Cách kiểm tra (test) và kinh nghiệm khi mua điện thoại Vsmart cũ

Không những thế một trong những lý do anh em sợ mua điện thoại cũ này là sự nó bị lỗi hoặc có vấn đề gì và nếu anh em chưa có kinh nghiệm kiểm tra, check máy Vsmart thì cũng không nên mua nhưng ở nội dung dưới đây mình sẽ chỉ dẫn cụ thể cho anh em các trình tự kiểm tra điện thoại Vsmart khi mua củ để anh em có thể iên tâm điện thoại của mình không phải hàng dựng, hàng lỗi hay có vấn đề gì và hiện tại mời anh em đi vào cụ thể nội dung nhé.

1.Kiểm tra Imei

Các bạn các iên tâm là điện thoại Vsmart sẽ không có hàng dựng đồ đâu, thường hàng dựng chỉ thấy trên các dòng iPhone chứ Android thì không nhiều người làm lắm.Nhưng để kiểm tra có phải hàng dựng không thì anh em thử

2.Kiểm tra điện thoại Vsmart đã sửa chữa chưa?

Sau khi đã test imei thì hiện tại điều trọng yếu kế tiếp là anh em phải kiểm tra
Vsmart phân phối cho người dùng đường backlink để kiểm tra cụ thể xem lịch sử sửa chữa, bảo hành điện thoại Vsmart theo imei, hiện tại anh em sao chép imel đã lấy ở trên truy cập vào website
Sau khi truy câp vào Trang web trên bàn tiến hành nhập mã IMEI vào và bấm kiểm tra nhé.Ở giai đoạn này tại cột Thông tin CSKH sẽ hiển thị lên cụ thể về lịch sử về thời gian sửa chữa, bảo hành của sản phẩm này tại

Nếu điện thoại từng bảo hành thì anh em kiểm tra xem lỗi bảo hành là gì và check lại trên điện thoại đó xem còn bị lỗi đó nữa không.Không phải điện thoại bảo hành là sẽ lỗi đâu nha anh em, nếu nó đã được sửa chữa thì vẫn có thể iên tâm sử dụng, còn nếu chưa từng sửa chữa thì quá tốt.

3.Kiểm tra thời hạn bảo hành, đổi trả

Cũng tại màn hình ở bước 2 bạn tiến hành kiểm tra luôn thời gian bảo hành và 1 đổi 1 của điện thoại Vsmart còn hạn hay không? Lúc này điện thoại Vsmart có thời gian bảo hành lên tới 18 tháng và thời gian 1 đổi 1 lên tới 101 ngày.
Nếu điện thoại Vsmart bạn kiểm tra còn thời gian 1 đổi 1 tức là máy sử dụng chưa tới 3 tháng thì rất ngon, nếu mua về bị lỗi thì anh em có thể ra trọng tâm bảo hành để kiểm tra nếu lỗi thì có thể đổi máy mới.


Điểm dich vụ KH Vsmart – Google My Maps

Điểm dich vụ KH Vsmart

4.Kiểm tra Hartware

Sau khi đã kiểm tra xong về PM của điện thoại rồi thì anh em khởi đầu chuyển sang kiểm tra Hartware, rất may là Vsmart có một dụng cụ rất hay để kiểm tra toàn thể các tính năng bên trong của điện thoại như: màn hình, cảm biến, camera, rung, mic, pin… đẻ bạn có thể hiểu rằng thực trạng của sản phẩm và đây là phần kiểm tra trọng yếu nhất đây anh em.

Rõ ràng và cụ thể hiện tại anh em tiến hành thao tác phím sau trên điện thoại Vsmart :

*#*#876278#*#*

, ngay mau chóng điện thoại Vsmart sẽ hiện lên một màn hình để check toàn thể các tính năng, chức năng này mình nghĩ là để cho kĩ năng họ kiểm tra.

Tại đây anh em sẽ tiến hành kiểm tra lần lượt các chức năng trên điện thoại, đây là kiểm tra Hartware xem có bị lỗi gì không và cụ thể anh em có thể tự làm được.

1.Kiểm tra màn hình (LCD)

Trước nhất là kiểm tra xem màn hình điện thoại Vsmart có bị lỗi gì không như đốm, điểm chết hoặc sọc màu…khi nhấn vào đây Vsmart sẽ chuyển màn hình điện thoại sang 1 màu duy nhất để anh em có thể kiểm tra cụ thể màn hình, anh em nên để màu đen để kiểm tra cho dễ thấy nhất nhé, nếu có điểm chết màu là sẽ thấy ngay.

2.Kiểm tra cảm biến (TOUCH Panel)

Kế tiếp anh em sẽ tiền hành kiểm tra xem độ nhạy của cảm biến trên màn hình có bị lỗi ở điểm nào hay góc nào không? Ở màn hình check trên anh em nhấn vào Touch Panel để kiểm tra cảm biến nhé.Mang tay rê từ góc này đến hết các góc còn sót lại xem thử cảm biến có bị lỗi ở điểm nào không, nếu lỗi thì điểm đó sẽ không bị tô màu xanh.

không dừng lại ở đó anh em cũng cần sử dụng thêm PM bên thứ 3 để kiểm tra cảm biến đa điểm trên điện thoại Vsmart có bị lỗi gì không, cụ thể cách kiểm tra anh em có thể tìm hiểu thêm tại nội dung này:

3.Kiểm tra camera

Một phần chẳng thể thiếu này là anh em phải kiểm tra xem Camera điện thoại có hoạt động hay không và có bị lỗi gì không? Tùy thuộc vào điện thoại bạn có bao nhiêu Camera thường là 4, rõ ràng ở màn hình kiểm tra anh em sẽ thấy các camera như sau:

 • Rear Cam: Camera sau (chính)
 • Font Cam: Caemra trước
 • UW (Ultra-wide) Cam: Camera gốc rộng
 • Sub Rear Cam: Camera sau (phụ)

4.Kiểm tra phím cứng (Key)

Để check xem các phím vật lý và phím cứng trên điện thoại Vsmart có bị liệt hay chai phím gì không anh em tiến hành nhấn vào mục KEY để check nhé.

5.Kiểm tra PIN (Battery)

Kế tiếp nữa là anh em nên kiểm tra nhiệt độ của Pi, trình trạng PIN của điện thoại Vsmart đã bị chai chưa, thực trạng như vậy nào bằng cách nhấn vào ô BATTERY.

 • Battery Status: tình trạng đang sạc hay không
 • Battery Level: dung tích pin bây giờ
 • Battery Scale: Tổng dung tích PIN
 • Battery Healthy: thực trạng PIN
 • Battery Voltage: điện áp PIN tính bằng nhà cung cấp tính mili Vôn
 • Battery Temperature: nhiệt độ PIN

Ở giai đoạn này anh em có thể nhìn vào thông số kỹ thuật Battery Temperature để biết nhiệt độ PIN bây giờ của điện thoại Vsmart mình.Ngoài thông số kỹ thuật nhiệt độ PIN ra anh em còn tồn tại thể xem được thực trạng PIN theo thông số kỹ thuật Battery Healthy, đây là thống số nói về thực trạng PIN, nếu PIN bình bình sẽ ghi là Good, nếu nó hiển thị “unknown” hoặc ” unknown error ” thì có thể có vấn đề về PIN.
Cụ thể hơn cách kiểm PIN điện thoại Vsmart thì anh em có thể xem chỉ dẫn cụ thể tại nội dung sau đây nhé:

Xem Thêm  Troubleshooting cloning errors - reactivecocoa

6.Kiểm tra bộ nhớ lưu trữ Bộ nhớ đệm, ROM

Anh em có thể xem cụ thể được được bộ nhớ lưu trữ trong và bộ nhớ lưu trữ ram tại màn hình kiểm tra luôn bằng cách nhấn vào MEMORY.Tại đây cụ thể thông số kỹ thuật về bộ nhớ lưu trữ sẽ hiển thị lên phòng trường hợp bạn mua nhầm điện thoại có bộ nhớ lưu trữ thấp vì hiện tại các dòng Vsmart đều có từ 2 đến 3 phiên bản Bộ nhớ đệm.

 • Ram Size: là bộ nhớ lưu trữ Bộ nhớ đệm
 • STORAGE: là bộ nhớ lưu trữ trong

7.Kiểm tra khác

Ngoài các chức năng trọng yếu trên bạn còn tồn tại thể tự kiểm tra thêm các phần khác như: đèn flash, cảm ứng, loa, mic, rung, sim… bằng các thao tác trên màn hình kiểm tra trên nhé, mình không ghi cụ thể cách kiểm tra bước này vì nó cũng dễ dàng anh em chỉ cần nhấn vào để kiểm tra thôi rất dễ nên mình không chỉ dẫn cụ thể nhé.

3.Kiểm tra vân tay, nhận diện khuôn mặt

Nếu điện thoại Vsmart anh em mua có chức năng mở khóa bằng vây tan hay khuôn mặt thì anh em có thể kiểm tra xem hiện nó có bị lỗi gì không đặc biệt lỗi không nhận vân tay rất bất trắc.

Anh em có thể cài thêm một vân tay của mình để kiểm tra xem vân tay có hoạt động không và tương đương mở khóa khuôn mặt.

4.Kiểm tra điện thoại Vsmart đã bị Root chưa?

Nhiều anh em cũng quan tâm tới việc sợ điện thoại bị Root sẽ vì sẽ chối từ bảo hành hoặc không sử dụng được các vận dụng bank thậm chí chạy Grab cũng không được còn nếu như không biết cách unroot thì cũng rất bất trắc.
Chính vì như thế anh em có thể test xem điện thoại Vsmart đã bị Root hay chưa thì có rất là nhiều cách, với anh em đang dùng VOS 2.5 thi có thể tải vận dụng Root checker (
Không những thế Vsmart vừa lớn mạnh PM có cái tên Vsmart chăm chút thiết bị có chức năng quét bảo mật, anh em có thể seting PM này nếu chưa có (mặc định trên VOS 3.0 có sẵn) tại backlink:

Khi bạn dùng vận dụng trên quét bảo mật điện thoại Vsmart thì nếu máy bị Root, bootloader… thì điện thoại sẽ hiện lên nhắc nhở còn nếu như không có thì điện thoại bạn chẳng hề bị vấn đề gì cả.

5.Cảnh báo khi mua điện thoại Vsmart cũ

1.Nhớ xóa account Gmail, Vinid, vân tay, mã PIN

Nếu chủ nhân trước đó dùng điện thọại Vsmart đã thêm account Gmail và VinID vào rồi thì khi mua điện thoại anh em nên xóa đi bởi vì nếu anh em quên xóa thì có thể sau này chẳng thể xóa được vì bạn phải đăng nhập vào account Gmail, VinId của người dùng trước đây nó giống như việc điện thoại iPhone bị dính cloud vậy.
Anh em vào mục Account và sao lưu để xóa đi, nhờ người dùng trước đó đăng nhập vào account để xóa.

Đây là một lỗi mà anh em sẽ gặp khi quên xóa account người dùng trước đây là khi đặt lại điện thoại hoặc khôi phục seting gốc bằng hardreset, điện thoại Vsmart sẽ yêu cầu anh em đăng nhập vào gmail và tài khỏan VinId sau khi reset, nếu quên thì anh em chẳng thể nào vào lại được điện thoại.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra anh em nên xóa vân tay, mở khóa bằng khuôn mặt hoặc mã PIN (nếu có) sau khi mua điện thoại hoặc nhờ người dùng trước đây xóa đi vì phải cần xác thực lại vân tay hoặc mật khẩu máy mới xóa được.
Nói chung rút gọn lại là trước khi đem máy điện thoại về anh em nên khôi phục lại seting máy vì hiện thời dữ liệu sẽ được xóa sạch bao gồm Gmail, Vinid, vân tay, mã PIN…

2.Nên mua điện thoại cũ tại cửa hiệu

Hiện tại các cửa hiệu như FPTShop, Thegioididong, Dienmayxanh… đều có mục bán điện thoại cũ đây là điện thoại mà KH đã mua nhưng vì bị lỗi hoặc không thích sử dụng nữa nên đem tới đổi trả, hoàn tiền.
Anh em iên tâm là điện thoại lỗi thì cũng từng được gửi đi bảo hành sửa chữa rồi và anh em cũng có thể kiểm tra thực trạng điện thoại đó có tường sữa chưa chưa, nếu có rồi thì anh em chọn máy khác.

Mình đã từng mua 2 con Vsmart cũ là Active 1+ và Joy 3 tại của hàng Thegioididong và đã sử dụng cực ngon lành và hơn nữa nếu trong vòng 1 tháng bị lỗi anh em có thể đem ra đổi trả hoặc hoàn tiền, đây là điều mà anh em mua trên chợ tốt hay qua tay không có được.
Anh em có thể xem máy cũ Vsmart tại các backlink bên dưới đây để tìm mua:

Kết luận

XONG! Như thế là là mình đã chỉ dẫn cụ thể cho anh em từng bước kiểm tra điện thoại Vsmart khi mua cũ và kinh nghiệm nhỏ giành riêng cho anh em nào đang có ý định mua điện thoại Vsmart cũ mà chưa biết trình tự kiểm tra máy như vậy nào.Cá nhân mình luôn chọn việc mua điện thọai cũ để tiết kiệm tiền đối với việc mua máy mới nếu chi phí ít có.

Anh em nào có kinh nghiệm khác thì hãy để lại phản hồi bên dưới để chia sẽ cho anh em cùng xem qua và luận bàn nhé, gia nhập diễn bầy Vsmart VN tại địa chỉ Vsfan.vn!

Chúc anh em vui vẽ!

Vsmart ra mắt cũng hơn 1 năm chính vì vậy điện thoại cũ Vsmart hiện tại khá là nhiều và một trong những lựa chọn bậc nhất của mình khi mua điện thoại Vsmart này là mua điện thoại cũ.Nếu anh em không yêu cầu hà khắc thì thay vì mua điện thoại Vsmart mới khá là đắt thì nên tiết kiệm bằng cách mua lại điện thoại cũ Like New 99% để giảm được 1 phần ngân sách.Không những thế một trong những lý do anh em sợ mua điện thoại cũ này là sự nó bị lỗi hoặc có vấn đề gì và nếu anh em chưa có kinh nghiệm kiểm tra, check máy Vsmart thì cũng không nên mua nhưng ở nội dung dưới đây mình sẽ chỉ dẫn cụ thể cho anh em các trình tự kiểm tra điện thoại Vsmart khi mua củ để anh em có thể iên tâm điện thoại của mình không phải hàng dựng, hàng lỗi hay có vấn đề gì và hiện tại mời anh em đi vào cụ thể nội dung nhé.Các bạn các iên tâm là điện thoại Vsmart sẽ không có hàng dựng đồ đâu, thường hàng dựng chỉ thấy trên các dòng iPhone chứ Android thì không nhiều người làm lắm.Nhưng để kiểm tra có phải hàng dựng không thì anh em thử test IMEI của sản phẩm Vsmart đối với trên hộp có trùng khớp không, nếu trùng thì tạm thời là bước đầu ok, máy và hộp là một, để kiểm tra IMEI anh em bấm thao tác *#06# rồi so sánh với IMEL in ở hộp là được.Sau khi đã test imei thì hiện tại điều trọng yếu kế tiếp là anh em phải kiểm tra xem điện thoại Vsmart này đã từng sửa chữa ở đâu rồi chưa để biết nó có từng bị lỗi gì.Vsmart phân phối cho người dùng đường backlink để kiểm tra cụ thể xem lịch sử sửa chữa, bảo hành điện thoại Vsmart theo imei, hiện tại anh em sao chép imel đã lấy ở trên truy cập vào website https://support.vsmart.net/vn-vi/machine .Bạn có thể sử dụng laptop hoặc điện thoại để thao tác đều được nhé.Sau khi truy câp vào Trang web trên bàn tiến hành nhập mã IMEI vào và bấm kiểm tra nhé.Ở giai đoạn này tại cột Thông tin CSKH sẽ hiển thị lên cụ thể về lịch sử về thời gian sửa chữa, bảo hành của sản phẩm này tại TTBH Vsmart Nếu điện thoại từng bảo hành thì anh em kiểm tra xem lỗi bảo hành là gì và check lại trên điện thoại đó xem còn bị lỗi đó nữa không.Không phải điện thoại bảo hành là sẽ lỗi đâu nha anh em, nếu nó đã được sửa chữa thì vẫn có thể iên tâm sử dụng, còn nếu chưa từng sửa chữa thì quá tốt.Cũng tại màn hình ở bước 2 bạn tiến hành kiểm tra luôn thời gian bảo hành và 1 đổi 1 của điện thoại Vsmart còn hạn hay không? Lúc này điện thoại Vsmart có thời gian bảo hành lên tới 18 tháng và thời gian 1 đổi 1 lên tới 101 ngày.Nếu điện thoại Vsmart bạn kiểm tra còn thời gian 1 đổi 1 tức là máy sử dụng chưa tới 3 tháng thì rất ngon, nếu mua về bị lỗi thì anh em có thể ra trọng tâm bảo hành để kiểm tra nếu lỗi thì có thể đổi máy mới.Trường hợp hết hạn 1 đổi 1 mà vẫn còn hạn sửa chữa bảo hành thì cũng tốt, lỗi gì anh em cũng đều có thể đem ra trọng tâm bảo hành hoặc điểm đảm nhiệm để gửi đi bảo hành sửa chữa Free theo cơ chế bảo hành của Vsmart Trường hợp hết bảo hành rồi thì anh em có thể xem xét mua hay không mua vì hiện thời chắc điện thoại cũng rất cũ rồi, theo mình thì nên tìm máy cũ khác tốt hơn.Sau khi đã kiểm tra xong về PM của điện thoại rồi thì anh em khởi đầu chuyển sang kiểm tra Hartware, rất may là Vsmart có một dụng cụ rất hay để kiểm tra toàn thể các tính năng bên trong của điện thoại như: màn hình, cảm biến, camera, rung, mic, pin… đẻ bạn có thể hiểu rằng thực trạng của sản phẩm và đây là phần kiểm tra trọng yếu nhất đây anh em.Rõ ràng và cụ thể hiện tại anh em tiến hành thao tác phím sau trên điện thoại Vsmart :, ngay mau chóng điện thoại Vsmart sẽ hiện lên một màn hình để check toàn thể các tính năng, chức năng này mình nghĩ là để cho kĩ năng họ kiểm tra.Tại đây anh em sẽ tiến hành kiểm tra lần lượt các chức năng trên điện thoại, đây là kiểm tra Hartware xem có bị lỗi gì không và cụ thể anh em có thể tự làm được.Trước nhất là kiểm tra xem màn hình điện thoại Vsmart có bị lỗi gì không như đốm, điểm chết hoặc sọc màu…khi nhấn vào đây Vsmart sẽ chuyển màn hình điện thoại sang 1 màu duy nhất để anh em có thể kiểm tra cụ thể màn hình, anh em nên để màu đen để kiểm tra cho dễ thấy nhất nhé, nếu có điểm chết màu là sẽ thấy ngay.Con Vsmart Active 3 của mình không hiểu lí do tại sao tự nhiên hiện ra một điểm chết màu trên màn hình, bình bình rất khó thấy nhưng dùng dụng cụ trên hoặc chuyển màn hình sau màu đen thì điểm chết này hiện lên rất rõ, vì điểm này màu xanh nên hiện rõ trên nên đen.Kế tiếp anh em sẽ tiền hành kiểm tra xem độ nhạy của cảm biến trên màn hình có bị lỗi ở điểm nào hay góc nào không? Ở màn hình check trên anh em nhấn vào Touch Panel để kiểm tra cảm biến nhé.Mang tay rê từ góc này đến hết các góc còn sót lại xem thử cảm biến có bị lỗi ở điểm nào không, nếu lỗi thì điểm đó sẽ không bị tô màu xanh.không dừng lại ở đó anh em cũng cần sử dụng thêm PM bên thứ 3 để kiểm tra cảm biến đa điểm trên điện thoại Vsmart có bị lỗi gì không, cụ thể cách kiểm tra anh em có thể tìm hiểu thêm tại nội dung này:Một phần chẳng thể thiếu này là anh em phải kiểm tra xem Camera điện thoại có hoạt động hay không và có bị lỗi gì không? Tùy thuộc vào điện thoại bạn có bao nhiêu Camera thường là 4, rõ ràng ở màn hình kiểm tra anh em sẽ thấy các camera như sau:Anh em nhấn vào từng camera và tiến hành chụp hình để xem camera có bị lỗi không bật lên hay chụp hình được không nhé.Nếu camera không hoạt động hoặc không chụp hình được thì có vấn đề đó nhé, anh em có thể mở app chụp hình lên để kiểm tra cụ thể camera đó hơn.Để check xem các phím vật lý và phím cứng trên điện thoại Vsmart có bị liệt hay chai phím gì không anh em tiến hành nhấn vào mụcđể check nhé.Anh em tiến hành bấm các phím như Tăng âm lương, giảm âm lương, nút nguồn, phím Home, phím back….nếu các phím hoạt động bình bình thì trên màn hình sẽ hiển thị tên của phím đó và nếu bạn bấm mà không thấy hiển thị gì thì có thể phím đã bị chai lì hoặc liệt rồi đó.Kế tiếp nữa là anh em nên kiểm tra nhiệt độ của Pi, trình trạng PIN của điện thoại Vsmart đã bị chai chưa, thực trạng như vậy nào bằng cách nhấn vào ôLúc này toàn bộ các thông tin về PIN điện thoại Vsmart của anh em sẽ hiện lên rõ ràng các thông số kỹ thuật như sau:Ở giai đoạn này anh em có thể nhìn vào thông sốđể biết nhiệt độ PIN bây giờ của điện thoại Vsmart mình.Ngoài thông số kỹ thuật nhiệt độ PIN ra anh em còn tồn tại thể xem được thực trạng PIN theo thông sốđây là thống số nói về thực trạng PIN, nếu PIN bình bình sẽ ghi là Good, nếu nó hiển thị “unknown” hoặc ” unknown error ” thì có thể có vấn đề về PIN.Cụ thể hơn cách kiểm PIN điện thoại Vsmart thì anh em có thể xem chỉ dẫn cụ thể tại nội dung sau đây nhé:Anh em có thể xem cụ thể được được bộ nhớ lưu trữ trong và bộ nhớ lưu trữ ram tại màn hình kiểm tra luôn bằng cách nhấn vào MEMORY.Tại đây cụ thể thông số kỹ thuật về bộ nhớ lưu trữ sẽ hiển thị lên phòng trường hợp bạn mua nhầm điện thoại có bộ nhớ lưu trữ thấp vì hiện tại các dòng Vsmart đều có từ 2 đến 3 phiên bản Bộ nhớ đệm.Ngoài các chức năng trọng yếu trên bạn còn tồn tại thể tự kiểm tra thêm các phần khác như: đèn flash, cảm ứng, loa, mic, rung, sim… bằng các thao tác trên màn hình kiểm tra trên nhé, mình không ghi cụ thể cách kiểm tra bước này vì nó cũng dễ dàng anh em chỉ cần nhấn vào để kiểm tra thôi rất dễ nên mình không chỉ dẫn cụ thể nhé.Nếu điện thoại Vsmart anh em mua có chức năng mở khóa bằng vây tan hay khuôn mặt thì anh em có thể kiểm tra xem hiện nó có bị lỗi gì không đặc biệt lỗi không nhận vân tay rất bất trắc.Anh em có thể cài thêm một vân tay của mình để kiểm tra xem vân tay có hoạt động không và tương đương mở khóa khuôn mặt.Nhiều anh em cũng quan tâm tới việc sợ điện thoại bị Root sẽ vì sẽ chối từ bảo hành hoặc không sử dụng được các vận dụng bank thậm chí chạy Grab cũng không được còn nếu như không biết cách unroot thì cũng rất bất trắc.Chính vì như thế anh em có thể test xem điện thoại Vsmart đã bị Root hay chưa thì có rất là nhiều cách, với anh em đang dùng VOS 2.5 thi có thể tải vận dụng Root checker ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joeykrim.rootcheck ) về để kiểm tra.Không những thế Vsmart vừa lớn mạnh PM có cái tên Vsmart chăm chút thiết bị có chức năng quét bảo mật, anh em có thể seting PM này nếu chưa có (mặc định trên VOS 3.0 có sẵn) tại backlink: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vsmart.android.phonekeeper Khi bạn dùng vận dụng trên quét bảo mật điện thoại Vsmart thì nếu máy bị Root, bootloader… thì điện thoại sẽ hiện lên nhắc nhở còn nếu như không có thì điện thoại bạn chẳng hề bị vấn đề gì cả.Nếu chủ nhân trước đó dùng điện thọại Vsmart đã thêm account Gmail và VinID vào rồi thì khi mua điện thoại anh em nên xóa đi bởi vì nếu anh em quên xóa thì có thể sau này chẳng thể xóa được vì bạn phải đăng nhập vào account Gmail, VinId của người dùng trước đây nó giống như việc điện thoại iPhone bị dính cloud vậy.Anh em vào mụcđể xóa đi, nhờ người dùng trước đó đăng nhập vào account để xóa.Đây là một lỗi mà anh em sẽ gặp khi quên xóa account người dùng trước đây là khi đặt lại điện thoại hoặc khôi phục seting gốc bằng hardreset, điện thoại Vsmart sẽ yêu cầu anh em đăng nhập vào gmail và tài khỏan VinId sau khi reset, nếu quên thì anh em chẳng thể nào vào lại được điện thoại.Tìm hiểu thêm:Ngoài ra anh em nên xóa vân tay, mở khóa bằng khuôn mặt hoặc mã PIN (nếu có) sau khi mua điện thoại hoặc nhờ người dùng trước đây xóa đi vì phải cần xác thực lại vân tay hoặc mật khẩu máy mới xóa được.Nói chung rút gọn lại là trước khi đem máy điện thoại về anh em nên khôi phục lại seting máy vì hiện thời dữ liệu sẽ được xóa sạch bao gồm Gmail, Vinid, vân tay, mã PIN…Hiện tại các cửa hiệu như FPTShop, Thegioididong, Dienmayxanh… đều có mục bán điện thoại cũ đây là điện thoại mà KH đã mua nhưng vì bị lỗi hoặc không thích sử dụng nữa nên đem tới đổi trả, hoàn tiền.Anh em iên tâm là điện thoại lỗi thì cũng từng được gửi đi bảo hành sửa chữa rồi và anh em cũng có thể kiểm tra thực trạng điện thoại đó có tường sữa chưa chưa, nếu có rồi thì anh em chọn máy khác.Mình đã từng mua 2 con Vsmart cũ là Active 1+ và Joy 3 tại của hàng Thegioididong và đã sử dụng cực ngon lành và hơn nữa nếu trong vòng 1 tháng bị lỗi anh em có thể đem ra đổi trả hoặc hoàn tiền, đây là điều mà anh em mua trên chợ tốt hay qua tay không có được.Anh em có thể xem máy cũ Vsmart tại các backlink bên dưới đây để tìm mua:XONG! Như thế là là mình đã chỉ dẫn cụ thể cho anh em từng bước kiểm tra điện thoại Vsmart khi mua cũ và kinh nghiệm nhỏ giành riêng cho anh em nào đang có ý định mua điện thoại Vsmart cũ mà chưa biết trình tự kiểm tra máy như vậy nào.Cá nhân mình luôn chọn việc mua điện thọai cũ để tiết kiệm tiền đối với việc mua máy mới nếu chi phí ít có.Anh em nào có kinh nghiệm khác thì hãy để lại phản hồi bên dưới để chia sẽ cho anh em cùng xem qua và luận bàn nhé, gia nhập diễn bầy Vsmart VN tại địa chỉ Vsfan.vn!

Xem Thêm  Nhận độ dài của từ điển bằng Python - python len của từ điển

Viết một bình luận