Cách gửi email bằng Node.js [3 cách khác nhau + hướng dẫn viết mã] – nút thông báo email js

Tìm hiểu cách gửi email trong ứng dụng Node.js của bạn bằng Nodemailer và SMTP, với API email giao dịch và với dịch vụ thông báo đa kênh.

Bạn đang xem : nút thông báo email js

Hầu hết mọi ứng dụng web đều cần chức năng gửi email giao dịch để phản hồi các kích hoạt khác nhau. Các sự kiện như đăng ký tài khoản, đặt lại mật khẩu, biên nhận mua hàng và xác minh người dùng nằm trong số nhiều tác vụ mà các ứng dụng ngày nay cần thực hiện qua email. Những email này rất quan trọng để thông báo cho người dùng về các bản cập nhật quan trọng và kích hoạt quy trình làm việc chính của người dùng trong ứng dụng của bạn.

Bài đăng này khám phá ba tùy chọn khác nhau để gửi email từ bên trong một Node. ứng dụng js. Tôi sẽ chia sẻ ưu và nhược điểm của từng phương pháp để bạn có thể chọn phương pháp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

3 tùy chọn để gửi email với Node.js

Là một công cụ phía máy chủ, Node.js cho phép bạn gửi email bằng một số tùy chọn. Tôi sẽ cung cấp tổng quan về ba tùy chọn chính – SMTP, API email và dịch vụ thông báo đa kênh – trước khi đi sâu vào hướng dẫn kỹ thuật cho từng tùy chọn.

1. Sử dụng SMTP

Giao thức truyền thư đơn giản (SMTP) là công nghệ gửi email đi qua các mạng và là phương thức truyền tải phổ biến nhất. Nó hoạt động như một dịch vụ chuyển tiếp để gửi email từ máy chủ này sang máy chủ khác.

Khi bạn gửi email cho bạn bè bằng ứng dụng email như Gmail, một thư đi ( Máy chủ SMTP) nhận nó và kết nối với máy chủ nhận của bạn bè của bạn. Hai máy chủ giao tiếp bằng cách sử dụng các nguyên tắc được xác định bởi giao thức SMTP, xác định ai là người nhận và cách họ có thể nhận được thư đến. Ứng dụng email khách thường có một máy chủ SMTP được liên kết với chúng để hỗ trợ việc gửi email.

Ưu điểm của việc sử dụng SMTP

Ưu điểm chính của SMTP là nó được áp dụng rộng rãi và dễ dàng thiết lập và tích hợp trong một ứng dụng web. Các nhà cung cấp dịch vụ email mà tôi đề cập bên dưới, có thể có nhiều tính năng hơn, nhưng việc sử dụng chúng cũng có nghĩa là dựa vào bên trung gian thứ ba để gửi email của bạn. Với SMTP, bạn có được quyền kiểm soát chi tiết đối với mọi khía cạnh của việc gửi email.

Hạn chế của việc sử dụng SMTP < / h3>

Nhược điểm chính của SMTP là nó có thể không an toàn và dễ dàng bị tấn công . Giao thức SMTP tiêu chuẩn dễ bị tấn công DDoS, lừa đảo và vi phạm dữ liệu. Nếu bạn quyết định sử dụng máy chủ SMTP email của riêng mình, bạn sẽ chịu trách nhiệm bảo trì máy chủ dài hạn, điều này đòi hỏi nhiều nỗ lực liên tục để duy trì an toàn.

Gửi email bằng SMTP cũng chậm hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ API. SMTP yêu cầu qua lại rộng rãi giữa các máy chủ SMTP thư để gửi thư. Thậm chí sau đó, email có thể không gửi được mà không có phản hồi nếu địa chỉ IP của máy chủ bị đưa vào danh sách đen hoặc tường lửa đã chặn một cổng. Việc quay đi quay lại này cũng có nghĩa là nhiều điểm thất bại.

2. Sử dụng API email giao dịch

Dịch vụ email giao dịch cho phép bạn gửi email từ ứng dụng của mình bằng API được lưu trữ. Thay vì tự mình quản lý các máy chủ email và các yêu cầu của chúng, bạn có thể sử dụng API email để xử lý việc lắp ráp, gửi và phân phối thư. API email giao dịch rất hữu ích khi bạn cần một dịch vụ đáng tin cậy có thể được tích hợp nhanh chóng, có thể hỗ trợ gửi khối lượng lớn và cung cấp chức năng phong phú.

Có rất nhiều dịch vụ email giao dịch trên thị trường. Những cái phổ biến nhất bao gồm Amazon SES , Dấu bưu điện , SparkPost , SendGrid , Mailgun Giao dịch Mailchimp (trước đây là Mandrill). Tất cả chúng đều là dịch vụ trả phí, mặc dù hầu hết đều cung cấp các gói giới thiệu miễn phí hoặc chi phí thấp.

Ưu điểm của việc sử dụng API email giao dịch

Ưu điểm chính của việc sử dụng dịch vụ email giao dịch là chúng rất dễ thiết lập và dễ sử dụng, đặc biệt vì hầu hết các dịch vụ đi kèm với tài liệu toàn diện. Chúng cung cấp khả năng giám sát, chẳng hạn như email có đang được gửi hay không, cũng như phân tích và báo cáo trang web, bao gồm tỷ lệ thoát, theo dõi mở, nhấp và hủy đăng ký.

Chìa khóa khác Lợi ích của việc sử dụng API email là chúng có khả năng mở rộng cao, chúng bổ sung thêm một lớp bảo mật bằng cách sử dụng các khóa API thay vì phương pháp SMTP và chúng có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí kỹ thuật khi bảo trì liên tục. < / p>

Hạn chế của việc sử dụng API email giao dịch

Hạn chế chính của việc sử dụng dịch vụ email được lưu trữ, thay vì SMTP, là bạn đang dựa vào bên thứ ba để xử lý email của mình. Trước khi chọn nhà cung cấp, hãy dành chút thời gian nghiên cứu các tính năng của họ, thời gian hoạt động được đảm bảo, tỷ lệ gửi email và tài liệu API. < / p>

Hạn chế khác của việc sử dụng dịch vụ email được lưu trữ thay vì dịch vụ thông báo đa kênh (mà tôi đề cập bên dưới), là nếu ứng dụng của bạn cần thông báo cho người dùng trên các kênh khác, bạn phải tích hợp từng kênh mới riêng biệt. Ví dụ: bạn phải tích hợp riêng biệt các ứng dụng di động và web, SMS và trò chuyện như Slack và WhatsApp. Tất cả mã và nỗ lực bổ sung có xứng đáng hay không là tùy thuộc vào bạn.

3 . Sử dụng dịch vụ thông báo đa kênh

Dịch vụ thông báo đa kênh, chẳng hạn như Chuyển phát nhanh , cho phép bạn tiếp cận người dùng trên một số kênh khác nhau bằng cách sử dụng một API thống nhất. Họ thường cho phép bạn mang theo nhà cung cấp của riêng bạn cho mỗi kênh; trong trường hợp email, đó có thể là máy chủ SMTP của riêng bạn hoặc API email giao dịch được lưu trữ trên máy chủ.

Với dịch vụ thông báo đa kênh, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều kênh hơn hoặc thậm chí chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ email của bạn mà không cần phải chạm vào mã của bạn. Nếu bạn muốn thông báo cho người dùng trên các ứng dụng email, SMS, push hoặc trò chuyện như Slack và WhatsApp, bạn có thể thực hiện điều đó trong một lần rơi.

Courier , cung cấp cho bạn chức năng bổ sung – ngoài những gì bạn nhận được với dịch vụ email giao dịch. Bạn có thể thiết kế email của mình trong trình chỉnh sửa mã và trực quan linh hoạt, đặt quy tắc gửi và tạo quy trình công việc đơn giản, đồng thời theo dõi trạng thái gửi trong thời gian thực.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ thông báo đa kênh

Ưu điểm chính của việc sử dụng dịch vụ thông báo đa kênh là bạn có thể dễ dàng bắt đầu gửi thông báo từ các kênh khác, chẳng hạn như SMS, ứng dụng đẩy và trò chuyện, sử dụng cùng một API. Điều này có nghĩa là sẽ có ít mã phải duy trì hơn khi tích hợp nhiều dịch vụ và không cần thực hiện thêm công việc nào để thêm kênh mới hoặc chuyển đổi nhà cung cấp.

Một lợi thế khác của việc sử dụng dịch vụ như < span class = "chakra-link css-439avy" rel = "" target = "_ self"> Courier là nó cho phép người dùng không chuyên về kỹ thuật chỉnh sửa nội dung, kiểu dáng và thậm chí cả thương hiệu của email gửi đi mà không liên quan đến nhà phát triển hoặc triển khai mã. Bạn có thể dễ dàng xem trước email của mình trong Courier bằng cách sử dụng dữ liệu giả và khắc phục sự cố thông báo một cách an toàn trong môi trường thử nghiệm riêng biệt trước khi chuyển sang phiên bản chính thức.

Hạn chế của việc sử dụng dịch vụ thông báo đa kênh

Hạn chế của việc sử dụng dịch vụ thông báo đa kênh tương tự như tích hợp trực tiếp với email giao dịch API. Bạn đang dựa vào bên thứ ba để quản lý việc lắp ráp, gửi và gửi thư của mình. Lên kế hoạch dành thời gian nghiên cứu các lựa chọn của bạn và khám phá sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Courier có gói miễn phí hào phóng , bao gồm 10.000 thông báo mỗi tháng.

Hướng dẫn: Cách gửi email bằng Nodemailer và SMTP

Nodemailer là một mô-đun Node.js được sử dụng để gửi email và là gói email Node.js phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng Nodemailer để tạo các email HTML hoặc văn bản thuần túy, thêm tệp đính kèm và gửi email của mình thông qua các phương thức truyền tải khác nhau, bao gồm hỗ trợ SMTP tích hợp sẵn. Nó yêu cầu Node.js 6.0 hoặc mới hơn.

Hãy cùng hướng dẫn cách gửi email bằng Nodemailer. Bước đầu tiên là tạo ứng dụng Node.js:

 

1

email mkdir

-

gật đầu

& amp; & amp;

cd email

-

gật đầu

2

npm init

-

y

Tại đây bạn đã tạo một thư mục và khởi tạo tệp package.json bằng lệnh npm init . Cờ -y ở đó để bỏ qua các câu hỏi qua lại tương tác trước npm.

Tiếp theo, cài đặt mô-đun Nodemailer:

 

1

npm install gật đầu

Hàm createTransport của Nodemailer chỉ định phương thức bạn muốn sử dụng gửi email. Nó lấy dữ liệu kết nối và thông tin đăng nhập làm đối số. Trong trường hợp này, vì SMTP là phương tiện truyền tải ưu tiên, bạn sẽ cần xác định máy chủ SMTP, cổng và mật khẩu thông tin xác thực để truy cập máy chủ SMTP máy chủ.

Tới lấy một URL máy chủ, bạn cần một máy chủ SMTP. Vì mục đích phát triển, bạn có thể sử dụng Mailtrap hoặc một dịch vụ tương tự, để làm máy chủ SMTP giả mạo. Máy chủ SMTP giả mạo cho phép bạn tránh làm lộn xộn tài khoản thực của mình với nhiều lần kiểm tra trong khi vẫn thấy cách email kiểm tra của bạn hoạt động – tất cả các nút có hoạt động theo cách chúng cần không, định dạng có còn chính xác sau khi gửi không, v.v.

Tạo tài khoản Mailtrap nếu bạn chưa có. Trong menu thả xuống Tích hợp trên trang tổng quan, chọn Nodemailer và sao chép thông tin xác thực được hiển thị.

Tạo tệp email.js và thêm tệp sau:

 

1

const

gật gù

=

request

(

'gật đầu'

)

;

2

cho phép

người vận chuyển

=

gật gù

.

createTransport

(

{

3

máy chủ lưu trữ

:

'smtp.mailtrap.io'

,

4

cổng

:

2525 < / p>

,

5

< p class = "css-138rn4d">

auth

:

{

6

người dùng

:

"& lt; người dùng & gt;"

,

7

vượt qua

:

"& lt; pass & gt;"

8

}

9

}

)

Thay thế máy chủ, người dùng và mật khẩu bằng thông tin đăng nhập Mailtrap mà bạn đã sao chép từ trang tổng quan ở trên. Giờ đây, bạn có thể gửi email bằng phương thức sendMail của hàm createTransport của Nodemailer.

Nối phần sau vào email.js :

 

1

thông báo

=

{

2

từ

:

"from-example@email.com"

,

3

đến

:

"to-example@email.com"

,

4

chủ đề

:

"Chủ đề"

,

5 < / p>

text

:

"Xin chào SMTP Email"

6

}

7

người vận chuyển

.

sendMail

(

tin nhắn

,

**

hàm

**

(< / p>

err

,

thông tin

)

{

< / p>

8

if

(

err

< p class = "dấu chấm câu mã thông báo">)

{

< / p>

9

console

.

log

(

err

)

10

}

else

{

11

bảng điều khiển

.

nhật ký

(< / p>

thông tin

)

;

12

}

Nodemailer cũng hỗ trợ gửi email bằng HTML. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm thuộc tính html vào đối tượng message của bạn như sau:

 

1

tin nhắn

=

{

2

từ

:

"from@email.com"

,

3

tới

:

" to@email.com "

,

4

chủ đề

:

"Chủ đề"

,

5

html

:

"& lt; h1 & gt; Xin chào Email SMTP & lt; / h1 & gt;"

< / p>

6

}

Để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không, hãy vào thiết bị đầu cuối của bạn và chạy:

 

1

nút email

.

js

Truy cập trang tổng quan Mailtrap của bạn để xem email của bạn đã được nhận.

Hướng dẫn: Cách gửi email bằng API email giao dịch

Có nhiều API và nền tảng email dưới dạng dịch vụ, chẳng hạn như SendGrid Mailgun , trong số những người khác. Đối với bài viết này, tôi sẽ chứng minh việc gửi email từ bên trong ứng dụng Node bằng cách sử dụng SendGrid, cho phép bạn gửi tối đa 100 email miễn phí mỗi tháng.

Tới bắt đầu gửi email bằng SendGrid, bước đầu tiên là đăng ký dịch vụ. Sau đó, bạn sẽ cần tạo khóa API SendGrid để gửi email.

Để tạo khóa API, hãy chuyển đến Cài đặt & gt; Khóa API trên trang tổng quan của SendGrid, sau đó nhấp vào “Tạo khóa API”. Đặt tên cho khóa, chọn “Toàn quyền truy cập”, sau đó nhấp vào “Tạo & amp; Lượt xem.” Sao chép khóa API của bạn và giữ nó an toàn để sử dụng sau này.

Tiếp theo, cài đặt ứng dụng khách SendGrid JavaScript với npm:

 

1

npm cài đặt

-

lưu @sendgrid

/

thư

Tạo một tệp trong thư mục dự án của bạn có tên sendgrid.js :

 < p class = "css-1uq3ji0"> 1 

chạm vào sendgrid

. < / p>

js

Trong sendgrid.js tệp, thêm các dòng mã sau:

 

1

const

sendgrid

=

request

(

'@ sendgrid / mail'

)

;

2

3

const

SENDGRID_API_KEY

=

"& lt; SENDGRID_API_KEY & gt;"

4

5

sendgrid

.

setApiKey

(

SENDGRID_API_KEY

)

6 < / p>

7

const

msg

=

{

8

< p class = "mã thông báo đồng bằng"> thành

:

' test@example.com '

,

9

10

từ

< p class = "token operator">:

'test@example.com'

,

11

12

chủ đề

:

'Gửi bằng SendGrid thật thú vị'

,

13

text

:

'và dễ dàng thực hiện ở mọi nơi, ngay cả với Node.js'

,

< p class = "mã thông báo đồng bằng">

14

html

:

'& lt; strong & gt; và dễ thực hiện ở bất kỳ đâu, ngay cả với Node.js & lt; / strong & gt; '

,

15

}

16 < / p>

sendgrid

17

.

gửi

(

tin nhắn

)

18

.

thì

(

(

resp

)

< p class = "token arrow operator"> = & gt;

{

19

bảng điều khiển

.

nhật ký

(

'Email đã gửi \ n'

,

resp

)

< / p>

20

}

)

21

.

bắt

(

(

lỗi

)

= & gt;

{

22

bảng điều khiển

.

lỗi

(

lỗi

)

23

}

)

Thay thế biến SENDGRID_API_KEY bằng khóa API SendGrid mà bạn đã tạo trước đó và đảm bảo rằng địa chỉ email trong trường Từ đã được SendGrid xác minh. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tạo danh tính người gửi. Điều này xác minh rằng địa chỉ email thực sự thuộc về bạn. Ngoài ra, hãy thay thế địa chỉ email trong trường Đến từ test@example.com thành người nhận thử nghiệm của bạn.

Để kiểm tra xem nó có hoạt động không , run:

 

1

nút sendgrid

.

js

Để xem email của bạn đã được gửi chưa, hãy kiểm tra trang tổng quan SendGrid và trên thanh bên, hãy chọn “Hoạt động”. Ở đó, bạn sẽ thấy email bạn vừa gửi. SendGrid sẽ cho bạn biết liệu nó đã được gửi hay chưa và nó đã được mở hay chưa.

Hướng dẫn: Cách gửi email bằng dịch vụ thông báo đa kênh

Courier là nền tảng thông báo đa kênh cho phép bạn tiếp cận người dùng của mình trên bất kỳ kênh nào bằng cách sử dụng một API thống nhất. Với Chuyển phát nhanh, bạn có thể mang theo nhà cung cấp dịch vụ email của riêng mình , bao gồm SMTP hoặc Gmail hoặc bất kỳ API email phổ biến nào như SendGrid , Amazon SES Dấu bưu điện .

Để bắt đầu sử dụng Courier, tạo tài khoản . Bạn có thể gửi tối đa 10.000 thông báo mỗi tháng miễn phí. Trong quá trình giới thiệu, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền cho Courier để gửi email thay mặt bạn từ tài khoản Gmail của bạn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu định sử dụng một ESP khác, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập nó làm cách nhanh nhất để kiểm tra việc gửi từ Courier.

Để sử dụng Chuyển phát nhanh để gửi email giao dịch, hãy truy cập trang tổng quan Chuyển phát nhanh và chọn Designer trên menu bên trái. Sau đó, nhấp vào nút “Tạo thông báo”.

Chọn Gmail trong phương thức lựa chọn nhà cung cấp và nhấn “Tiếp tục”.

Từ đó, bạn sẽ muốn thêm nội dung cho thông báo qua email của bạn. Bạn có thể sử dụng thanh công cụ để kéo và thả các khối cho văn bản, hình ảnh, nút, v.v. Bạn thậm chí có thể thêm Markdown hoặc thêm các khối mã để tùy chỉnh thêm email của mình.

Tiếp theo, gửi email thông báo từ bên trong Node.js bằng gói Courier npm @ trycourier / courier . Để cài đặt, hãy chạy:

 

1

npm install @trycourier

/

chuyển phát nhanh

Tạo một tệp trong thư mục ứng dụng của bạn có tên courier.js :

 

1

touch courier

.

js

Chuyển phát nhanh sẽ tự động tạo đoạn mã cho thông báo của bạn mà bạn có thể sao chép-dán từ tab Gửi. Thêm các dòng mã sau vào tệp:

 

1

const

{

CourierClient

}

=

request

(

" @ trycourier / courier "

)

;

2

3

const

chuyển phát nhanh

=

CourierClient

(

{

ủy quyềnToken

:

"& lt; AUTH_TOKEN & gt;"

}

)

;

4

chuyển phát nhanh

.

< p class = "token method function property-access"> gửi

(

{

5

eventId

:

"& lt; ID SỰ KIỆN & gt;"

,

*

6

ID người nhận

:

"& lt; RECIPIENT_ID"

,

*

7

hồ sơ

:

{

8

email

:

"& lt; EMAIL_ADDRESS & gt;"

9

}

,

10

dữ liệu

:

{

} < / p>

*

11

bảng điều khiển

.

nhật ký

(

'Đã gửi email'

,

resp

)

12

< p class = "mã thông báo đồng bằng">

}

)

< / p>

13

.

bắt

(

(

lỗi

)

= & gt;

{

14

console

.

lỗi

(

lỗi

)

15

< p class = "mã thông báo đồng bằng">

}

)

;

Gói Chuyển phát nhanh được nhập vào tệp và ứng dụng Chuyển phát nhanh được khởi tạo. Máy khách nhận mã thông báo xác thực, bạn có thể lấy mã này từ cài đặt thông báo Chuyển phát nhanh đã tạo trước đó. Nhấp vào biểu tượng bánh răng từ trong thông báo của bạn và sao chép mã xác thực có mặt nạ.

Ứng dụng Courier có phương thức gửi nhận ID sự kiện, là ID thông báo hoặc sự kiện tùy chỉnh mà bạn đã ánh xạ tới thông báo của mình . Id người nhận phải là một chuỗi duy nhất mà bạn có thể sử dụng để xác định người nhận và tra cứu họ trong nhật ký dữ liệu. Lưu ý rằng email đề cập đến địa chỉ email của người nhận.

Để kiểm tra trạng thái email của bạn, hãy truy cập Tab dữ liệu trong bảng điều khiển Chuyển phát nhanh của bạn. Chuyển phát nhanh sẽ cho bạn biết nếu email của bạn đã được gửi, mở và / hoặc nhấp vào chưa. Chuyển phát nhanh cũng sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ lỗi nào và chúng xảy ra khi nào trong quá trình chuyển phát.

Kết luận

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã khám phá các phương pháp gửi email trong ứng dụng web Node.js. Bạn đã học cách sử dụng SMTP và Nodemailer, dịch vụ email giao dịch (trong trường hợp này là SendGrid) và dịch vụ thông báo đa kênh (trong trường hợp này là mục tiêu Chuyển phát nhanh ). Hy vọng rằng việc xem xét những ưu và nhược điểm này sẽ giúp bạn chọn được tùy chọn tốt nhất để gửi email một cách hiệu quả và an toàn trong ứng dụng web của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nút thông báo email js

How to send mail using JavaScript only

 • Tác giả: Curly Braces
 • Ngày đăng: 2021-08-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to send mail using JavaScript only?
  Send mail JavaScript ..

  SMTPJS : https://www.smtpjs.com

  Its better to encrypt your smtp credentials to keep your personal data secure.

Xử lý sự kiện trong trang HTML với JavaScript

 • Tác giả: www.voer.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6289 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: - (giáo trình - tài liệu - học liệu từ VOER)

In ra thông báo khi click vào button bằng Javascript

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1775 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In ra thông báo khi click vào button

Hộp thoại - Alert, Prompt, Confirmation trong JavaScript

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9652 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: JavaScript hỗ trợ 3 kiểu hộp thoại quan trọng. Những hộp thoại này có thể được sử dụng để thông báo, xác nhận input, hoặc nhận input từ người dùng. Dưới đây chúng ta bàn luận từng kiểu hộp thoại một.

Các Hộp thoại trong JavaScript

 • Tác giả: hanoiict.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hướng dẫn tự học JavaScript này, bạn sẽ học cách tạo các hộp thoại (dialog box): alert, confirm và prompt

Tạo thông báo với JavaScript

 • Tác giả: niithanoi.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào! Hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn cách tạo thông báo trong JavaScript. Có ba loại thông báo mà chúng ta sẽ tìm hiểu hôm nay là alert, confirm, prompt. Cùng theo dõi nhé.

Popup alert trong javascript | tạo popup alert bằng html css js

 • Tác giả: nguyenvanhieu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8403 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Popup alert là gì thì chúng ta đã biết rồi phải không :D, nếu bạn nào lỡ quên thì mình nhắc nhẹ nó là hộp thông báo từ trình duyêt. Nó có ...

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Triển khai Tiện ích xếp hạng sao bằng HTML, CSS và JavaScript - tiện ích con xếp hạng sao html