[ad_1]

Người dùng PC đã sử dụng Home windows 10 trước khi nâng cấp lên Home windows 11 có vẻ đã biết rõ về tính năng Tin

Bạn đang xem: hien thi thoi tiet tren samsung

[ad_1]

Người dùng PC đã sử dụng Home windows 10 trước khi nâng cấp lên Home windows 11 có vẻ đã biết rõ về tính năng Tin tức và Sở thích, tính năng này hiển thị thông tin thời tiết trên thanh tác vụ Home windows 10.

Trong Home windows 11, Microsoft đã thay thế tính năng Tin tức và Sở thích bằng Widget mà bạn có thể mở bằng cách nhấp vào biểu tượng widget trên thanh tác vụ. Theo một cách nào đó, Widget trong Home windows 11 là phiên bản đánh bóng của Tin tức và Sở thích ngoại trừ việc nó không hiển thị thông tin thời tiết trên thanh tác vụ.

Một phần trăm đáng kể người dùng Home windows 10 không thích Tin tức và Sở thích và tắt nó. Nhưng một số người dùng thích tính năng này và cũng muốn có tính năng này trong Home windows 11.

Rất tiếc, để khởi đầu, Home windows 11 không phân phối cách chính thức để hiển thị thông tin thời tiết trên thanh tác vụ. Bạn có thể xem thời tiết và tin tức bằng cách nhấp vào biểu tượng tiện ích trên thanh tác vụ. Người ta cũng có thể sử dụng ứng dụng Thời tiết tích hợp để xem cụ thể thời tiết, nhưng nó cũng yêu cầu mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng ứng dụng Thời tiết trên thanh tác vụ để xem thông tin thời tiết. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn hiển thị thông tin thời tiết trên thanh tác vụ Home windows 11?

Hiện tại Home windows 11 không phân phối cách hiển thị thông tin thời tiết trên thanh tác vụ, bạn có thể sử dụng các dụng cụ của bên thứ ba để hoàn thiện công việc. Thật không might, không có nhiều chương trình giành cho công việc này, nhưng có một chương trình khá tốt.

Xem Thêm  Top 11 kem dưỡng ẩm cho da dầu, da nhờn, da dầu mụn tốt nhất 2022 - game thi dau bong da 11

Sử dụng Climate Bar (miễn phí) để hiển thị thông tin thời tiết trên thanh tác vụ Home windows 11

Thanh thời tiết là một chương trình miễn phí được thiết kế để hiển thị thông tin thời tiết trong khu vực khay hệ thống của thanh tác vụ. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, nó không đẹp như tiện ích thời tiết Tin tức & Sở thích trên Home windows 10 nhưng thực hiện công việc mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

hiển thị thông tin thời tiết trên thanh tác vụ của Windows 11 pic1

Sau khoảng thời gian thiết lập, Climate Bar hiển thị nhiệt độ trong khay hệ thống. Bạn có thể nhấp vào nút tương tự để mở tờ thông tin, nơi hiển thị thêm thông tin về thời tiết. Chương trình lấy thông tin thời tiết từ OpenWeatherMap.

hiển thị thông tin thời tiết trên pic2 trên thanh tác vụ Windows 11

Để đặt vị trí và các tùy chọn để truy cập các tùy chọn, bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và nhấp vào tùy chọn bắt buộc.

Lưu ý rằng Climate Bar đã được phát hành trở lại vào năm 2018 và chưa được update kể từ đó. Điều đó nói rằng, nó không có vấn đề tương thích với Home windows 11. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục và thiết lập tương tự.

Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, nhược điểm duy nhất là nó sử dụng phông chữ màu trắng với viền đen không nổi trội khi sử dụng đề tài màu sáng mặc định. Để khắc phục vấn đề, bạn có thể làm cho thanh tác vụ của Home windows 11 có màu đen!

hiển thị thông tin thời tiết trên thanh tác vụ Windows 11 pic3

Tải xuống thanh thời tiết

Sử dụng WeatherBug để hiển thị thời tiết trên thanh tác vụ Home windows 11

Lỗi thời tiết là một PM thông tin thời tiết đã được minh chứng có sẵn cho cả hệ điều hành smartphone thông minh và PC. Ngoài việc nhận thông tin thời tiết, bạn cũng có thể cấu hình nó để hiển thị thông tin thời tiết trong khay hệ thống.

Xem Thêm  mce Systems Ltd. - mce

hiển thị thời tiết trên thanh tác vụ Windows 11

Tải xuống WeatherBug

Tiền boa: Nếu không ngại hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình Home windows 11 thay vì thanh tác vụ, bạn có thể sử dụng các chương trình như Rainmeter vô cùng thông dụng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hien thi thoi tiet tren samsung

Cài hình nền tự động thay đổi theo thời tiết

alt

 • Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh
 • Ngày đăng: 2018-03-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4633 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài hình nền tự động thay đổi theo thời tiết trên smartphone android.

  Đăng ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!
  Fb mình, Tuấn Anh: https://www.facebook.com/nguyentuananh.cuncon
  Group FB trợ giúp: https://www.facebook.com/groups/1181854275168458/
  Thư điện tử: nguyentuananh1004@gmail.com

Cách thiết lập hiển thị thời tiết trên màn hình Samsung

 • Tác giả: dienthoai247.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7433 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập hiển thị thời tiết trên màn hình Samsung để nắm được thông tin nắng mưa nhiệt độ mỗi ngày. Giúp bạn đón ngày mới với tràn ngập năng lượng

Cách Bật Và Tắt Biểu Tượng Thời Tiết Samsung Note 8, Cách Hiển Thị Thời Tiết Trên Màn Hình Khóa

 • Tác giả: belyvn.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5841 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cáᴄh ᴄài đặt dự đoán thời tiết trên Samѕung A50, A50ѕ, A30, A20, A10… Cáᴄh thêm mụᴄ dự đoán thời tiết ᴠào màn hình ᴄhính smartphone Samѕung, ᴄáᴄh ѕửa mụᴄ thời tiết hiển thị ѕai thông tin, ѕai vị trí…Hình nền smartphone dễ thương, ᴄute đẹp nhất Cáᴄh ᴄài đặt thời tiết trên màn hình iPhone Tính năng dự đoán thời tiết trên màn hình smartphone Samѕung khi mới mua máу mặᴄ định đã đượᴄ ᴄài đặt ѕẵn rồi, Tuу nhiên, ᴠì một nguyên nhân nào này mà bạn đã хóa nó đi ᴠà bâу giờ bạn muốn thêm mụᴄ dự đoán thời tiết nàу

Hiển Thị Thời Tiết Trên Màn Hình Android, Thời Tiết Đồng Hồ Minh Bạch

 • Tác giả: xechaydiendkbike.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9075 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu như những smartphone Android bây chừ số đông tích thích hợp sẵn phầɱ mềm thời tiết nhằm người tiêu dùng tuyệt đối có thể dễ ợt coi ánh sáng với các biết tin về tiết trời trên vị trí đang sinh sống và làm việc, trường hợp chưa biết phương pháp để hiển thị tiện ích này trên smartphone đã ứng dụng, các bạn cũng có thể theo dõi và xem xét biện pháp thiết lập thời tiết trên màn hình hiển thị Android được 9điện thoại, vn gợi ý bên dưới đây nhé

Cách Hiển Thị Thời Tiết Trên Màn Hình Android Đơn Giản, Thời Tiết Đồng Hồ Minh Bạch

 • Tác giả: tudaimynhan.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4841 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập dự đoán thời tiết trên màn hình smartphone sẽ giúp người dùng update được thời tiết mỗi ngày, Tuy nhiên, hiện tại nhiều thiết bị smartphone khi mới mua về đều không tự động bật cơ chế dự đoán thời trên màn hình

Cách thêm và thiết lập tiện ích thời tiết trên smartphone Samsung

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6151 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm và thiết lập tiện ích thời tiết trên smartphone Samsung vô cùng đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách Hiển Thị Thời Tiết Trên Màn Hình Khóa, Cách Cài Đặt Thời Tiết Trên Màn Hình Android

 • Tác giả: kiemvuongchimong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6963 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập dự đoán thời tiết trên màn hình smartphone sẽ giúp người dùng update được thời tiết mỗi ngày, Tuy nhiên, hiện tại nhiều thiết bị smartphone khi mới mua về đều không tự động bật cơ chế dự đoán thời trên màn hình

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm ứng dụng gọi video tốt nhất mới nhất 2022

By ads_php