Trong quá trình sử dụng iPhone, sẽ có lúc bạn gặp trường hợp smartphone iPhone không tải được ứng dụng mà không biết phải khắc phục bằng cách nào, Đừng lo ngại, hãy tìm hiểu ngay 10+ cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả nhất trong nội dung dưới đây nhé!Hướng dẫn 10+ cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng App Store cho bạnẮt hẳn trong lúc sử dụng iPhone, bạn có thể sẽ gặp trường hợp iPhone không tải được ứng dụng trên App Store của Apple mà bạn không biết nguyên

Bạn đang xem: không tải ứng dụng từ appstore

Trong quá trình sử dụng iPhone, sẽ có lúc bạn gặp trường hợp smartphone iPhone không tải được ứng dụng mà không biết phải khắc phục bằng cách nào. Đừng lo ngại, hãy tìm hiểu ngay 10+ cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả nhất trong nội dung dưới đây nhé!

Hướng dẫn 10+ cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng App Store cho bạn

Ắt hẳn trong lúc sử dụng iPhone, bạn có thể sẽ gặp trường hợp iPhone không tải được ứng dụng trên App Store của Apple mà bạn không biết nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục như vậy nào. Vậy thì bạn hãy xem ngay những cách xử lý trường hợp iPhone không tải được ứng dụng ở bên dưới.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên appstore

1. Vì sao iPhone không tải được ứng dụng trên App Store?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn theo tình trạng iPhone không tải được ứng dụng trên App Store. Có một số nguyên nhân thường gặp khiến iPhone tải được ứng dụng như sau:

Xung đột ứng dụng, chương trình dẫn theo việc iPhone không tải được ứng dụng.Không kết nối được mạng dữ liệu.Ứng dụng bị hạn chế quyền trên iPhoneKhông đủ bộ nhớ lưu trữ để tải thêm ứng dụng.Chưa nhập đúng đắn Apple ID và mật khẩu để xác nhận tải ứng dụng về.Đổi vùng bằng VPN nên ứng dụng không trợ giúp tải ở vùng đó.Ngày giờ trên thiết bị không trùng khớp với thời gian thực tiễn.…

Xung đột ứng dụng, chương trình dẫn theo việc iPhone không tải được ứng dụng.Không kết nối được mạng dữ liệu.Ứng dụng bị hạn chế quyền trên iPhoneKhông đủ bộ nhớ lưu trữ để tải thêm ứng dụng.Chưa nhập đúng đắn Apple ID và mật khẩu để xác nhận tải ứng dụng về.Đổi vùng bằng VPN nên ứng dụng không trợ giúp tải ở vùng đó.Ngày giờ trên thiết bị không trùng khớp với thời gian thực tiễn.…

Trên đây là một số những nguyên nhân thông dụng dẫn theo tình trạng iPhone không tải được ứng dụng từ AppStore về máy.

2. Xác minh lại kết nối Wifi, mạng 5G

Cách khắc phục trước hết và đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện để khắc phục lỗi iPhone không tải được ứng dụng chính là hãy xác minh lại kết nối mạng xem có ổn định hay có gặp trục trặc gì không nhé. Vì có thể gặp lỗi kết nối mạng nên ứng dụng không thể tải về smartphone được.

Bạn có thể xác minh bằng cách lướt website hoặc xem video trên YouTube để xem vận tốc tải có nhanh và ổn định hay không. Nếu video hoặc nội dung website tải chậm thì có thể vấn đề nằm ở kết nối mạng đấy. Trong trường hợp này, hãy thử xác minh và reset lại modem WiFi xem sao nhé.

Còn trong trường hợp bạn sử dụng dữ liệu di động, có thể bạn đã quên cấp quyền cho App Store tải ứng dụng về máy bằng dữ liệu di động. Trong trường hợp này, bạn thực hiện như sau:

Mở Thiết lập > Chọn mục Di động > Tiếp đó, tại tùy chọn App Store, hãy gạt nút sang bên phải để cấp quyền cho phép App Store tải ứng dụng về bằng dữ liệu di động.

*

3. Bật Tắt Chế Độ Máy Cất cánh

Một trong số những nguyên nhân làm cho iPhone không tải được ứng dụng đó chính là bạn có thể đã vô tình bật chính sách máy cất cánh nên thiết bị không tải ứng dụng về từ App Store được. Do đó, hãy thử xác minh xem bạn có vô tình mở chính sách máy cất cánh hay không. Nếu có thì chỉ cần tắt đi rồi thực hiện lại thao tác tải ứng dụng là được.

Xem Thêm  Cách Cài Đặt Mở Khoá Bằng Dấu Vân Tay, Thiết Lập Touch Id Trên Iphone - cai dat dau van tay

Nếu bạn đã tắt chính sách máy cất cánh nhưng iPhone vẫn không tải được ứng dụng từ App Store về máy, bạn có thể thực hiện theo cách sau: Vào Thiết lập > Chính sách máy cất cánh > Bật, sau đó chờ trong 15 – 20 giây rồi tắt đi, tiếp đó hãy thử tải lại ứng dụng nhé.

4. Xác minh tính tương thích của iPhone với ứng dụng

Nếu iPhone không tải được ứng dụng về máy, có thể ứng dụng đó không tương thích với hệ điều hành hiện tại của iPhone. Ví dụ, yêu cầu để có thể tải và sử dụng ứng dụng là iPhone trợ giúp iOS 14 trở lên, nhưng hiện iPhone của các bạn chỉ đang ở iOS 12, vì vậy hệ điều hành không giải quyết được yêu cầu của ứng dụng, gây ra hiện tượng xung đột hoặc không tải ứng dụng về được.

Trong trường hợp này, bạn hãy xác minh tính tương thích của iPhone với ứng dụng bạn cần tải theo các bước sau:

Mở App Store và truy cập vào ứng dụng bạn muốn tải > Cuộn xuống mục thông tin để xem liệu ứng dụng có tương thích với thiết bị của các bạn hay không.

*

Nếu ứng dụng không tương thích hoặc không thể hoạt động trên iPhone của các bạn, bạn hãy update lên hệ điều hành tương ứng với yêu cầu của ứng dụng. Bản update tiên tiến nhất còn làm sửa các lỗi xuất hiện ở các phiên bản trước. Như vậy thì iPhone của các bạn đã tương thích được với ứng dụng và tải ứng dụng về máy được rồi. Vậy là bạn đã khắc phục được lỗi iPhone không tải được ứng dụng rồi đấy.

Cách update hệ điều hành tiên tiến nhất trên iPhone thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Thiết lập > Thiết lập chung.

Bước 2: Ấn tiếp vào Update ứng dụng và chọn Thiết lập ngay để tiến hành nâng cấp bản update tiên tiến nhất cho thiết bị.

5. Chỉnh lại ngày giờ trên iPhone

Đôi lúc thời gian trên thiết bị không trùng khớp với thời gian thực tiễn cũng sẽ gây ra tình trạng iPhone không tải được ứng dụng về máy. Bạn hãy thử điều chỉnh lại thời gian xem có khắc phục được lỗi iPhone không tải được ứng dụng hay không nhé.

Các bước thực hiện như sau:

*

Bước 1: Truy cập vào Thiết lập > Thiết lập chung.

Bước 2: Chọn mục Ngày & Giờ > Bật tùy chọn Đặt tự động để thiết bị tự động update thời gian đúng đắn so với thực tiễn.

6. Tắt tính năng Content and Privacy Restrictions

Một nguyên nhân khác khiến iPhone không tải được ứng dụng về máy đó chính là bạn đã hạn chế nội dung và quyền riêng tư trên ứng dụng, rõ ràng và cụ thể là bạn hạn chế seting các ứng dụng về thiết bị và hạn chế một số tính năng nhằm tăng tính bảo mật cho thiết bị, bảo vệ an toàn cho iPhone của các bạn.

Do đó, bạn hãy xác minh và tắt tính năng hạn chế này, sau đó có thể tiến hành tải lại ứng dụng từ App Store. Cách thực hiện như sau: Mở Thiết lập > Thời gian sử dụng > Bật hạn chế để cho phép tải ứng dụng từ App Store về máy.

Xem thêm: Since Dùng Cho Thì Nào – Since Dùng Trong Các Thì

*

Vậy là bạn đã biết thêm một cách khắc phục tình trạng iPhone không tải được ứng dụng từ App Store rồi đấy.

7. Reset lại iPhone

Một cách cực kỳ đơn giản mà bạn có thể ứng dụng để khắc phục tình trạng iPhone không tải được ứng dụng là reset lại iPhone. Bạn chỉ cần ấn giữ nút nguồn để tắt nguồn thiết bị sau đó mở lại là được. Nếu bạn đã thử tắt nguồn nhưng vẫn không thể khắc phục lỗi iPhone không tải được ứng dụng, bạn hãy thử đặt lại smartphone thoại theo cách sau:

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng word 2013 giáo trình toàn tập - huong dan su dung word 2013

Bước 1: Mở Thiết lập > Thiết lập chung.

Bước 2: Chọn Đặt lại > ấn vào Đặt lại toàn bộ seting và nhập mật khẩu để xác nhận.

Tùy chọn này sẽ mang toàn bộ các seting về mặc định ban đầu, tuy nhiên dữ liệu sẽ không bị mất. Sau khoảng thời gian đặt lại thiết bị, bạn hãy thử tải lại ứng dụng từ App Store xem đã được chưa nhé.

8. Xác minh ứng dụng VPN

Một nguyên nhân nữa khiến iPhone không tải được ứng dụng về là do bạn đã mở VPN và chuyển vùng đến nơi ứng dụng không trợ giúp tải về. Vì vậy, hãy tắt VPN và thử tải lại ứng dụng xem sao nhé.

9. Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm

Thiếu bộ nhớ lưu trữ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn theo tình trạng iPhone không tải được ứng dụng về máy. Cách khắc phục tình trạng này là xóa bộ nhớ lưu trữ đệm như lịch sử và dữ liệu duyệt website trên Safari để giải phóng bớt một phần bộ nhớ lưu trữ của thiết bị, giúp không gian lưu trữ có nhiều chỗ hơn, đủ cho ứng dụng mới tải về.

Cách xóa bộ nhớ lưu trữ đệm như dữ liệu duyệt website trên Safari như sau: Mở Thiết lập > Chọn Safari > Ấn vào Xóa lịch sử và dữ liệu website.

10. Xóa các ứng dụng, game không thiết yếu

Bên cạnh việc giải phóng không gian lưu trữ bằng cách xóa bộ nhớ lưu trữ đệm, bạn có thể mở rộng thêm nhiều không gian lưu trữ bằng cách xóa các ứng dụng, game không thiết yếu trên iPhone để có thể khắc phục được tình trạng iPhone không tải được ứng dụng.

Cách xóa các ứng dụng, game không thiết yếu như sau: Mở Thiết lập > Thiết lập chung > Dung tích iPhone. Tại đây bạn sẽ xem được thống kê dung tích đã sử dụng và dung tích còn sót lại của thiết bị. Bạn có thể ấn vào những ứng dụng không sử dụng đến hoặc không thiết yếu và gỡ seting để giải phóng không gian lưu trữ và có thêm dung tích tải ứng dụng khác.

11. Update thông tin Apple ID

Để có thể tải các ứng dụng từ App Store về iPhone, bạn cần phải update đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin thanh toán cũng như tài khoản Apple ID link với các thông tin này. Nếu bạn gặp tình trạng iPhone không tải được ứng dụng, hãy thử xác minh lại các thông tin trên xem đã hợp lệ chưa và update thông tin Apple ID nếu vẫn còn thiếu.

Cách làm như sau:

Bước 1: Mở Thiết lập và ấn vào Hồ sơ của các bạn ở đầu màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Tên, số smartphone và tin nhắn hộp thư online để xác minh và update thông tin cá nhân đúng đắn.

Bước 3: Nhấn vào Thanh toán & Ship hàng để update thông tin thanh toán của các bạn.

Sau đó hãy thử thao tác tải lại ứng dụng về máy xem đã được chưa nhé.

Vậy là bạn đã biết thêm một phương pháp để khắc phục trường hợp iPhone không tải được ứng dụng về máy.

12. Đăng xuất khỏi App Store và đăng nhập lại sau đó

Nếu iPhone không tải được ứng dụng từ App Store về máy, bạn hãy thử đăng xuất khỏi App Store và đăng nhập lại để khắc phục tình trạng này. Cách làm như sau:

Mở Thiết lập > Ấn vào Hồ sơ của các bạn ở ô trước hết > Đăng xuất. Tiếp đó, hãy thoát ra và thực hiện lại các bước trên, sau đó ấn Đăng nhập để đăng nhập lại tài khoản Apple ID của các bạn. Sau khoảng thời gian hoàn tất, hãy thử thao tác tải lại ứng dụng xem đã được chưa nhé.

13. Tổng kết

Trên đây là thông tin về 10+ cách xử lý iPhone không tải được ứng dụng trên App Store mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những thông tin trong nội dung này sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn tự khắc phục được lỗi tận nơi nếu bạn cũng đang gặp trường hợp iPhone không tải được ứng dụng từ App Store về máy.

Xem Thêm  Tải xuống miễn phí cho PC - rèn âm thanh


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài không tải ứng dụng từ appstore

Đau Đầu Vì App Store Không Tải Được Ứng Dụng – Hãy Thử Ngay Cách Này

alt

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2020-05-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7706 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔧 Sửa chữa smartphone – máy tính đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📱 Smartphone – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910
  🔔 Thanh Hằng: https://www.facebook.com/thanhhangle1407

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa tiệm sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên smartphone với sự tham gia của các Chuyên Viên
  ➤ Giúp người dùng smartphone hiểu và tiết kiệm tiền khi smartphone gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng smartphone tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm smartphone, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm smartphone và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa smartphone : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Mách bạn cách khắc phục lỗi iPhone không tải được ứng dụng cực hiệu quả

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7588 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

#1 Khắc phục không tải được ứng dụng trên Appstore

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4288 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Khắc phục không tải được ứng dụng trên Appstore” ✅ Đầy đủ thông tin đúng đắn nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Tại vì sao Không Tải Được Ứng Dụng Trên Appstore Và Cách Xử Lý

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4796 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: App Store là một kho ứng dụng, phim và tiện ích khổng lồ của người dùng Apple, bạn có thể tìm tòi, tải hoặc mua mọi thứ ở đây về, Tuy nhiên, sẽ thật khó chịu khi một ngày nào đó bạn gặp phải lỗi không tải được ứng dụng trên App Store

6 cách xử lý khi iPhone không tải được ứng dụng trên App Store

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3842 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xử lý iPhone không tải được ứng dụng trên App Store bằng cách khởi động lại máy, xác minh ứng dụng VPN, xác minh mạng,… Click vào xem ngay nhé!

9 Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên Appstore hiệu quả

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2758 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn đang gặp vấn đề với Applestore? Hãy theo dõi 9 cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên Appstore hiệu quả nhất nhé!

Cách chuyển vùng AppStore tải ứng dụng, game không có ở Việt Nam

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5140 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển vùng AppStore, ID Apple sang một nước để tải ứng dụng hay đăng ký dịch vụ không có tại Việt Nam.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php