Tìm hiểu về công việc đang tiến hành, nguyên nhân vì sao dự án công trình trong giải trình tiến độ là rất trọng yếu và làm thế nào để tạo ra các giải trình này WIP cho các dự án xây dựng thành công.
Bạn đang xem : xây dựng cơ bản dở dang

 1. Phát triển nghề nghiệp

 2. Làm thế nào để Tạo một dự án công trình trong giải trình Tiến độ < / ol>

  Làm thế nào để Tạo một dự án công trình trong giải trình Tiến độ

  By Đội Thật vậy chỉnh sửa

  06 Tháng Năm 2021 Twitter LinkedIn Fb Thư điện tử

  Một dự án công trình trong giải trình tiến độ giúp các công ty du học xây dựng và khách hàng của họ có plan cho hiện tại và ngân sách sắp tới. Kế toán và quản lý thường sử dụng các giải trình này để hiểu tình trạng của dự án. Có một tác phẩm trong giải trình xây dựng tiến bộ có thể giúp bạn xác nhận xu thế lợi nhuận gộp so với thời gian thực hiện dự án công trình. Trong nội dung này, chúng tôi thảo luận về việc xây dựng những gì cơ bản dở dang (WIP) là, vì sao làm việc tại giải trình tiến độ là trọng yếu, làm thế nào để tạo các giải trình WIP và nhiều hơn nữa.

  liên quan: Quản lý dự án xây dựng là gì

  Điều gì làm việc cơ bản dở dang nghĩa là gì?

  công việc cơ bản dở dang là một quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất hoặc hạn xây dựng mô tả dự án một phần thành đang chờ hoàn thiện. WIP đề cập đến lao động, nguyên liệu và ngân sách hành chính phát sinh cho dự án xây dựng ở các thời kỳ khác nhau của quá trình xây dựng. Làm việc trên dự án là một thành phần của hàng tồn kho chiếm tài sản trên bảng cân đối. Bạn sau đó có thể chuyển ngân sách của nó vào tài khoản của dự án hoàn thiện và cuối cùng đến các ngân sách bán hàng.

  Kể từ WIPS cũng là tài sản hiện tại trên bảng cân đối, con số của họ chỉ phản ánh tổng giá trị sản phẩm, dự án không đầy đủ trong quá trình thi công. Kế toán sử dụng phương pháp khác nhau để xác nhận các dự án đã hoàn thiện một phần trong WIP. Họ sử dụng giải trình WIP để xác nhận xu thế lợi nhuận lên đến thời kỳ xây dựng hiện tại của họ và biết làm thế nào họ có thể được hưởng lợi từ các dự án xây dựng sau thời điểm hoàn thiện nó.

  liên quan: Làm thế nào để Viết Phạm vi công việc trong xây dựng

  dự án công trình cơ bản dở dang là gì?

  dự án công trình cơ bản dở dang là một dụng cụ tài chính trọng yếu được sử dụng như một sổ cái tổng hợp tài khoản mà tổng ngân sách sử dụng để xây dựng một dự án có thể được ghi lại. Nó có thể là một trong các tài khoản tài sản cố định có ý nghĩa, do ngân sách đáng kể liên quan đến dự án xây dựng. Những tài khoản có số dư nợ giải trình trong cụ thể đơn hàng bds, trang thiết bị và nhà máy trên một bảng cân đối. Bạn cũng có thể xác nhận dự án công trình cơ bản dở dang là một trong những cách đúng đắn để xác nhận lợi nhuận thực tiễn của thực hiện công việc hợp đồng.

  Các ngân sách xây dựng tài sản được tích lũy trong công tác xây dựng trong tài khoản tiến bộ cho đến khi dự án hoàn thiện và mang vào phục vụ. Sau thời điểm hoàn thiện dự án, bạn có thể ghi lại các ngân sách tích lũy với một thẻ ghi nợ trong tài khoản nhà máy, dự án và thiết bị thích hợp. Có ba loại chính của thời kỳ xây dựng và hàng tồn kho về quá trình xây dựng, bao gồm:

  • Nguyên vật liệu: Đây là những vật tư thiết yếu cho các dự án công trình. Chúng khác nhau tùy thuộc vào dự án và vật liệu thiết yếu để hoàn thiện dự án.

  • Sản phẩm dở dang: Như đã khái niệm, sản phẩm dở dang đề cập đến các dự án xây dựng vẫn đang được xây dựng hoặc được xây dựng thành các dự án đã hoàn thiện.

  • Dự án đã hoàn thiện: Các dự án đã hoàn thiện đã tới thời kỳ kiểm kê cuối cùng và bạn có thể bán cho khách hàng tiềm năng. Đây là các dự án xây dựng đã hoàn thiện quá trình xây dựng.

  Sự khác biệt giữa các tài khoản này dựa trên các thời kỳ khác nhau của việc xây dựng dự án. Tuy nhiên, chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào công ty du học xây dựng và dự án rõ ràng và cụ thể. Các thời kỳ này dựa trên vòng đời hoàn thiện tổng khoảng trống quảng cáo của khoảng trống quảng cáo.

  Liên quan: Công trình đang được tiến hành: Khái niệm và Cách sử dụng

  Vì sao công việc xây dựng đang được tiến hành giải trình trọng yếu?

  Giải trình WIP xây dựng là dụng cụ thiết yếu để quản lý rủi ro trong một doanh nghiệp, mang lại lợi nhuận cho các công ty du học xây dựng, công ty du học bảo lãnh và ngân hàng. Các nhà thầu có thể sử dụng các giải trình WIP xây dựng để theo dõi tiến độ của các dự án xây dựng của họ và sử dụng thông tin để phân tích hiệu quả công việc của họ. Họ cũng dựa vào giải trình tiến độ để theo dõi các dữ liệu tài chính trọng yếu về các dự án xây dựng hiện tại và trước đó của họ. Xác nhận tầm trọng yếu khác của giải trình WIP xây dựng, bao gồm:

  • Tăng tính sáng tỏ: Giải trình công việc xây dựng dở dang cho thấy những gì một công ty du học đã hoàn thiện tại một công trường xây dựng. Họ thông báo nhà điều hành dự án về bất kỳ vấn đề tiềm tàng nào, ví dụ như ngân sách tăng không lường trước được hoặc một cột mốc trọng yếu bị bỏ lỡ. Các nhà thầu sử dụng giải trình WIP để xác nhận các vấn đề và xử lý chúng để đảm bảo họ chạy các dự án thành công.

  • Xác nhận thời cơ: Giải trình WIP có thể giúp nhà thầu tìm thấy thời cơ để cải tổ hiệu quả của dự án xây dựng. Các nhà quản lý dự án có thể phát xuất hiện các khu vực cần nhiều nhân lực hơn và xác nhận cách phân bổ lao động để tăng hiệu quả. Họ cũng có thể phát hiện các thời cơ khác có thể giúp công ty du học giảm tiêu pha và tối đa hóa lợi nhuận.

  • Đảm bảo tuân thủ hợp đồng: Một số hợp đồng quy định rằng dự án xây dựng phải thỏa mãn các tiêu chuẩn rõ ràng và cụ thể. Giải trình WIP xây dựng giúp nhân viên của công ty du học thực hiện các bước thiết yếu bằng cách tuân thủ các thông số kỹ thuật kỹ thuật của hợp đồng. Nó cũng là bằng cớ cho thấy nhà thầu đã tuân theo các điều khoản của hợp đồng nếu khách hàng đặt vấn đề với công ty du học xây dựng có liên quan.

  Liên quan: 15 Công nghệ xây dựng trọng yếu để sử dụng tại chỗ

  Cách tạo giải trình dự án công trình đang tiến hành

  Giải trình WIP xây dựng có thể có nhiều dạng khác nhau, tùy thuộc vào loại thông tin mà chủ dự án yêu cầu và định dạng được chọn. Dưới đây là các bước hữu ích giúp bạn tạo giải trình công trình đang xây dựng:

  1. Liệt kê cụ thể công việc

  Khởi đầu mọi giải trình WIP với thông tin cơ bản về công việc xây dựng. Đảm bảo bạn điền vào tên dự án, thời kỳ xây dựng, ngày khởi đầu, ngày dự kiến ​​hoàn thiện và loại công trình. Bạn cũng có thể bao gồm ngày giải trình, người quản lý phụ trách xây dựng giải trình WIP, địa chỉ của các bạn và bất kỳ thông tin liên quan nào khác.

  Thông tin có trong giải trình WIP phân phối một cái nhìn tổng quan sâu rộng về dự án và nền tảng tham khảo cho vị trí của dự án xây dựng. Nó cũng giúp chủ dự án hiểu được giải trình mà bạn sắp phân phối.

  2. Xác nhận thời tiết

  Điều kiện thời tiết có thể tác động đến nghề xây dựng nhiều hơn bất kỳ nghề nghề nào khác. Bao gồm danh sách các điều kiện thời tiết trong giải trình của các bạn trước đó và cho chủ dự án biết thời tiết có thể tác động đến dự án xây dựng như vậy nào. Ví dụ, vào một ngày mưa, nhà thầu có thể cần phải làm việc thêm giờ để hoàn thiện dự án của người tiêu dùng. Bằng cách mô tả điều kiện thời tiết, nhà thầu có thể phân bổ công việc rõ ràng và cụ thể cho nhân viên để hoàn thiện ngay trong ngày.

  Khi lập giải trình xây dựng dở dang, viết một tuyên bố ngắn gọn phân phối cho chủ dự án một cái nhìn tổng thể tuyệt vời về thời tiết bạn đã trải qua trong quá trình xây dựng và bất kỳ hành động giảm thiểu nào bạn đã thực hiện.

  3. Bao gồm các công việc đã hoàn thiện

  Sau thời điểm bạn mô tả tình hình chung của dự án xây dựng, hãy liệt kê toàn bộ các công việc đã hoàn thiện trong công việc xây dựng của các bạn trong giải trình tiến độ. Phân phối một hoặc hai câu ngắn gọn giải thích các nhiệm vụ đã được hoàn thiện bởi công ty du học của các bạn cho đến nay và giải thích mỗi nhiệm vụ mất bao lâu để hoàn thiện. Mô tả những gì còn sót lại của toàn thể dự án vì nó có thể giúp chủ dự án hiểu được tiến độ bạn đạt được mỗi ngày và liệu bạn có dự kiến ​​có thể thỏa mãn thời hạn của dự án hay không.

  4. Liệt kê số giờ làm việc và nhân viên tham gia xây dựng

  Sau thời điểm giải trình những gì nhóm của các bạn đã hoàn thiện, hãy liệt kê cách bạn sử dụng các nguồn lực xây dựng của mình, bao gồm cả lao động, vật liệu và thiết bị . Khởi đầu với lao động, hãy liệt kê từng nhân viên cùng với vị trí của họ và thời gian từng làm việc. Đảm bảo bao gồm toàn bộ nhân viên khi tạo giải trình WIP xây dựng của các bạn, bao gồm cả các nhà thầu phụ. Cộng toàn bộ số giờ làm việc và tạo danh sách các cá nhân đã tới công trường và không có trong lịch trình làm việc nhưng vẫn làm một số công việc.

  5. Liệt kê thiết bị và cách sử dụng

  Đảm bảo bạn liệt kê từng phần thiết bị được sử dụng tại công trường khi tạo giải trình WIP xây dựng của mình. Tìm kiếm các số thiết bị liên quan để giúp xác nhận việc sử dụng thiết bị đó và tầm trọng yếu của nó trong quá trình dự án. Nếu có vấn đề với thiết bị trong quá trình xây dựng, bao gồm hư hỏng, bảo trì hoặc sửa chữa, hãy tạo thêm ghi chú để thông báo cho chủ dự án.

  Liệt kê bất kỳ thiết bị nào có sẵn trên vị trí xây dựng không được sử dụng, vì nó có thể giúp chủ dự án tìm cách giảm thiểu chất thải. Trong giải trình của các bạn, hãy ghi lại thời điểm thiết bị đến nơi, ngày xuất hành hoặc nếu thiết bị vẫn còn trên công trường.

  6. Bao gồm vật liệu và cách sử dụng

  Vật liệu là những mục thiết yếu khác cần mang vào công việc của các bạn trong giải trình tiến độ. Chủ dự án có thể yêu cầu bạn liệt kê tổng số vật liệu bạn và nhóm của các bạn đã sử dụng tại một công trường. Hãy chắc rằng chia chúng thành các loại vật liệu và lưu ý bất kỳ lô hàng nào đến muộn. Giải trình của các bạn có thể phải cho biết công ty du học của các bạn đã sử dụng những tài liệu này như vậy nào để hoàn thiện một dự án.

  7. Xác nhận sự chậm trễ tiềm tàng

  Sự chậm trễ là một vấn đề mà các nhà thầu biết có thể tác động đến dự án của họ. Nhiều nhà thầu muốn tìm thấy những cách tốt nhất để xử lý những vấn đề này. Trong giải trình công việc đang tiến hành của các bạn, hãy liệt kê từng sự kiện có thể khiến công việc xây dựng của các bạn bị trật bánh và bao gồm các kết quả có thể có. Ví dụ: việc phân phối tài liệu có thể là một sự chậm trễ tiềm tàng có thể khiến nhóm của các bạn không thể hoàn thiện công việc theo lịch trình vào ngày hôm đó.

  Xác nhận các bước giảm thiểu tốt nhất để trợ giúp bạn quản lý sự chậm trễ. Nếu phân công nhân viên làm công việc khác để quản lý sự chậm trễ, bạn có thể ghi chú lại để cho biết bạn đã thành công như vậy nào trong việc tránh sự chậm trễ trong giải trình tiến độ của mình.

  8 . Thêm giải trình an toàn

  Mỗi giải trình WIP có thể bao gồm một giải trình an toàn ngắn gọn cho thấy bất kỳ vấn đề an toàn hoặc xác minh nào trong quá trình xây dựng. Nếu đội thi công không có sự cố nào trong khoảng thời gian được phản ánh trong giải trình, chỉ bao gồm một tuyên bố mô tả việc xác minh có xảy ra hay không và lưu ý rằng không có sự cố an toàn nào xảy ra.

  Bao gồm giải trình cụ thể về các vấn đề an toàn nhỏ trên công trường và mô tả các bước được thực hiện để giảm thiểu các vấn đề đó. Bạn cũng có thể mang vào giải trình của mình một tuyên bố trình bày cách bạn đã huấn luyện nhân viên của mình hiểu các biện pháp an toàn tại công trường.

  9. Đính kèm ảnh và các tài liệu liên quan

  Một số PM quản lý xây dựng có thể giúp bạn tạo giải trình tiến độ bao gồm các dữ kiện và minh chứng những gì đang diễn ra trên công trường. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để tải lên các tài liệu và ảnh có liên quan mà sau đó có thể được mang vào giải trình WIP của các bạn.

  Ảnh là những mục hữu ích cần thêm vào quá trình xây dựng của các bạn giải trình công việc đang tiến hành vì chúng trổ tài quá trình làm việc trên website việc làm của các bạn. Tài liệu cũng nâng cao đơn đặt mua hoặc bản thiết kế để trợ giúp một số thông tin bạn mô tả trong giải trình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đang xây dựng

thợ xây dựng đang làm móng nhà cho đơn vị..

 • Tác giả: Tây Bắc Vi Vu
 • Ngày đăng: 2022-03-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4209 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đang xây dựng

 • Tác giả: www.phukhai.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6084 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tăng trưởng GDP quý 1/2022 vượt mốc 5%, nền kinh tế đang đà phục hồi

 • Tác giả: vneconomy.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7698 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết thúc kỳ thống kê quý 1/2022, Tổng cục Thống kê ghi nhận tổng sản phẩm trong nước (GDP) tăng 5,03% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn vận tốc tăng 4,72% của quý 1/2021 và 3,66% của quý 1/2020…

Branding là gì? Khái niệm dễ hiểu và đầy đủ bạn cần biết

 • Tác giả: www.oecc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8998 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Branding là chuỗi hành động tới từ cá nhân hoặc đội ngũ xây dựng thương hiệu để giúp khách hàng có đủ nhận thức về hình ảnh, vai trò và giá trị của thương

Việt Nam đang xây dựng khung pháp lý về tài sản ảo, tiền ảo

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6695 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa có ý kiến chỉ đạo các bộ: Tài chính, Tư pháp, TTvàTT và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam so với việc xây dựng khung pháp lý về tài sản ảo, tiền ảo.

Tạp chí Xây Dựng Đảng

 • Tác giả: www.xaydungdang.org.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3800 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạp chí Xây Dựng Đảng

Diễn đàn Xây Dựng lớn nhất Việt Nam

 • Tác giả: diendanxaydung.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7545 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cộng đồng xây dựng – Diễn đàn Xây Dựng lớn nhất Việt Nam – Nơi giao lưu chia sẻ tri thức, kinh nghiệm về thiết kế, villa, nội thất – ngoại thất…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Banner Ads là gì? Tạo Banner Ads hiệu quả cần làm gì? - banner ads là gì

By ads_php