị Ai Cũng Nên Biết Để Phòng Khi Cần. Bạn hãy học cách làm nước GỪNG giải rượu để thân thể luôn tỉnh táo và tận hưởng nhiều niềm vui trọn vẹn cùng với người thân trong dịp Tết nhé.
  meochuabenh
  giairuoubia
  tragung
  cachgiairuoubia
  Đăng Ký Ngay: https://goo.gl/s28olI
  ——————————–
  Video khác:
  – Đau Lưng Nhức Mỏi Đến Mấy Chỉ Cần 1 Nắm Lá Đinh Lăng Là Khỏi Dứt Điểm Không Tốn Tiền Thuốc: https://www.youtube.com/watch?v=V4Pnz…

  ——————————–
  Nội dung được Mẹo Chữa Bệnh chia sẻ với mục đích hướng dẫn, mang lại thông tin hữu ích và mang tính chất tham khảo.

  Theo dõi Mẹo Chữa Bệnh: https://goo.gl/s28olI
  Fb: https://www.facebook.com/naturehomere…
  ——————————
  Bản quyền video thuộc về Mẹo Chữa Bệnh, vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân tình cảm ơn!
  Cảm ơn bạn đã đăng ký và theo dõi!

Cách giải rượu, bia nhanh siêu tốc và hiệu quả nhất tận nơi.

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8817 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ toàn bộ các cách giải rượu nhanh và hiệu quả ngay mau lẹ tận nơi từ chính các nguyên liệu dễ kiếm dễ tìm trong căn bếp nhà bạn như gừng, chanh, mật ong, cà chua, bột sắn dây…..

10 Loại nước uống giải rượu bia cực hiệu quả trong 5 phút

 • Tác giả: kangaroovietnam.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1387 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những thức uống giải rượu nhanh chóng và hiệu quả nhất, có thể vận dụng ngay tận nơi, đơn vị…

Những đồ uống giúp người say rượu nhanh tỉnh

 • Tác giả: soyte.namdinh.gov.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2267 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở У tế Nam Định

5 Cách giải rượu nhanh đơn giản và hiệu quả

 • Tác giả: eupharma.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6016 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống và công việc mỗi ngày luôn có được các buổi tiệc, bàn nhậu nhất là trong các mối quan hệ và việc sử dụng bia rượu là một điều khó tránh

Giải Rượu Tại Nhà Uống Gì Để Giải Rượu Nhanh Nhất Tại Nhà, Có Nên Uống Nước Chanh, Mật Ong, Gừng

 • Tác giả: vantaiduongviet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5673 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do công việc mỗi ngày khiến bạn bắt buộc phải sử dụng rượi bia thì những loại nước uống giải rượu nhanh chóng và hiệu quả tức thì này sẽ là

Mách Bartender 6 thức uống giải rượu nhanh nhất cho khách

 • Tác giả: www.hoteljob.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4176 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không ít thực khách tìm đến Bar để “uống rượu giải sầu” hay “vui hết mình đêm nay”. Mùa lễ hội cuối năm lại càng có dịp để tụ hội cạn chén. Nếu khách có dấu hiệu ngà ngà say, thậm chí say khướt đến nỗi không đảm bảo an toàn để về nhà, thử khéo léo đề xuất khách uống 1 trong 6 thức uống giải rượu nhanh nhất được nhiều Bartender chuyên nghiệp và có tâm mách nhỏ nhau!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php