Phụ đề phim là một trong những yếu tố rất thân thuộc với những người có năng suất xem phim trên PC cũng như …

Bạn đang xem: huong dan karaoke tren may tinh

Phụ đề phim là một trong những yếu tố rất thân thuộc với những người có năng suất xem phim trên PC cũng như phim nước ngoài. Tuy nhiên, nếu như bạn để ý thì có thể thấy không phải phụ đề nào cũng có được sự rõ ràng, chuẩn xác, rành mạch và đủ nghĩa nhất. Bởi vẫn có nhiều người làm phụ đề mắc phải các lỗi cơ bản như font chữ, hiển thị hoặc định dạng văn bản. 
 

Nội dung chính

 • 1.2. PM chạy chữ Karaoke Karafun Studio:
 • 1.3. PM chạy chữ Karaoke AV Video Karaoke Maker:
 • 1.4. PM chạy chữ Karaoke Video Creator:
 • 1.5. PM chạy chữ Karaoke Sound Tools
 • 1.7. PM chạy chữ Karaoke Title Maker 2:
 • 2. Hướng dẫn làm Karaoke đơn giản bằng software chạy chữ Karaoke:
 • Video liên quan

PM Aegisub

Để có thể khắc phục được những lỗi cơ bản này thì software chạy chữ Karaoke chuyên nghiệp Aegisub là một phương án vô cùng hoàn hảo. Đây là loại dụng cụ chuyên dụng của những trang sub phim lớn, bởi nó có thể mang đến cho người thực hiện toàn thể tính năng để có thể xử lý đơn giản mọi vấn đề liên quan đến lỗi phụ đề. 

Giao diện của Aegisub rất rõ ràng, cụ thể cho khả năng chỉnh sửa hoặc tạo ra phụ đề mới cho đoạn video. Không những vậy, software Aegisub còn chỉnh sửa được cả video và cả audio để có thể nhúng phụ đề một cách chuẩn xác về thời gian nhất. 

Ngoài ra, Aegisub còn sở hữu dụng cụ quản lý phụ đề chuyên nghiệp, dụng cụ này trợ giúp tối đa cho quá trình biên dịch, xác minh lỗi chính tả và phân phối bộ mẫu. Nhờ vậy, mà phụ đề sẽ rất chất lượng, có thể hiển thị thông tin của video cũng như bộ đếm thời gian. PM này còn phân phối trình đơn trợ giúp vô cùng cụ thể giúp hướng dẫn sử dụng cụ thể đơn giản nhất. 
 

1.2. PM chạy chữ Karaoke Karafun Studio:

Đây là software thêm phụ đề có phương thức sử dụng đơn giản mà chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay. Sử dụng software này sẽ giúp bạn tạo ra các bản Karaoke online tương tự như trên youtube hoặc ở quán Karaoke. 

PM được trợ giúp vô cùng đầy đủ với Font chữ và hiệu ứng chạy lời bài hát ngay trên màn hình một cách mượt mà. Tuy nhiên, với thao tác quá đơn giản nên software này vẫn chưa thể làm ưng ý những người dùng có yêu cầu quá cao siêu. 

PM Karafun Studio

Ưu thế của software này là khả năng chạy chữ Karaoke vô cùng mượt mà, trực tiếp xuất video ngay trên software mà không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ trợ giúp chỉnh sửa video nào khác. PM còn trợ giúp đầy đủ mọi định dạng Font chữ Karaoke nằm trong bảng mã Unicode. 

Ngoài ra, việc sử dụng phiên bản Karafun Studio 1.20 sẽ giúp bạn chỉnh sửa được mọi bài Karaoke tương tự như những video được chia sẻ rộng rãi trên mxh. Tuy nhiên, nếu như muốn làm được điều đó thì bạn cần phải nâng cao thủ thuật trong Karafun mới có thể chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn. Đừng quên tải thử software để trải nghiệm chất lượng nhé!
 

1.3. PM chạy chữ Karaoke AV Video Karaoke Maker:

AV Video Karaoke Maker là một trong những software cho phép làm Karaoke hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. PM này có thể giúp bạn làm video một cách cụ thể, trợ giúp thêm lời một cách hoàn hảo. 

Xem Thêm  69 Tin Nhắn Tình Yêu: Dễ Thương, Hài Hước, Hay & Đẹp Tặng Cho Người Yêu - tin nhắn hay cho người yêu

PM này được trang bị các tuyệt kỹ chạy chữ như: 

 • AV video Karaoke Maker trợ giúp định dạng vô cùng phong phú, cho phép bạn làm video, hình ảnh, tệp tiếng động dưới dạng: AVI, MPEG, ASF, MP3, WMA, JPEG, BMP,…

 • PM có khả năng xuất video Karaoke sang những định dạng phổ thông nhất hiện tại. 

 • Video có thể thực hiện tạo mới hoặc chỉnh sửa những video Karaoke đã có sẵn một cách đơn giản.

 • AV video Karaoke maker có thể đồng bộ cao giữa lời và nhạc của video. 

 • Cho khả năng chỉnh sửa lời bài hát, video một cách nhanh chóng với chỉ vài cú nhấp chuột. 

 • Bạn có thể xem trước các dự án đã có sẵn tích hợp trong software để làm mẫu. 

 • PM cho phép bạn xuất ra định dạng để có thể ghi ra đĩa một cách đơn giản. 

 

PM AV Video Karaoke Maker

1.4. PM chạy chữ Karaoke Video Creator:

Đây cũng là một trong những software làm Karaoke được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện tại. Nó phân phối cho người tiêu dùng rất nhiều tính năng rõ ràng và cụ thể và cho phép bạn có thể tạo ra được các video Karaoke chất lượng hơn, với tiếng động và hình ảnh vô cùng sắc nét. 

Karaoke video creator cho phép bạn có thể lựa chọn mọi hình ảnh và bài hát bất kỳ để tạo ra chất lượng tiếng động chuyên nghiệp hơn. 

PM được tích hợp tính năng Vocal Remove thông minh giúp loại bỏ được giọng hát của ca sĩ trong một bài hát. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau như: MPEG, MP4, AVI,… một cách đơn giản. 

Một trong những ưu thế giúp software này được lựa chọn rất nhiều chính là: không có hạn chế độ sắc nét của video, do đó bạn có thể tạo ra các video Karaoke HD có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, software còn tồn tại tính năng song ca sản xuất cho phép bạn tạo ra một video mà trong đó 2 ca sĩ có thể hát song song trong cùng một lúc. 

PM chạy chữ Karaoke Video Creator​
 

Nếu như bạn đang tìm kiếm software chạy chữ Karaoke cho phép tách lời bài hát một cách đơn giản thì Karaoke Sound Tools là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

PM này cho phép người dùng xử lý tiếng động Karaoke một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải trả phí cho software này sau 30 lần sử dụng. 

PM Karaoke Sound Tools

Các tính năng tuyệt vời bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng software này là: 

 • Vocal remover với những tính năng loại bỏ phần lời trong CD một cách đơn giản. 

 • PM có thể kiểm tra được độ trầm bổng của một bản nhạc và loại bỏ tạp âm trong bài hát dễ hơn. 

 • Bạn có thể điều chỉnh độ lớn của phần lời được tích hợp trong bài hát vối độ giảm dần của phần lời đơn giản hơn. 

 • Karaoke Sound Tools cho phép bạn điều chỉnh nhịp điệu bài hát sao cho phù phù hợp với giọng và âm vực của người hát nhất. 

 • Bạn có thể thay đổi độ cao trong khoảng từ -12 đến +12 với nửa cung nhạc với software này.  

 • Ngoài ra, các tính năng như: xử lý các bài Karaoke với phần lời và tempo changer dùng để tăng tốc hoặc giảm vận tốc bài hát siêu đơn giản. 

Kbuilder là một software thêm phụ gợi ý xứ Trung Quốc đang được sử dụng rất thông dụng trong thời gian gần đây. PM Kbuilder 3.5 rất thích hợp cho Adobe Premiere Pro CS3 và Kbuilder 5 được sử dụng thông dụng cho Adobe Premiere CS5. 

Xem Thêm  [Miễn Phí] Cách Luyện Viết Chữ a thường, a In Hoa, A Hoa Sáng Tạo Đẹp | chữ a in thường - Xác minh

Đây là loại software cho phép bạn chỉnh sửa phần chữ của bản Karaoke mà không cần chỉnh sửa lại phần video nên buộc phải sử dụng kèm theo Adobe Premiere để thực hiện phần video trước khi thêm chữ. 

Cả 2 phiên bản trên đều cần sự trợ giúp của các hiệu ứng cho chữ chuyên nghiệp cùng với khả năng tạo các script cho chữ một cách chuyên nghiệp nhất. 

Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian để học tập thao tác mới có thể sử dụng software này một cách chuyên nghiệp. 
 

PM chạy chữ Karaoke Kbuilder 5

1.7. PM chạy chữ Karaoke Title Maker 2:

Đây là một trong những software chuyên nghiệp được sử dụng rất nhiều cho nhu cầu chỉnh sửa chữ. Đây là một trong những software thêm phụ đề có giao diện trực quan và dễ sử dụng. 

Karaoke Title Maker 2 có nhiều phiên bản khác nhau và đang dần được cải tổ thêm về tính năng để nó có thể thực hiện chỉnh sửa một cách hoàn hảo hơn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một software dễ thao tác với giao diện đơn giản thì hãy thử tải software này chữ video này để sử dụng nhé!

Làm sub video đơn giản hơn với Karaoke Title Maker 2

2. Hướng dẫn làm Karaoke đơn giản bằng software chạy chữ Karaoke:

Dưới đây là hướng dẫn làm Karaoke cơ bản và đơn giản để bạn có thể tham khảo để trải nghiệm software chạy chữ Karaoke của mình. 

Các bước thực hiện như sau: 

Trước tiên bạn tải một software trợ giúp làm video Karaoke về PC cá nhân (bạn có thể tham khảo sử dụng 1 trong 7 software mà Hải Hưng gợi ý phía trên). 

Tiếp theo, chuẩn bị 1 file nhạc nền, 1 file nhạc có giọng ca sĩ (cả 2 file nên để dưới dạng MP3 hoặc WMA) và lời của bản nhạc (phiên âm hoặc bản dịch) đã được đánh máy dưới dạng Unicode. 
 

Sau khoảng thời gian seting software làm Karaoke thì bạn mở software này ra rồi tìm các biểu tượng để chèn các file nhạc, video đã chuẩn bị trong phần thư viện rồi thực hiện theo các hướng dẫn ở hộp thoại đã hiển thị. 

Sau khoảng thời gian chèn hết file để làm sub thì tiếp theo là chèn lời bài hát (phần phiên âm và phần dịch lời) và canh sub cho cho lyric trùng khớp với lời trong file nhạc hoặc file video nhất. 

Lưu ý: Các software kể trên đều đã có khung hoặc hộp để bạ thả nội dung của phụ đề vào. 

Sau khoảng thời gian đã sub xong, bạn cần thay đổi phông chữ theo sở thích. 

Với các sub Karaoke thông thường nếu như không chèn video thì bạn cần chèn hình nền. Để chọn một hoặc nhiều hình thì bạn có thể lựa chọn hiệu ứng xuất hiện cho từng hình tách biệt; hoặc hiệu ứng xuất hiện chung cho mọi hình để sub Karaoke của mình mê hoặc và sinh động hơn. 

Hướng dẫn làm Karaoke đơn giản

Với trường hợp bạn làm video Karaoke thì buộc phải canh sub sao cho dòng Karaoke và dòng sub với các câu hát trong video trùng khớp hoàn toàn với nhau. 

Sau khoảng thời gian hoàn thiện giai đoạn này, thì bước tiếp theo bạn cần làm là tạo hiệu ứng cho các dòng Karaoke/sub. Sẽ có 2 dạng cho bạn lựa chọn là: hiệu ứng nặng và hiệu ứng nhẹ. Lưu ý rằng hiệu ứng nặng sẽ lung linh và màu mè hơn hiệu ứng nhẹ nhiều. Tuy nhiên, với những người mới học làm thì chúng ta nên chọn hiệu ứng nhẹ để dự phòng trường hợp nặng máy. 
 

Đây là bước cuối cùng bạn cần phải thực hiện để hoàn thiện video sub. Hiện tại, các software đều được tích hợp sẵn định dạng, bạn chỉ cần lựa chọn định dạng mà mình thích rồi xuất file và lưu trữ vào một thư mục là được. 

Xem Thêm  Velocity là gì - Công cụ đo lường tốc độ hoàn thành công việc của nhóm AGILE - velocity là gì

Đừng quên thử mở file vừa tạo và hát thử để xem mình Sub Karaoke đã trùng hay chưa. Từ đó, có biện pháp chỉnh sửa thích hợp cũng như rút kinh nghiệm cho những lần làm video Karaoke sau. 

Với những tri thức mà Audio Hải Hưng chia sẻ trên đây, kỳ vọng bạn sẽ tìm được cho mình một software chạy chữ Karaoke đẹp, chất lượng và dễ sử dụng nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm một hệ thống Karaoke cho gia đình hoặc quán của mình thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm thích hợp nhé. Hãy gọi đến số hotline 0243.5627488 – 0977060286 – Hotline 24/24: 0932060286 nếu như bạn cần trợ giúp từ chuyên viên của chúng tôi. MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY NHẤT VỀ ÂM THANH MÀ BẠN NÊN XEM:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài huong dan karaoke tren may tinh

Hướng dẫn làm Karaoke dễ nhất từ trước đến nay ai cũng làm được

 • Tác giả: Bùi Duy Phương
 • Ngày đăng: 2020-12-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2868 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM làm video Karaoke Sayatoo Kara Title Maker 2 là software dễ sử dụng để làm ra những video karaoke chuyên nghiệp.
  Tuy nhiên Sayatoo hay bị lỗi và phải kết phù hợp với 1 số software nhất định mới có thể tạo ra các bản karaoke mà không phải máy nào cũng cài được.
  Đây là video hướng dẫn tạo karaoke dễ hiểu dễ làm nhất và có thể phối hợp giữa Kara Title Maker 2 với bất kì software nào khác.

  Hãy nhấp vào link bên dưới Đăng kí kênh để nhận video tiên tiến nhất :
  https://www.youtube.com/channel/UC-y3zSkLJWdwWyfZa8GP23g?sub_confirmation=1
  ———————————-
  Người hướng dẫn:
  ►Teacher: Bùi Duy Phương
  ►Tel: 0977.669.623
  ►Website: https://buiduyphuong.com/
  ►Fb: https://www.facebook.com/buiduyphuong1
  ► Like Fanpage: https://www.facebook.com/teacherduyphuong

Hướng dẫи cách hát karaoke trên máy tính cự¢ hay, cự¢ đơn giảи

 • Tác giả: dtquangminh90.wixsite.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1252 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung Hướng dẫи cách hát karaoke trên máy tính, máy tính Bướ¢ 1: Chuẩи bị micro và xᢠđịnh kết nốι Bướ¢ 2: Càι đặt phầи mềɱ karaoke cho máy tính, máy tính 1. Karafun Player 2. Winlive miễn phí 3. Walaoke Bướ¢ 3: Kết nốι vớι cᢠthiết bị bên ngoàι Cách hát karaoke trên máy tính Win 10 Cách hát karaoke trên máy tính Win 7 Một vàι mẹσ hát karaoke trên máy tính bạи cầи biết Bạи là một ngườι yêu thích âm nhạ¢, thích hát karaoke mà lạι chưa có bộ dàи

Hướng dẫn hát karaoke trên PC máy tính tận nơi cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: boba.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4599 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn hát karaoke trên PC máy tính tận nơi cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách thu âm karaoke trên PC (hoặc máy tính)

 • Tác giả: truongcaaudio.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1154 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách thu âm karaoke trên PC (hoặc máy tính), cách thu âm hoàn toàn mới đang được nhiều người lựa chọn

Hướng dẫn hát karaoke trên PC, máy tính với Zing Karaoke

 • Tác giả: vozz.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5710 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách hát karaoke bằng loa vi tính hay nhất

 • Tác giả: vinet.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ phát triển đã phát hành những dòng loa vi tính có nhiều công dụng tích hợp. Vinet sẽ hướng dẫn bạn cách hát karaoke bằng loa vi tính đơn giản.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php