màn hình khóa trên HTC smartphone thông minh của các bạn là một phát minh trọng yếu giúp bảo vệ thông tin của các bạn và phân phối cho bạn một số sự riêng tư trong trường hợp bạn rời khỏi smartphone của các bạn với bạn thân và gia đình, Tuy nhiên, trong trường hợp bạn quên mã PIN, mẫu hoặc mật khẩu của HTC smartphone thông minh của các bạn thì bạn có thể có được thực sự thất vọng

Bạn đang xem: thay đổi màn hình khóa htc

màn hình khóa trên HTC smartphone thông minh của các bạn là một phát minh trọng yếu giúp bảo vệ thông tin của các bạn và phân phối cho bạn một số sự riêng tư trong trường hợp bạn rời khỏi smartphone của các bạn với bạn thân và gia đình. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn quên mã PIN, mẫu hoặc mật khẩu của HTC smartphone thông minh của các bạn thì bạn có thể có được thực sự thất vọng. Màn hình hệ thống an ninh khóa được thiết kế để khó crack nhưng điều này không nên phân phối cho bạn đêm không ngủ khi bạn quên pin của các bạn. Có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để loại bỏ các màn hình HTC Khóa trong trường hợp bạn quên số PIN của các bạn, Pattern hoặc mật khẩu. Sau đây là ba phương pháp tốt nhất mà chúng ta nên xem xét sử dụng.

Bạn đang xem: Cách mở khóa smartphone htc khi quên mật khẩu

Phần 1: Đăng nhập vào HTC One bằng tài khoản Google của các bạn

Khi bạn mua một HTC smartphone thông minh mới, bạn cần phải thiết lập nó với một tài khoản Google. Đây là trọng yếu bởi vì hầu như toàn bộ các phương pháp sử dụng để loại bỏ các màn hình HTC Khóa đòi hỏi một quyền truy cập tài khoản Google và không có tài khoản như vậy lựa chọn duy nhất bạn có là để thực hiện một factory reset mà sẽ loại bỏ toàn bộ dữ liệu của các bạn. Để khởi đầu loại bỏ các màn hình HTC Sense Khóa sử dụng tài khoản Google theo các bước sau:

1. Sử dụng các mẫu hoặc mã PIN gấp năm lần

Để bỏ qua màn hình khóa sử dụng tài khoản Google của các bạn, bạn sẽ phải phấn đấu để mở khóa HTC smartphone thông minh gấp năm lần. Một khi điều này được thực hiện smartphone thông minh của các bạn sẽ phân phối cho bạn tùy chọn đăng nhập vào sử dụng một phương pháp khác.

2. Nhấp vào “(Quên mật khẩu) Nút Pattern Quên

Một khi bạn làm điện thoại của bạn này sẽ mở ra màn hình đăng nhập của Google. Đăng nhập vào tài khoản Google liên kết với HTC smartphone bạn muốn mở khóa sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn. Để sử dụng phương pháp này điện thoại của bạn phải được kết nối với internet. Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu tài khoản Google của bạn cố gắng hồi phục nó sử dụng một thiết bị khác nhau.

Xem Thêm  Hướng dẫn cấu hình load balancing vigor 29... - huong dan cau hinh draytek 2925

3. Thiết lập một mật khẩu mới cho điện thoại thông minh của bạn

Một khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, hãy để cài đặt ứng dụng sau đó an ninh và chọn để khóa điện thoại bằng cách sử dụng một mô hình mới, mật khẩu hoặc mã PIN. Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng bảo mật mới để truy cập vào điện thoại của bạn.

Phần 2: Di HTC Lock Screen với Device Manager Android

Đối với tất cả các điện thoại HTC mới nhất, sử dụng Device Manager mở khóa Android là đặt cược tốt nhất của bạn để loại bỏ các Lock Screen HTC Desire trong trường hợp bạn khóa mình ra. Tất cả bạn cần khôi phục điện thoại thông minh của bạn là để chuyển nó vào và chắc chắn rằng nó là kết nối với internet. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của bạn sử dụng bất kỳ thiết bị nào khác để thay đổi màn hình HTC SenseLock. Để sử dụng Device Manager Android làm theo các bước đơn giản sau:

1) Bật HTC điện thoại thông minh của bạn và chắc chắn rằng nó được kết nối với internet.

Để bạn có thể sử dụng quản lý thiết bị Android để thay đổi màn hình Khóa HTC điện thoại thông minh của bạn phải có một tài khoản Google và nó phải được bật và kết nối với internet. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng cho các Device Manager Android để tìm thiết bị của bạn và làm cho tất cả những thay đổi cần thiết.

2) Đăng nhập vào Device Manager Android

Mở Device Manager Android (www.google.com/android/devicemanager) và nhập chi tiết tài khoản Google của bạn để đăng nhập. Đây là cần thiết cho công cụ để bắt đầu tìm kiếm HTC điện thoại thông minh của bạn.

3) Tạo một mật khẩu tạm thời

Khi người quản lý thiết bị Android tìm thấy điện thoại của bạn, bạn sẽ có ba tùy chọn thao tác điện thoại của bạn, bạn có thể “nhẫn” điện thoại của bạn nó, bạn đặt không đúng chỗ nó trong nhà của bạn, “khóa” nó để thay đổi ổ khóa bảo mật nếu bạn quên mật khẩu bảo mật hoặc mẫu hoặc bạn có thể “thiết lập lại” nó để xóa mọi thứ trên.

Để bạn có thể mở khóa điện thoại của bạn chọn “Lock” tùy chọn. Dưới đây là một cửa sổ sẽ bật lên, nơi bạn sẽ goõ vaøo một mật khẩu mới để thay thế màn hình khóa hiện tại của bạn.

Xem thêm: Top 5 Nghệ Sĩ Violin Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Biểu Diễn Tại Việt Nam

Lưu ý: Nếu bạn không quan tâm về dữ liệu của bạn, sau đó bạn có thể chọn “Reset” tùy chọn để thực hiện một factory reset mà sẽ xóa tất cả mọi thứ từ điện thoại của bạn và do đó mở khóa nó.

4) Thay đổi Screen Lock trên điện thoại của bạn

Xem Thêm  Cài đặt cấu trúc Ngăn xếp trong C/C++ - stack là gì

Sử dụng đăng nhập mật khẩu tạm thời vào điện thoại của bạn. Sau đó đi đến các thiết lập và thay đổi màn hình Khóa htc của HTC điện thoại thông minh của bạn.

Phần 3: Hủy bỏ HTC Lock Screen bởi Nhà máy Thiết lập lại

Nếu tất cả hai phương pháp trên thất bại và bạn đang quan tâm nhiều hơn trong việc tiếp cận điện thoại của bạn hơn khôi phục dữ liệu của bạn sau đó thực hiện một factory reset là một trong những phương pháp tốt nhất để loại bỏ các màn hình Khóa HTC Desire từ điện thoại của bạn. Ghi Factory Đặt lại sẽ xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn trong khi hai phương pháp khác sẽ ở trên không. Do đó, điều quan trọng là bạn đang chuẩn bị để mất tất cả các thông tin trên điện thoại của bạn trước khi bạn chọn phương pháp này loại bỏ màn hình khóa. Để thực hiện quá trình này chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Bật điện thoại thông minh của bạn Tắt

Bấm và giữ nút nguồn HTC điện thoại thông minh của bạn cho đến khi bạn thấy menu điện. Shut down điện thoại. Trong trường hợp điện thoại thông minh của bạn là đông lạnh, sau đó sức mạnh nó xuống bằng cách tháo pin ra sau đó thay thế nó.

2. Mở menu Recovery của điện thoại

Bạn làm điều này bằng cách nhấn và giữ phím cả về khối lượng và các nút bật nguồn điện thoại của bạn. Điều này sẽ mất khoảng 30 giây để phục hồi Menu để xuất hiện.

3. Khởi động factory reset

Điều hướng menu phục hồi bằng cách sử dụng nút âm lượng xuống. Để bắt đầu factory reset chọn biểu tượng factory reset và sau đó bắt đầu quá trình này bằng cách nhấn nút Power.

4. Thiết lập điện thoại của bạn lên

Reset máy sẽ xóa tất cả mọi thứ trên điện thoại của bạn bao gồm cả màn hình HTC mong muốn Lock. Khi reset xong bạn sẽ phải thiết lập nó cũng giống như thể nó là một chiếc điện thoại mới. Ở đây bạn sẽ thiết lập một tươi sự an toàn của điện thoại của bạn và tải về tất cả những điều khác mà bạn có trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đã sao lưu các thiết lập của điện thoại của bạn vào tài khoản Google của bạn sau đó bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng.

Làm thế nào để bạn bảo vệ dữ liệu của bạn từ con mắt tò mò của bạn bè, người thân, và thậm chí cả những người xa lạ trong trường hợp bạn thất lạc điện thoại của bạn hoặc nó bị mất? Câu trả lời rất đơn giản, bạn sử dụng một số hình thức của Khóa màn hình có thể là một mật khẩu, mã PIN hoặc một mô hình để đảm bảo rằng không ai được đến dữ liệu cá nhân của bạn như hình ảnh và sử dụng chúng để thỏa hiệp toàn vẹn của bạn. Tuy nhiên, despites Khóa hữu màn hình của nó thực sự có thể bất tiện bạn đặc biệt là khi bạn không thể truy cập vào điện thoại của bạn bởi vì bạn đã quên mã PIN, mật khẩu hoặc mẫu. Điều này không nên nhấn mạnh bạn nữa. Các phương pháp liệt kê ở trên có hiệu quả trong việc loại bỏ bất kỳ màn hình HTC Sense Lock.

Xem Thêm  Tải xuống PCSX2 cho Windows 10 Miễn phí (2022) - tải xuống pcsx2


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thay đổi màn hình khóa htc

HTC 10: Change the Lock Screen Wallpaper

 • Tác giả: Explaining Android
 • Ngày đăng: 2016-09-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5729 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: For those looking for α way to change the HTC 10 Lock Screen Wallpaper, you can follow these steps outlined in the guide below.

  Join the Daily Android News Discussions
  https://www.youtube.com/channel/UCnowc_KHgjVNj3Y-E-oQ8aw/join

Cách thiết lập mật khẩu khóa màn hình cho smartphone Android

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9667 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thiết lập màn hình khóa trên những chiếc smartphone Android? Đọc ngay nội dung sau đây để tìm hiểu cách làm nhé!

Thay màn hình HTC Rhyme S510b Màn zin

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5781 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay màn hình HTC Rhyme S510b lấy ngay tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với giá tốt nhất, linh kiện zin chính hãng 100%. Bảo hành từ 3 – 6 tháng, vệ sinh free.

Thay Đổi Màn Hình Khóa Htc, Cách Thay Màn Hình Chờ Điện Thoại Android

 • Tác giả: vqm.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5540 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập màn hình khóa cho smartphone là một trong những cách bảo mật thông tin cũng như dữ liệu cho smartphone, nội dung hướng dẫn sau đây của Điện máy XANH sẽ giúp các bạn thiết lập màn hình khóa trên những chiếc smartphone Android, 1 Thiết lập màn hình khóa trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android thuần GoogleNhững chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Android thuần Google như: LG đời đầu, HTC , Qmobile, Lenovo, Sony

Hình nền màn hình khóa

 • Tác giả: www.htc.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3314 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải PM thay đổi màn hình khóa, Huong Dan thay doi man hinh khoa Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4105 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top PM “thay đổi màn hình khóa”, hướng dẫn dùng PM có tính năng “thay doi man hinh khoa” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Xử lý ngay sự cố không thay đổi được màn hình khóa Android

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3706 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không thay đổi được màn hình khóa Android là sự cố không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy “chán” nếu cứ mãi dùng màn hình mặc định của máy.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php