Cách sử dụng multiple tools for facebook

Số lượng người dùng Facebook trên thế giới này càng lớn tạo ra một công việc kinh doanh hấp dẫn cho Facebook và người dùng của nó. Giờ đây, bạn có thể kết nối với nhau mà không nhất thiết phải đến từ cùng một quốc gia. Tiên nhiên có một công cụ hỗ trợ Facebook mà bạn cần biết đến khi tham gia mạng xã hội này. Multiple Tools for Facebook là tiện ích mở rộng bổ sung các tính năng của Facebook của tác giả Loc Mai người Việt Nam viết ra. Tiện ích mở rộng này hổ trợ thao tác nhanh, tính năng mà facebook không có. Vậy cách sử dụng multiple tools for facebook như thế nào?

1. Tiện ích mở rộng Multiple Tools for Facebook là gì?

Tiện ích mở rộng Multiple Tools for Facebook chứa nhiều công cụ để nâng cao và làm cho trải nghiệm của người dùng Facebook của bạn tốt hơn.

Multiple Tools for Facebook đi kèm với chức năng được cải thiện và bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn.

Sử dụng công cụ này, bạn sẽ giảm thiểu được cơn đau đầu liên quan đến việc theo kịp mức độ tương tác của người dùng trên Facebook.

2. Cách sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools for Facebook.

Thực hiện tìm kiếm trên Google về cụm từ “Multiple Tools for Facebook”. Sau đó nhấp vào kết quả đầu tiên trên trang để mở liên kết đến tiện ích mở rộng.

Nhấp vào thêm vào Chrome và Multiple Tools for Facebook sẽ thêm vào Google Chrome của bạn.

Xem Thêm  bitmaprenderer""

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được hiển thị với trang tổng quan của mình, như hình được hiển thị bên dưới.

Phần được đánh dấu tiết lộ các công cụ mà tiện ích Multiple Tools for Facebook cung cấp cho bạn quyền truy cập.

Multiple Tools for Facebook là một bộ sưu tập các công cụ dành cho Facebook. Những công cụ này giúp người dùng một số việc sau:

1. Profile Picture Guard: Công cụ này ngăn người khác lấy cắp Ảnh đại diện.

Nhấn vào tính năng Profile Picture Guard sẽ thấy ảnh đại diện kèm theo thông báo từ công cụ. Nhấn Shield up để bảo vệ ảnh profile Facebook. Khi thành công avatar Facebook sẽ có biểu tượng hình khiên.

2. Thay đổi quyền riêng tư.

Nhấn vào tính năng Privacy Changer và nhìn sang bên phải lựa chọn chế độ cho bài viết muốn sử dụng.

Sau đó nhấn Submit Change để áp dụng thay đổi.

Để tùy chỉnh chế độ nhấn vào Custom. Nhập mã ID Facebook với người muốn cho xem bài đăng và người không muốn cho xem bài viết.

3. Interaction Scanner: quét tương tác của bạn bè trên tường Facebook cá nhân.
4. Bộ đếm tin nhắn: đếm tin nhắn giữa bạn và bạn bè của bạn!

Tính năng Message Counter sẽ tổng kết lại số lượng tin nhắn mà bạn đã thực hiện với bạn bè trên Facebook.

5. Tải xuống lịch sử tin nhắn.

Nhấn vào tính năng Messages History rồi dán URL Facebook muốn xem lịch sử tin nhắn hoặc mã ID Facebook. Nhấn Fetch để kiểm tra toàn bộ tin nhắn.

Xem Thêm  has no substantial following siblings

Sau khi được thông báo đã kiểm tra xong thì nhấn Download để tải lịch sử tin nhắn xuống máy tính bằng file html.

6. Friends Remover: giúp xóa bạn bè một cách dễ dàng. Bạn có quá nhiều bạn bè trên Facebook nhưng chỉ có số ít là vẫn tương tác hoặc liên lạc. Facebook thì giới hạn số lượng bạn bè tối đa, nếu quá 5000 bạn bè bạn sẽ không thể kết bạn với người khác được nữa. Để có thể xóa bạn bè không tương tác trên facebook, xóa bạn bè hàng loạt hay xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất hoặc nhiều tính năng hay khác của Facebook hãy làm theo mình ngay sau đây nhé.

Nhấn vào tính năng Interaction Scanner rồi nhìn sang bên phải click vào nút Start Scanning. Quá trình lọc nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào số lượng danh sách bạn bè trên Facebook.

Kết quả người dùng sẽ thấy danh sách toàn bộ tương tác trên Facebook với bạn bè, xếp theo thứ tự giảm dần. Danh sách sẽ cung cấp đầy đủ tên Facebook, mã ID Facebook (UID), số lần tương tác, bình luận, tin nhắn.

Nếu muốn hủy kết bạn tích chọn vào tên tài khoản rồi nhấn nút Bye Bye bên trên.

7. Kiểm tra xem ai đang trực tuyến / không hoạt động.
8. Tìm kiếm và xóa bỏ những người bạn đã hủy kích hoạt.
9. Chặn “đã xem” khỏi cuộc trò chuyện trên Facebook để ngăn người khác biết rằng bạn đã xem tin nhắn.
10. Chặn thông báo đang nhập khi nhập tin nhắn.
11. Bảng điều khiển của bạn: hiển thị cho bạn các phân tích trên Facebook của bạn.

Xem Thêm  the two-character sequence U+002E FULL STOP

Các chức năng Premium của Multiple tools for Facebook.

  1. Thống kê tương tác và lọc bạn bè không tương tác. (Dữ liệu bao gồm: số tin nhắn, số comment, số like, ngày cuối cùng chat, ngày cuối cùng comment, ngày cuối cùng thả like, và added Facebook nhau từ khi nào).
  2. Thống kê số tin nhắn và tải tin nhắn của bạn bè, group, và bạn bè đã khóa tài khoản. Ngoài ra còn có thể tải mỗi photo, audio hoặc chỉ files đã gửi qua tin nhắn.
  3. Nhật ký bạn bè: xem qua thời gian mình đã xóa hay thêm bạn bè vào lúc nào.

Để sử dụng chức năng Premium của Multiple tools for Facebook bạn phải trả phí khoản $5 (125,000 VND) cho 1 tài khoản Facebook.

Lưu ý:  Tính năng Xóa bạn bè có thể bị Facebook chặn khi sử dụng thường xuyên. Không có chủ đề tối cho Facebook.

Trên đây Phptravels đã hướng dẫn bạn cách sử dụng chi tiết công cụ Multiple tools for Facebook trên trình duyệt Chrome, bạn có thể làm tương tự nếu sử dụng Firefox. Các tính năng được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng, hãy thử khởi động lại trình duyệt. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé, chúc các bạn vui vẻ.

Nguồn: techwarrant

Viết một bình luận