Biểu mẫu liên hệ là điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ trang web nào và mọi doanh nghiệp, và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc và các trường theo cách bạn muốn trong trình tạo biểu mẫu của chúng tôi.

Bạn đang xem : thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web html

Khởi động một doanh nghiệp mới là một thách thức nhưng đây không phải là phần khó nhất. Tuy nhiên, hãy tìm kiếm một số động lực để phát triển và mở rộng quy mô bất kỳ doanh nghiệp nào, giờ đây chính là giai đoạn khó khăn.

Vui lòng liên hệ trong biểu mẫu liên hệ.

Ngay cả khi bạn không bán bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào, nếu bạn đang khởi động một dự án hoặc quảng bá một mục tiêu, biểu mẫu liên hệ là phương pháp cơ bản để xây dựng khán giả. < / blockquote>

Nhưng biểu mẫu liên hệ của bạn không nhất thiết phải cơ bản.

Biểu mẫu liên hệ là điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ trang web nào và mọi doanh nghiệp và với MightyForms , bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc và trường theo cách bạn muốn.

Hơn nữa, trình tạo biểu mẫu của chúng tôi cung cấp các tính năng và chức năng mạnh mẽ để đưa biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi đơn giản của bạn lên một tầm cao mới.

Ditch những mẫu biểu mẫu liên hệ với chúng tôi tĩnh, không đáng tin cậy và có thể tải xuống được.

Bạn thậm chí có thể thử tạo biểu mẫu liên hệ của mình bằng HTML. Nhưng MightyForms không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa để bạn có thể xây dựng một biểu mẫu liên hệ với chúng tôi đáp ứng đầy đủ để có thể dễ dàng nhúng vào trang web của bạn trên WordPress hoặc Shopify chẳng hạn.

Đây là hướng dẫn cơ bản về Biểu mẫu liên hệ nâng cao!

Biểu mẫu liên hệ với chúng tôi là gì?

Hãy đối mặt với nó, nếu nó không trực tuyến, doanh nghiệp của bạn không tồn tại. Bạn sẽ cần một trang web để giới thiệu bản thân với mọi người.

Thông tin liên lạc này không nên chỉ diễn ra một chiều. Bạn cần cung cấp một kênh để khách truy cập có thể trao đổi lại và liên hệ trong trường hợp họ muốn biết thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Chia tách một số điện thoại không phải là lý tưởng vì không phải lúc nào cũng có người chọn nó lên. Việc cung cấp một địa chỉ email yêu cầu khách truy cập sao chép và dán nó vào ứng dụng email của họ và có thể không khuyến khích liên hệ. Ngoài việc trở thành mồi nhử cho những kẻ gửi thư rác.

Biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi chỉ là kênh hiệu quả nhất cho cả khách truy cập và doanh nghiệp.

Giống như một người chủ nhà tươi cười chào khách và nhắc nhở trợ giúp, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi cung cấp một đường dẫn giao tiếp thích hợp.

Theo định nghĩa, biểu mẫu liên hệ là một dạng web ngắn biểu mẫu với các trường có thể điền được xuất bản trên một trang web (thường được tìm thấy trên trang Liên hệ với chúng tôi). Nó cho phép khách truy cập bắt đầu tương tác với một doanh nghiệp bằng cách nhập tên, địa chỉ email, có thể là số điện thoại và thông điệp của họ.

Đối với khách truy cập, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi có sẵn 24/7 từ bất kỳ thiết bị nào một cách thuận tiện.

Đối với doanh nghiệp, biểu mẫu liên hệ đảm bảo tính bảo mật, chính xác và tương tác. Chưa kể đến cơ hội vàng để tăng danh sách gửi thư của bạn với những khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn, xây dựng lượng khán giả của bạn.

Biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi có chức năng gì?

Nói một cách đơn giản, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi thu thập thông tin liên hệ và lý do liên hệ từ khách. Và nó làm như vậy ở định dạng chuẩn hóa.

Thay vì gọi điện hoặc gửi email với thông tin không đầy đủ, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi cho phép khách truy cập biết thông tin nào thực sự cần thiết.

Với điều đó lưu ý, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi phải bao gồm ít nhất ba trường thiết yếu: tên, địa chỉ email và tin nhắn.

Biểu mẫu liên hệ với chúng tôi Các trường biểu mẫu phải có đồ họa thông tin _ MightyForms

However, depending on your business model, you might need more fields. Có thể bạn cần khách truy cập nêu rõ lý do liên hệ với bạn từ menu thả xuống hoặc cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm chẳng hạn. Vì vậy, sẽ rất hữu ích khi bạn tùy chỉnh biểu mẫu liên hệ của mình.

Như bạn có thể thấy, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi không chỉ thu thập dữ liệu mà còn có thể giúp bạn sàng lọc các câu hỏi. Bạn sẽ có thể thực hiện nhanh một đợt bán hàng tiềm năng hoặc nhanh chóng giải quyết một vấn đề.

Đồng thời, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi cho phép bạn xây dựng lượng khán giả của mình. Bằng cách thu thập địa chỉ email hợp lệ từ khách truy cập, bạn có thể nuôi dưỡng họ thành những khách hàng tiềm năng và hy vọng là những khách hàng trung thành.

Một danh sách gửi thư mạnh mẽ về những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện chỉ là sản phẩm phụ có giá trị của các biểu mẫu liên hệ với chúng tôi trên trang web của bạn. Nhóm bán hàng và tiếp thị của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Cách tạo biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi

Các biểu mẫu không cần giấy tờ ban đầu đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn để tạo biểu mẫu liên hệ trên bất kỳ trình xử lý văn bản nào. Một phím bấm sai và toàn bộ sẽ sụp đổ. Các mẫu biểu mẫu liên hệ với chúng tôi có thể tải xuống dường như là một món quà từ trời cho cho đến khi bạn bị nhiễm vi-rút máy tính.

Sau đó, những người dũng cảm đã đến và xây dựng biểu mẫu liên hệ từ đầu, sử dụng ngôn ngữ HTML. Những người đó đã đi bộ để chúng tôi có thể chạy ngày hôm nay với các trình tạo biểu mẫu.

Vì vậy, trước khi chúng tôi bắt đầu tạo mẫu biểu mẫu liên hệ với chúng tôi của bạn bằng công cụ không mã tốt nhất và hãy lấy cảm hứng từ một số ví dụ biểu mẫu liên hệ với chúng tôi phía trước, hãy chúng tôi đánh giá cao sự thành công.

Trong trường hợp bạn biết một số ngôn ngữ máy tính và muốn viết biểu mẫu liên hệ của riêng mình, đây là hướng dẫn nhanh về cách tạo mã HTML cho biểu mẫu liên hệ:

< h2> Tạo biểu mẫu liên hệ bằng HTML: từng bước

biểu mẫu liên hệ được tối ưu hóa là một công cụ tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng và nhận tin nhắn từ khách truy cập của bạn. Tuy nhiên, việc viết mã HTML từ đầu có thể khá tốn thời gian.

Trong bước này, bạn sẽ sử dụng đánh dấu HTML và CSS, và đôi khi JavaScript để đảm bảo giao diện của biểu mẫu đỉnh cao. Đảm bảo rằng dữ liệu được gửi và lưu trữ đúng cách, sau đó gửi thông báo là quá trình phụ trợ.

1. Thiết kế biểu mẫu liên hệ HTML của bạn

Trước khi bắt đầu mã hóa biểu mẫu liên hệ của mình, tốt nhất bạn nên quyết định xem bạn muốn kết quả cuối cùng trông như thế nào. Hãy thử vẽ nó ra hoặc sử dụng bảng phân cảnh để bạn có một ví dụ trực quan hướng dẫn bạn.

Chú giải: Để tạo biểu mẫu liên hệ đáp ứng , hãy vẽ một mô tả mô hình về những gì bạn muốn biểu mẫu của mình trông như thế nào, cả trên máy tính để bàn và trên thiết bị di động. Bằng cách này, trang liên hệ của bạn sẽ tuân thủ ưu tiên lập chỉ mục trên thiết bị di động của hầu hết các công cụ tìm kiếm.

Hãy đảm bảo phác thảo càng nhiều càng tốt. Bạn muốn đưa vào biểu mẫu của mình bao nhiêu trường? Bạn đang tạo biểu mẫu truyền thống hay biểu mẫu hội thoại ? Bạn có muốn thêm một thông báo thành công sau khi gửi? Bạn cần trả lời tất cả những câu hỏi này trước khi bắt đầu viết mã.

2. Tạo đánh dấu HTML & amp; CSS

Thu thập thông tin đầu vào của người dùng bằng một biểu mẫu liên hệ đơn giản với các trường “Tên”, “Email” và “Tin nhắn”. You can later add more fields, with specific coding like a Single Choice field and Dropdown field.

Vì vậy, dưới tiêu đề & lt; & gt; của trang của bạn, thêm đánh dấu HTML cho tiêu đề của biểu mẫu. Sau đó & lt; / header & gt; tạo tệp CSS với mã hóa cho kiểu biểu mẫu của bạn, chẳng hạn như màu nền, họ phông chữ, kích thước phông chữ, v.v.

3. Thêm Trường nhập văn bản vào mã HTML

Cuối cùng, bạn sẽ thêm các trường nhập. Điều quan trọng là bao gồm loại dữ liệu mà trường sẽ nhận được vì nó cũng giúp trình duyệt xác định cách nó có thể giúp người dùng gửi biểu mẫu.

Ví dụ: sử dụng & lt; input type = “” email ”” & gt; dựa trên mã của bạn và tùy thuộc vào sự hỗ trợ của trình duyệt, email đã gửi có thể được xác thực tự động. Bạn cũng có thể thêm một số kiểu vào các trường Nhập bằng CSS.

Ví dụ về Biểu mẫu liên hệ với chúng tôi trong HTML < / strong>

Bây giờ bạn đã biết cách tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản trong HTML, đây là một số ví dụ khá sáng tạo để truyền cảm hứng cho thiết kế của bạn. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không quen với HTML. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ hiển thị cho bạn một số mẫu biểu mẫu liên hệ không có mã tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng trình tạo biểu mẫu.

Biểu mẫu liên hệ thanh lịch - của Mark Murray

Clean Contact FormHTML5 Contact Form by ssbalakumar

7 Mẹo hay nhất để tạo Biểu mẫu liên hệ với chúng tôi

Biểu mẫu liên hệ với chúng tôi là điều bắt buộc phải có trên bất kỳ trang web nào. Nó giúp doanh nghiệp của bạn dễ tiếp cận và nó cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập vì các trang liên hệ thường nhận được nhiều lượt xem trang hơn bất kỳ phần nào khác.

Cho dù bạn quyết định viết biểu mẫu liên hệ của mình bằng HTML hay để người tạo biểu mẫu thực hiện công việc nặng nhọc, thì bạn nên làm theo các phương pháp hay nhất.

Hãy xem xét bảy mẹo hay nhất này để tạo liên hệ thu hút lưu lượng truy cập biểu mẫu của chúng tôi:

1.Thiết kế hấp dẫn

Biểu mẫu liên hệ với chúng tôi có nghĩa là danh thiếp của bạn. Nó phải đại diện cho thương hiệu của bạn và hòa hợp với phong cách tổng thể của trang web nhưng vẫn nổi bật một cách trang nhã. Các biểu mẫu liên hệ chung chung phức tạp xung đột với phần còn lại của trang ngăn cản khách truy cập.

2. Trường ngắn gọn và cơ bản

Tránh bị cám dỗ trích xuất càng nhiều thông tin bạn có thể nhận được từ một biểu mẫu liên hệ. Số trường trung bình cho biểu mẫu liên hệ là năm trường. Độ dài biểu mẫu là lý do thứ hai khiến mọi người từ bỏ biểu mẫu (tiếp theo là lý do bảo mật). Vì vậy, hãy giữ nó lúc đầu, chỉ yêu cầu những điều rất cần thiết. Nếu không, ít nhất hãy cố gắng chia nhỏ nó thành biểu mẫu liên hệ gồm nhiều bước .

3. Trường số điện thoại tùy chọn

Tôi biết việc yêu cầu số điện thoại trên biểu mẫu liên hệ với chúng tôi là điều hoàn toàn tự nhiên nhưng trường số điện thoại bắt buộc sẽ giảm 5% chuyển đổi biểu mẫu. Nhưng đừng bỏ qua lĩnh vực đó sớm như vậy. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng khi bạn thực sự nêu rõ và gắn nhãn trường này là tùy chọn , nó có thể GẤP ĐÔI tỷ lệ chuyển đổi. Tôi đoán là một số thủ thuật trí óc có tác dụng.

4. Đảm bảo sự rõ ràng

Việc điền vào biểu mẫu liên hệ phải trực quan và không phức tạp. Hãy rõ ràng những gì đầu vào được mong đợi bằng cách đặt các nhãn trường và ví dụ về câu trả lời dưới dạng trình giữ chỗ. Tránh xa các trường phức tạp yêu cầu các giá trị hoặc ký tự đặc biệt. Thêm văn bản chú giải công cụ để bật lên giải thích bất kỳ trường nào. Đừng khiến khách phải đoán già đoán non về biểu mẫu liên hệ của bạn.

5. Vị trí, Vị trí, Vị trí

Đừng chơi khó để có được liên hệ với chúng tôi biểu mẫu. Khách truy cập rất có thể sẽ điền vào biểu mẫu liên hệ trong màn hình đầu tiên trên một trang. Giữ phần giới thiệu ngắn gọn, để lại Câu hỏi thường gặp ở bên cạnh và hiển thị biểu mẫu liên hệ với chúng tôi ở trên cùng để bạn nhấn mạnh mức độ đánh giá cao của doanh nghiệp mình khi tiếp xúc với khách hàng.

6. / strong>

Nút kêu gọi hành động là yếu tố chính trên biểu mẫu liên hệ với chúng tôi của bạn. Bạn không muốn trông tuyệt vọng nhưng nó phải khuyến khích khách truy cập nhấp vào. “Nhấp vào đây” và “Bắt đầu” là bản sao CTA thành công nhất trong khi màu cam hoặc đỏ là các màu nút hấp dẫn nhất.

7. Gửi không giới hạn

Khách truy cập điền vào biểu mẫu liên hệ là khách hàng tiềm năng. Bạn phải cung cấp một biểu mẫu liên hệ với chúng tôi đáng tin cậy và đáp ứng để gửi từ bất kỳ thiết bị nào mà không gặp trục trặc. Nếu khách truy cập gặp lỗi hoặc nút gửi không phản hồi, họ có thể bắt đầu không tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.

Công cụ tốt nhất để tạo biểu mẫu liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang suy nghĩ hãy lắng nghe tôi. Có, bạn sẽ phải thu thập thông tin liên hệ nhưng không có gì ngoài điều đó.

Bây giờ, giả sử bạn muốn bảo vệ biểu mẫu liên hệ của mình khỏi bot và thêm nhiều tính năng tự động hơn, chẳng hạn như reCaptcha và thông báo thành công được cá nhân hóa, hoặc một thông báo email tự động. Điều đó đòi hỏi mã hóa phụ trợ phức tạp hơn mà chúng tôi đã đề cập trước đây, đó là lý do tại sao việc sử dụng trình tạo biểu mẫu không mã, như MightyForms, có thể là một cách tiết kiệm thời gian thỏa mãn.

Sau khi bạn đăng ký với trình tạo biểu mẫu MightyForms , bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu trực tuyến đáp ứng theo mặc định và có các chức năng cũng như tích hợp tích hợp sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và hợp lý hóa quy trình làm việc trong khi theo dõi các lần gửi.

< p> MightyForms là công cụ tốt nhất để tạo biểu mẫu liên hệ với chúng tôi vì nó cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn biểu mẫu của mình: thay đổi kích thước và định vị lại bất kỳ trường nào, xác định kiểu và phối màu, thêm hình nền hoặc thậm chí thêm biểu trưng của riêng bạn để hiện diện thương hiệu.

Kiểm soát toàn bộ thiết kế chỉ là bước khởi đầu. Sau khi biểu mẫu liên hệ với chúng tôi của bạn được thiết kế và xuất bản, bạn có thể bổ sung nó với các tính năng MightyForms sau:

Thiết lập biểu mẫu liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng logic có điều kiện để làm cho chúng thân thiện với người dùng. Câu hỏi tiếp theo sẽ chỉ được kích hoạt theo câu trả lời trước đó, vì vậy chỉ các trường liên quan mới được hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể sàng lọc các lý do liên hệ và thiết lập các bước tiếp theo cho mỗi lý do.

Không phải tất cả các trường đều hiển thị với mọi người. Đảm bảo sự rõ ràng bằng cách thêm văn bản chú giải công cụ cho mỗi trường trên biểu mẫu liên hệ của bạn. Khi khách truy cập di chuột qua một trường, chú giải công cụ sẽ hiển thị giải thích những gì và lý do cần thông tin cụ thể.

Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không phải là toàn cầu, khán giả của bạn có thể là quốc tế. Hãy nhớ rằng 65% người mua sắm thích nội dung trang web bằng ngôn ngữ của họ. Biểu mẫu liên hệ với chúng tôi bởi MightyForms tích hợp dễ dàng với Weglot , để tự động dịch các biểu mẫu được nhúng.

Như đã đề cập trước đây, biểu mẫu liên hệ với chúng tôi là một kênh giao tiếp và MightyForms giữ cho cuộc trò chuyện tiếp tục. Sau khi khách truy cập điền và gửi biểu mẫu liên hệ của bạn, bạn có thể thiết lập thông báo xác nhận tự động để cho họ biết thông báo đã được đón nhận và họ có thể mong đợi hồi âm trong bao lâu.

Bạn có nhớ khi tôi nói biểu mẫu liên hệ của MightyForms không chỉ là mẫu biểu mẫu liên hệ tĩnh với chúng tôi chứ? Bạn có thể thiết lập thông báo tự động được gửi qua email hoặc SMS cho bạn sau mỗi lần gửi mới. Kết hợp nó với Quy tắc logic để sàng lọc các nội dung bạn gửi và chuyển từng lý do liên hệ đến nhóm thích hợp.

Mỗi khách truy cập đều có giá trị và bạn không bao giờ biết ai có thể trở thành một khách hàng khiến công việc kinh doanh gặp khó khăn trở nên khó khăn. MightyForms cho phép bạn theo dõi trong thời gian thực mọi biểu mẫu liên hệ đang được điền, ngay cả những biểu mẫu bị bỏ rơi. Dễ dàng khôi phục khách hàng tiềm năng bị mất hoặc tìm hiểu thêm về khách truy cập của bạn với phân tích biểu mẫu .

Các biểu mẫu liên hệ của MightyForms rất dễ tạo và thậm chí dễ dàng chia sẻ và kết nối hơn sang các nền tảng khác. Bạn có thể nhúng biểu mẫu liên hệ với chúng tôi vào trang web WordPress hoặc Webflow mà không gặp khó khăn. Nếu bạn đang điều hành Thương mại điện tử, hãy bổ sung trang cửa hàng trực tuyến của mình trên Shopify hoặc BigCommerce bằng biểu mẫu liên hệ với chúng tôi.

Biểu mẫu liên hệ của bạn có thể được kết nối với các tích hợp gốc khác, vì vậy bạn có thể tận dụng dữ liệu đã thu thập hơn nữa, theo bất kỳ cách nào bạn muốn . Xuất dữ liệu sang Google Drive hoặc Google Trang tính để sao lưu và quản lý thêm hoặc nhập các khách hàng tiềm năng mới vào các chiến dịch tiếp thị Mailchimp của bạn. Cũng có thể dễ dàng tự động hóa biểu mẫu liên hệ nâng cao thông qua Zapier .

Hãy xem tất cả các tính năng tiết kiệm thời gian mà trình tạo biểu mẫu của chúng tôi cung cấp và từng bước -bước hướng dẫn để tạo biểu mẫu liên hệ đầu tiên của bạn với chúng tôi .

Mẫu biểu mẫu liên hệ với chúng tôi

Một đặc quyền khác mà bạn nhận được khi tạo biểu mẫu liên hệ với MightyForms đáng làm nổi bật là khởi đầu với các mẫu biểu mẫu liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể tạo biểu mẫu liên hệ của mình từ đầu, nhưng chúng tôi có sẵn các mẫu để đẩy nhanh quá trình .

Chỉ cần chọn một cái phù hợp với nhu cầu của bạn, tùy chỉnh và tăng sức mạnh cho nó với các tính năng để lại biểu mẫu liên hệ của bạn với chúng tôi trên chế độ lái tự động , vì vậy bạn thậm chí không cần phải lo lắng về điều đó :

Biểu mẫu liên hệ đơn giản – Đối với nhu cầu chung

Mẫu này là một ví dụ biểu mẫu liên hệ hoàn hảo với chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh. Nó đủ ngắn để tránh bị bỏ qua biểu mẫu, nhưng nó đã có tất cả các yếu tố cần thiết. Đơn giản, đến mức nhưng không quá cơ bản: mẫu biểu mẫu liên hệ với chúng tôi nâng cao này có tiện ích vị trí thuận tiện để khách truy cập yên tâm về địa chỉ của bạn. Tùy chỉnh mẫu này ngay bây giờ!

Biểu mẫu liên hệ chi tiết – Đối với các nhu cầu cụ thể

As I’ve mentioned before, some business models require more information from visitors in order to follow up with precise answers. Ví dụ về biểu mẫu liên hệ với chúng tôi này loại bỏ nhu cầu trao đổi nhiều email qua lại vì nó đã cung cấp các trường để biết thông tin chi tiết. Phần thưởng: một trường cho phép khách truy cập tải lên các tệp (tài liệu, hình ảnh, v.v.) cho các yêu cầu cụ thể. Thiết lập mẫu này cho doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ!

Yêu cầu biểu mẫu liên hệ – For Additional Info

A version of the hình thức liên hệ đơn giản nhưng hướng đến các nhà cung cấp dịch vụ. Mẫu biểu mẫu liên hệ với chúng tôi này nhắc khách truy cập loại bỏ bất kỳ nghi ngờ nào đang khiến họ ngần ngại làm ăn với bạn. Lời gọi hành động rất đơn giản với hướng dẫn rõ ràng. Cung cấp mẫu này cho khán giả của bạn ngay bây giờ!

Biểu mẫu liên hệ trên trang web – Đối với các yêu cầu cá nhân

Maybe you’re promoting a seminar or a book and visitors muốn liên hệ với bạn. Ví dụ về biểu mẫu liên hệ với chúng tôi này sẽ hoạt động như thư ký của bạn viết ra thông điệp của họ. Khách truy cập có thể dễ dàng để lại thông tin liên hệ của họ, dự đoán chủ đề và cho bạn biết mong đợi một câu trả lời khẩn cấp như thế nào. Hãy sử dụng mẫu này ngay bây giờ!

Để đăng ký, tôi để lại cho bạn Biểu mẫu liên hệ với chúng tôi thực tế và đang hoạt động, để bạn có thể tự mình thấy MightyForms đang hoạt động. Hãy tiếp tục, điền vào nó để bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để giúp bạn tạo biểu mẫu liên hệ nâng cao của riêng mình ngay lập tức. Xây dựng khán giả nhanh hơn với biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh tự động với chúng tôi!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web html

Dreamweaver Tutorial – Creating a Contact Form, Adding the HTML Code

alt

 • Tác giả: MakeASiteGuide
 • Ngày đăng: 2010-04-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: For more info visit http://www.make-a-site-guide.com\r
  A tutorial about adding contact forms to your website. We will create a contact form on www.emailmeform.com for free. Learn how to add the code to the HTML code of your contact page.

Plugin tạo nút liên hệ cực đẹp cho website của bạn

 • Tác giả: caodem.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5786 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm biểu mẫu liên hệ trong Blogger

 • Tác giả: www.nhatkyweb.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tạo biểu mẫu liên hệ/ Contact Form cho Blogspot Blogger

 • Tác giả: krisnguyenpro.blogspot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2672 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo biểu mẫu liên hệ trang web bằng Google Forms

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google Forms là công cụ mạnh mẽ được sử dụng để tạo khảo sát và câu hỏi trực tuyến. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Với hướng dẫn này, bạn có thể tạo một biểu mẫu…

Cách tạo Biểu mẫu liên hệ HTML5 / CSS3 dựa trên Ajax / Mã hóa

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu mẫu liên hệ là rất cần thiết cho bất kỳ trang web nào, vì nó hoạt động như một trình nhắn tin chuyển ý kiến ​​hoặc yêu cầu của khách truy cập đến quản trị trang web. Ở đây có

One moment, please…

 • Tác giả: trithucdoisong.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5460 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Chương trình Python để chèn phần tử vào danh sách - chèn phần tử vào danh sách python

By ads_php