Nếu bạn đang tò mò không biết crush nào hay người bạn bí mật nào đang theo dõi facebook của các bạn thầm lặng nhưng không biết cách tìm thấy đối tượng đó, Hãy cùng thuvienthuthuat

Bạn đang xem: cách xem người theo dõi fb

Nếu bạn đang tò mò không biết crush nào hay người bạn bí mật nào đang theo dõi facebook của các bạn thầm lặng nhưng không biết cách tìm thấy đối tượng đó. Hãy cùng trangnhacaiuytin.com tìm hiểu cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất nha.

Bạn đang xem: Cách xác minh người vào xem facebook của mình

Cách 1: Cách xem ai hay vào tường facebook của mình bằng cách thủ công

Một cách xem ai ghé thăm vào facebook của mình mà ít người biết tới là xác minh xem ai đã like, comment những nội dung cũ trên tường của mình. Nếu một ai đó quan tâm đến bạn thì họ sẽ vào trang cá nhân của các bạn và xem, like, phản hồi toàn thể thông tin như hình ảnh, status hay các nội dung mà bạn chia sẻ. 

Nếu một người dùng facebook nào đó tự nhiên like những hình ảnh mà bạn đã chia sẻ trên facebook cách đây 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một cách thường xuyên. Hoặc nhắn tin để hỏi về những hình ảnh đó như “ hình này hồi xưa bạn trẻ nhỉ ?” “ hình lúc trước bạn dễ thương cực kỳ ?””…

Hoặc bất kỳ nội dung, status nào mà bạn vừa chia sẻ trên tường của mình đều được người bạn đó like và tương tác. 

Này là những dấu hiệu và phương pháp để xem ai vào facebook của mình thường xuyên và thầm lặng nằm vùng theo dõi mọi hoạt động trên trang FB của các bạn.

Ưu thế: 

An toàn, có thể phán đoán và tìm chuẩn xác ai hay vào trang cá nhân của mình thường xuyên.Không cần setup và sử dụng bất kỳ PM nào.

An toàn, có thể phán đoán và tìm chuẩn xác ai hay vào trang cá nhân của mình thường xuyên.Không cần setup và sử dụng bất kỳ PM nào.

Nhược điểm:

Không phải lúc nào phương pháp này cũng tạo nên hiệu quả vì thỉnh thoảng đối tượng thường xuyên xem trộm tường nhà bạn nhưng không có bất kỳ tương tác nào. 

Không phải lúc nào phương pháp này cũng tạo nên hiệu quả vì thỉnh thoảng đối tượng thường xuyên xem trộm tường nhà bạn nhưng không có bất kỳ tương tác nào.

Với những đối tượng theo dõi facebook nguy hiểm như vậy, các bạn chuyển sang cách thứ hai này nha.

Cách 2: Sử dụng tính năng tìm và xem ID ai đã vào facebook của các bạn

Xem và xác minh ID facebook là cách mang lại kết quả có độ chuẩn xác cao nhất và là cách xác minh xem ai hay vào facebook của mình tiên tiến nhất 2021 mà chúng ta nên vận dụng. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của mình bằng bất kỳ trình duyệt website nào, nhưng tốt nhất nên sử dụng trình duyệt Google Chrome. Sau đó mở trang cá nhân bằng cách nhấn chuột vào ảnh đại diện FB.

Xem Thêm  Những hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước và đáng yêu nhất - tai hinh ngo nghinh dang yeu

Bước 2: Nhấn phải chuột vào bất kỳ khu vực trống nào trên trang cá nhân và chọn dòng “ Xem nguồn trang ” hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + ᑗ để mở mã nguồn trang cá nhân FB.

Bước 3: Bạn đừng quá hoảng sợ vì cửa sổ mở ra toàn mã code với những ký tự lạ hoắc, tất cả chúng ta không cần quan tâm tới các đoạn mã đó. Chỉ cần sử dụng thao tác là nhấn tổ hợp phím Ctrl + ₣, một hộp thoại xuất hiện, sao chép từ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tìm kiếm đó.

*

Con số hiển thị trong ô tìm kiếm có giá trị bao nhiêu thì đó là số người dùng đã ghé thăm vào facebook của mình. 

Bước 4: Để xác định danh tính ai vừa vào tường facebook của mình, chỉ cần sao chép đoạn mã ID ( chỉ có ký tự số) nằm phía sau dòng chữ “buddy:id”

Sau đó mở một cửa sổ mới trên trình duyệt website, nếu là trình duyệt Chrome thì người dùng có thể nhấn phím tắt Ctrl + и để mở nhanh của tab mới.

Sau đó nhập địa chỉ theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhấn phím Enter để mở xem này là trang FB cá nhân của người nào.

Nhớ sao chép chuẩn xác id facebook nha, chỉ cần thiếu hoặc sai một con số thì không mang lại kết quả gì.

Xem thêm: Cách Làm Slide Chạy Từng Dòng Trong Powerpoint 2010, Cách Làm Xuất Hiện Từng Dòng Trong Powerpoint

Tương tự, với những id khác, bạn chỉ cần nhấn chọn ký hiệu lên hoặc xuống để xác nhận tài khoản facebook khác xem ai vào xem facebook của mình.

*

Ưu thế:

Có độ chuẩn xác tuyệt đối, xác nhận chuẩn xác ai đã từng tối thiểu 1 lần vào facebook của mình.

Có độ chuẩn xác tuyệt đối, xác nhận chuẩn xác ai đã từng tối thiểu 1 lần vào facebook của mình.

Nhược điểm:

Phương pháp này chỉ vận dụng được trên PC, app facebook trên smartphone không sử dụng được.

Cách 3: Xác minh những người bạn tương tác trên Fb mình nhiều nhất

Phương pháp này chỉ vận dụng được trên PC, app facebook trên smartphone không sử dụng được.

Fb có một tính năng mà ít người biết tới là sắp xếp đồng bọn trên facebook theo thứ tự độ ưu tiên nhất định. Những ai thường xuyên like, phản hồi hay chia sẻ nội dung của các bạn thì xác suất xem ai ghé thăm vào facebook của mình tương đối cao.

Bước 1: Mở tài khoản facebook của các bạn trên PC hoặc smartphone Android, IOS đều được, sau đó mở trang cá nhân.

Bước 2: Di chuyển chuột sang tab “ Bạn bè” , danh sách những người bạn của mình trên FB sẽ xuất hiện. Fb không sắp xếp danh sách đồng bọn theo thứ tự như bảng chữ cái mà theo độ ưu tiên những ai tương tác với mình nhiều nhất.

Xem Thêm  Cloud Server là gì? Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tốc độ cao - máy chủ đám mây la gi

*

Đây là những đối tượng có thể thường xuyên ghé thăm vào facebook của mình thầm lặng mà bạn có thể không phát hiện được.

Phương pháp này chỉ hiệu quả khi số lượng đồng bọn trên FB mình không quá nhiều.

Cách 4: Sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Trong nội dung này mình sẽ không hướng dẫn cách sử dụng các tiện ích mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai hay vào tường facebook của mình. Thời gian gần đây có nhiều website chia sẻ cách xem ai vừa vào tường facebook của mình bằng add-on ( tiện ích mở rộng) như tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên nhân sau đây trangnhacaiuytin.com khuyên các bạn không nên setup, sử dụng các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome gồm:

Đây đều là những add-on scam, không mang lại bất kỳ tác dụng nào với người dùng và không phải cách xem ai hay vào facebook của mình mà tất cả chúng ta nên vận dụng.Các add-on này sẽ tự động thu nhập thông tin trên tài khoản facebook của các bạn như địa chỉ thư điện tử, số smartphone, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác để sử dụng với mục đích phi pháp.Thậm chí nhiều người dùng đã bị chiếm quyền sở hữu tài khoản FB chỉ vì tin tưởng và sử dụng các tiện ích mở rộng để xác minh xem ai hay vào facebook của mình. Đừng vì tính tò mò mà “ bay màu” nick facebook của mình nha.

Xem thêm:

Đây đều là những add-on scam, không mang lại bất kỳ tác dụng nào với người dùng và không phải cách xem ai hay vào facebook của mình mà tất cả chúng ta nên vận dụng.Các add-on này sẽ tự động thu nhập thông tin trên tài khoản facebook của các bạn như địa chỉ thư điện tử, số smartphone, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác để sử dụng với mục đích phi pháp.Thậm chí nhiều người dùng đã bị chiếm quyền sở hữu tài khoản FB chỉ vì tin tưởng và sử dụng các tiện ích mở rộng để xác minh xem ai hay vào facebook của mình. Đừng vì tính tò mò mà “ bay màu” nick facebook của mình nha.Xem thêm: Cách Làm Nhỏ Icon Trên Desktop Win 7, Xp, 10, Hướng Dẫn Thu Nhỏ Icon Desktop Trên Win 7

Tổng kết: Không có cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất chuẩn xác nhất vì Fb không phân phối bất kỳ tính năng hay dụng cụ nào để cho người dùng thực hiện được việc này. Tuy nhiên, những cách trong nội dung này có độ chuẩn xác tương đối cao, an toàn tuyệt đối. Các bạn có thể vận dụng và thực hiện để tìm xem ai đang thầm lặng theo dõi bạn trên Fb.


Xem Thêm  Top 11 kết quả tìm kiếm cách vẽ anime trên máy tính mới nhất 2022

Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách xem người theo dõi fb

Cách Kiểm Tra Ai Đang Theo Dõi Mình và Mình Đang Theo Dõi Ai trên Fb Mới Nhất Hiện Nay

alt

 • Tác giả: Văn Khánh Channel
 • Ngày đăng: 2021-03-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7764 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn nhé. video này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách Kiểm Tra Ai Đang Theo Dõi Mình và Mình Đang Theo Dõi Ai trên Fb Mới Nhất Hiện Nay
  Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ kênh mình nhé
  ………………………………Cảm ơn các bạn rất nhiều……………………..
  Hãy đăng ký kênh để thu được những thủ thuật, phương pháp, tri thức tiên tiến nhất về:
  – Kiếm tiền online
  – Kiếm tiền trên Youtube
  – Tri thức tiền điện tử
  – Thủ thuật PC
  – Thủ thuật smartphone
  – Software ứng dụng
  – Thủ thuật Fb
  – Cách lập blog, website
  Liên hệ với mình thông qua:
  ⓵ Thư điện tử: buivankhanh2793@gmail.com
  ⓶ Fb: https://www.facebook.com/khanh.bui.1029
  ⓷ FanPage: https:https://www.facebook.com/Muon-Mau-Cuoc-Song-111318193568577/
  ………………………………………………………………………………………
  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh!!!
  .Chúc mọi người một ngày tốt lành :𝓓
  thủthuậtmáytính cáchlàmyoutukiếmtiền VănKhánhChannel huongdanlamyoutube2020

Cách xem người theo dõi trên Fb đơn giản nhất 2022

 • Tác giả: henmarketing.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2469 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn tò mò muốn xem ai theo dõi mình trên Fb, cách xem người theo dõi trên Fb đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng nhất. Xem ngay!

2 cách xem người theo dõi trên facebook cực đơn giản 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4401 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn cách xem người theo dõi trên facebook ? hướng dẫn cụ thể các bước xem và setup hiển thị người theo dõi trên facebook

Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Fb và ai vẫn đang theo dõi bạn

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5432 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người dùng Fb thường khá quan tâm số người theo dõi cũng như bỏ theo dõi mình trên Fb. Vậy có cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Fb không? Hoặc bạn đang muốn tìm cách biết ai đang theo dõi mình trên Fb? Bạn đừng bỏ qua nội dung với những thông tin hướng dẫn cụ thể…

Cách xem người mình đang theo dõi trên Fb đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7844 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung hướng dẫn cách xem người mình đang theo dõi trên Fb đơn giản nhất sẽ giúp bạn có thể xác minh được ai đang theo dõi bạn trên Fb vô cùng nhanh chóng.

Hướng dẫn cách xem người theo dõi trên Fb đơn giản 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1363 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xem người theo dõi trên Fb cụ thể: Theo dõi trang Fb là gì, Cách xem người theo dõi trên facebook bằng smartphone

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php