Hướng dẫn đơn giản về cách thêm hoặc nhúng video youtube vào trang web. Tăng lượt xem, cải thiện lưu lượng truy cập và tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thêm hoặc nhúng video youtube.

Bạn đang xem : cách chèn video youtube vào trang web

 • ​​
 • ​​
 • ​​
 • ​​
 • ​​

60 % Nhà xuất bản thương hiệu lớn lưu trữ video Youtube trên trang web của họ, theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi ezoic . Lý do chính đằng sau sự phổ biến của YouTube là gì? Đó là vì nó cho phép mọi người lưu trữ video ngay cả trên các trang web của công ty, miễn phí. Và, các tính năng miễn phí luôn hấp dẫn, phải không?

Và, nếu bạn là Người làm video trên Youtube, bạn biết rằng việc tạo video mới chỉ là một nửa quá trình. Vấn đề thực sự nằm ở việc chia sẻ video trên mọi nền tảng truyền thông xã hội và rõ ràng là trên trang web của bạn.

Vậy, làm cách nào để nhúng video Youtube vào trang web của bạn? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho điều này, bạn đã đến đúng nơi vì bài viết này chỉ dành cho bạn. Ở đây, chúng tôi đã thực hiện một hướng dẫn toàn diện về cách thêm hoặc nhúng video YouTube vào trang web của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận,

 • Nhúng video là gì?
 • Tại sao bạn nên nhúng video vào trang web của mình?
 • Cách nhúng video vào WordPress?
 • Cách nhúng video trong Wix?
 • Làm cách nào để nhúng video vào HTML?

Không cần thêm quảng cáo, hãy bắt đầu…

Video Nhúng là gì? < / h2>

Trước khi xem xét các bước về cách nhúng video YouTube vào trang web của bạn sau trong blog này, trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về nhúng video là gì và cách thức hoạt động của nó.

Nhúng video là một đoạn mã mà bạn thêm vào trang web của mình. Mã hiển thị video từ nguồn của nó. Với sự trợ giúp của nó, bạn không cần phải lưu trữ tệp trên trang web của mình để hiển thị video.

Các video được nhúng giúp tải trang web của bạn nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể chọn từ nhiều dịch vụ lưu trữ video.

Tại sao bạn nên nhúng video vào trang web của mình

90% thông tin chúng tôi sử dụng là hình ảnh và chúng xử lý nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản! Một số nghiên cứu đã nhấn mạnh giá trị của nội dung hình ảnh trong thế giới kỹ thuật số mới này.

Hơn 51% của các chuyên gia tiếp thị nói rằng nội dung video có ROI cao nhất. Vì vậy, nếu bạn thêm video YouTube vào trang web của mình, điều đó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đến trang web của bạn. Bạn có thể thêm quan điểm của riêng mình vào nội dung video của người khác để tạo thêm sự tương tác.

Ví dụ: bài đánh giá phim & amp; trang web tin tức, RadioTimes , đăng video giới thiệu YouTube trên các bài báo của họ. Nó không chỉ làm cho bài viết thú vị mà còn thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Một số lợi ích của việc thêm hoặc nhúng Video YouTube vào trang web của bạn bao gồm: –

 • Máy chủ Youtube đóng vai trò video. Điều này có nghĩa là bạn không cần lo lắng về băng thông hoặc bộ nhớ của mình.
 • Trình phát YouTube được tối ưu hóa để phát tốt trên mọi thiết bị và mọi trình duyệt. Sẽ không có vấn đề gì về độ tin cậy.
 • Khán giả của bạn sẽ rất vui khi xem video! Phần thưởng!

Tìm một doanh nghiệp hoặc một video chuyên nghiệp mà bạn ngưỡng mộ. Đảm bảo nội dung của video được căn chỉnh chính xác với khán giả mục tiêu của bạn. Và bắt đầu nhúng video của họ vào nội dung trang web của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là nhà tư vấn tiếp thị nội dung, hãy tìm video YouTube trên content marketing và nhúng chúng vào các bài đăng hoặc blog trên trang web của bạn.

Giả sử bạn là chủ nhà hàng và điều hành một blog về ẩm thực. Bạn có thể tạo video công thức của riêng mình trên Youtube và nhúng liên kết vào blog ẩm thực của bạn. Bằng cách này, bạn có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình.

Cách nhúng video Youtube vào WordPress

Bạn có thể thêm hoặc nhúng video Youtube vào WordPress ngay cả khi bạn nhắm mắt lại! Vâng, thật dễ dàng. Nếu bạn thực sự lo lắng về cách thêm video youtube vào trang web, thì chúng tôi đã hỗ trợ bạn!

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba phương pháp khác nhau để thêm hoặc nhúng video youtube vào WordPress. Hãy cuộn xuống…

Phương pháp 1: Thêm / Nhúng Video YouTube vào Easy-Peasy & amp; Cách cổ điển

Cách dễ nhất để thêm video YouTube là sao chép và dán URL video. Làm thế nào để làm điều đó? Đây là bước –

Bước 1: Sao chép URL video

Hãy tưởng tượng bạn có một blog về ẩm thực và bạn muốn thêm video công thức làm bánh táo vào trang web của mình. Trước tiên, chọn video công thức bánh táo yêu thích của bạn từ Youtube.

Sau đó, chuyển đến tùy chọn “Chia sẻ” được hiển thị ngay bên dưới video công thức bánh. Nhấp vào tùy chọn Chia sẻ và nó sẽ mở ra một hộp có URL video. Hoặc, bạn có thể giảm bớt khối lượng công việc bằng cách chỉ cần sao chép URL từ trình duyệt ở đầu màn hình.

Bước 2: Bây giờ là lúc để Dán URL

Tiếp theo, thêm hoặc chỉnh sửa một bài đăng hoặc trang trong WordPress và dán URL video vào ‘Hộp Bắt đầu Viết’. Sau khi bạn dán xong URL, WordPress sẽ hiển thị video bên trong trình chỉnh sửa.

Bạn có thể lưu bài đăng để xem trước video được nhúng hoặc thêm vào bài đăng trên blog của mình.

Bây giờ bạn biết cách dễ nhất để thêm / nhúng Video Youtube vào trang web WordPress của mình. Tuy nhiên, có một số phương pháp thay thế mà bạn có thể thử để trở thành người chuyên nghiệp.

Phương pháp 2: Thêm / Nhúng Video Youtube bằng Khối Youtube

Bạn có thể nhúng video YouTube bằng Chặn YouTube vào các bài đăng hoặc trang WordPress của bạn. Đây là cách thực hiện….

Bước 1: Để bắt đầu, hãy sao chép URL của video Youtube

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể sao chép trực tiếp URL của video ưa thích của mình từ đầu màn hình của bạn. Hoặc, bạn có thể nhấp vào tùy chọn ‘Chia sẻ’ của video.

Bước 2: Chọn nút ‘+ (Thêm khối)’

Tiếp theo, mở trình chỉnh sửa WordPress của bạn, chọn tùy chọn ‘+ (Thêm khối)’ được hiển thị ở phía trên bên trái của trang WordPress của bạn. Nó sẽ mở ra một hộp chứa tất cả các khối nội dung có sẵn.

Bước 3: Nhấp vào Chặn YouTube

Chuyển đến phần ‘Nhúng’ và nhấp vào Chặn YouTube. Ngoài ra, bạn có thể thêm Chặn YouTube bằng cách chỉ cần tìm kiếm nó trong hộp tìm kiếm có trên danh sách chặn.

Bước 4: Nhập hoặc dán URL video

Bây giờ, bạn có thể nhập hoặc dán URL Video YouTube vào hộp được hiển thị. Tiếp theo, chọn nút ‘Nhúng’. Bây giờ WordPress nhúng video YouTube ưa thích của bạn vào bài đăng hoặc trang WordPress.

Phương pháp 3: Nhúng / Thêm video YouTube bằng Khối video

Bạn có thể sử dụng Khối video WordPress để thêm video nội dung của bạn. Đây là quy trình…

Bước 1: Sao chép URL video

Mọi phương pháp nhúng video YouTube đều bắt đầu với quy trình đơn giản này. Sao chép URL của video ưa thích của bạn từ Kênh YouTube.

Bước 2: Chọn tùy chọn ‘+ (Thêm khối)’

Tiếp theo, chọn biểu tượng + ở trên cùng bên trái của trang WordPress của bạn. Nó sẽ mở ra một hộp bao gồm tất cả các khối.

Bước 3: Nhấp vào Biểu tượng khối video

Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng khối video từ phần ‘Khối chung’. Cũng giống như phương pháp trước, bạn có thể tìm kiếm khối video bằng cách tìm kiếm các video trong danh sách chặn.

Bước 4: Dán URL video

Bạn sẽ thấy thông báo ‘Chèn từ URL ‘và ở đó bạn phải dán URL video YouTube. Sau đó bấm vào biểu tượng ‘⮐ (Return)’. Bây giờ video của bạn sẽ được nhúng vào trang WordPress của bạn.

Cách nhúng video Youtube trên Wix

Nếu bạn không phải là người dùng WordPress và sử dụng Wix làm trang web của mình, thì chúng tôi ‘ đã trở lại của bạn quá! Ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến hai phương pháp bạn có thể thử ngay lập tức để thêm / nhúng video YouTube.

Phương pháp 1: Thêm / nhúng video YouTube bằng URL

Bước 1: Sao chép URL video YouTube

Mở trang Youtube, chọn một video và sao chép URL trực tiếp từ trình duyệt của bạn. Hoặc, nhấp vào nút ‘Chia sẻ’ có sẵn bên dưới video và sao chép URL.

Bước 2: Thêm Video từ Trình chỉnh sửa Wix

Nhấp vào biểu tượng ‘+’ có sẵn trên phía bên trái của trình chỉnh sửa Wix. Nó sẽ mở ra một hộp, từ đó bạn có thể chọn tùy chọn ‘video’. Tiếp theo, từ phần ‘Trình phát đơn’, bạn có thể chọn nguồn video ưa thích của mình. Trong trường hợp này, hãy nhấp vào tùy chọn YouTube.

Bước 3: Dán URL video YouTube

Bây giờ hãy chọn tùy chọn Thay đổi video để dán URL video YouTube. Tại đây, bạn có thể thay đổi cài đặt video bằng cách điều chỉnh các tùy chọn điều khiển và phát lại.

Bước 4: Định vị video của bạn

Ngoài ra, trên trang web Wix, bạn có thể kéo và thả để thay đổi kích thước và vị trí video YouTube tương ứng.

Phương pháp 2: Nhúng video YouTube trên Wix bằng mã nhúng

Nếu bạn muốn kiểm soát thêm khi thêm Video YouTue trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng Mã nhúng. Quá trình này đơn giản như sử dụng URL.

Bước 1: Sao chép mã nhúng của YouTube

Truy cập trang YouTube, chọn một video và nhấp vào tùy chọn ‘Chia sẻ’ được hiển thị bên dưới. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy; Tùy chọn ‘Nhúng’, hãy nhấp vào tùy chọn đó. Bây giờ bạn sẽ nhận được Mã nhúng; bạn có thể sao chép mã từ đây.

Bước 2: Dán Mã nhúng vào Trang web Wix

Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng + có trên Wix Editor. Sau đó, chọn tùy chọn More từ danh sách. Trong tùy chọn Thêm, bạn sẽ tìm thấy một iframe HTML. Bây giờ, chỉ cần dán Mã nhúng youtube vào iframe HTML.

Cách Nhúng Video vào Trang web HTML

Vì vậy, chúng tôi đã lưu phương pháp cơ bản cuối cùng! Làm cách nào để nhúng hoặc thêm video YouTube vào bất kỳ trang web HTML nào? Vâng, đây là các bước,

Bước 1: Chỉnh sửa HTML

Đầu tiên, hãy chuyển đến phần bài đăng trên trang web của bạn, nơi bạn muốn xem video YouTube. Sau đó, chọn tùy chọn chỉnh sửa, tìm một vị trí trong HTML nơi bạn muốn thêm video. Đặt con trỏ của bạn theo tốc độ đó.

Bước 2: Sao chép mã nhúng

Chuyển đến video Youtube mà bạn muốn thêm. Nhấp vào tùy chọn ‘Nhúng’ trong nút ‘Chia sẻ’. Sao chép mã nhúng.

Bước 3: Dán mã nhúng youtube vào HTML

Bây giờ, hãy dán mã nhúng youtube vào vị trí HTML mà bạn đã tìm thấy ở bước trước. Lưu bài viết hoặc xuất bản nó ngay lập tức. Video YouTube sẽ xuất hiện chính xác ở nơi bạn muốn xem.

Các câu hỏi thường gặp khi nhúng video YouTube

1. Làm cách nào để bạn có thể đặt thời gian bắt đầu cụ thể cho video của mình?

Khoảng thời gian chú ý trung bình của khán giả có thể là 30 giây. Và, khi bạn nhúng một video chứa đầy những khoảng thời gian nhàm chán, khán giả có xu hướng rời khỏi trang web của bạn. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên bắt đầu video ngay tại vị trí bạn muốn. Bạn có thể thêm thời gian bắt đầu cụ thể vào video của mình bằng cách làm theo các bước đơn giản sau,

 • Mở video YouTube, chọn Tùy chọn ‘Chia sẻ’.
 • < li> Nhấp vào tùy chọn ‘Nhúng’.

 • Chọn thời điểm bạn muốn bắt đầu video.
 • Sau khi bạn đã chọn thời gian, hãy bật tùy chọn ‘Bắt ​​đầu lúc’ vào hộp Nhúng Video.
 • Nhập thời gian bạn đã chọn.
 • Thời gian sẽ được thêm và cập nhật trong Mã nhúng của bạn.
 • Sao chép Mã.
 • Mở trang web của bạn, dán mã và nhấp vào xuất bản.

Tada! Bạn đã đặt thời gian bắt đầu cho video của mình.

2. Bạn có thể thêm thời gian kết thúc cho video trên YouTube của mình bằng cách nào?

Giống như việc thêm thời gian bắt đầu cụ thể, bạn có thể cắt bớt phần sơ sài trong video bằng cách thêm thời gian kết thúc cụ thể. Bạn có thể dễ dàng áp dụng thời gian kết thúc bằng các bước đơn giản sau,

 1. Mở video YouTube, chọn Tùy chọn ‘Chia sẻ’.
 2. Nhấp vào tùy chọn ‘Nhúng’. < / li>
 3. Bật tùy chọn bắt đầu, nhập thời gian bạn đã chọn và sao chép mã.
 4. Dán mã vào trang web của bạn.
 5. Một lần nữa quay lại YouTube video bạn đã chọn trước đó. Chọn thời điểm bạn muốn kết thúc video.
 6. Ví dụ: nếu bạn muốn kết thúc video ở 5 phút 20 giây, hãy chuyển đến đó và nhấp chuột phải vào video.
 7. Nó sẽ mở một hộp; ở đó, bạn có thể chọn tùy chọn “Sao chép URL video vào thời điểm hiện tại”.
 8. Mở notepad và dán liên kết tạm thời. Liên kết này sẽ cung cấp cho bạn thời gian kết thúc bạn đã chọn tính bằng giây.
 9. Bây giờ, hãy quay lại trang web của bạn, nhập thời gian kết thúc từ notepad vào mã nhúng. Nó sẽ giống như thế này- (“start = time; end = time”)
 10. Nhấp vào Cập nhật và đăng.

Lần tới khi bạn nhúng video từ YouTube, hãy làm theo quy trình này. Đặt một thời gian cụ thể sẽ không bao giờ dễ dàng hơn thế.

3. Phương pháp nhúng nào phù hợp nhất với bạn?

Mỗi phương pháp trong số này sẽ tạo một khối YouTube từ URL. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào. Không cái nào trong số này tốt hơn hoặc tốt nhất so với những cái khác.

Các plugin để Nhúng nhanh các video trên YouTube của bạn

Các phương pháp được đề cập trước đó rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các plugin nhúng của YouTube để thêm nhiều tính năng bổ sung vào trang web của mình. Dưới đây là một số Plugin nhúng của YouTube mà bạn có thể thử: –

 • YotuWp
 • YouTube của EmbedPlus
 • Nguồn cấp dữ liệu của họ trên mạng xã hội < / li>
 • Videozoom
 • Thư viện YouTube
 • WP YouTube Lyte
 • YourChannel

Ngay bây giờ nếu bạn muốn ý kiến ​​về cách tốt nhất để bạn thêm hoặc nhúng video Youtube vào trang web của mình, sau đó chúng tôi sẽ đề xuất bạn sử dụng WP YouTube Lyte. Nó cho phép bạn sửa đổi cách chơi và giao diện của người chơi. Bạn thậm chí có thể LazyLoad video của mình với sự trợ giúp của nó. Hơn nữa, nó đã được thử nghiệm về khả năng tương thích đa trình duyệt tối đa. Một số tính năng khác của WP YouTube Lyte là

 • Nhúng phản hồi cao
 • Đa ngôn ngữ
 • Buộc HD
 • Hiển thị hiệu quả

Một số tính năng bạn sẽ nhận được từ các plugin nhúng:

 • Các plugin sẽ giúp bạn cải thiện các tùy chọn bảo mật cho các video nhúng trên trang web của bạn.
 • Bạn có thể tạo một thư viện trang nhã cho video của mình bằng các plugin như Thư viện YouTube.
 • Bạn có thể tải tất cả các video được nhúng từ YouTube với sự trợ giúp của WP YouTube Lyte.
 • Bạn có thể kiểm soát cài đặt hình ảnh để điều chỉnh màu sắc, kích thước video và các tính năng khác.
 • Bạn sẽ có tùy chọn tạo hoạt ảnh và di chuột hiệu ứng trong video.
 • Plugin Thư viện YouTube rất tuyệt vời để tạo các phòng trưng bày đẹp mắt.
 • Trình cắm YotuWP là tốt nhất để tạo kết hợp các bố cục thư viện.
 • Nguồn cấp dữ liệu Them Mạng xã hội là cách tốt nhất để lấy video từ các mạng xã hội khác nhau.

Tóm tắt lại

Nếu bạn vẫn chỉ sử dụng nội dung dựa trên văn bản trên trang web của mình, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thời gian! Bây giờ, tôi đoán bạn đã biết tương lai như thế nào về nội dung trực quan. Và, với những hướng dẫn đơn giản này, bạn có thể biến tương lai này thành hiện thực.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến hướng dẫn toàn diện về cách thêm / nhúng video YouTube vào trang web của bạn một cách dễ dàng. Sử dụng hướng dẫn này để tăng lượt xem, xếp hạng tìm kiếm và tạo khách hàng tiềm năng trong nháy mắt.

Ngoài ra, chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách các plugin để thêm video Youtube vào trang web của bạn mà không gặp rắc rối nào! Với những hướng dẫn này, bạn có thể trình bày video theo cách thu hút người xem và khiến họ quay lại xem nhiều hơn!

Kate William

Nhà tiếp thị nội dung tại SurveySparrow


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chèn video youtube vào trang web

Cách nhúng video youtube vào website chuẩn Responsive Mobile | Nội dung rộng hơn màn hình GSC

alt

 • Tác giả: Văn Thế Web
 • Ngày đăng: 2020-04-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3169 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này mình hướng dẫn các bạn cách nhúng video từ youtube vào website không bị tràn màn hình, chuẩn Responsive Mobile CSS.

  Bạn đang gặp lỗi tràn màn hình, nội dung rộng hơn màn hình trên google search sonsole.

  Các bạn lấy code ở file này nhé: https://bit.ly/2VgEniO

  Bạn đang muốn chỉnh video youtube nhúng vào website responsive css .
  Video này sẽ giúp bạn khắc phục triệt để nhé.

  Hi vọng video này hữu ích cho các bạn.

  Ủng hộ mình đủ 1.000 lượt đăng ký nhé: http://bit.ly/2Z2bA1V

  ———————————-

  Và bây giờ thì Cùng vantheweb tìm hiểu và thực hiện ngay thôi nào.

  Nhớ sub kênh mình để nhận được các video Digital Marketing hay nhất nhé: http://bit.ly/2Z2bA1V

  ***** Video bạn nên xem*****

  + Thủ thuật WordPress:
  http://bit.ly/2ETSYHQ

  + Bảo mật WordPress:
  http://bit.ly/2ETSYHQ

  + Hướng dẫn thiết kế website WordPress A-Z:
  http://bit.ly/2rtWaXF

  + Tối ưu hóa WordPress
  https://bit.ly/398t7Zq

  + Google Maps – Google Bussiness

  https://bit.ly/39HKWix

  ————————————
  Mình là dân IT chuyên về mảng website, bạn nào muốn kết nối với mình giao lưu nhé.
  Kênh của mình chuyên chia sẽ về thủ thuật WordPress, SEO website, Bán hàng online, Forex, Thương mại điện tử, Digital marketing.

  ★ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtL4Qaa-Aa-AHM614Zew9yQ
  ★ Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvanthe2112009
  ★ Website: https://vantheweb.com/
  ★ Email: vantheweb@gmail.com
  ★ Zalo/Phone: 038.6019.486

  sualoinoidungronghonmanhinh responsivecssmobileyoutube nhungvideoyoutubechuanmobile

2 Cách đưa video youtube vào website hữu hiệu

 • Tác giả: vn4u.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2 cách hiệu quả nhất đưa video youtube vào website giành cho các bạn quản trị website và các bạn code website một cách dễ dàng nhất

Những cách chèn video từ youtube vào website chất lượng và nhanh nhất

 • Tác giả: sites.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty thiết kế website Web Bách THắng chuyên Thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp bởi các cao thủ seo tại hà nội

Chèn video trên YouTube vào trang web

 • Tác giả: hocjavascript.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8163 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chèn video trên YouTube vào trang web hay blog giúp người xem có thêm tư liệu nội dung để tham khảo và cũng tăng lượng người truy cập vào trang web.

[HTML/HTML5] Phần 46: Nhúng video YouTube vào trang web

 • Tác giả: www.dammio.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Nhúng Một Clip Youtube vào Trang Web HTML — HTML Cheat Sheet

 • Tác giả: www.stdio.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4874 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách nhúng video clip từ Youtube vào trang web HTML với các bước đơn giản bằng