Dấu trang (được gọi là yêu thích trong Microsoft Edge và Mạng internet Explorer) là các link đến các website giúp bạn đơn giản quay lại các vị trí yêu thích, Nội dung này trình bày những tri thức cơ bản về tạo và quản lý dấu trang của FirefoxLàm cách nào để đánh dấu một trang?Để đánh dấu trang, chỉ cần nhấp vào dấu sao trên thanh địa chỉ

Bạn đang xem: cách lưu trang web trên firefox

Dấu trang (được gọi là yêu thích trong Microsoft Edge và Mạng internet Explorer) là các link đến các website giúp bạn đơn giản quay lại các vị trí yêu thích. Nội dung này trình bày những tri thức cơ bản về tạo và quản lý dấu trang của Firefox

Làm sao để đánh dấu một trang?

Để đánh dấu trang, chỉ cần nhấp vào dấu sao trên thanh địa chỉ.

Bạn đang xem: Cách lưu website trên firefox

Người nổi tiếng sẽ chuyển sang màu xanh lam khi trang được đánh dấu trang và một cửa sổ sẽ bật lên để bạn có thể đặt tên, di chuyển hoặc gắn thẻ dấu trang của mìnhk.

Lưu ý: Nếu thiếu dấu sao trên thanh địa chỉ, hãy nhấp vào nút thực đơn hành động trang (dấu ba chấm).Nhấn chuột phảiNhấn và giữ phím Control trong lúc bạn nhấp vào Đánh dấu thẻ hiện tại và nhấp Thêm vào thanh địa chỉ.

Nếu thiếu dấu sao trên thanh địa chỉ, hãy nhấp vào nút thực đơn hành động trang (dấu ba chấm).Nhấn chuột phảiNhấn và giữ phím Control trong lúc bạn nhấp vào Đánh dấu thẻ hiện tại và nhấp Thêm vào thanh địa chỉ.

Để đánh dấu toàn bộ các thẻ đang mở cùng một lúc: Chọn Đánh dấu toàn bộ các thẻ… từ thực đơn dấu trang.Nhấp chuột phải vào bất kỳ thẻ nào, chọn Chọn toàn bộ các thẻ từ thực đơn ngữ cảnh, sau đó nhấp chuột phải vào bất kỳ thẻ nào và chọn Đánh dấu các thẻ…. Đặt tên cho thư mục dấu trang mới và chọn thư mục để lưu trữ nó. Nhấp Thêm các dấu trang để hoàn tất.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Dcommand + Shift + 𝓓 để đánh dấu toàn bộ các thẻ đang mở.
Làm sao để thay đổi tên hoặc vị trí của dấu trang?Để chỉnh sửa cụ thể dấu trang của các bạn, hãy nhấp vào dấu sao lần thứ hai để mở hộp thoại Chỉnh sửa dấu trang này. Trong hộp thoại Chỉnh sửa dấu trang này bạn có thể thay đổi bất kỳ cụ thể nào sau đây: Tên: Đây là tên mà Firefox hiển thị cho dấu trang trong thực đơn. Thư mục: Chọn thư mục để lưu dấu trang của các bạn bằng cách chọn một thư mục từ trình đơn thả xuống (ví dụ: Trình đơn dấu trang hoặc Thanh dấu trang). Trong thực đơn thả xuống đó, bạn cũng có thể chọn Duyệt… để hiển thị danh sách toàn bộ các thư mục dấu trang.Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa, hãy nhấp vào Xong để đóng hộp thoại.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Dcommand + Shift + 𝓓 để đánh dấu toàn bộ các thẻ đang mở.Làm sao để thay đổi tên hoặc vị trí của dấu trang?Để chỉnh sửa cụ thể dấu trang của các bạn, hãy nhấp vào dấu sao lần thứ hai để mở hộp thoại. Trong hộp thoạibạn có thể thay đổi bất kỳ cụ thể nào sau đây:: Đây là tên mà Firefox hiển thị cho dấu trang trong thực đơn.: Chọn thư mục để lưu dấu trang của các bạn bằng cách chọn một thư mục từ trình đơn thả xuống (ví dụ: Trình đơn dấu trang hoặc Thanh dấu trang). Trong thực đơn thả xuống đó, bạn cũng có thể chọn Duyệt… để hiển thị danh sách toàn bộ các thư mục dấu trang.Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa, hãy nhấp vào Xong để đóng hộp thoại.

Xem Thêm  [Chuẩn] Bloody roar 2 | Tựa game đối kháng chất nhất chỉ 20.5MB | bloody roar 2 pc - Xác minh

Nếu bạn không muốn thấy trình chỉnh sửa này khi lưu dấu trang, hãy xóa dấu kiểm khỏi Hiển thị trình chỉnh sửa khi lưu.

Làm sao để tìm dấu trang của tôi?

Làm sao để tìm dấu trang của tôi?

Tìm kiếm trên thanh địa chỉBạn có thể tìm kiếm các trang mà bạn đã đánh dấu trang bằng cách nhập tên của trang đó vào thanh địa chỉ. Khi bạn nhập, danh sách các trang bạn đã đánh dấu, gắn thẻ và đã truy cập sẽ xuất hiện. Các trang được đánh dấu sẽ có một người nổi tiếng bên cạnh. Chỉ cần nhấp vào một trong các trang và bạn sẽ được mang đến đó ngay mau lẹ. Để tìm hiểu thêm, hãy xem nội dung Tự động hoàn tất Thanh Địa Chỉ.

Thanh dấu trangThanh dấu trang của Firefox cho phép bạn truy cập nhanh vào các dấu trang thường sử dụng. So với người dùng mới, dấu trang được đặt theo mặc định tại đây.

Thanh bên và thực đơn FirefoxBạn có thể xem và truy cập toàn bộ các dấu trang của mình từ thanh bên Firefox và từ thực đơn Dấu trang, nếu thanh thực đơn được bật.

Làm sao để thêm nút Trình đơn dấu trang vào thanh dụng cụ?

Làm sao để thêm nút Trình đơn dấu trang vào thanh dụng cụ?

Nút Trình đơn dấu trang không được hiển thị theo mặc định nhưng bạn có thể thêm nó vào thanh dụng cụ bằng nút Thư viện:

Nhấp vào nút Thư viện , rồi chọn Dấu trang.Nhấp Dụng cụ đánh dấu trang.Nhấp Thêm bảng chọn dấu trang vào thanh dụng cụ.

Nhấp vào nút Thư viện , rồi chọn Dấu trang.Nhấp Dụng cụ đánh dấu trang.Nhấp Thêm bảng chọn dấu trang vào thanh dụng cụ.

Nút Trình đơn dấu trang sẽ xuất hiện bên cạnh nút Thư viện.

Để xóa nút, hãy lặp lại các bước ở trên và sau thời điểm nhấp vào Dụng cụ đánh dấu trang, nhấp vào Xóa bảng chọn dấu trang từ thanh dụng cụ.

Làm sao để sắp xếp các dấu trang của tôi?

Làm sao để sắp xếp các dấu trang của tôi?

Cửa sổ Thư viện cho phép bạn xem và sắp xếp toàn bộ các dấu trang của mình. Để mở cửa sổ Thư viện dấu trang:Nhấp vào nút thực đơn để mở bảng thực đơn.Nhấp vào nút Thư viện trên thanh dụng cụ của các bạn. (Nếu bạn không nhìn thấy nó, nhấp vào nút thực đơn , rồi nhấp Thư việnnhấp vào nút .) Nhấp Dấu trang và nhấp vào thanh Xem toàn bộ dấu trangQuản lí dấu trang ở bên dưới.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Hoa, Lựa Chọn Mồi Câu Và Cách Câu Cá Mè Hoa

Theo mặc định, các dấu trang bạn tạo sẽ nằm trong thư mục Dấu trang khác. Chọn nó trong thanh bên của cửa sổ Thư viện để xem các dấu trang bạn đã tạo. Nhấp đúp chuột vào một dấu trang sẽ mở nó.

Xem các nội dung này để biết cụ thể về cách quản lý danh sách dấu trang khổng lồ:

Khi đang ở trong cửa sổ Thư viện, bạn có thể kéo dấu trang vào các thư mục khác, như là thư mục Trình đơn dấu trang. Các dấu trang đó sau đó sẽ xuất hiện trong thanh bên và thanh thực đơn của Firefox hoặc thanh dụng cụ thực đơn dấu trang. Dấu trang trong thư mục Thanh dấu trang sẽ xuất hiện trong thanh dấu trang, nếu được bật.

Cách bật Thanh dấu trang

Cách bật Thanh dấu trang

Thanh dấu trang là một nơi thuận tiện để thêm dấu trang yêu thích của các bạn.

Để bật Thanh dấu trang:

Xem Thêm  Hack Qv98Hack Lực Chiếnhack Kim Cương, - hack kim cuong quyen vuong 98

Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy biến. Chọn Thanh dụng cụ từ thực đơn thả xuống ở cuối màn hình.Chọn Thanh dấu trang. Các tùy chọn thực đơn Luôn hiển thị, Không khi nào hiển thị, và Chỉ hiện trong thẻ mới sẽ có sẵn để bạn chọn khi bạn muốn Thanh dấu trang được hiển thị.Nhấp vào nút Xong nếu bạn đã hoàn tất.
Nhấp vào thực đơn Hiển thị ở đầu màn hình, đi xuống đến Thanh dụng cụ và chọn Thanh dấu trang. Các tùy chọn thực đơn Luôn hiển thị, Không khi nào hiển thị, và Chỉ hiện trong thẻ mới sẽ có sẵn để bạn chọn khi bạn muốn Thanh dấu trang được hiển thị.
Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Bcommand + Shift + Ɓ để hiển thị hoặc ẩn Thanh dấu trang.

Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy biến. Chọn Thanh dụng cụ từ thực đơn thả xuống ở cuối màn hình.Chọn Thanh dấu trang. Các tùy chọn thực đơn Luôn hiển thị, Không khi nào hiển thị, và Chỉ hiện trong thẻ mới sẽ có sẵn để bạn chọn khi bạn muốn Thanh dấu trang được hiển thị.Nhấp vào nút Xong nếu bạn đã hoàn tất.Nhấp vào thực đơn Hiển thị ở đầu màn hình, đi xuống đến Thanh dụng cụ và chọn Thanh dấu trang. Các tùy chọn thực đơn Luôn hiển thị, Không khi nào hiển thị, và Chỉ hiện trong thẻ mới sẽ có sẵn để bạn chọn khi bạn muốn Thanh dấu trang được hiển thị.Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Bcommand + Shift + Ɓ để hiển thị hoặc ẩn Thanh dấu trang.

Xem nội dung Hiển thị hoặc ẩn thanh dấu trang để tìm hiểu thêm.

Thư mục Dấu trang khác

Bạn có thểsẽ thấy một biểu tượng thư mục Dấu trang khác ở cuối thanh dấu trang nếu thư mục Dấu trang khác trong Thư viện của các bạn có chứa bất kỳ dấu trang nào. Điều này giúp bạn đơn giản tìm thấy các dấu trang được lưu trữ trong thư mục đó. Để loại bỏ biểu tượng thư mục Dấu trang khác từ thanh dấu trang, hãy xem nội dung Remove the Other Bookmarks folder from the Bookmarks Toolbar.

Cách sử dụng từ khóa với dấu trang

Cách sử dụng từ khóa với dấu trang

Một cách khác để truy cập dấu trang của các bạn là sử dụng từ khóa. Khi bạn chỉ định một từ khóa cho một dấu trang, bạn có thể chỉ cần nhập từ khóa đó vào thanh địa chỉ và nhấn EnterReturn để mở dấu trang.

Để gán một từ khóa cho một dấu trang:

Nhấp vào trường từ khóa ở cuối cửa sổ.Nhập từ khóa muốn của các bạn.

Nhấp vào trường từ khóa ở cuối cửa sổ.Nhập từ khóa muốn của các bạn.

Từ khóa có thể chứa các chữ cái, chữ số và các ký tự đặc biệt (ví dụ:: – _ ” ” , . : ; = / ( ) < > { } ! &
~). Nó không được chứa khoảng trắng và không được khởi đầu hoặc kết thúc bằng những ký tự này: ? * ^ $ % # +

Từ khóa không được giống như một từ khóa của dụng cụ tìm kiếm. Ví dụ: nếu một dụng cụ tìm kiếm có từ khóa
ɢ, nhưng nó cũng có thể là ɢ.

Nếu từ khóa đã chọn đã được chỉ định cho một dấu trang khác, dấu trang cũ sẽ được thay thế bằng dấu trang mới.

Lưu ý: Bên ngoài Thư viện, bạn có thể truy cập trường từ khóa từ thực đơn ngữ cảnh bằng cách nhấp chuột phảigiữ nút control khi bạn nhấp dấu trang, sau đó chọn Tính chất.

Xem thêm:

Làm sao để nhập dấu trang từ một trình duyệt hoặc hồ sơ khác?

Bên ngoài Thư viện, bạn có thể truy cập trường từ khóa từ thực đơn ngữ cảnh bằng cách nhấp chuột phảigiữ nút control khi bạn nhấp dấu trang, sau đó chọn Tính chất.Xem thêm: Eau De Toilette Là Gì – Sự Khác Nhau Giữa “Parfum” Và “Perfume” Làm sao để nhập dấu trang từ một trình duyệt hoặc hồ sơ khác?

Xem Thêm  Top 17 kết quả tìm kiếm active win server 2008 r2 enterprise mới nhất 2022

Firefox cho phép bạn nhập dấu trang từ các trình duyệt khác được thiết lập trên PC của các bạn. Nó cũng cho phép bạn nhập dữ liệu khác, ví dụ như lịch sử duyệt website và mật khẩu đã lưu, từ một số trình duyệt này. Để tìm hiểu thêm, hãy xem nội dung Nhập dữ liệu từ trình duyệt khác.

Tài nguyên bổ sung

Tài nguyên bổ sung

Để tìm hiểu thêm về cách tận dụng tối đa dấu trang của các bạn, hãy xem các nội dung này:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách lưu website trên firefox

Mua proxy Việt Nam giá tốt – Cách gắn proxy vào PM nuôi nick facebook

 • Tác giả: Thanh Toàn Blog
 • Ngày đăng: 2022-04-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4210 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua proxy Việt Nam giá tốt – Cách gắn proxy vào PM nuôi nick facebook

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++
  Tool nuôi nick facebook – Software nuôi nick facebook pc – p1
  https://youtu.be/WLZ_Zs-88yI
  ++++++++++++++++++++++
  Mua nick facebook: https://muatk24h.com/
  +++++++++++++++++++++++
  Tải tool nuôi nick facebook fplus : https://plus24h.com/Aff/Download?app=…
  +++++++++++++++++++++++
  Mua dcom đổi ip mạng : https://thanhtoanpc.com/

  mua proxy nuôi facebook,
  mua proxy v4,
  mua proxy uy tín,
  mua proxy v6,
  nơi mua proxy giá tốt

Cách Lưu Trang Website Trên Firefox Vào Máy Tính, Dấu Trang Trong Firefox

 • Tác giả: capdoihoanhao.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8584 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dấu trang (được gọi là yêu thích trong Microsoft Edge và Mạng internet Explorer) là các link đến các website giúp bạn đơn giản quay lại các vị trí yêu thích, Nội dung này trình bày những tri thức cơ bản về tạo và quản lý dấu trang của FirefoxLàm cách nào để đánh dấu một trang?Để đánh dấu trang, chỉ cần nhấp vào dấu sao trên thanh địa chỉ

【Hướng Dẫn】2 Cách lưu website thành PDF trong Firefox

 • Tác giả: tinhocvanphong.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3055 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu website thành PDF trong Firefox.

Cách Lưu Trang Website Trên Firefox, Cách Lưu Bookmark Trên Firefox Vào Máy Tính

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4366 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thao tác lưu bookmark Firefox là vấn đề cần thiết để giữ lại toàn thể các website trọng yếu, thiết yếu mà bạn đã đánh dấu khi lướt website trên Firefox, Việc tạo bookmark website sẽ giúp bạn tìm lại nhanh khi thiết yếu, chỉ cần mở danh sách bookmark để tìm là được

#1 Cách lưu hàng loạt trang Website thành file PDF trên Firefox

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5215 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Cách lưu hàng loạt trang Web thành file PDF trên Firefox” ✅ Đầy đủ thông tin đúng đắn nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

5 Cách Lưu Trang Website Trên Trình Duyệt Đơn Giản, Nhanh Nhất

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2271 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lưu website trên thanh dụng cụ là một trong những cách thuận tiện để tất cả chúng ta nhanh chóng truy cập vào các website…

Quản lý thiết lập kho lưu trữ trang

 • Tác giả: support.mozilla.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5772 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu về kho lưu trữ, phương pháp để truy cập kho thiết lập, xóa dữ liệu website hoặc đặt ngoại lệ cho các website để lưu trữ dữ liệu trong Firefox.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php