Bạn đang xem: cách làm đồ hóa trang halloween

Những màn hóa trang kinh dị là phần mê hoặc nhất của ngày Halloween. Thế những bé, những bạn học viên hay những bậc cha mẹ đã chọn được kiểu hóa trang nào cho bé nhà mình và cả những bạn học viên những cấp chưa sao cho thật ấn tượng, điển hình nổi trội và độc lạ ? Ngày hôm nay, hãy cùng Lala học ngay cách hóa trang Halloween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến kinh dị giành cho những bé, những bạn học viên cả cho nữ và nam đẹp nhất 2021 nhé !

Mục lục :

Phương pháp vẽ mặt hóa trang Halloween đơn giản, dễ thương và siêu kinh dị cho học viên cấp 1, cấp 2 và cấp 3

Bạn đang đọc: Cách hóa trang Halloween đơn giản đến kinh dị đẹp nhất 2022

1. Phương pháp vẽ mặt hóa trang Halloween đơn giản và siêu dễ thương và dễ thương cho những bé học viên cấp 1
– Phương pháp vẽ mặt hóa trang cô tiên cho bé gái
– Phương pháp vẽ mặt hóa trang siêu nhân cho bé trai
– Phương pháp vẽ mặt hóa trang phù thủy cho bé gái
– Phương pháp vẽ mặt hóa trang thành người nhện cho bé trai
– Phương pháp vẽ mặt hóa trang chú hề cho bé trai
– Phương pháp vẽ mặt hóa trang cương thi cho bé trai và bé gái
2. Phương pháp vẽ mặt hóa trang Halloween đơn giản, dễ thương và dễ thương và kinh dị cho học viên cấp 2 và cấp 3
Cách makeup hóa trang Halloween cho nữ
– Cách makeup hóa trang thành nàng Elsa xinh tươi
– Cách makeup hóa trang thành nhân vật phù thủy dễ thương và dễ thương
– Cách makeup hóa trang thành ma cà rồng nữ siêu kinh dị
– Cách makeup hóa trang khâu miệng cho nữ siêu kinh dị
– Cách makeup hóa trang móng tay xác ướp
Cách makeup hóa trang Halloween cho nam
– Cách makeup hóa trang thành người nhện Batman
– Cách makeup hóa trang thành vô diện
– Cách makeup hóa trang thành ma cà rồng nam siêu kinh dị
Lala Shop chuyên bán đồ hóa trang Halloween cho bé và người lớn uy tín tại TpHCM
Xem thêm bộ hình ảnh hóa trang Halloween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Phương pháp vẽ mặt hóa trang Halloween đơn giản, dễ thương và siêu kinh dị cho học viên cấp 1, cấp 2 và cấp 3

Halloween ( hay hay còn gọi là tiệc tùng Hóa Lộ Quỷ ) là một liên hoan truyền thống cuội nguồn được tổ chức triển khai vào 31/10 hằng năm, được xem như một ngày Tết, một tiệc tùng vui nhất trong năm vô cùng quan trọng là so với thanh niên bởi những game show vô cùng kỳ bí và mê hoặc .

Nếu như trước đó, liên hoan Halloween chỉ diễn ra ở những nước phương Tây theo đạo thiên chúa, thì nay do có sự trộn lẫn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục thượng cổ của nhiều nền văn hóa truyền thống khác nhau, nên đã trở thành một sự kiện văn hóa truyền thống thường niên được nhiều người trên toàn quốc tế mong đợi. Tại những trường học ở Nước Ta vào ngày này những em cấp 1 và cả những bạn học viên cấp 2 và cấp 3 cũng được tổ chức triển khai những buổi tiệc nhân ngày Halloween, mọi người hóa trang thành những nhân vật kinh dị, chụp hình lưu niệm và cùng nhau vui đùa tạo ra một không khí muôn màu muôn vẻ, sôi động và bí hiểm .

Cùng tìm hiểu thêm ngay những phương pháp vẽ mặt hóa trang Halloween đơn giản, dễ thương và dễ thương và siêu kinh dị cho học viên cấp 1, cấp 2 và cấp 3 cả cho nữ và cho nam dưới đây nhé !

Halloween một tiệc tùng vui nhất trong năm vô cùng quan trọng là so với thanh niên bởi những game show vô cùng kỳ bí và mê hoặc

1. Phương pháp vẽ mặt hóa trang Halloween đơn giản và siêu dễ thương cho các bé học viên cấp 1

– Phương pháp vẽ mặt hóa trang cô tiên cho bé gái

Hóa trang thành cô tiên là kiểu vẽ mặt tương thích cho những bé gái. Bạn chỉ cần dùng cọ hay bút vẽ những hoa văn thần tiên dễ thương và dễ thương từ viền mắt đi lên thái dương và đi xuống vùng má. Đặc biệt đừng quên mua cho bé thêm 1 chiếc đầm thật dễ thương và dễ thương, cùng đôi cánh, cây đũa thần của cô tiên hoặc 1 vài phụ kiện đi kèm khác nhé !

Hóa trang thành cô tiên

– Phương pháp vẽ mặt hóa trang siêu nhân cho bé trai

Những nhân vật siêu nhân, superman với nguồn năng lượng siêu nhiên cùng sức mạnh khác thường luôn là hình tượng được những bé trai vô cùng yêu dấu. Với hình tượng này bạn chỉ cần trang điểm tạo điểm nhấn ở vùng mắt, hoặc một chiếc mặc nạ người hùng và đừng quên 1 bộ quần áo nhân vật mà bé thích để biến tạo dựng siêu nhân .

Những nhân vật siêu nhân, superman với nguồn năng lượng siêu nhiên cùng sức mạnh khác thường luôn là hình tượng được những bé trai vô cùng yêu thích

– Phương pháp vẽ mặt hóa trang phù thủy cho bé gái

Ngoài những kiểu vẽ dễ thương và dễ thương cho bé gái thì bạn cũng thể phát minh sáng tạo ra thêm cách hóa trang kinh dị. Có thể là phù thủy, phù thủy thường Open trong những câu truyện cổ tích, vừa bí hiểm lại vừa có những phép thuật kỳ diệu. Với một vài nét vẽ đơn giản phối hợp cùng chiếc mũ và cây chổi thần là bé yêu của các bạn đã nhanh gọn ” biến hình ” thành một mụ phù thủy rồi đấy, mụ phù thủy ” non ” này chắc sẽ dễ thương và dễ thương lắm đây .

Phù thủy thường Open trong những câu truyện cổ tích, vừa bí hiểm lại vừa có những phép thuật kỳ diệu

– Phương pháp vẽ mặt hóa trang thành người nhện cho bé trai

Khởi đầu vẽ từ chú nhện ở giữa trán làm TT, sau đó đến những cụ thể rõ ràng nhỏ là những tơ nhện màu đen, vẽ xong hết một nửa mặt rồi vẽ sang bên kia sẽ làm cho những đường nét vẽ thích hợp hơn .

Sau khoảng thời gian dùng chì đe rồi chỉ cần dùng son đỏ và dùng phấn trắng đánh vào khu mắt và điểm trên trán là triển khai xong mặt hóa trang thành người nhện cho bé rồi .

Hóa trang thành người nhện cho bé trai

– Phương pháp vẽ mặt hóa trang chú hề cho bé trai

Chú hề là một trong những nhân vật được rất nhiều những bé yêu dấu. Hình ảnh chú hề với nhiều sắc tố bùng cháy rực rỡ, vui tươi không chỉ Open tại rạp xiếc mà còn rất thích hợp để tái hiện ở khung cảnh của đêm hội hóa trang ngày lế Halloween. Với trẻ nhỏ bạn không cần phải vẽ phức tạp mà đa số nhấn vào đôi mắt với vòng mắt màu trắng to có vẽ 1 đến 2 đường nét màu bên trong. Tiếp đó bạn sẽ vẽ một khuôn miệng thật rộng với nụ cười màu đỏ. Cuối cùng là thêm một bộ tóc xoắn, cùng phục trang chú hề sắc tố sặc sỡ .

Hóa trang chú hề cho bé trai

– Phương pháp vẽ mặt hóa trang cương thi cho bé trai và bé gái

Một bộ quần áo cương thi, cùng những nét vẽ ngộ nghĩnh, đơn giản là bé yêu tuyệt đối có thể hóa thân thành chú Cương Thi con thật dễ thương và ngộ nghĩnh trong dịp lễ Halloween này rồi đấy .

Hóa trang cương thi cho bé trai và bé gái

2. Phương pháp vẽ mặt hóa trang Halloween đơn giản, dễ thương và kinh dị cho học viên cấp 2 và cấp 3

Cách makeup hóa trang Halloween cho nữ

– Cách makeup hóa trang thành nàng Elsa xinh tươi

Hầu như những bé gái đều có sở trường thích ứng được làm những nàng công chúa xinh tươi. Vì vậy, Halloween sẽ là thời gian thích hợp để biến bé trở thành một nàng công chúa Elsa xinh tươi, lộng lẫy nhất .

Ngoài việc trang điểm nhè nhẹ, tô điểm chút phấn mắt lấp lánh lung linh hay chút má hồng ngọt ngào cho nàng công chúa nhỏ thêm nổi bậc, thì đừng quên mua cho bé phục trang công chúa Elsa nhé !

Hóa trang thành nàng Elsa xinh tươi

– Cách makeup hóa trang thành nhân vật phù thủy dễ thương

Trong tâm lý của trẻ con, nhân vật phù thuỷ trong những câu truyện cổ tích thường có phép thuật kỳ diệu, bí hiểm. So với phù thủy bạn tuyệt đối có thể chọn kiểu trang điểm kinh dị, đúng đặc trưng của phù thủy gian ác, hoặc bạn tuyệt đối có thể đổi khác với hình ảnh phù thủy quyến rũ, xinh tươi, ma mị với chiếc mũ chóp nhọn, khoác áo choàng màu đen, cầm trên tay cây chổi thần kỳ chắc chắc sẽ khiến những bé thú vị trong ngày Halloween .

Hóa trang thành nhân vật phù thủy dễ thương

– Cách makeup hóa trang thành ma cà rồng nữ siêu kinh dị

Quả thật là một thiếu sót cực kỳ lớn trong đêm Halloween nếu không có hình ảnh ma cà rồng nữ. Đây là phong thái khi nào cũng mang đến sự điệu đàng nhưng rất kinh dị và ma mạ, không khi nào lỗi thời. Để biến tạo dựng một ma cà rồng nữ làm mưa làm gió nhất, trong tạo hình, bạn cần Note quan tâm tập trung nâng cao vào phần mắt và giọt máu bên khóe môi. Điểm nhấn chính là nằm ở phần eyeliner, phải kẻ sao cho phải thật đậm cùng với hàng lông mày ngang biểu lộ sự gan góc và mạnh mẽ, ngang tàng đang chờ đón bứt phá .

Hóa trang thành ma cà rồng nữ siêu kinh dị

– Cách makeup hóa trang khâu miệng cho nữ siêu kinh dị

Tông màu hầu hết chính là đen và trắng. Tuy nghe đơn giản tuy nhiên cách hóa trang này lại có hiệu ứng giật mình. Các bạn nữ chỉ cần thoa một lớp nền mỏng mảnh, sau đó dùng phấn trắng tán đều để mặt thật trắng. Bước tiếp theo là dùng bút kẻ eyeliner hoàn thiện xong những đường nét sót lại. Với đôi mắt lại càng không có gì phức tạp, bạn chỉ cần dùng phấn mắt đen tán đều tạo thành 2 mắt thâm quầng là được. Phần miệng khâu thì dùng bút kẻ eyeliner là thuận tiện xong trong tích tắc .

Hóa trang thành ma cà rồng nữ siêu kinh dị

– Cách makeup hóa trang móng tay xác ướp

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng những mẫu khăn giấy nhỏ, cắt chúng ra thành từng mảnh hình chữ nhật dài có size vừa vặn móng tay. Dùng một lớp sơn dưỡng sơn màu trắng để làm nền. Khi lớp sơn chưa khô bạn hãy nhanh gọn đặt những mẫu khăn giấy đã sẵn sàng chuẩn bị từ trước lên và chờ móng khô. Nếu có thêm thời hạn hãy nhẹ nhõm phủ thêm một lớp sơn trắng để giữ cho những mảnh khăn giấy tuyệt đối có thể nằm yêu trên móng tay của các bạn cho đến khi buổi tiệc kết thúc .

Hóa trang móng tay xác ướp

Cách makeup hóa trang Halloween cho nam

– Cách makeup hóa trang thành người nhện Batman

Việc bạn khoác lên mình bộ phục trang người dơi, cùng với cách makeup của nét mặt trở nên đáng sợ sẽ là một diện mạo lôi cuốn nhất cho mọi người, nhất là những quý cô xinh tươi, cách hóa trang Batman cho nam ngày Halloween không hề phức tạp nhiều nhưng nhất định phải sẵn sàng chuẩn bị được bộ phục trang Batman nhé !

Hóa trang thành người nhện Batman

Hóa trang thành người nhện Batman

– Cách makeup hóa trang thành vô diện

Trang điểm nhân vật Vô Diện cho những bạn nam siêu ngầu và độc lạ. Cách hóa trang vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thoa kem trắng khắp mặt. Sau đó chấm hai chấm tròn màu tím trên lông mày và vệt dài trên mặt. Các bạn nam chỉ cần mặc đồ đen trùm từ đầu đến chân, để lộ khuôn mặt là xong .

Hóa trang thành vô diện

Hóa trang thành vô diện

– Cách makeup hóa trang thành ma cà rồng nam siêu kinh dị

Không chỉ có những bạn nữ mới chọn ma cà rồng để hóa trang mà ngay cả những bạn nam cũng rất yêu dấu nhân vật kinh dị này. Ma cà rồng tạo ra xúc cảm thú vị cho người đối lập mà đa số những ai tham gia lễ hội hóa trang Halloween đều cảm thấy ma cà rồng là một tác nhân lôi cuốn nhất. Những chiếc răng dài nhọn hoắt cùng những vết máu được tô vẽ lên luôn mặt làm cho người ta xúc cảm mê hoặc nhất .

Hóa trang thành ma cà rồng nam siêu kinh dị

Lala Shop chuyên bán đồ hóa trang Halloween cho bé và người lớn uy tín tại TpHCM

Lễ hội Halloween rực rỡ của năm 2021 sắp tới rồi ! Trong liên hoan này người ta tuyệt đối có thể thỏa sức phát minh sáng tạo và trang điểm cho mình thành bất kể nhân vật nào mà mình yêu thích. Từ mặt nạ rùng rợn, hồ ly tinh, phù thủy, công chúa, hay những mặt thú dễ thương và dễ thương, … muôn màu muôn vẻ tạo ra một không khí sôi động, bí hiểm .

Ngoài ra, đây cũng là dịp tốt nhất để trang trí cho căn nhà của các bạn thêm điển hình nổi trội và độc lạ. Vào ngày này, gia chủ ngôi nhà thường truy lùng những món đồ trưng bày Halloween độc – đẹp – lạ – rùng rợn như bí ngô, decal trang trí Halloween, hình nộm ma quái hay những nhân vật điện ảnh khinh điển để trang trí cho ngôi nhà mang đậm chất ma mị của ngày Halloween .

Tại Lala shop – shop bán đồ trưng bày Halloween, chuyên phân phối những mẫu decal trang trí Halloween, phụ kiện trang trí với nhiều mẫu mã mã phong phú với giá sỉ và lẻ tại TP.Hồ Chí Minh và trên toàn nước. Các loại sản phẩm trang trí không chỉ có công suất cao, tích hợp hài hòa vói những nội thất bên trong có sẵn, bộc lộ được đậm chất ngầu và phong thái độc lạ của gia chủ mà còn với ngân sách vô cùng hài hòa và hợp lý. Từ những mẫu sản phẩm đồ trưng bày Halloween giá tốt cho đến những mẫu đồ trưng bày Halloween sang trọng để bạn có 1 đêm Halloween thật ma mị và ấn tượng .

Địa chỉ : 50 – 52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TP HCM

Website : https://leading10.vn/

đường dây nóng : ( 028 ) 668.735.79, 0907.160.184

Lala shop – shop bán đồ trưng bày Halloween

Xem thêm bộ hình ảnh hóa trang Halloween từ đơn giản, dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Lala Shop xin san sẻ tổng hợp bộ hình Hallloween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị đẹp nhất 2021 để những bé, những bạn học viên và cả người lớn có thêm nhiều mẫu mã và ý tưởng sáng tạo để hóa trang thành những nhân vật mà mình thích nhất nhé .

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương và dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Hình ảnh hóa trang Halooween từ đơn giản, dễ thương đến siêu kinh dị và đẹp nhất 2022

Với những cách trang điểm Halloween đơn giản nhưng thật đẹp và ma mị chúng tôi đã trình làng trong nội dung này, kỳ vọng rằng bạn sẽ có một tạo hình thật lộng lẫy, ấn tượng và lôi cuốn trong đêm hội Halloween. Chúc những bạn có một đêm Halloween thật vui tươi bên người thân trong nhà, bè bạn và đừng quên liên tục theo dõi những thông tin hữu hiệu khác của Lala nhé !


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách làm đồ hóa trang halloween

34 KIỂU TRANG ĐIỂM VÀ TRANG PHỤC TỰ LÀM CHO HALLOWEEN

alt

 • Tác giả: 5 PHÚT THỦ CÔNG
 • Ngày đăng: 2019-10-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9594 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM MA QUỶ

  Halloween gần tới đây rồi! Một trong những sự kiện hay nhất năm đang lân cận! Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các ý tưởng giúp bạn trang trí nhà và tạo ra những bộ trang phục vừa tiết kiệm, vừa ngầu lòi giúp dọa đồng bọn sợ hãi nè! Video này đầy những ý tưởng trang điểm điên rồ sẽ khiến bạn ngạc nhiên cho coi! Bạn có thể dùng chúng để chuẩn bị cho những buổi tiệc theo đề tài hay là chơi khăm đồng bọn. Bạn không cần phải là một nghệ sĩ trang điểm thì mới thử được những ý tưởng hay ho này đâu.
  Xem đến cuối video và tìm hiểu cách làm những vết cắt, vết sẹo và mụn giả nữa nhé. Những trang phục ngoài hàng sẽ tốn rất nhiều tiền và nếu bạn muối thay đổi ngoại tạo dựng một thứ gì đó đáng sợ, hãy tự làm sẹo và vết thương giả. Chúng tôi chia sẻ một vài cách hay giúp tạo ra những vết sẹo trông vừa thật vừa sợ. Ý tưởng trang điểm ưa thích nhất của tôi là biến hóa thành tiên cá. Bạn sẽ cần sơn màu hồng, nhũ và tóc xanh. Hãy xem thử hướng dẫn từng bước một nha.
  Tôi cá một trong những ý tưởng trang điểm thông dụng nhất năm nay sẽ là chú hề Pennywise từ bộ phim IT. Chúng tôi đã nhờ những thợ trang điểm làm một hướng dẫn đơn giản và bạn sẽ thấy nó trong video này thôi. Tận hưởng nhé!
  Bạn sẽ thích những thủ thuật trang điểm đơn giản giúp bạn trông già đi đó. Bạn sẽ cần keo dán. Thoa keo lên da và để khô. Sau đó, phủ phấn lót lên mặt. Nó sẽ giúp tạo ra hiệu ưng da nhăn nheo. Và cuối cùng, phủ phấn rôm em bé lên trên.
  Để tạo mụn giả, bạn sẽ cần phấn mắt màu đỏ, vàng và keo dán mi. Hãy xem hướng dẫn từng bước nha. Bạn có thích cướp biển không? Bạn sẽ mê tít dự án tiếp theo cho mà xem! Bạn có thể đơn giản làm một chiếc móc cướp biển từ chiếc cốc nhựa và chiếc móc quần áo cũ. Cắt rời phần móc cong ra và gắn và cốc nhựa là xong.

  DẤU THỜI GIAN:
  00:09 Ý tưởng trang điểm cho Halloween
  00:47 Sẹo và vết thương giả
  01:28 Trang điểm kiểu tiên cá
  05:32 Trang điểm kiểu Pennywise
  08:51 Trang điểm kiểu Joker
  11:17 Móc cướp biển tự làm
  ——————————————
  Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

  Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

  CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

  123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

  Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

5 cách hóa trang Halloween cho trẻ em đơn giản nhất

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3919 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lễ Halloween đến rồi, các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu cách hóa trang dưới đây cho bé yêu của mình nhé.

Sáng tạo trang trí Halloween và hướng dẫn làm đồ handmade siêu độc

 • Tác giả: ancu.me
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4279 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày Halloween là ngày bao nhiêu? Làm đồ phụ kiện, hình trang trí lễ Halloween bằng giấy, bí ngô,… cách trang trí Halloween tận nhà, lớp, cafe, quán ăn.

Mách Bạn 4 Cách Làm Đồ Halloween Và Hướng Dẫn Làm Đồ Handmade Siêu Độc

 • Tác giả: hoctronews.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9919 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ cần vài thao tác đơn giản cùng những vật dụng dễ kiếm bạn có thể sở hữu ngay những chiếc mặt nạ thật mới lạ để chuẩn bị cho đêm hội hóa trang Halloween rồi, Để quá trình tìm vật liệu và làm mặt nạ trở nên đơn giản hơn, ngày hôm nay Lala sẽ chia sẻ đến bạn cách làm mặt nạ Halloween kinh dị bằng giấy đơn giản mà vô cùng đẹp, cùng theo dõi nhé!Mục lục:Hướng dẫn cách làm mặt nạ Halloween kinh dị bằng giấy đơn giản mà đẹpXem tham khảo thêm các mẫu hình mặt nạ halloween kinh dị rất đẹp 2021Chỉ cần vài

Những ý tưởng tự làm đồ trưng bày và hóa trang Halloween ?

 • Tác giả: vatgia.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4344 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang trí Halloween, hóa trang halloween, món ăn Halloween có vẻ là những việc nhiều người thích mê vì nó thỏa mãn sự sáng tạo của mỗi người trong dịp lễ vui…

10 cách hóa trang Halloween nhanh gọn, đơn giản mà vẫn cực ‘chất’

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8780 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu Halloween năm nay bạn chưa biết nên hóa trang theo cách gì vừa đơn giản mà lại tạo được hiệu ứng kinh dị nhất thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé!

Tự làm đồ hóa trang chơi halloween siêu tiết kiệm, độc đá

 • Tác giả: www.cleanipedia.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4046 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mách bạn cách tự làm đồ hóa trang siêu tiết kiệm và mới lạ. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chưa

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Màu sắc khác nhau của các quả cầu ma và ý nghĩa của chúng - quả cầu

By ads_php