Cách khóa tài khoản Zalo không để lại dấu vết đơn giản và nhanh chóng

Bạn đang sử dụng Zalo nhưng vì nguyên nhân nào đó, bạn không mong muốn dùng nữa hoặc mong muốn khóa tạm thời trong một khoảng thời gian nhưng không biết phải làm thế nào. Với nội dung này, bri4colorado.com sẽ chỉ dẫn bạn cách khóa tài khoản Zalo tạm thời và trọn đời cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Ι. Cách khóa tài khoản Zalo bằng smartphone

Các bước để thực hiện khóa tài khoản Zalo bằng smartphone khá đơn giản, thế nhưng, bạn hãy lưu ý và thực hiện theo đúng trình tự dưới đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo -> Chọn tab cá nhân -> Chọn biểu tượng hình bánh răng cưa (Thiết lập)

Bước 2: Tại mục thiết lập có đồng loạt các hạng mục nhưng bạn hãy chọn mục Tài khoản và bảo mật.

Bước 3: Tại đây sẽ có một phần tài khoản và phần bảo mật. Bạn chọn đặt lại mã khóa Zalo tại mục Bảo mật.

Bước 4: Sau đó bạn kích hoạt chức năng đặt mã khóa, với một vài dòng máy trợ giúp vân tay thì bạn có thể sử dụng tinh năng này.

 

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập 2 lần mã khóa giống nhau để Zalo khóa tài khoản của các bạn trên smartphone. Sau thời điểm nhập xong, tài khoản Zalo đã được khóa lại. Và so với những lần đăng nhập sau, bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu để mở khóa Zalo một cách đơn giản.

II. Cách khóa tài khoản Zalo trọn đời

Cách khóa tài khoản Zalo trọn đời cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập zalo trên smartphone. Sau đó chọn tab cá nhân ở góc dưới cùng bên phải và chọn biểu tượng răng cưa (thiết lập) ở góc trên cùng bên phải.

Xem Thêm  Mã biểu tượng HTML - biểu tượng html mũi tên xuống

Bước 2: Bấm chọn mục Tài khoản và bảo mật ở cửa sổ thiết lập. Sau đó tìm đến phần Khóa tài khoản.

Bước 3: Ở giai đoạn này, bạn phải nhập số smartphone đã đăng ký để tiếp tục. Sau đó Zalo sẽ gửi cho bạn một sms với bài viết xác thực việc xóa tài khoản Zalo trọn đời và sms này hiện ra trong vòng 48 giờ đồng hồng. Nếu bạn chắc nịch mong muốn khóa tài khoản Zalo trọn đời thì chỉ cần soạn OK gửi lại để hoàn tất việc khóa.

Cảnh báo trước khi chọn cách khóa tài khoản zalo trọn đời, chúng ta nên biết

– Thông tin tài khoản, tên, hình ảnh sẽ bị xóa

– Toàn thể sms, bạn thân và nhật ký cũng bị xóa

– Toàn bộ các dữ liệu sẽ không được khôi phục khi bạn chọn khóa tài khoản zalo trọn đời.

III. Cách khóa tài khoản Zalo tạm thời

Để có thể khóa được tài khoản Zalo tạm thời đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây.

Khóa tài khoản Zalo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản zalo của mình trên smartphone.

Bước 2: Tại góc bên phải màn hình, bạn hãy ấn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ngang

Bước 3: Sau đó giao diện mở ra loạt danh mục để bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn biểu tượng răng cưa ở góc dưới dùng bên phải của màn hình.

Bước 4: Màn hình giao diện thiết lập sẽ mở ra các mục như: sms, nhắc nhở, danh bạ, từ ngữ… Tại đây, bạn bấm chọn vào phần làm chủ tài khoản ở cuối cùng.

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản về Ràng buộc DUY NHẤT của SQL Server - truy vấn duy nhất của máy chủ sql

Bước 5: Sau đó tiếp tục bấm chọn phần xóa tài khoản tại phần hiển thị trên màn hình.

Bước 6: Sau thời điểm chọn xóa/khóa tài khoản zalo, bạn có lựa chọn xóa tạm thời.

Bước 7: Bạn nhập số smartphone vào phần đăng nhập số smartphone. Như thế là bạn đã hoàn tất việc khóa tài khoản Zalo tạm thời một cách nhanh chóng.

IV. Những chú ý chúng ta nên biết trước khi xóa tài khoản Zalo

Khóa tài khoản Zalo

Trước khi xóa tài khoản Zalo, bạn cần nắm được những vấn đề sau để tránh việc mất dữ liệu hay những thông tin trọng yếu.

– Định nghĩa xóa và khóa tài khoản Zalo là giống nhau. Nên thao tác mà vận dụng hiện lên là xóa tạm thời thì bạn không cần phải quá lo ngại.

– Toàn bộ những thông tin về tài khoản như ảnh đại diện, ảnh bìa, sms và nhật ký sẽ không thể khôi phục được khi bạn chọn khóa tài khoản Zalo.

– Mong muốn khóa tài khoản Zalo, bạn phải dùng số smartphone đăng ký. Khi cần mở khóa, mật mã sẽ được gửi đến số smartphone đó. Việc nhận mã sẽ giúp bạn trong việc bảo mật thông tin cá nhân.

– Khác với Fb, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Zalo đã bị khóa trong vòng 48 giờ, nhưng toàn thể các thông tin như hình ảnh hay bạn thân của các bạn đều mất hết.

– Khi khóa tài khoản Zalo, nếu người khác nhấn vào Zalo của các bạn thì họ sẽ không thấy được ảnh đại diện hay bất kì thông tin nào mà bạn đã xóa, họ sẽ thu được dòng nhắc nhở tài khoản này đã bị xóa.

Xem Thêm  Đối sánh mẫu trong Python với Regex - mô hình trong chuỗi trăn

Chính vì thế, bạn hãy suy xét thật kỹ trước khi thực hiện việc khóa tài khoản Zalo nhé. Và cũng cần nhớ rằng trước khi khóa hãy lưu các thông tin, dữ liệu trên Zalo về smartphone của mình.

?. Cách mở lại tài khoản Zalo khi thiết yếu

Để kích hoạt lại tài khoản Zalo đã bị khóa, bạn hãy học theo một trong 3 cách dưới đây.

1. Liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm chút KH của Zalo

Đây là cách nhanh nhất cũng như tiện dụng nhất để bạn có thể mở lại tài khoản Zalo khi đã khóa. Bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài Zalo là 1900.561.558 và nhấn phím 2 để gặp nhân sự trợ giúp. Sau đó bạn nêu rõ nguyên nhân và thực trạng tài khoản rồi học theo chỉ dẫn là xong. Cảnh báo cước phí cuộc gọi là 2000đ/phút.

2. Chờ đợi trong vòng 48 giờ để mở lại tài khoản Zalo

Với những tài khoản Zalo khóa tạm thời thì mà cần mở lại gấp thì bạn chỉ cần đợi trong khoảng 48 giờ. Sau thời gian đó, tài khoản của các bạn sẽ auto mở lại và truy cập bình bình. Và người dùng sẽ phải học theo lệnh yêu cầu mở lại. Bên cạnh đó, khi đăng nhập lại thì danh mục bạn thân, dữ liệu sms trước đây của các bạn sẽ bị xóa toàn thể.

Vậy là qua nội dung này, bạn đã biết cách khóa tài khoản Zalo rồi đúng không. không chỉ thế, để có những thử nghiệm về Zalo tốt hơn, bạn có thể vào mục Công nghệ của http://phptravels.vn/ để theo dõi đo đạc các nội dung, phương thức vặt hay nhé!

Viết một bình luận