Bạn đang xem: lỗi không vào được trang web

Cách sửa lỗi không vào được website trong Chrome, Edge do Status_access_violation

Website đang trở nên mạnh mẽ hơn và các trình duyệt cũng vậy. Tuy nhiên, các trình duyệt này vẫn gặp sự cố trong một số trường hợp, khiến người dùng tự hỏi làm thế nào để khắc phục vấn đề. Bạn không đơn độc nếu bạn hiện đang gặp phải sự cố Chrome hoặc Edge với lỗi status_access_violation. Này là một trong những vấn đề thông dụng nhất mà các trình duyệt phải đương đầu ngày nay.

Quảng cáo

Hướng dẫn này sẽ thảo luận về ý nghĩa của status_access_violation và cách bạn có thể khắc phục lỗi này trên Google Chrome và Microsoft Edge. 

Lỗi Status_Access_Violation nghĩa là gì? 

Mã lỗi status_access_violation là một lỗi xử lý sai trong đó mã chương trình không xác nhận đăng ký vào bộ nhớ lưu trữ mà không có sự chấp thuận hoặc có thẩm quyền thích hợp. 

Đây không phải là một lỗi nghiêm trọng và các phương án cho vấn đề này rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến lỗi này xảy ra, này là nguyên nhân vì sao chúng tôi sẽ phân phối các phương án khác nhau mà bạn có thể thử trong Google Chrome hoặc Microsoft Edge. 

Quảng cáo

Cách khắc phục lỗi Status_Access_Violation trên Chrome

Nếu đây là lần trước tiên bạn gặp lỗi này, hãy thử làm mới trang nhiều lần (Ctrl + F5), vì điều này có thể khắc phục lỗi xảy ra một lần. Nếu lỗi vẫn tiếp diễn, hãy thử update Chrome trước khi tiếp tục bất kỳ phương pháp nào bên dưới. Nếu nó vẫn ở đó sau khoảng thời gian update Chrome, hãy làm theo các mẹo khắc phục lỗi bên dưới: 

Thay đổi tên file .exe 

Trong hầu như các trường hợp, chỉ cần thay đổi tên file của Chrome là có thể khắc phục được lỗi. Đây là cách thực hiện: 

 1. Open File Explorer bằng cách nhấn và giữ của Windows + E phím. 
 2. Trong thanh vị trí được tìm thấy trên File Explorer, hãy dán: “¢:Program Files (x86)GoogleChromeApplication
 1. Tìm kiếm Chrome.exe. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Rename. 

Cảm ơn đã đọc nội dung tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức tiên tiến nhất trên FB

Saohaivuong.com

 1. Đổi tên file thành Chrom.exe hoặc bất kỳ tên file nào khác ngoài Chrome.
 2. Khởi chạy lại ứng dụng và xác minh xem sự cố đã được khắc phục chưa. 

Nếu nó chưa được khắc phục, hãy thử bước tiếp theo. 

Chuyển sang phiên bản Chrome ổn định

Các phiên bản Canary, còn được gọi là phiên bản Chrome không ổn định, có các tính năng vượt trội thường chưa được trải nghiệm thực tiễn nên hay gây ra lỗi này. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản này, việc chuyển sang phiên bản ổn định có thể khắc phục lỗi. Đây là cách thực hiện: 

Quảng cáo

 1. Mở Run bằng cách nhấn và giữ của Windows + Ŕ .
 2. Trên Run, nhập appwiz.cpl và nhấp vào OK .
 1. Trong Bảng điều khiển, chọn Chrome và chọn Uninstall. 
 1. Tải xuống phiên bản tiên tiến nhất của trình duyệt Chrome ổn định và thiết lập nó. 
 2. Sau khoảng thời gian thiết lập, hãy xác minh xem nó có khắc phục được lỗi hay không. 

Nếu bạn đã sử dụng phiên bản Chrome ổn định, hãy thử cách sửa lỗi tiếp theo. 

Tắt tiện ích mở rộng trình duyệt

Các tiện ích mở rộng có thể gây ra nhiều sự cố cho trình duyệt, đặc biệt nếu bạn đã thêm một tiện ích mở rộng bị lỗi. Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn thu được status_access_violation trên Chrome. Vì lỗi này là do xử lý sai mã trong một chương trình, nên chương trình có thể là tiện ích mở rộng trình duyệt. 

Cách dễ nhất để tìm hiểu xem đây có phải là nguyên nhân của sự cố hay không là tắt toàn bộ các tiện ích mở rộng của chúng tôi . Nếu nó hoạt động, một trong những tiện ích mở rộng đang gây ra sự cố. 

Để tìm thấy nó là cái nào, bạn phải bật từng cái một. Đây là cách bạn có thể tắt toàn bộ các tiện ích mở rộng trình duyệt của mình:

 1. Mở Chrome. 
 2. Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Sau đó, chọn Thiết lập .
 1. Trong Thiết lập, nhấp vào Tiện ích mở rộng từ thực đơn bên trái. 
 1. Tắt toàn bộ các tiện ích mở rộng trên trang này. 
 2. Xác minh xem điều này có khắc phục được vấn đề hay không. Nếu đúng như vậy, hãy quay lại thiết lập Tiện ích mở rộng và lật lần lượt từng tiện ích để tìm cái nào đang gây ra lỗi đó. 

Sử dụng một trình duyệt khác

Nếu toàn bộ các bước khắc phục lỗi ở trên không khắc phục được lỗi status_access_violation trên Chrome, thì sự cố có thể là do trình duyệt rõ ràng và cụ thể. Trong trường hợp này, lựa chọn duy nhất còn sót lại cho bạn là thử một trình duyệt khác như Chromium : bao gồm cả Cốc Cốc và Firefox . 

Cách sửa lỗi Status_Access_Violation trên Edge

Giống như Chrome, khi bạn gặp lỗi này trên Edge, hãy thử làm mới trang một vài lần và xem liệu nó có khắc phục được sự cố hay không. Nếu không, hãy thử update nó lên phiên bản tiên tiến nhất . Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy làm theo các phương pháp bên dưới để khắc phục sự cố:

Đổi tên file có thể thực thi Edge của

Thay đổi tên file .exe của Edge đôi lúc có thể thực hiện thủ thuật. Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy làm theo bước dưới đây: 

Quảng cáo

 1. Nhấn và giữ Windows + E để khởi chạy Windows File Explorer,
 2. Dán ¢:Program Files (x86)MicrosoftEdgeApplication vào thanh vị trí của File Explorer. 
 1. Chọn file msedge.exe . Tiếp theo, nhấp chuột phải vào file và chọn Rename .
 1. Đổi tên file bằng bất kỳ thứ gì ngoại trừ tên gốc của nó. 
 2. Khởi chạy file .exe bằng cách nhấp đúp vào file và xem liệu nó có khắc phục được sự cố hay không. 

Nếu lỗi vẫn chưa biến mất, hãy tiếp tục đến cách sửa lỗi tiếp theo bên dưới. 

Tắt bảo mật Renderer Code Integrity

Do nhu cầu thông dụng, Google đã kích hoạt Renderer Code Integrity và hầu như các trình duyệt đã ứng dụng tính năng này, bao gồm cả Edge. Trong một số trường hợp, tắt tính năng này sẽ khắc phục lỗi vĩnh viễn. 

Nhắc nhở trọng yếu: Việc tắt Renderer Code Integrity có thể gây ra các mối đe dọa tiềm tàng trên PC và trình duyệt vì điều này sẽ tắt một tính năng bảo mật trọng yếu. Nếu bạn tắt tính năng này, hãy đảm nói rằng bạn không truy cập bất kỳ website không an toàn nào, bao gồm cả những trang vẫn sử dụng giao thức HTTP không an toàn hoặc những trang có chứng chỉ SSL hợp lệ. 

Nếu bạn không sao với việc tắt một tính năng bảo mật trọng yếu để khắc phục lỗi status_access_violation, hãy làm theo các bước bên dưới để tắt mã Renderer Code Integrity. Nếu không, hãy bỏ qua ở giai đoạn này. 

 1. Trên màn hình, hãy chọn link lối tắt Microsoft Edge
 2. Nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn Properties .
 1. Trên cửa sổ Properties, chuyển sang tab Lối tắt . Trên trường Target, dán ¢:Program Files (x86)MicrosoftEdgeApplicationmsedge.exe” – disable-features=RendererCodeIntegrity . Nhấp vào Apply rồi OK . 

 1. Khởi chạy trình duyệt bằng phím tắt này và xác minh xem nó có khắc phục được sự cố không. 

Tắt tiện ích mở rộng

Giống như Chrome, các tiện ích mở rộng của Edge cũng có thể làm tăng khả năng bạn gặp sự cố trên trình duyệt của mình. Vô hiệu hóa chúng có thể khắc phục lỗi. Đây là cách thực hiện: 

 1. Mở Microsoft Edge trên PC. 
 2. Nhấp vào ba dấu chấm ngang được tìm thấy ở phần trên cùng bên phải. Chọn Extensions . 
 1. Tắt nút gạt bên cạnh tiện ích mở rộng. Làm điều này với toàn bộ các tiện ích mở rộng.
 2. Xác minh xem nó có khắc phục được sự cố không. Nếu có, hãy bật từng cái một để xem cái nào đang gây ra sự cố. 
 3. Gỡ thiết lập tiện ích mở rộng có vấn đề và bạn đã sẵn sàng!

Thử một trình duyệt khác

Nếu không có phương pháp nào ở trên phù phù hợp với bạn, thì lỗi status_access_violation trên Edge phải là sự cố của trình duyệt rõ ràng và cụ thể. Thật không may, cách khắc phục duy nhất cho vấn đề này là sử dụng một trình duyệt khác. Bạn có thể dùng thử Chromium và Firefox hoặc có thể đợi cho đến khi Edge phát hành phiên bản mới. 

Chọn phương pháp tốt nhất phù phù hợp với bạn

Trông mong rằng một số phương pháp khắc phục lỗi ở trên đã khắc phục được mã lỗi status_access_violation mà bạn đang gặp phải. Nếu không, bạn có thể dùng thử các trình duyệt khác cho đến khi Chrome và Edge phát hành phiên bản mới hơn để khắc phục vấn đề. 

Quảng cáo


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lỗi không vào được website

[FIX] Không thể truy cập website này – “mất quá nhiều thời gian để phản hồi”

alt

 • Tác giả: Sau May Tinh
 • Ngày đăng: 2018-07-31
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9484 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [FIX] Không thể truy cập website này – “mất quá nhiều thời gian để phản hồi”
  ●Một trường hợp không vào được mạng khá là khó chịu,cùng theo dõi video để xác minh xem PC của các bạn có thể bị những lỗi nào nhé …. :))
  ●PC của chúng ta hiện biểu tượng mạng mà không vào được mạng,
  hay lúc vào được mạng lúc lại không vào được,
  hay một số hiện tượng lạ khác ( ví dụ như trong video của mình là chỉ có mạng từ 12h đêm đến 4h sáng mà thôi,và hiện tượng này kéo dài nhiều ngày).

  ●Các bước tiến hành xác minh khi gặp phải lỗi này :
  1.Có thể website này có quá nhiều người truy cập đồng thời ,kiểu như bị nghẽn mạng tạm thời (các bạn có thể xác minh bằng cách truy cập website khác xem có được không.).
  2.Có thể mạng của nhà các bạn bị chập chờn,cần nghỉ ngơi một thời gian rồi tái khởi động (Xác minh bằng cách đi quẩy với ae rồi về kết nối lại xem có được chưa :))) (Dấu hiệu của lỗi này là dấu chấm than màu vàng)
  3.Có thể Wifi của chúng ta có vấn đề,do đó hãy cắm trực tiếp dây từ modem vào PC để xác minh nhé ! Nếu mà cắm vào PC mà có mạng bình thường thì lỗi tại wifi rồi,bạn thử cấu hình lại xem sao !
  4.Có thể dây mạng của chúng ta bị chuột gặm nơi nào đó,hay là do đoạn gấp khúc lâu ngày dẫn theo đứt ngầm bên trong (Dấu hiệu là dấu Ҳ màu đỏ).
  [XEM LỖI DẤU X ĐỎ TẠI ĐÂY] : https://youtu.be/lpFKiJxohQc
  5.Có thể máy các bạn bị lỗi hoặc thiếu Driver mạng (Xác minh bằng cách Vào Manage..Device Manager…Network Adapter nhé ! ) (Dấu hiệu là dấu chấm than vàng và cả dấu Ҳ đỏ nhé ! ).
  6.Trường hợp hi hữu nữa là có thể chân cắm cổng LAN trên PC của chúng ta bị *toác* rồi,nhưng chắc không đâu :)) ~~~
  7.Sẽ còn Update tiếp về các lỗi mạng nhé….
  Các bạn nhớ bấm Đăng kí kênh để theo dõi SâU Ma’У Ti’Nh nha ~
  Mọi thắc mắc vui lòng gửi đến hộp thư của Page : https://www.facebook.com/ssauupage/

  *Mọi người nhớ bật chất lượng HD và phụ đề lên nha*
  ==================
  💕 ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHÉ 💕 : https://goo.gl/g9G0mv
  ◄Video▶ : https://goo.gl/31CGjS
  ◄Fb▶: https://www.facebook.com/ssauupage/
  ◄Blog▶: https://goo.gl/Qyk3XE
  ◄KIẾN THỨC MÁY TÍNH▶ : https://bom.to/3CuM07
  ◄GAME▶ : https://www.youtube.com/channel/UCopfL5uzTt6hu7tGG9MPCDw
  ◄SÁO – ÂM NHẠC▶ : https://bom.to/J45Usd
  ◆Nếu các bạn muốn đóng góp bản dịch giúp mình, hãy truy cập vào đây nhé: https://bom.to/uqOEJi
  ==================
  //tag here
  ==================
  Mọi thông tin cụ thể liên hệ : https://www.facebook.com/ssauupage/
  ==================

Phương pháp để Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một website

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2431 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một website. Đây là nội dung giúp bạn biết nên làm gì khi không thể truy cập website nào đó. Nếu bạn có thể xem website trên PC, smartphone, Tablet hoặc mạng khác, có vẻ máy…

10 Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Các Trang Website Trên Google Chrome

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7451 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn theo tình trạng không vào được website mình muốn, Những lúc như vậy, cách duy nhất mà nhiều người có thể làm được chỉ là… xem lại đường dây mạng

Nguyên Nhân Không Vào Được Trang Website & 7 Cách Khắc Phục

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7656 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không vào được website nguyên nhân và cách khắc phục. Ngày hôm nay, atpweb.vn sẽ viết bài phân phối thông tin về không vào được website

Cách khắc phục lỗi có mạng nhưng không vào được một số website

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9047 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình tất cả chúng ta sử dụng PC để làm việc, nhất là việc sử dụng Mạng internet để truy cập các trang Website thì sẽ hay gặp lỗi không truy cập được các trang Website ngẫu nhiên. Đây là một lỗi thường gặp trên PC, chúng xảy ra liên tục trên nhiều trang Website khác nhau.

10 cách khắc phục lỗi không vào được website trên Google Chrome

 • Tác giả: thietkewebaio.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6329 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây tổng hợp 10 cách khắc phục lỗi không vào được website do các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng trình duyệt Chrome.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể truy cập website này

 • Tác giả: web4s.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5150 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã gặp phải tình trạng không thể truy cập website này mất quá nhiều thời gian để phản hồi, lỗi không vào được một số website, làm thế nào để khắc phục lỗi này…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Bảo tàng Lịch sử Quốc gia - tai hinh sinh nhat theo ten

By ads_php