Chia sẻ về cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone đơn giản hiệu quả là đề tài ngày hôm nay. Các bạn hãy cùng tìm hiểu để biết mình cần làm gì khi mất mật khẩu nhé.

Bạn đang xem: lấy lại mật khẩu giới hạn

Làm sao để lấy lại được khi bạn lỡ quên? Có vẻ thắc mắc này cũng đang là vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu đúng không? Tuy nhiên nếu bạn nào đang ở trong tình trạng này thì xin đừng lo ngại. Bởi vì nội dung ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone. Bạn có thể theo dõi để tự mình hóa giải và mang chiếc smartphone iPhone của mình về trạng thái bình thường nhé.

Mật khẩu hạn chế của iPhone là gì?

là dạng mật khẩu khóa ứng dụng. Có nghĩa mật khẩu sẽ cho phép bạn khóa hoặc ẩn đi một ứng dụng được app seting sẵn trên iPhone. Và người có mật khẩu thì mới có thể dùng ứng dụng đó. Còn người khác sẽ không thể thực hiện bất kỳ hành động gì với ứng dụng khi đã bị khóa.

Việc đặt mang đến cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Trong số đó lợi nhuận lớn nhất chính là việc hạn chế được kẻ tà đạo, bạn thân truy cập vào ứng dụng riêng tư của các bạn. Ngoài ra khi bạn đặt mật cũng sẽ giúp ngăn chặn người khác thực hiện các thao tác không cho phép.

 • Tự động seting thêm ứng dụng

 • Tự động gỡ ứng dụng có trên máy của các bạn

 • …..

Hơn nữa, với mật khẩu hạn chế cũng không cho phép việc khắc phục trên máy. Hoặc đặt lại seting khi chưa có mật khẩu hạn chế. Điều này giúp bạn đơn giản tìm lại chiếc iPhone nếu lỡ đánh mất. 

Cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone đơn giản hiệu quả

là việc xảy ra thường xuyên so với những ai lựa chọn hình thức bảo mật ứng dụng này. Tuy nhiên nếu bạn theo cách bình thường sẽ không được mà buộc phải restore lại thiết bị. Vậy để đơn giản hơn thì bạn có thể vận dụng theo cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone được hướng dẫn sau đây.

Cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone này chính là sử dụng software pinfinder. Tuy nhiên để thực hiện được một cách đơn giản, hiệu quả nhất thì bạn cần phải có những dụng cụ trợ giúp.

Cách lấy lại mật khẩu giới hạn của iPhone

So với PC, bạn cần chuẩn bị máy chạy bằng hệ điều hành windows. Trong máy phải được seting software iTunes tiên tiến nhất. Như vậy, bạn mới có thể thực hiện cho iPhone đã bị khóa. 

Nếu PC của các bạn chưa seting software pinfinder thì bạn cần tiến hành tải và seting đầy đủ. Trước hết bạn cần truy cập đúng vào website chính pinfinder.

Link website: https://pinfinder.net/

Trong phần Instructions bạn chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Hiện tại có rất nhiều hệ điều hành khác nhau tích hợp cho PC. Rõ ràng và cụ thể như:

 • Hệ điều hành Windows

 • Hệ điều hành Apple Mac OS

 • Linux

Xem Thêm  TOP #20 Cách Cắm Hoa Hồng Để Bàn Ngày Cưới Đẹp Mắt, Dễ Làm - cách cắm hoa hồng de bàn

Với bài hướng dẫn này thì hệ điều hành chính này là hệ điều hành Windows. 

Chọn hệ điều hành Windows

Khi bạn đã chọn được hệ điều hành tương thích thì tiếp tục chọn gói tải. Tùy thuộc vào phiên bản của máy mà bạn chọn tải gói thích hợp. Nếu Windows 64 bit thì chọn pinfinder – windows – 64bit. Còn nếu là Windows 32 bit thì chọn pinfinder – windows – 32bit. Sau đó bạn tải software và giải nén như bình thường. 

Chọn tải gỏi phù hợp với phiên bản máy

Đây là những dụng cụ trọng yếu sẽ trợ giúp bạn trong việc lấy lại mật khẩu khi . Nếu không có những dụng cụ này bạn sẽ không thể làm việc trên ứng dụng bị khóa.

Cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone bằng software pinfinder

 So với việc restore lại thiết bị thì cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone bằng software pinfinder đơn giản hơn nhiều. Các bước thực hiện cũng không hề khó cũng như không yêu cầu phải có kỹ thuật. Vì vậy bạn chỉ cần nắm vững những thông tin được hướng dẫn là có thể thực hiện được ngay. Sau đây là trình tự các bước thực hiện.

Seting và khởi động software iTunes. Có nghĩa là nếu trong máy của các bạn không có software này thì trước tiên phải seting. Sau khoảng thời gian seting xong thì khởi động software để thực hiện quy trình tìm lại mật khẩu hạn chế cho chiếc iPhone của mình.

Bạn thực hiện thao tác kết nối những thiết bị lại với nhau để tiến hành lấy lại mật khẩu. 

 • Kết nối iPhone với PC. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế bằng iPad để kết nối với iPhone. 

 • Mở iTunes lên

 • Chọn backup để kết nối dữ liệu của iPhone vào PC. Bạn tích vào ô có ghi “mã hóa bản sao lưu cục bộ”

 • Chọn loại bỏ backup lên iCloud.

Chọn sao lưu vào máy và mã hóa bản sao cục bộ

Sau khoảng thời gian chọn xong các mục theo yêu cầu thì bạn chọn “OK” để hoàn tất quá trình. 

Lưu ý ở mục mã hóa bản sao lưu cục bổ so với iPhone IOS 11 thì không phải tích vào mục này. Còn so với những bạn sử dụng iPhone phiên bản IOS 12 thì cần tích vào. Sau đó đặt lại mật khẩu mã hóa cho dữ liệu của mình. Các bạn cần nhớ kỹ những lưu ý này để tránh bị lẫn lộn và thực hiện sai. Như vậy sẽ không thể tìm thấy kết quả như mình muốn.

Khi bạn đã thực hiện xong quá trình backup thì tiếp tục chạy bản Pinfinder vừa tải về. Bạn nhập mật khẩu của các bạn tạo và nhấn Enter. Như vậy hệ thống sẽ ngay mau lẹ thực hiện tìm kiếm dữ liệu mật khẩu bạn đã quên.

Xem mật khẩu giới hạn iPhone

Sẽ mật khoảng một thời gian để hệ thống có thể tìm thấy mật khẩu thiết bị hạn chế của các bạn. Đặc biệt với những mật khẩu có độ khó cao sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy khi thực hiện thao tác và hệ thống chạy để tìm kiếm thì bạn cần đợi đến khi máy báo hoàn tất quá trình. Vậy hệ thống mới có thể tìm thấy được mật khẩu cho bạn. 

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm tai game ma do mới nhất 2022

Đặt mật khẩu hạn chế cho iPhone sẽ rất có lợi nhưng nó cũng mang đến nhiều phiền toái khi mất mật khẩu. Vì vậy để việc sử dụng ứng dụng này linh hoạt và tránh gặp rắc rối khi mất thì điều trọng yếu là phải biết cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu về thêm về để vận dụng khi không muốn gỡ bỏ mật khẩu. 

Yourphone – Nhà cung cấp sửa chữa và khắc phục các sự cố trên iPhone uy tín hiện tại

Cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone được chia sẻ trên đây bạn đều có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên nếu bạn nào cảm thấy khó hoặc việc tìm kiếm không cho kết quả thì có thể liên hệ Yourphone để được trợ giúp.

Yourphone là nhà cung cấp chuyên sửa chữa và khắc phục các sự cố trên iPhone chuyên nghiệp hiện tại. Đặc biệt quá trình khắc phục, lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone sẽ được đội ngũ nhân viên thực hiện nhanh chóng. Vì vậy đến với Yourphone bạn có thể đơn giản lấy lại được mật khẩu của mình. 

Hơn nữa tải đây nhân viên sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể về cách khắc phục để bạn hiểu rõ. Giá thành được mang ra dựa trên tình trạng lỗi mà thiết bị gặp phải. Cũng chính vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Yourphone.

Lựa chọn địa chỉ chuyên nghiệp để lấy lại mật khẩu

Vậy nếu bạn nào muốn sử dụng dịch vụ của Yourphone thì chỉ cần liên hệ sẽ được trợ giúp. Tại đây bạn cũng sẽ được hưởng nhiều quyết sách khuyến mãi, bảo hành mê hoặc.

Tổng kết

Cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone thực sự không hề khó phải không? Tuy nhiên lưu ý với các bạn là phải vận dụng đúng cách mới có thể lấy lại được mật khẩu. Nếu bạn nào không biết cách nhưng vẫn cố ý thực hiện thì chắc nịch sẽ không lấy lại được mật khẩu. Mặt khác có thể khiến chiếc iPhone của mình xảy ra thêm nhiều lỗi nghiêm trọng khác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lấy lại mật khẩu hạn chế

Reset mật mã hạn chế iPhone – Reset Restrictions Passcode on iPhone iPad

alt

 • Tác giả: Dương iPhone
 • Ngày đăng: 2019-04-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5241 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lấy lại mật khẩu hạn chế trên iPhone toàn bộ thiết bị iPhone iPad mọi phiên bản IOS
  Cách lấy lại mật khẩu hạn chế trên iPhone iPad ios
  Easy Way To Reset Restrictions Passcode on iPhone iPad No Jailbreak | All iOS Versions
  Forgot Restrictions Passcode Recover Quickly – iOS 13 12 11 10 9 8 7 6 5 (iPhone, iPod & iPad)
  How to reset restriction passcode on iphone iPad
  ———————————
  Link tải Pinfinder: https://github.com/gwatts/pinfinder/releases
  Link tải iBackupBot: http://www.icopybot.com/download.htm
  Link dò mật khẩu hạn chế: http://ios7hash.derson.us/
  Link tải iTunes 12.6: http://www.mediafire.com/file/dls5e2azdmsna0p/iTunes64Setup_12.6.exe
  Link tải 3uTools: http://www.3u.com/
  ____________________
  Nhớ LIKEvàSUB KÊNH mình và đừng quên bật chuông thông để hóng ngay những thủ thuật mới nha mấy bạn.
  ———————————
  MY FB: https://www.facebook.com/NhutMTA
  DuongiPhone matma gioihan
Xem Thêm  Cách thắt dây áo hoodie cực độc và đẹp không phải ai cũng biết - những kiểu thắt dây giày đẹp

Cách lấy lại mật khẩu hạn chế cho iPhone tiên tiến nhất, dễ thực hiện nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8250 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn dã khi nào gặp phiền toái do quên mật khẩu iPhone? Đừng lo ngại, vì nội dung dưới đây của Điện máy XANH sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu nhanh nhất bạn nhé!

[Hot] 3 cách hướng dẫn lấy lại pass nếu lỡ quên mật khẩu hạn chế iPhone IOS 12

 • Tác giả: huydungmobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1507 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3 cách hướng dẫn lấy lại pass khi quên mật khẩu hạn chế iPhone IOS 12. Trung Tâm bảo hành sửa chữa – thay thế uy tín Huy Dũng Mobile tại HCM.

Cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone khi bị quên password

 • Tác giả: freetuts.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2498 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone nhưng không biết cách làm? hiểu hơn về mật khẩu hạn chế trên iPhone là gì và cách lấy lại khi quên, xem ngay!

Bạn đã biết phương pháp lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone khi quên?

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3250 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mật khẩu hạn chế giúp cho người dùng bảo mật tốt hơn. Trường hợp chẳng may bạn quên mất, có cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iPhone  được hay …

Làm gì khi quên mật khẩu hạn chế trên iPhone? Xem cách khắc phục nhé

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7448 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm gì khi quên mật khẩu hạn chế trên iPhone? Mật khẩu hạn chế không cho người lạ cài app, gỡ ứng dụng, thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone. Nhưng phải làm gì…

Cách lấy lại mật khẩu hạn chế của iphone, khôi phục, mật khẩu hạn chế của iphone là gì

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5805 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mật khẩu hạn chế trên iPhone cho phép người dùng có thể khóa hay ẩn đi một số ứng dụng được Apple seting sẵn mà chỉ khi có mật khẩu thì người dùng mới có thể thực hiện được hành động đã bị khóa, Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách seting và lấy lại mật khẩu hạn chế iPhone nhanh chóng nếu chẳng may quên

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php