Xác minh mã đặt cọc của các hãng để nắm được thông tin chuyến cất cánh bằng cách truy cập trên website hoặc gọi điện đến tổng đài nhanh chóng và chuẩn xác. Xem ngay nhé!

Bạn đang xem: kiểm tra code vé máy bay

Chỉnh sửa bởi Trần Văn Trường

Update 1 năm trước

49.214

Khi đã đặt được vé máy cất cánh, bạn sẽ cần phải xác minh lại thông tin chuyến cất cánh của mình qua mã đặt cọc. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xác minh mã đặt cọc vé máy cất cánh hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways nhanh chóng và chuẩn xác, cùng tham khảo nhé!

1 Mã đặt cọc (code) là gì?

Mã đặt cọc (hay code vé máy cất cánh) là phần chữ hoặc số do các hãng hàng không quy định. Tùy vào việc đặt vé của từng khách hàng mà mã code có thể dùng cho 1 hay nhiều người cất cánh. Thông thường mã này được hiển thị trong vé máy cất cánh điện tử gửi về thư điện tử hoặc tin nhắn SMS khi bạn đặt trực tuyến.

Với mã đặt cọc này, bạn có thể chủ động thanh toán trả sau (nếu chưa thanh toán), xem lại thông tin hành trình sau khoảng thời gian đặt vé, check-in online và mua thêm hành lý ký gửi. Bạn chỉ cần mang mã đặt cọc này cùng giấy tờ tùy thân đến sân cất cánh là có thể làm thủ tục rất thuận tiện.

Mã đặt chỗ vé máy bay

2 Hướng dẫn cách xác minh mã đặt cọc (code) vé máy cất cánh Vietnam Airline

Hãng hàng không Vietnam Airlines có mã code bao gồm 6 ký tự là các chữ cái, ví dụ BDASFH. Mã này được gửi kèm bên trong vé máy cất cánh điện tử về thư điện tử hoặc tin nhắn cho bạn sau khoảng thời gian bạn đặt trực tuyến thành công vé máy cất cánh. Với mã này bạn có thể đơn giản hoàn tất thủ tục khi đến sân cất cánh nhanh chóng và tiện lợi.

Mã đặt chỗ của hãng Vietnam Airlines

Cách xác minh mã code tại website hãng Vietnam Airlines

Đây là cách trước tiên, nhanh gọn nhất và không mất nhiều thời gian, bạn có thể đơn giản xác minh mọi lúc mọi nơi. Các bước xác minh mã đặt cọc rõ ràng bao gồm:

Bước 1: Truy cập website https://www.vietnamairlines.com

Bước 2: Ấn “QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ

Website Vietnam Airlines

Bước 3: Điền mã (code) vé máy cất cánh và xác minh thông tin chuyến cất cánh

Bạn cần điền những thông tin để xác minh mã đặt cọc là mã code, họ, địa chỉ thư điện tử. Khi bạn nhập xong, hãy nhấp “TÌM KIẾM” khi đó màn hình sẽ hiển thị ra những thông tin mà bạn cần tra cứu.

Mã đặt chỗ vé máy bay Vietnam Airlines

Cách xác minh mã code qua tổng đài Vietnam Airlines

Cách tiếp theo để bạn xác minh mã code là gọi điện trực tiếp đó tổng đài hãng Vietnam Airlines.

– Trung tâm chăm sóc khách hàng tại Việt Nam (24/7): 1900 1100
– Trung tâm chăm sóc Hội viên Bông Sen Vàng (24/7): 1900 1800 

Ngoài ra, nếu các trường hợp trên đều bận bạn có thể qua thư điện tử của Vietnam Airlines tại địa chỉ Telesales@vietnamairlines.com.

3 Hướng dẫn cách xác minh mã đặt cọc (code) vé máy cất cánh Vietjet Air

Code vé của Vietjet bao gồm 6 ký tự cả chữ và số được viết hoa và có màu đỏ ở phía trên của vé điện tử, ví dụ A47VTH. Mã Code này đượ¢ đặt ra để giúᴘ hãng hàng không Vietjet Air kiểɱ soát đượ¢ hành khách đồng thờι tạσ điều kiệи thuậи lợι cho bạи có thể làɱ thủ tụ¢ trướ¢ khi lên máy bằng hình thứ¢ online.

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm hiren boot có norton ghost 11.5 mới nhất 2022

Khi muốn lên máy cất cánh, bạи cầи sử dụng mã code này test in tạι sân cất cánh, sau đó nhân viên sẽ cấᴘ cho bạи thẻ lên máy cất cánh. Dù việ¢ đặt mua vé máy cất cánh củα Vietjet Air bằng hình thứ¢ online hay trự¢ tiếᴘ tạι đạι lý hoặ¢ sân cất cánh bạи đều nhậи đượ¢ mã đặt chỗ/code này.

Mã đặt chỗ hãng Vietjet Air

Cách xác minh mã code tại website Vietjet Air

 Cách tra cứu tên website khá đơn giản bao gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập websitehttps://www.vietjetair.com

Bước 2: Mang chuột đến mục “THÔNG TIN ĐẶT CHỖ” rồi ấn “QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ” 

Mã đặt chỗ hãng Vietjet Air

Bước 3: Điền mã (code) vé máy cất cánh và xác minh thông tin chuyến cất cánh

Sau thời điểm ấn quản lý đặt cọc, bạn điền những thông tin thiết yếu để xác minh là mã code, họ tên, điểm xuất hành và nhấp vào mục “TÌM KIẾM ĐẶT CHỖ“.

Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị và gửi đến bạn thông tin rõ ràng về chuyến cất cánh mà bạn đang tìm kiếm. Xem và dò lại tên hành khách, hành trình, giờ cất cánh mà hệ thống đã lưu đúng chưa.

Mã đặt chỗ hãng Vietjet Air

Cách xác minh mã code qua tổng đài Vietjet Air

Phương pháp này khá nhanh gọn chính là gọi điện trực tiếp lên tổng đài của Vietjet Air để gặᴘ nhân viên hỗ trợ. Tạι đây bạи sẽ đề nghị nhân viên hỗ trợ giúᴘ bạи kiểɱ tra mã code, sau đó bạи hãy cung cấᴘ đầy đủ thông tin mà nhân viên yêu cầu.

Tổng đài đặt vé và trợ giúp khách hàng (24/7): 19001886

4 Hướng dẫn cách xác minh mã đặt cọc (code) vé máy cất cánh Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar mã code vé là sự phối hợp của 6 ký tự bao gồm chữ và số viết liền không dấu và không chứa ký tự đặc biệt, ví dụ như AQ42TH. Nhờ có hệ thống xác minh mã code vé máy cất cánh nên hành khách yên tâm hơn khi sử dụng mã code để đếи làɱ thủ tụ¢ đi máy cất cánh Jetstar mà không còи sợ có bất kì sai sót nàσ về vé máy cất cánh đã đặt củα mình.

Mã đặt chỗ hãng Jetstar Pacific

Cách xác minh mã code tại website Jetstar Pacific

Đây là cách bạn có thể tự mình chủ động xác minh mã code của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần nhờ tới sự trợ giúp từ nhân viên tư vấn của hãng và các đại lý vé máy cất cánh. 

Bước 1: Truy cập website https://www.jetstar.com

Bước 2: Ấn “QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ

Kiểm tra mã đặt chỗ hãng Jetstar Pacific

Bước 3: Điền mã (code) vé máy cất cánh và xác minh thông tin chuyến cất cánh

Sau thời điểm ấn quản lý đặt cọc, bạn có thể xác minh code vé máy cất cánh Jetstar Pacific bằng một trong hai cách mà hãng gợi ý. Nếu bạn có tài khoản Jetstar thì chỉ cần đăng nhập và xác minh hoặc bạn có thể xác minh luôn mã đặt cọc bằng cách điền mã đặt cọc, thư điện tử và họ.

Kiểm tra mã đặt chỗ hãng Jetstar Pacific

Cách xác minh mã code qua tổng đài Jetstar Pacific

Nếu bạn cảm thấy cách test mã đặt cọc trên website phức tạp thì có thể sử dụng phương pháp thứ 2 này chính là gọi smartphone trực tiếp tới tổng đài trợ giúp của hãng. Nhân viên trợ giúp sẽ giúp bạn test mã cũng như trả lời mọi thắc mắc của người sử dụng liên quan tới chuyến cất cánh.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Jetstar Pacific Việt Nam (24/7): 1900 1550

Xem Thêm  Cài Bootcamp cho Mac với loạt thao tác CỰC ĐƠN GIẢN 2021 - cách cài win 10 cho macbook

5 Hướng dẫn cách xác minh mã đặt cọc (code) vé máy cất cánh Bamboo Airways

Mã đặt cọc của Bamboo Airways quy định gồm 6 ký tự cả chữ và số. Ví dụ: ST52KR, mã này sẽ hiển thị rõ ràng trên mặt vé điện tử được gửi đến thư điện tử khi khách hàng hoàn thiện các bước đặt và thanh toán vé máy cất cánh. Dựa vào mã đặt cọc này, bạn có thể xác minh vé máy cất cánh Bamboo đã đặt với một số thông tin rõ ràng như ngày cất cánh, giờ cất cánh trước chuyến cất cánh để không bị lãng quên.

Mã đặt chỗ hãng Bamboo Airways

Cách xác minh mã code tại website Bamboo Airways

Cách tra cứu vé máy cất cánh điện tử qua website các bạn thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Bamboo Airways  https://www.bambooairways.com.

Bước 2: Ấn “QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ” ở phía trên màn hình.

Kiểm tra mã đặt chỗ hãng Bamboo Airways

Bước 3: Điền mã code vé máy cất cánh và xác minh thông tin chuyến cất cánh và các thay đổi nếu có.

Sau thời điểm bạn điền thông tin là họ và mã đặt cọc để tiến hành xác minh vé máy cất cánh Bamboo đã đặt. Sau thời điểm điền xong thì ấn “truy cập hồ sơ đặt chỗ“, các thông tin về hành khách, hành trình cất cánh, thời gian cất cánh, hành lý sẽ được hiển thị rõ ràng giúp bạn tiện theo dõi.

Kiểm tra mã đặt chỗ hãng Bamboo Airways

Cách xác minh mã code qua tổng đài Bamboo Airways

Trong trường hợp bạn không thể xác minh vé máy cất cánh đã đặt trên website thì phương pháp này là phương án thay thế hiệu quả. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng của Bamboo Airways. 

Khi liên hệ với tổng đài này, bằng việc phân phối mã đặt cọc chuẩn xác của mình, Bamboo Airways sẽ tra cứu và phân phối thông tin cụ thể về tình trạng vé máy cất cánh đã đặt, hành khách và hành trình cất cánh tới bạn. Nếu có bất kì sai sót về thông tin hành khách hoặc hành trình, hãy yêu cầu Bamboo Airways thay đổi. 

 • Tổng đài trợ giúp Bamboo Airways: 19001166
 • Hoặc có thể liên hệ qua địa chỉ thư điện tử: 19001166@bambooairways.com

Một số lưu ý khi xác minh mã đặt cọc:

 • Mã đặt cọc sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của người sử dụng nên việc giữ bảo mật là vô cùng trọng yếu, bạn cần tránh trường hợp để lộ và kẻ tà đạo sẽ dựa vào đó lợi dụng thông tin của các bạn.
 • Cần xác minh kỹ website số smartphone để bạn tra cứu phải đúng với hãng mà bạn cần cất cánh. Nếu không phải, bạn tuyệt đối không được vào để tránh các rủi ro có thể xảy ra.
 • Bạn hãy xác minh mã đặt cọc trước ngày cất cánh để update những thay đổi (nếu có) vì đôi lúc có những trường hợp thay đổi mà hãng không kịp báo cho bạn qua thư điện tử hay tin nhắn. Để có thể yên tâm hơn chúng ta nên chủ động nắm được thông tin chuyến cất cánh của chính mình.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn xác minh mã đặt cọc thật chuẩn xác. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại comment dưới đây. Chúc bạn có một chuyến du lịch thật tuyệt vời!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xác minh code vé máy cất cánh

Hướng dẫn Làm check-in tự động tại sân cất cánh

alt

 • Tác giả: LYM
 • Ngày đăng: 2015-07-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3327 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kì hãng hàng không nào có đặt cổng check-in tự động tại sân cất cánh, bạn đều có thể thực hiện các thao tác bấm nút theo hướng dẫn này. Nhanh, đơn giản và tiết kiệm kha khá thời gian.

  Clip được thực hiện bởi Bụi và Lym, team baynhe.vn, hai kẻ hoàn toàn gà mờ với điện ảnh !

  Truy cập trang www.baynhe.vn để biết thật nhiều thông tin về vé máy cất cánh giá tốt trong nước và ngoài nước, cùng các chương trình khuyến mại nhé!!!

Hướng dẫn xác minh code vé máy cất cánh Vietnam Airlines

 • Tác giả: aivivu.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3913 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc xác minh mã code vé máy cất cánh Vietnam Airlines sẽ giúp bạn xác minh được vé máy cất cánh đã thanh toán chưa? Có mua phải vé giả hay không?.

Bạn Đã Biết Cách Kiểm Tra Mã Code Vé Máy Cất cánh Vietjet Nhanh Nhất

 • Tác giả: vhttdlvinhphuc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7626 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đã đặt được vé máy cất cánh, bạn sẽ cần phải rà soát lại thông báo chuyến cất cánh của mình qua mã code đặt cọc, Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp rà soát mã đặt cọc vé tàu cất cánh hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways nhanh chóng và chuẩn xác, cùng tham khảo nhé!Mã code đặt cọc là gì?Mã code đặt cọc là phần số hoặc chữ do những hãng hàng không quy định

Cách xác minh mã đặt cọc (code) vé máy cất cánh nội địa

 • Tác giả: www.bestprice.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5607 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để biết nơi bạn đặt vé máy cất cánh có uy tín không? Xác minh mã đặt cọc vé máy cất cánh bạn thu được như vậy nào? BestPrice chia sẻ cho bạn 2 cách rất đơn giản để xác minh nhé.

Cách xác minh code vé máy cất cánh của VietJet Air

 • Tác giả: airtickets.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7866 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, việc mua vé máy cất cánh online đã trở nên rất thông dụng, rất nhiều người ưa thích hình thức đặt vé tiện lợi này. Tuy nhiên, vẫn còn nơi nào đó sự lo ngại về sự thật giả của những tấm vé mà mình vừa đặt mua. Thấu hiểu được điều này, Airtickets chỉ xin

Cách Kiểm Tra Mã Đặt Chỗ ( Code Vé Máy Cất cánh Hãng, Kiểm Tra Code Vé Máy Cất cánh 3 Hãng Nội Địa

 • Tác giả: maritimehotel.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5088 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi các bạn tự thực hiện mua vé máy cất cánh, hay nhờ nhân viên của một đại lý nào đó tư vấn mua giùm một chiếc vé máy cất cánh, nhưng vì lo ngại không biết đã mua chưa, hay đã đặt cọc chưa? thì ngày ngày hôm nay Timvere, vn xin chia sẻ đến các bạn nội dung phương pháp để xác minh code vé máy cất cánh 3 hãng nội địa

Hướng Dẫn Tra Cứu, Kiểm Tra Code Vé Vietnam Airlines Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: www.vietnambooking.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7911 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tra cứu vé máy cất cánh Vietnam Airlines chuẩn xác và đơn giản nhất giúp bạn xác minh thông tin chuyến cất cánh và test in sân cất cánh tiện lợi nhất.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  [Download] Bộ sưu tập hình nền đẹp đủ mọi thể loại, hình nền đẹp nhất, hot nhất - bo suu tap hinh nen

By ads_php