Cách sử dụng phông chữ web trong CSS: Hướng dẫn với các ví dụ – thêm open sans vào css

Tìm hiểu cách sử dụng phông chữ web trong CSS, bao gồm cách nhập phông chữ của riêng bạn và cách xác định giới hạn vectơ bằng cách sử dụng phông chữ biến đổi.

Bạn đang xem : thêm các sans đang mở vào css

Ghi chú của người biên tập : Phông chữ web trong hướng dẫn CSS này được cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 để xóa thông tin lỗi thời về hỗ trợ của trình duyệt cho các phông chữ biến đổi. Nó có thể vẫn chứa thông tin đã lỗi thời.

Trong những ngày đầu, các nhà thiết kế bị giới hạn ở các phông chữ hệ thống phổ biến như Arial, Helvetica, Verdana và Times New Roman. Chỉ có thể sử dụng phông chữ tùy chỉnh đáng tin cậy với thay thế hình ảnh hoặc các plugin như Flash.

Hỗ trợ cơ bản cho phông chữ web đã được giới thiệu trong Internet Explorer 4.0 được phát hành vào năm 1997. Tuy nhiên, phải mất hơn một thập kỷ để công nghệ trình duyệt chéo được triển khai bởi thẻ @ font-face . Sự sẵn có của các phông chữ nguồn mở mới cũng ngăn chặn các vấn đề pháp lý từ các nhà cung cấp không muốn cho phép sử dụng không hạn chế các kiểu chữ thương mại.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về các kỹ thuật khác nhau và các phương pháp hay nhất để thêm phông chữ tùy chỉnh vào các trang web. Chúng tôi sẽ đề cập đến những điều sau:

Bạn có thực sự cần phông chữ web không?

Chỉ vì bạn có thể thêm hàng tá phông chữ vào mỗi trang không có nghĩa là bạn nên làm như vậy. Đây là lý do tại sao:

 • Các nhà thiết kế khuyên bạn nên sử dụng phông chữ một cách tiết kiệm, với chỉ một hoặc hai kiểu chữ cho mỗi tài liệu
 • Phông chữ tùy chỉnh thường yêu cầu vài trăm KB. Bạn càng thêm nhiều, trọng lượng trang của bạn càng lớn và hiệu suất trang của bạn càng kém. Điều này có thể đặc biệt có vấn đề trên thiết bị di động và mạng chậm hơn
 • Thời của mọi trang web sử dụng phông chữ hệ điều hành tiêu chuẩn như Helvetica hoặc Times New Roman đã qua từ lâu – có ít lý do hơn để không sử dụng chúng

Ví dụ về Phông chữ trên Web

 Ví dụ về phông chữ trên web

Bạn có thể sử dụng phông chữ web nào trong CSS?

Phông chữ hệ điều hành được cung cấp miễn phí và có thể cung cấp hiệu suất tăng đáng kể. Mỗi nền tảng khác nhau về phông chữ mà nó cung cấp, nhưng có thể chỉ định dự phòng cũng như tên họ phông chữ chung của serif, sans-serif , monospace , cursive < / code>, fantasy , system-ui , v.v.

 body {
 font-family: Arial, Helvetica, sans-serif;
} 

Các ứng dụng web cũng có thể giống với bản gốc hơn nếu chúng sử dụng phông chữ hệ thống tiêu chuẩn. Ví dụ: ngăn xếp sau được triển khai tại GitHub nhắm mục tiêu các phông chữ hệ thống có sẵn trên các nền tảng MacOS, iOS, Windows, Linux và Android:

 body {
 font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol";
} 

Phương tiện và bảng quản trị WordPress sử dụng phiên bản tương tự:

 body {
 font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Oxygen-Sans, Ubuntu, Cantarell, "Helvetica Neue", sans-serif;
} 

Các phông chữ an toàn cho web mà bạn có thể sử dụng với CSS bao gồm:

 • Arial (sans-serif)
 • Verdana (sans-serif)
 • Helvetica (sans-serif)
 • Tahoma (sans-serif)
 • Trebuchet MS (sans-serif)
 • Times New Roman (serif)
 • Georgia (serif)
 • Garamond (serif)
 • Chuyển phát nhanh mới (monospace)
 • Brush Script MT (chữ thảo)

Để biết thêm thông tin về các phông chữ tương thích với CSS và HTML, hãy xem danh sách phông chữ CSS an toàn cho web này.

Cách sử dụng phông chữ web trong CSS

Nếu ngăn xếp yêu cầu một số khai báo trong biểu định kiểu, có thể thực tế là sử dụng bộ xử lý trước CSS như Sass :

 $ font-stack: "Segoe UI", Roboto, Ubuntu, sans-serif;
thân hình {
 font-family: $ font-stack;
} 

Thuộc tính tùy chỉnh CSS :

: root {
 font-stack: "Segoe UI", Roboto, Ubuntu, sans-serif;
} 
 body {
 font-family: var (- font-stack);
} 

Bạn cũng có thể sử dụng khai báo @ font-face tham chiếu đến các phông chữ cục bộ:

 @ font-face {
 font-family: fontstack;
 font-style: normal;
 font-weight: 300;
 src: local ("Segoe UI"), local ("Roboto"), local ("Ubuntu");
}

thân hình {
 font-family: fontstack, sans-serif;
} 

Cách sử dụng phông chữ web trong CSS từ kho phông chữ

Nếu một kiểu chữ hệ thống khiến người quản lý tiếp thị của bạn lúng túng, thì có một số kho lưu trữ cung cấp nhiều loại phông chữ nguồn mở được cung cấp từ mạng phân phối nội dung (CDN). Các tùy chọn phổ biến bao gồm:

Phông chữ Google là kho phông chữ phổ biến nhất. Nó cung cấp danh sách có thể tìm kiếm, các tùy chọn tùy chỉnh trọng lượng và kiểu dáng cũng như ước tính thời gian tải.

Ví dụ về Phông chữ của Google

 Ví dụ về phông chữ của Google

Ví dụ: Cách thêm phông chữ Open Sans trong CSS

Để nhúng phông chữ vào một trang, hãy sử dụng thẻ & lt; link & gt; chuẩn trong phần đầu HTML:

 & lt; link href = "https://fonts.googleapis.com/css?family=Open+Sans" rel = "stylesheet" & gt; 

Phông chữ sẽ được tải xuống và xử lý song song với biểu định kiểu của riêng bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng CSS @import :

 @import url ('https://fonts.googleapis.com/css?family=Open+Sans'); 

Nhược điểm là điều này chặn việc xử lý các biểu định kiểu khác cho đến khi các kiểu phông chữ đã được phân tích cú pháp.

Phông chữ web sau đó có thể được đặt trong bất kỳ khai báo CSS nào. Dưới đây là cách đưa phông chữ Open Sans vào CSS:

 body {
 font-family: "Open Sans", sans-serif;
} 

Bạn có thể tối ưu hóa hơn nữa API URL - ví dụ: bằng cách yêu cầu nhiều họ:

… với trọng lượng và kiểu dáng khác nhau:

Hoặc bằng cách giới hạn phông chữ cho các chữ cái đã biết - có thể cho biểu trưng hoặc tiêu đề:

Tham khảo “ Bắt đầu với API Google Fonts ” để biết thêm thông tin.

Cách sử dụng tệp phông chữ web của riêng bạn trong CSS

Có thể sử dụng bất kỳ tệp phông chữ nào trong trang web của bạn nhưng hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra xem bạn có được chủ sở hữu kiểu chữ cho phép hay không. Tất cả các trình duyệt hiện đại đều hỗ trợ định dạng WOFF. WOFF2 cung cấp mức tiết kiệm nén thông thường là 30 phần trăm nhưng không được Internet Explorer hỗ trợ. Đối với các ứng dụng cũ hơn hoặc ít người biết hơn, TTF, EOT hoặc SVG có thể là một tùy chọn.

Font Squirrel Webfont Generator cung cấp một công cụ đơn giản để tải lên một hoặc nhiều phông chữ, chỉnh sửa cài đặt và tải xuống bộ công cụ chứa phông chữ và CSS đã chuyển đổi mã.

Theo mặc định, Trình tạo Webfont cung cấp phông chữ WOFF2, dự phòng WOFF và cài đặt CSS @ font-face thích hợp. Ví dụ:

 @ font-face {
 font-family: 'mytypeface';
 src: url ('mytypeface-webfont.woff2') định dạng ('woff2'),
    định dạng url ('mytypeface-webfont.woff') ('woff');
 font-weight: bình thường;
 font-style: normal;
}

thân hình {
 font-family: mytypeface, serif;
} 

FOUT và FOIT

Phông chữ web có thể mất vài giây để tải xuống, đặc biệt là trên thiết bị hoặc mạng chậm hơn. Trình duyệt có thể chọn:

 • Hiển thị một đoạn văn bản chưa được định kiểu (FOUT). Dự phòng có sẵn đầu tiên được sử dụng ngay lập tức, sau đó được thay thế bằng phông chữ web sau khi tải xong. Quá trình này được sử dụng bởi IE, Edge 18 trở xuống và các phiên bản Firefox và Opera cũ hơn
 • Hiển thị một đoạn văn bản ẩn (FOIT). Không có văn bản nào được hiển thị cho đến khi phông chữ web được tải. Quá trình này được sử dụng trong tất cả các trình duyệt hiện đại, thường đợi ba giây trước khi hoàn nguyên về trạng thái dự phòng

Có thể kiểm soát một số khía cạnh của quá trình hiển thị phông chữ của trình duyệt.

Đặt phông chữ flash ưa thích với font-display

Thuộc tính font-display cho phép bạn xác định quy trình nào được sử dụng trong Firefox, Safari và dựa trên Chromium các trình duyệt. Các tùy chọn bao gồm:

 • auto , hành vi mặc định của trình duyệt. Đây là tùy chọn dễ dàng nhất nhưng có thể không mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất
 • block , có hiệu quả là FOIT - văn bản có thể ẩn trong tối đa ba giây. Không có hoán đổi phông chữ nhưng nó có thể khiến trang web hoạt động chậm hơn vì văn bản không có sẵn ngay lập tức
 • swap , có hiệu quả là FOUT - dự phòng đầu tiên được sử dụng cho đến khi có sẵn phông chữ web. Văn bản có thể được đọc mà không có bất kỳ độ trễ nào, nhưng hiệu ứng hoán đổi phông chữ có thể gây chói tai nếu không được quản lý hiệu quả
 • dự phòng, một sự thỏa hiệp giữa FOIT và FOUT - văn bản không hiển thị trong một khoảng thời gian ngắn (thường là 100 mili giây) sau đó dự phòng đầu tiên được sử dụng cho đến khi có sẵn phông chữ web. Mặc dù văn bản có thể đọc được khi tải trang, hoán đổi phông chữ vẫn có thể có vấn đề
 • tùy chọn , giống như dự phòng, ngoại trừ việc hoán đổi phông chữ sẽ không xảy ra. Phông chữ web sẽ chỉ được sử dụng nếu nó có sẵn trong thời gian đầu. Lần xem trang đầu tiên có thể hiển thị phông chữ dự phòng trong khi phông chữ web được tải xuống và lưu vào bộ nhớ cache. Các lần xem trang tiếp theo sẽ sử dụng phông chữ web. Đây có thể là một lựa chọn hợp lý nếu phông chữ web và dự phòng tương tự nhau, nhưng trong trường hợp đó, phông chữ web có thực sự cần thiết không?

Đây là một ví dụ:

 @ font-face {
 font-family: 'mytypeface';
 src: url ('mytypeface-webfont.woff2') định dạng ('woff2'),
    định dạng url ('mytypeface-webfont.woff') ('woff');
 font-weight: bình thường;
 font-style: normal;
 font-display: swap;
} 

Các phông chữ khác nhau có thể sử dụng các cài đặt khác nhau. Ví dụ: nội dung văn bản có thể sử dụng swap (FOUT) để có thể đọc ngay lập tức trong khi menu và văn bản tiêu đề sử dụng khối (FOIT).

Thực thi FOUT với JavaScript

Thuộc tính font-display có thể không được xác định hoặc tự động khi sử dụng các kiểu chữ từ các kho lưu trữ như Google Fonts (mặc dù các thay đổi đối với API đang được xem xét). Trong hầu hết các trình duyệt, văn bản sẽ ẩn trong vài giây (FOIT).

Có một số thư viện có sẵn để giúp bạn triển khai tải giống FOUT, chẳng hạn như Typekit webfontloader , sử dụng JavaScript để kiểm soát cách tải phông chữ . Hầu hết đều tuân theo cùng một quy trình, quy trình này có thể được sao chép bằng một vài dòng mã.

Đầu tiên, dự phòng hệ thống được định nghĩa là phông chữ chính trong CSS:

 body {
 font-family: Georgia, serif;
} 

JavaScript sau đó được sử dụng để tìm nạp phông chữ web và thêm một lớp mới (chẳng hạn như wt-active ) vào thẻ HTML & lt; body & gt; sau khi tải xuống :

 (() = & gt; {
// tải phông chữ của Google
 let font = document.createElement ('liên kết');
 font.rel = 'bảng định kiểu';
 font.href = 'https://fonts.googleapis.com/css?family=Merriweather';
 font.onload = () = & gt; document.body.classList.add ('wf-active');
 document.head.appendChild (phông chữ);
}) (); 

Sau đó, một khai báo CSS khác sẽ ghi đè phông chữ dự phòng mặc định bằng phông chữ web khi lớp wt-active xuất hiện:

 body.wf-active {
 font-family: Merriweather;
} 

Chỉnh lại FOUT hiệu quả

Một đoạn văn bản chưa được định kiểu có thể gây chói tai khi phông chữ dự phòng và phông chữ web khác nhau đáng kể và gây ra hiện tượng chỉnh lại bố cục đáng chú ý. Một công cụ như Trình so khớp kiểu phông chữ có thể giúp giảm thiểu ảnh hưởng bằng cách đặt trọng lượng, độ cao dòng và khoảng cách thích hợp cho phông chữ dự phòng và / hoặc phông chữ web.

Thay thế kết quả gây ra ít sự cố hơn khi đọc nội dung văn bản bất kể thời gian tải phông chữ là bao lâu:

Giảm thiểu hiệu ứng chuyển đổi phông chữ Giảm thiểu Hiệu ứng Chuyển đổi Phông chữ

Xử lý trọng lượng và kiểu phông chữ trong CSS

Mỗi tệp phông chữ có độ đậm (đậm), kiểu (nghiêng nghiêng), độ giãn và các biến thể riêng. Trình duyệt sẽ cố gắng nội suy của riêng nó nếu bạn thực hiện các điều chỉnh đối với CSS mà không tải phông chữ được liên kết. Kết xuất sẽ chậm hơn, phông chữ có thể trông tệ hơn, khả năng đọc có thể bị ảnh hưởng và chiều rộng có thể khác nhau đáng kể và phá vỡ bố cục. Ví dụ:

 / * tải phông chữ có trọng lượng 300 * /
@import url ('https://fonts.googleapis.com/css?family=Open+Sans:300')
thân hình {
 font-family: "Open Sans", serif;
}
/ * nhưng sử dụng trọng lượng 600 - không làm điều này! * /
mạnh {
 font-weight: 600;
} 

Giải pháp là tải một tệp phông chữ riêng biệt cho mọi trọng lượng và kiểu bạn yêu cầu, sau đó đặt rõ ràng tất cả các kiểu cho phù hợp:

 / * tải phông chữ với trọng số 300 và 600 * /
@import url ('https://fonts.googleapis.com/css?family=Open+Sans:300,600');
/ * trọng lượng 300 cho tất cả các phần tử * /
* {
 font-weight: 300;
}
thân hình {
 font-family: "Open Sans", serif;
}
/ * trọng số 600 cho các phần tử in đậm * /
h1, h2, h3, mạnh mẽ {
 font-weight: 600;
} 

Phông chữ biến đổi

Việc tải các tệp phông chữ riêng biệt cho mọi biến thể về trọng lượng và kiểu dáng đang nhanh chóng trở nên không cần thiết do phông chữ biến đổi .

OpenType 1.8 đã giới thiệu phông chữ biến đổi vào năm 2016. Thay vì tạo nhiều tệp cho mỗi biến thể của cùng một kiểu chữ, phông chữ biến đổi xác định giới hạn vectơ tối thiểu và tối đa dọc theo trục:

Hiện có thể nội suy bất kỳ trọng lượng phông chữ nào giữa hai thái cực này. Tùy thuộc vào phông chữ, bạn có thể điều chỉnh các khía cạnh của kiểu chữ.

Trọng lượng

Độ dày của phông chữ có thể được đặt từ 1 đến 1000 bằng cách sử dụng như sau:

 font-weight: 400;
/* hoặc */
font-variable-settings: 'wght' 400; 

Chiều rộng

Phông chữ có thể được kéo dài để tạo ra các biến thể cô đọng hoặc mở rộng. 100% thường được coi là mặc định với các phạm vi trên hoặc dưới giá trị đó đối với chiều rộng hẹp hơn hoặc rộng hơn tương ứng:

 font-Stretch: 80%;
/* hoặc */
font-variable-settings: 'wdth' 80; 

Chữ nghiêng

Trục in nghiêng được bật hoặc tắt vì các ký tự tiêu chuẩn và chữ nghiêng có thể khác nhau:

 font-style: italic;
/* hoặc */
font-variable-settings: 'ital' 1; 

Nghiêng

Chữ nghiêng - hoặc xiên - khác với chữ nghiêng ở chỗ các dạng chữ cái không bị thay đổi nhưng có thể thay đổi trên một trục thường từ 0 đến 20 độ:

 font-style: xiên 10deg;
/* hoặc */
font-variable-settings: 'slnt' 10; 

Tệp tài nguyên có thể được tìm thấy tại các trang web bao gồm v-font , Axis-Praxis Sân chơi Phông chữ .

Có thể tải các tệp phông chữ biến đổi bằng cách sử dụng @ font-face với định dạng woff2-vari và phạm vi cho phép. Ví dụ:

 @ font-face {
 font-family: 'MyVariableFont';
 src: định dạng 'myvariablefont.woff2' ('woff2-biến thể');
 font-weight: 200 800;
 phông-dãn: 75% 125%;
 font-style: xiên 0deg 20deg;
} 

Các kiểu cụ thể sau đó có thể được đặt trong bất kỳ bộ chọn nào có nhiều thuộc tính CSS:

 p {
 font-family: 'MyVariableFont';
 font-weight: 300;
 phông-dãn: 100%;
 font-style: xiên 0deg;
} 

Bạn cũng có thể sử dụng thuộc tính viết tắt font-variable-settings :

 p {
 font-family: 'MyVariableFont';
 font-variable-settings: 'wght' 300, 'wdth' 100, 'slnt' 0;
} 

Có thể kiểm tra hỗ trợ phông chữ biến đổi bằng truy vấn CSS @supports :

 p {
 font-family: FallbackFont;
}
@supports (font-variable-settings: 'wght' 300) {
 P {
  font-family: 'MyVariableFont';
  font-variable-settings: 'wght' 300, 'wdth' 100, 'slnt' 0;
 }
} 

Điều này giúp bạn có thể tải các tệp phông chữ một kiểu chuẩn cho các trình duyệt cũ hơn và thêm các kiểu khác khi các phông chữ thay đổi được hỗ trợ. Thật không may, hầu hết các trình duyệt sẽ tải xuống tất cả các phông chữ, điều này phủ nhận bất kỳ lợi ích hiệu suất nào từ một tệp phông chữ biến đổi duy nhất.

Kết luận

Phông chữ web đã tạo ra một cuộc cách mạng về kiểu chữ trang web trong suốt thập kỷ qua. Các nhà thiết kế có ít ràng buộc hơn và có thể triển khai các kiểu chữ hoạt động trên tất cả các thiết bị và trình duyệt chính thống.

Tuy nhiên, trọng lượng tải xuống phông chữ, hiệu suất trang web và quản lý flash của văn bản chưa được định kiểu hoặc ẩn vẫn là những vấn đề. Phông chữ hệ điều hành tiêu chuẩn luôn phải là điều bạn cân nhắc đầu tiên.

Phông chữ biến đổi là tương lai. Chúng cung cấp nhiều biến thể, tiềm năng cho các hiệu ứng dựa trên kiểu chữ mới, cắt giảm trọng lượng trang và đơn giản hóa việc phát triển. Chúng là một sự phát triển thú vị và hỗ trợ của trình duyệt cho các phông chữ thay đổi đã trở nên phổ biến hơn trong những năm qua.

Giao diện người dùng của bạn có đang thu hút người dùng của bạn không CPU?

Khi giao diện người dùng web ngày càng phức tạp, các tính năng tham lam tài nguyên ngày càng đòi hỏi nhiều hơn từ trình duyệt. Nếu bạn quan tâm đến việc giám sát và theo dõi mức sử dụng CPU phía máy khách, mức sử dụng bộ nhớ, v.v. cho tất cả người dùng của bạn trong sản xuất, hãy https://logrocket.com/signup/

Khi giao diện người dùng web ngày càng phức tạp, các tính năng tham lam tài nguyên ngày càng đòi hỏi nhiều hơn từ trình duyệt. Nếu bạn quan tâm đến việc giám sát và theo dõi mức sử dụng CPU phía máy khách, mức sử dụng bộ nhớ và hơn thế nữa cho tất cả người dùng của bạn trong sản xuất, hãy thử LogRocket

< span rel = "noopener noreferrer" target = "_ blank"> LogRocket giống như một DVR cho web và ứng dụng di động, ghi lại mọi thứ xảy ra trong ứng dụng web hoặc trang web của bạn. Thay vì đoán lý do tại sao sự cố xảy ra, bạn có thể tổng hợp và báo cáo về các chỉ số hiệu suất giao diện người dùng chính, phát lại các phiên người dùng cùng với trạng thái ứng dụng, ghi nhật ký yêu cầu mạng và tự động hiển thị tất cả các lỗi.

Hiện đại hóa cách bạn gỡ lỗi web và thiết bị di động ứng dụng - .

Chia sẻ cái này:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm open sans vào css

CSS : Font Family Open Sans not being used

alt

 • Tác giả: Knowledge Base
 • Ngày đăng: 2022-02-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1040 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CSS : Font Family Open Sans not being used \r
  [ Beautify Your Computer : https://www.hows.tech/p/recommended.html ] \r
  \r
  CSS : Font Family Open Sans not being used \r
  \r
  Note: The information provided in this video is as it is with no modifications.\r
  Thanks to many people who made this project happen. Disclaimer: All information is provided as it is with no warranty of any kind. Content is licensed under CC BY SA 2.5 and CC BY SA 3.0. Question / answer owners are mentioned in the video. Trademarks are property of respective owners and stackexchange. Information credits to stackoverflow, stackexchange network and user contributions. If there any issues, contact us on - htfyc dot hows dot tech\r
  \r
  CSS:FontFamilyOpenSansnotbeingused CSS : Font Family Open Sans not being used\r
  \r
  Guide : [ CSS : Font Family Open Sans not being used ]

Hướng dẫn thêm Image Effects với CSS

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Image Effects là các hiệu ứng xử lý đối với hình ảnh, chúng ta có thể sử dụng Image Effects để khiến các hình ảnh trên website trở nên đẹp hơn hoặc đơn giản.

Bài 10: Cách sử dụng font trong html và css

 • Tác giả: goclamweb.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng font trong html và css. Có hai dùng font là tải về, dủng trực tiếp trong mã nguồn. Cách thứ hai là dùng google font.

CSS Font Stack: Open Sans Web Font

 • Tác giả: www.cssfontstack.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4181 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web safe CSS font stacks and web fonts. Select, preview, and generate CSS and HTML for your font family.

'Open Sans' font

 • Tác giả: stackoverflow.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Google Fonts

 • Tác giả: fonts.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2667 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Making the web more beautiful, fast, and open through great typography

Hướng dẫn và ví dụ CSS Fonts

 • Tác giả: openplanning.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Thay đổi giá trị từ điển trong Python - đặt giá trị dict python