Nhấp ngay để xem hướng dẫn siêu dễ dàng về cách mở cửa sổ bật lên trên một lần nhấp vào nút cho bất kỳ trang web nào không có mã!

Bạn đang xem : cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn siêu dễ dàng về cách mở cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút , bạn đang ở đúng nơi.

Cửa sổ bật lên mở khi nhấp chuột cung cấp tùy chọn tham gia gồm hai bước cho khách truy cập trang web. Nói một cách đơn giản nhất, khách truy cập sẽ kích hoạt các cửa sổ bật lên này khi nhấp vào nút. Chúng là những công cụ mạnh mẽ để tăng tỷ lệ chuyển đổi, nhưng trình kích hoạt này có thể khó thiết lập nếu bạn thiếu kỹ năng viết mã chuyên nghiệp.

Tìm công cụ phù hợp để tạo biểu mẫu bật lên khi nhấp chuột của bạn là quả anh đào ở trên cùng.

May mắn thay, giải pháp rất đơn giản. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một cửa sổ bật lên mở ra khi người dùng nhấp vào một nút. Bạn có thể sử dụng các bước này và thiết lập chiến dịch bật lên cho bất kỳ trang web nào, chỉ trong vài phút.

Phần tốt nhất? Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên khi nhấp chuột mà không cần mã hóa không cần mã hóa .

Hãy để chúng tôi giải thích và cho bạn biết lý do tại sao các cửa sổ bật lên mở khi nhấp vào là một bổ sung tối ưu hóa chuyển đổi có giá trị cho trang web của bạn.

Bạn có thể đã thử các cửa sổ bật lên truyền thống hoặc bắt gặp chúng trên các trang web khác nhau. Cửa sổ bật lên truyền thống đột nhiên xuất hiện trên màn hình khi bạn đang duyệt. Khi được sử dụng đúng cách, những cửa sổ bật lên này cung cấp một cách tuyệt vời để phát triển danh sách email, tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy sự tương tác.

Hàng nghìn thương hiệu sử dụng cửa sổ bật lên trên trang web của họ. Nhưng có một trình kích hoạt mà hầu hết các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp cần sử dụng thường xuyên hơn: cửa sổ bật lên mở khi nhấp chuột.

 • Các nút bật lên có thể nhấp là một cách tiếp cận hiệu quả để thu hút nhiều khách truy cập hơn đăng ký danh sách email của bạn, điền vào biểu mẫu, đăng ký tại trang web của bạn và hơn thế nữa. Với tùy chọn tham gia hai bước, khách truy cập nhấp vào nút có CTA trên đó để mở cửa sổ bật lên.

 • Hơn nữa, chọn tham gia hai bước có lợi thế lớn so với cửa sổ bật lên truyền thống. Ưu điểm này có liên quan đến một hiệu ứng tâm lý được gọi là hiệu ứng Zeigarnik.

Bạn biết cách cửa sổ bật lên truyền thống xuất hiện trên màn hình và thu hút sự chú ý. Nhưng chỉ vì chúng bắt mắt khách truy cập, các trình duyệt không nhất thiết phải hoàn thành hành động mong muốn.

 • Mặt khác, cửa sổ bật lên có thể nhấp thúc đẩy khách truy cập thực hiện hành động bằng cách tạo hiệu ứng Zeigarnik .

Bạn phải tự hỏi làm thế nào.

Hãy để tôi giải thích. Trong tâm lý học, hiệu ứng Zeigranik đề cập đến xu hướng mạnh mẽ là ghi nhớ những nhiệm vụ chưa hoàn thành tốt hơn những nhiệm vụ đã hoàn thành và trở nên có động lực để hoàn thành chúng.

Tại sao? Bởi vì bộ não của con người không thích những nhiệm vụ không hoàn thành.

Hãy nghĩ về nó. Nếu khách truy cập nhấp vào nút biểu mẫu bật lên, điều đó có nghĩa là họ đã thể hiện sự quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

Xem Thêm  Nguyên mẫu trong JavaScript - nguyên mẫu js là gì

Và vì họ đã bắt đầu quá trình chuyển đổi, nên nhiều khả năng họ sẽ hoàn thành những gì họ đã bắt đầu. Hiệu quả đáng kinh ngạc phải không?

Bây giờ, hãy đi sâu vào câu hỏi thực sự. Làm cách nào để hiển thị cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút mà không cần viết mã và trong vòng chưa đầy 5 phút?

Với hướng dẫn từng bước này, bạn có thể thêm cửa sổ bật lên khi nhấp vào trang web của mình trong vài phút, bất kể trình tạo trang web bạn đang sử dụng là gì.

Chúng tôi sẽ sử dụng Popupsmart để tạo biểu mẫu bật lên khi nhấp chuột. Bạn có thể tạo biểu mẫu bật lên khi nhấp hoặc hiển thị bất kỳ cửa sổ bật lên nào khi nhấp vào nút trên bất kỳ trang web nào, chẳng hạn như hiển thị biểu mẫu bật lên WordPress khi nhấp.

Trang chủ trình tạo cửa sổ bật lên Popupsmart

Popupsmart là một trình tạo cửa sổ bật lên cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên hiện đại theo cách đơn giản và tạo khách hàng tiềm năng cũng như doanh số bán hàng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình bằng các thiết kế cửa sổ bật lên thân thiện với người dùng và công nghệ nhắm mục tiêu theo đối tượng thông minh của chúng tôi.

Và có, với Popupsmart, bạn có thể tạo một nút có thể nhấp để khởi chạy chiến dịch bật lên của mình một cách siêu dễ dàng. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Chọn Mục tiêu Kinh doanh & amp; Mẫu cửa sổ bật lên

Điều đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản Popupsmart của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có, hãy nhấp để đăng ký Popupsmart .

Bạn có thể thử nghiệm Popupsmart với gói miễn phí vĩnh viễn, không cần thẻ.

Bảng điều khiển Popupsmart

Trên trang tổng quan Popupsmart của bạn, nhấp vào Mã nhúng của bạn để xem và sao chép mã nhúng.

Mã nhúng Popupsmart

Bạn cần thêm mã nhúng này ngay trước khi đóng

thẻ

của tệp mẫu trang web của bạn để thiết lập Popupsmart.

Nếu bạn cần hướng dẫn thêm về cách thiết lập Popupsmart, hãy xem Cách nhúng mã vào trang web của bạn .

Khi bạn thêm mã một dòng vào trang web của mình, bạn đã sẵn sàng tạo cửa sổ bật lên đầu tiên của mình. Nếu bạn đã có mã trên trang web của mình, bạn không cần phải thực hiện lại. Đây chỉ là thiết lập một lần.

Tạo nút bật lên mới

Quay lại trang tổng quan Popupsmart của bạn và nhấp vào Tạo Cửa sổ bật lên Mới và chọn mục tiêu kinh doanh.

Mục tiêu kinh doanh của Popupsmart

Viết tên chiến dịch của bạn vào trường được chỉ định và chọn một miền.

Nếu bạn vẫn có thắc mắc, hãy xem phần Tạo cửa sổ bật lên đầu tiên của bạn để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Cá nhân hóa cửa sổ bật lên mở khi nhấp của bạn

Các mẫu cửa sổ bật lên của Popupsmart

Bây giờ đã đến lúc chọn một mẫu cho chiến dịch bật lên của bạn. Chọn một mẫu bạn thích khi trình tạo cửa sổ bật lên được mở.

Popupsmart có một loạt các mẫu cửa sổ bật lên được thiết kế trước, giúp giảm quá trình xây dựng chiến dịch xuống còn vài phút và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

Điều tuyệt vời hơn nữa là những mẫu này hoàn toàn có thể tùy chỉnh! Bạn có thể cá nhân hóa cửa sổ bật lên của mình theo ý muốn và thêm các yếu tố như:

 • Đầu vào điện thoại
 • Nhập email
 • Nhập văn bản
 • Hộp kiểm
 • Đầu vào hộp kéo thả
 • Đầu vào radio
 • Đồng hồ đếm ngược
 • Video
 • Hình ảnh
 • GIF
Xem Thêm  Đối tượng trong C ++ - cách tạo đối tượng trong c ++

Chúng tôi có quá nhiều tùy chọn thiết kế để trình bày tất cả trong bài đăng này, nhưng bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết trong Cách tùy chỉnh cửa sổ bật lên của tôi .

Bước 3: Thiết lập Quy tắc hiển thị

cài đặt hiển thị cửa sổ bật lên

Sau khi bạn tùy chỉnh cửa sổ bật lên của mình, việc tiếp theo cần làm là thiết lập nhắm mục tiêu theo đối tượng cửa sổ bật lên. Quy tắc hiển thị bao gồm;

 • Lịch trình chiến dịch
 • Phân đoạn khách truy cập dựa trên nhắm mục tiêu theo đối tượng và hành vi của khách truy cập
 • Tần suất xem cửa sổ bật lên

Định cấu hình các cài đặt này để hiển thị cửa sổ bật lên cho đúng khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm và nhận được nhiều chuyển đổi hơn từ các chiến dịch của bạn.

Tìm hiểu thêm về nhắm mục tiêu theo chiến dịch bật lên .

Bước 4: Tích hợp với Nhà cung cấp dịch vụ email (Tùy chọn)

Nếu bạn định thu hút khách truy cập đăng ký vào danh sách gửi thư của mình bằng cách chọn tham gia hai bước và nếu bạn có nhà cung cấp dịch vụ email, bạn có thể tích hợp Popupsmart với nó.

Khi bạn tích hợp biểu mẫu bật lên khi nhấp với nhà cung cấp dịch vụ email, người đăng ký sẽ tự động được thêm vào danh sách gửi thư đã chọn của bạn.

Tích hợp dịch vụ email Popupsmart

Chuyển đến bước thứ 4 trên trình tạo cửa sổ bật lên và nhấp vào Tích hợp .

Thêm nhà cung cấp dịch vụ email của bạn. Nếu bạn không thể thấy nhà cung cấp dịch vụ email của mình ở đó, bạn luôn có thể sử dụng Zapier.

Xem hướng dẫn tiếp thị qua email và tích hợp CRM của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn có biết rằng bạn có thể nhận được thông báo mỗi khi khách hàng tiềm năng đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn qua cửa sổ bật lên trong email của bạn không?

cài đặt thông báo khách hàng tiềm năng qua email trên trình tạo cửa sổ bật lên

Để nhận thông báo, hãy nhấp vào Thông báo qua email cho khách hàng tiềm năng Thêm email mới .

Thêm email bạn muốn nhận thông báo về khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đã hoàn tất tất cả quá trình thiết lập, hãy lưu và xuất bản cửa sổ bật lên của bạn để thêm một nút. Cửa sổ bật lên của bạn cần được xuất bản trước.

Bước 5: Thêm nút bằng mã nhúng

cài đặt nút biểu mẫu bật lên onclick

Bây giờ, đã đến lúc hướng dẫn bạn cách mở cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút. Bạn sẽ không tin nó dễ dàng như thế nào!

Khi bạn hài lòng với giao diện và cài đặt nhắm mục tiêu của cửa sổ bật lên, hãy chuyển đến bước cuối cùng, “Xuất bản”.

Tại đây, nhấp vào Nhận nút khởi chạy .

 • Thay đổi văn bản của nút để viết một CTA hấp dẫn .

CTA của bạn phải khuyến khích khách truy cập nhấp vào nút. Vui lòng xem công thức bật lên CTA rõ ràng của chúng tôi để lấy cảm hứng nếu bạn cần.

 • Điều chỉnh kích thước phông chữ .

Thiết lập kích thước phông chữ cho văn bản của nút bật lên khi nhấp chuột bằng cách chỉ cần kéo dấu chấm trên thanh sang phải hoặc trái hoặc chỉ định kích thước phông chữ từ hộp kéo thả.

Bạn luôn có thể để nguyên kích thước phông chữ hoặc A / B kiểm tra nút bật lên của mình.

 • Tùy chỉnh màu nút và bán kính đường viền .

Bước 7: Lấy mã nhúng nút

Mở mã nhúng nút bật lên

Sau khi bạn tùy chỉnh nút bật lên đang mở, hãy nhấp vào Lấy mã . Sau đó, nhấp vào Sao chép mã nhúng .

Xem Thêm  Pagination - GeeksforGeeks - pagination angularjs

Sau khi sao chép mã nhúng nút, bạn có thể dán mã đó vào HTML mà bạn muốn hiển thị cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút.

Bạn có thể thêm mã này vào:

 • Bài đăng trên blog
 • Trang
 • Tiện ích văn bản
 • Trình tạo trang
 • Bất kỳ nơi nào trên trang web của bạn chấp nhận mã HTML.

Đó là nó!

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã làm rõ cách mở cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút. Giờ đây, bạn có thể hiển thị biểu mẫu bật lên của WordPress khi nhấp chuột hoặc đối với bất kỳ trình tạo trang web nào mà không cần bất kỳ plugin nào .

Nếu bạn đang cố gắng tận dụng tỷ lệ chuyển đổi của mình bằng các cửa sổ bật lên, thì đây là một số bài viết hữu ích mà bạn có thể thích:

Đã sẵn sàng để tham gia người dùng Popupsmart? Bắt đầu ngay hôm nay .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cửa sổ bật lên khi nhấp vào nút

Cách để Chặn pop‐up | WikiHow Tiếng Việt | Vietnamese

alt

 • Tác giả: WikiHow Tiếng Việt – Cách làm bất cứ điều gì
 • Ngày đăng: 2021-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2181 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn hàng loạt cửa sổ tự động bật lên (còn gọi là pop-up) trên điện thoại hoặc trình duyệt di động. Bạn có thể chặn cửa sổ bật lên trong phần thiết lập của Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer và Safari. Nếu chỉ bật tính năng chặn pop-up thôi vẫn chưa đủ, bạn có thể cài đặt thêm tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo trên trình duyệt.

One moment, please…

 • Tác giả: sctt.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3216 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

LàM NHIỀU HƠN: Khi đóng cửa sổ bật lên, nhấp vào ‘Không’ có thể có nghĩa là ‘Có’ – 2022

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4376 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cửa sổ bật lên thường trông giống như các cửa sổ thông báo bình thường. Người dùng có thể cảm thấy rằng không có nguy hiểm trong việc tương tác với họ, nhưng có.

Cách chặn cửa sổ bật lên trong microsoft edge, chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trong chrome

 • Tác giả: jdomain.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài liệu này giải thích tất cả các cài đặt có sẵn trong Mozilla Firefox để kiểm soát cửa sổ bật lên, Cửa sổ bật lên là gì?Cửa sổ bật lên (pop-up) là cửa sổ xuất hiện tự động mà không có sự cho phép của bạn

Cách mở nhiều Google Chat dưới dạng cửa sổ bật lên

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trong Chrome

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo mặc định, Google Chrome sẽ chặn cửa sổ bật lên tự động xuất hiện trên màn hình của bạn. Khi cửa sổ bật lên bị chặn, thanh địa chỉ sẽ được đ

Cách thêm cửa sổ bật lên xác nhận JS khi nhấp vào nút #ajax

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1469 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Drupal là một khung công tác PHP và thật tuyệt vời khi bạn có thể sử…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

By ads_php