Tìm hiểu cách hack bất kỳ WiFi nào với Mã hóa WEP, WPA và WPA2 PSK, bẻ khóa mật khẩu WiFi và truy cập Mạng internet miễn phí không hạn chế ở mọi nơi trên thiết bị di động & PC xách tay

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: hack mật khẩu wifi wpa2-psk

Trong cuộc sống công nghệ hàng đầu này, tất cả chúng ta luôn cần một kết nối mạng internet hoạt động để quản lý cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của mình. Cách thoải mái nhất để truy cập mạng internet mọi nơi mọi lúc là mua các bộ sạc dữ liệu di động nhưng chúng rất đắt. Một cách hay khác để kết nối với Wi-Fi miễn phí nếu nó may mắn có sẵn tại nơi làm việc, trường đại học hoặc nhà của các bạn. Nhưng mọi người không may mắn như vậy.

Mọi người có thể có nhiều điểm truy cập Wi-Fi nhanh trong phạm vi smartphone thông minh của họ, nhưng họ không có quyền truy cập vào các kết nối Wi-Fi đó vì chúng được bảo vệ bằng mật khẩu và bạn không có quyền truy cập vào chúng, vì vậy bạn không thể sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi đó điểm phát sóng để truy cập mạng internet trong smartphone thông minh hoặc PC xách tay của các bạn. Nhưng nếu bạn có thể hack WiFi thì sao?

Vâng, tôi không nói đùa. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể hack bất kỳ WiFi nào có sẵn trong phạm vi của các bạn và bẻ khóa mật khẩu của nó để truy cập Mạng internet miễn phí và không hạn chế? IMO, nếu bạn có thể học cách hack mạng WiFi thì bạn có thể truy cập Mạng internet miễn phí ở mọi nơi . Đúng không?

Vì vậy, tôi đang cho bạn biết phương pháp để hack một mạng WiFi được bảo mật, bẻ khóa mật khẩu của mạng đó và tận hưởng Mạng internet miễn phí khi sử dụng mạng đó.

Trước khi chuyển trực tiếp đó các phương pháp tấn công mạng WiFi, trước tiên, hãy xem loại phương pháp bảo mật và xác thực nào được triển khai trong mạng WiFi.

Bảo mật WiFi & amp; Phương pháp mã hóa

 • Mở – Đây là mạng WiFi không có xác thực. Bất kỳ ai trong phạm vi WiFi đều có thể kết nối thiết bị của mình với mạng mà không cần mật khẩu để tận hưởng Mạng internet miễn phí. Tuy nhiên, những mạng này ít khi có sẵn và cũng đầy rủi ro.
 • WEP – Quyền riêng tư tương tự có dây (WEP) là một giao thức bảo mật, được chỉ định trong tiêu chuẩn IEEE Wireless Fidelity (Wi-Fi), 802.11b, được thiết kế để phân phối mạng cục bộ không dây ( WLAN) với mức độ bảo mật và quyền riêng tư tương tự với mức độ thường được mong đợi của mạng LAN có dây.
 • WPA – WiFi Protected Access (WPA) là giao thức bảo mật được nâng cấp và bảo mật hơn, đi kèm với nhiều nâng cấp về phương thức mã hóa và xác thực của WEP.
 • WPA2 PSK – Viết tắt của Wi-Fi Protected Access 2 – Pre-Shared Key, đây là phương pháp mã hóa mạnh mẽ và tiên tiến nhất được sử dụng trong mạng WiFi hiện tại.

Lấy cắp dữ liệu mạng WiFi với Bảo mật WEP, WPA và WPA2 PSK

Do các tính năng bảo mật đã được cải tổ từ WEP sang WPA sang giao thức xác thực WiFi WPA2 PSK, nên rõ ràng, mạng WiFi WEP rất dễ bị tấn công so với các phương pháp Bảo mật WPA và WPA2 PSK.

Hầu như mọi mạng WiFi được bảo vệ bằng mật khẩu đều trợ giúp cả xác thực WPA / WPA2 PSK. Nếu ai đó đã được kết nối với mạng, bạn có thể xác minh tính chất mạng của họ để xem mạng WiFi được nhắm mục tiêu đang sử dụng loại mã hóa nào.

Nhưng nếu bạn muốn biết loại mã hóa của mạng WiFi không được kết nối với bất kỳ thiết bị nào trong tầm với của các bạn, bạn cần hệ điều hành Ubuntu để thực hiện việc này.

Trong Ubuntu, bạn có thể sử dụng lệnh nmcli trong thiết bị đầu cuối là ứng dụng khách dòng lệnh cho NetworkManager. Nó sẽ hiển thị cho bạn các loại bảo mật của các điểm truy cập Wi-Fi gần đó. Nhập lệnh sau vào terminal:

 $ & gt; Danh sách wifi thiết bị nmcli 

Nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả như vậy này:

Bằng cách sử dụng các phương pháp trên, bạn hẳn đã biết loại mã hóa của mạng WiFi được nhắm mục tiêu mà bạn muốn tấn công. Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách hack Mạng WiFi cho từng mạng WiFi được bảo mật WEP, WPA và WPA2 PSK.

Yêu cầu so với lấy cắp dữ liệu mạng WiFi

Các phương pháp của tôi yêu cầu KALI Linux được thiết kế đặc biệt cho Linux để xác minh thâm nhập và hack đạo đức. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ website chính thức của nó . Tải xuống Kali Linux ISO từ website của nó hoặc seting nó làm hệ điều hành tách biệt trong hệ thống của các bạn hoặc bạn có thể sử dụng Virtual Machine / VMware để chạy trực tiếp KALI Linux bên trong Windows.

Xem Thêm  Top 12 kết quả tìm kiếm nên sạc iphone đến bao nhiêu mới nhất 2022

Bạn cũng sẽ cần Aircrack-ng là một bộ bảo mật để nhận xét bảo mật mạng WiFi. Nó tập trung vào các ngành nghề bảo mật WiFi khác nhau: giám sát, tấn công, trải nghiệm và bẻ khóa.

Một yêu cầu trọng yếu khác là xác minh xem thẻ không dây của các bạn có tương thích với Aircrack-ng hay không. Vì nếu thẻ không tương thích, bạn cần phải có thẻ tương thích với Aircrack-ng. Xác minh trực tiếp tại đây: http://www.aircrack-ng.org/doku.php hoặc chạy lệnh aireplay-ng -9 mon0 bên trong thiết bị đầu cuối để xem phần trăm tiêm mà thẻ của các bạn có thể thực hiện.

Setup Aircrack-ng bằng lệnh sau trong KALI LINUX

 • sudo apt-cache search aircrack-ng

  (để tìm kiếm aircrack-ng hoặc bất kỳ kho lưu trữ nào có liên quan)

 • sudo apt-get install aircrack-ng

  (để seting kho aircrack-ng)

Chỉ thỏa mãn các yêu cầu này và bạn đã sẵn sàng tấn công bất kỳ mạng Wi-Fi nào, cho dù này là Wi-Fi WEP, WPA hay WPA2 PSK.

Các bước để hack mạng WiFi

Khởi đầu từ bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong việc hack mạng WiFi bảo mật. Bạn có thể cuộn xuống để đọc từng phương pháp hack WiFi hoặc có thể chuyển trực tiếp đó phần bắt buộc bên dưới bằng các link sau:

Có nhiều phương pháp khác nhau để xâm nhập vào mạng WiFi và bẻ khóa mật khẩu của nó cho toàn bộ các loại bảo mật ở trên nhưng tôi chỉ hiển thị những phương pháp mà tôi đã thành công trong việc bẻ khóa mật khẩu của mạng WiFi muốn và hack các Điểm truy cập WiFi được bảo mật . Vì vậy, nếu thực hiện đúng các ở giai đoạn này, bạn cũng có thể hack bất kỳ điểm phát sóng WiFi nào trong tầm với của mình.

Cách tấn công mạng WiFi WEP

Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ hack mạng WiFi được bảo mật WEP bằng cách sử dụng phương pháp chèn gói bên trong hệ điều hành KALI Linux. Vì vậy, hãy khởi động KALI Linux trong hệ thống của các bạn. Hiện thời hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Xác minh giao diện không dây

 • Mở terminal trong Kali Linux và nhập lệnh airmon-ng. Nó sẽ hiển thị cho bạn biết bạn đang sử dụng giao diện mạng nào. Trong hệ thống của tôi, tôi chỉ có một thẻ giao diện mạng

  wlan0

  , đây là thẻ giao diện không dây của tôi.

 • Tạo giao diện mạng chạy ở chính sách màn hình. Để thực hiện việc này, hãy nhập lệnh

  airmon-ng start wlan0.

  Đảm bảo thay thế lệnh wlan0 bằng tên giao diện mà thẻ của các bạn có. Ở đây, mon0 đã được tạo.

 • Hiện thời, bạn có thể thu được hoặc có thể không thu được nhắc nhở xuất hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới, nhắc nhở này cho biết các quy trình khác sử dụng mạng có thể tạo ra sự cố. Vì vậy, bạn có thể giết chúng bằng cú pháp:

  kill PID

  nếu bạn biết rằng những quy trình đó không trọng yếu so với bạn vào lúc này.

Bước 2: Quét các mạng Wi-Fi WEP khả dụng

 • Hiện thời, hãy nhập lệnh

  airodump-ng mon0

  để quét & amp; liệt kê toàn bộ các mạng WiFi khả dụng bằng cách sử dụng giao diện màn hình đã tạo (mon0). Có thể mất thời gian với toàn bộ các mạng WiFi khả dụng trong phạm vi phủ sóng.

 • Khi quá trình hoàn tất, toàn bộ các điểm truy cập Wi-Fi khả dụng sẽ xuất hiện với các cụ thể trọng yếu của chúng: BSSID (Địa chỉ MAC của Điểm truy cập Wi-Fi), PWR (Giá trị cường độ tín hiệu; càng thấp, càng tốt), CH (Kênh cho Wi-Fi) , ENC (Loại mã hóa), AUTH, ESSID (Tên của WiFi)
 • Chọn mạng WiFi có Mã hóa WEP (ENC) và giá trị PWR thấp nhất.

Bước 3: Tấn công mạng Wi-Fi WEP đã chọn

 • Mở đồng thời một thiết bị đầu cuối khác và nhập lệnh:

  aidodump-ng -c 1 -w bell –bssid 64: 0F: 28: 6B: A9: B1 mon0

  . Ở đây, -c 1 cho biết số kênh là 1, -w chuông là để ghi dữ liệu vào tệp “bell”, –bssid 64: 0F: 28: 6B: A9: B1 là địa chỉ MAC cho điểm truy cập WiFi đã chọn của tôi và mon0 là giao diện màn hình đã được tạo ở trên. Nhấn Enter và nó sẽ khởi đầu gửi các gói (hiển thị trong #Data) tới WiFi

 • Vận tốc gửi dữ liệu rất chậm nhưng bạn cần phải tăng vận tốc bằng cách tấn công mạng Wi-Fi WEP. Trước nhất, hãy nhập lệnh

  airplay-ng -1 0 -a 64: 0F: 28: 6B: A9: B1 mon0

  để thực hiện xác thực giả mạo (-1 trong lệnh) vào mạng.

 • Hiện thời chúng tôi sẽ thực hiện ARP REPLAY Attack vào mạng WiFi để tăng dữ liệu lên mạng với vận tốc cực lớn. Sử dụng

  airplay-ng -3 -b 64: 0F: 28: 6B: A9: B1 mon0

  , trong đó -3 là để tấn công ARP REPLAY. Nhấn enter và lệnh sẽ khởi đầu thực hiện tấn công Điểm truy cập WiFi WEP và bạn có thể thấy giá trị #Data tăng với vận tốc cực nhanh.

 • Trong ảnh chụp màn hình dưới đây, bell-01.cap là tệp nơi dữ liệu đang được lưu trữ mà chúng tôi sẽ sử dụng để bẻ khóa mật khẩu của mạng WEP WiFi này sau thời điểm chúng tôi có đủ dữ liệu (giá trị #Data được khuyến nghị phải trên 35.000). < / li>

 • Khi bạn có đủ dữ liệu trong tệp bell-01.cap, hãy chạy lệnh

  aircrack-ng bell-01.cap

  . Nó sẽ xác minh toàn bộ các giá trị dữ liệu có trong tệp khóa và tự động hiển thị cho bạn khóa mà nó tìm thấy bằng cách xác minh dữ liệu trong tệp.

 • Bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên rằng chúng tôi đã bẻ khóa thành công mật khẩu của mạng Wi-Fi WEP được nhắm mục tiêu
 • Khóa tìm thấy sẽ không ở định dạng văn bản hoặc chữ và số mà chủ sở hữu WiFi đã tạo. Nó sẽ ở định dạng hex nhưng hoạt động tốt.
 • Hiện thời, để sử dụng phím này, trước tiên hãy khởi đầu các quy trình bạn đã giết ở Bước 1 ở trên bằng lệnh tôi đã sử dụng bên dưới.
 • Cuối cùng, nhập khóa đã crack 61: 32: 58: 94: 98 (không có dấu hai chấm) làm mật khẩu của Mạng Wi-Fi WEP được nhắm mục tiêu và nó sẽ được kết nối.

Các bước để tấn công mạng WiFi bảo mật WPA / WPA2

Việc xâm nhập vào Mạng Wi-Fi WPA / WPA2 rất khó khăn, thời gian & amp; tiêu tốn tài nguyên. Kỹ thuật được sử dụng để bẻ khóa mật khẩu WiFi WPA / WPA2 là bắt tay 4 chiều, trong đó yêu cầu phải có tối thiểu một thiết bị được kết nối với mạng.

Trong phương pháp bảo mật WPA / WPA2, mật khẩu được phép có thể có cả bảng chữ cái, số và ký hiệu lớn và nhỏ. Và, kích thước cho phép của mật khẩu là 64 ký tự. Theo phỏng đoán sơ bộ, nếu tất cả chúng ta coi mật khẩu chỉ dài 8 ký tự và loại bỏ việc sử dụng các ký hiệu ngay cả khi bạn muốn bẻ khóa mật khẩu WiFi WPA hoặc WPA2, sử dụng phương pháp brute force thì các phối hợp mật khẩu sẽ là: 826 + 26 + 10 = 62 bằng:

 • 98079714615416886934934209737619787751599303819750539264

Vì vậy, ngay cả trong PC nhanh nhất mà bạn có thể quản lý để sử dụng, sẽ mất hàng tiếng đồng hồ.

Aircrack-ng có toàn bộ các dụng cụ thiết yếu để bẻ khóa mạng WiFi WPA / WPA2 PSK. Nó có thể thực hiện bắt tay 4 chiều bằng cách ngắt kết nối / kết nối thiết bị được kết nối và bắt tay WPA. Nó có thể thực hiện cuộc tấn công brute-force nhưng bạn không thể trông mong bẻ khóa mật khẩu nếu bạn có danh sách từ / từ điển cho mật khẩu (có kích thước quá lớn) với mật khẩu bên trong. Tôi không muốn nói với bạn điều này nhưng vâng, việc tự làm có thể mất vĩnh viễn .

Tuy nhiên, có một cách khá khó để bẻ khóa Mật khẩu WiFi WPA / WPA2 một cách nhanh chóng mà chỉ yêu cầu bạn may mắn một tí. Dụng cụ này là fluxion . Fluxion sử dụng cùng một kỹ thuật bắt tay 4 chiều để bẻ khóa mật khẩu điểm truy cập WiFi WPA / WPA2 được bảo mật nhưng không yêu cầu bạn phải có từ điển hoặc thực hiện tấn công vũ phu. Vì vậy, có, sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian hack mật khẩu mạng WiFi WPA hoặc WPA2 nhiều lần.

Thay vì làm điều này, nó thực hiện một tí scam trong đó người dùng đã được kết nối được yêu cầu nhập lại mật khẩu của mạng WiFi vì nguyên nhân bảo mật và khi người dùng nhập mật khẩu, trước tiên hành động bắt tay được xác minh với lần bắt tay đã được bắt trước đó của thiết bị, nếu bắt tay đúng đắn có nghĩa là mật khẩu do người dùng nhập là đúng đắn. Sau khoảng thời gian thành công, Fluxion trả về khóa thiết yếu để xác thực mạng.

Các bước bẻ khóa Mật khẩu WiFi WPA / WPA2 bằng Fluxion

 • Quét mạng.
 • Chụp một cái bắt tay (không thể sử dụng nếu không có một cái bắt tay hợp lệ, cần phải xác minh mật khẩu)
 • Sử dụng Giao diện WEB *
 • Khởi chạy phiên bản FakeAP để làm theo điểm truy cập ban đầu
 • Tạo ra một quy trình MDK3, quy trình này hủy xác thực toàn bộ người dùng được kết nối với mạng mục tiêu, vì vậy họ có thể bị thu hút để kết nối với FakeAP và nhập mật khẩu WPA.
 • Máy chủ DNS giả được khởi chạy để thu thập toàn bộ các yêu cầu DNS và chuyển hướng chúng đến máy chủ đang chạy tập lệnh
 • Một cổng cố định được khởi chạy để phân phối một trang, trang này sẽ nhắc người dùng nhập mật khẩu WPA của họ
 • Mỗi mật khẩu đã gửi đều được xác minh bởi quá trình bắt tay được chụp trước đó
 • Cuộc tấn công sẽ tự động kết thúc, ngay sau thời điểm mật khẩu đúng đắn được gửi

Tôi có thể hiểu rằng không phải người đọc nào cũng có thể triển khai phương pháp này sau thời điểm đọc phiên bản tóm tắt như vậy về cách tấn công Mạng WiFi WPA / WPA2 PSK. Vì vậy, dưới đây là video hướng dẫn bẻ mật khẩu điểm truy cập WiFi WPA2 bằng Fluxion.

https://youtu.be/4XLUVfoJqo8

Nhận xét bên dưới nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi hack Mạng WiFi WEP, WPA và WPA2 PSK bằng các phương pháp trên.

Phải đọc – Cách tấn công website bằng cách sử dụng SQL Injection


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hack mật khẩu wifi wpa2-psk

Wi-Fi password hack: How to hack into WPA Wi-Fi and WPA2 | miễn phí Cyber Work Applied series

 • Tác giả: Infosec
 • Ngày đăng: 2021-11-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1018 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: For more free Cyber Work Applied training videos like this, go to: https://www.infosecinstitute.com/learn/

  Test out Mike’s Infosec Skills training courses: https://www.infosecinstitute.com/authors/mike-meyers/

  In this episode of Cyber Work Applied, Infosec Skills author Mike Meyers demos α Wi-Fi WPA key hack. He uses Aircrack-ng and Airodump-ng to access 802.11 WPA and WPA2 connections. New episodes of Cyber Work Applied are published every other week.

  0:00 – WPA and WPA2 security
  0:25 – Problem with WPA and WPA2
  1:36 – Humans use weak passwords
  2:16 – What is α dictionary file?
  3:08 – Setting up the Wi-Fi hacking dùng thử
  4:27 – Using airodump to grab WPA connection data
  6:30 – Cracking passwords with aircrack
  7:32 – Weak keys are vulnerable to attack

  About Cyber Work Applied
  Get the hands-on training you need to learn new cybersecurity skills and keep them relevant. Every other week on Cyber Work Applied, expert Infosec instructors and industry practitioners teach α new skill — and show you how that skill applies to real-world scenarios.

  About Infosec
  Infosec believes knowledge is power when fighting cybercrime. We help IT and security professionals advance their careers with skills development and certifications while empowering all employees with security awareness and privacy training to stay cyber-safe at work and home. It’s our mission to equip all organizations and individuals with the know-how and confidence to outsmart cybercrime. Learn more at infosecinstitute.com.

TOP 10 PM dò Pass Wifi 100% thành công mọi nơi cực kì đơn giản

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8649 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TOP 10 PM dò Pass Wifi 100% thành công mọi nơi cực kì đơn giản

Top Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2 Psk, Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8771 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM hack pass wifi luôn được mọi người tìm kiếm và seting khi muốn sử dụng mạng mạng internet trong những trường hợp mình không có 3g, hết 3g hay chỉ đơn

Cách hack pass wifi hàng xóm 100% thành công với mọi mật khẩu

 • Tác giả: saigonmetromall.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6880 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hack Pass Wifi là một đề tài được dân mạng tìm kiếm và lùng xục cách trộm mật khẩu wifi của hàng xóm, việc sự dụng “Wifi Chùa” được xem như là một vấn nạn.

Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2 Psk Android 2021, Tải Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5336 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất có thể bạn đang gần với một mạng wifi và muốn kết nối nó nhưng đáng tiếc là đã được bảo mật bằng mật khẩu và bạn không thể truy cập vào mạng wifi này, Ở nội dung này, Boba

Cách Hack Pass Wifi Wpa2 Psk, Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2, Hướng Dẫn Hack Wifi Theo Chuẩn Bảo Mật Wpa2

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2722 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, mạng mạng internet đã được sử dụng rất thông dụng, Nhân loại cần phải có mạng internet để làm việc và phục vụ đời sống sinh hoạt hằng ngày

Top Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2 Psk, Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2

 • Tác giả: daothap.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8979 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Kitchener-Waterloo Collegiate - kci

By ads_php