Trong hướng dẫn này, tất cả chúng ta sẽ học cách bao phủ một người mẫu trong các mảnh kính vỡ, vì vậy phát triển một bức ảnh thời trang siêu thực! Tất cả chúng ta sẽ tạo

Bạn đang xem: hiệu ứng kính vỡ trong photoshop

Trong hướng dẫn này, tất cả chúng ta sẽ học cách bao phủ một người mẫu trong các mảnh kính vỡ, vì vậy phát triển một bức ảnh thời trang siêu thực! Tất cả chúng ta sẽ tạo mask cho khăn lông, vẽ bằng cách sử dụng các cọ mặc định và khai thác tối đa tiềm năng của Cơ chế Blending Modes và các kết cấu trong hướng dẫn nâng cao này.

Dụng cụ hướng dẫn

Dưới đây là những nguồn tài nguyên mà toàn bộ tất cả chúng ta sẽ sử dụng, được tìm thấy trên Envato Elements :

1. Tạo một nền Background cơ bản

Trước hết, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ tạo nền Background cơ bản của riêng mình !

Bước 1

Tạo một New Document với kích thước 2000 Ҳ 3130 pixel.

Bạn đang đọc: Cách tạo hiệu ứng kính vỡ như thật bằng Adobe Photoshop

Tiếp theo, tạo một Layer Color Fill và tô màu tím đậm #080609.

Tạo một New Layer khác, tô màu đen #000000 bằng dụng cụ Paint Bucket, và thiết lập Layer Mode thành Screen.

Thêm một lượng nhỏ hạt vào Layer này bằng cách vào Filter > Noise > Add Noise. Đây là một mẹo tốt để ngăn chặn những thứ như dải màu!

Add noise to backgroundAdd noise to background

Bước 2

Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ thêm ánh sáng vào background bằng cách tạo một New Layer và thiết lập Layer Mode thành Soft Light.

Sử dụng Brush mềm lớn, với Flow 5%, tô màu trắng #ffffff ở giữa bản vẽ để tạo nguồn sáng.

Paint a light source on your background layerPaint a light source on your background layerPaint a light source on your background layer

Bước 3

Tạo một New Layer và thiết lập nó là Screen.

Sử dụng cùng một cọ như trước, tô màu tím nhạt #130c17 cho các đốm sáng trên cùng của những đốm trắng mà tất cả chúng ta vừa tạo ra. Điều này sẽ không chỉ thêm nhiều ánh sáng hơn mà còn mang lại nhiều màu sắc hơn cho đèn nền của tất cả chúng ta.

Add purple background lightAdd purple background lightAdd purple background light

Bước 4

Tiếp theo, tạo một New Layer và thiết lập nó thànhSoft Light.

Một lần nữa, tô những đốm màu trắng để thêm nhiều ánh sáng hơn cho nền của toàn bộ tất cả chúng ta. Sử dụng những kích thước cọ khác nhau để tạo hiệu ứng khói hoặc sương mù. Nếu bạn có một cọ kiểu khói hoặc sương mù, bạn cũng tuyệt đối có thể sử dụng nó, nhưng một cọ mềm tròn cơ bản cũng sẽ mang lại năng suất cao tốt !

Tạo một New Group, nhóm toàn bộ các Layer hiện tại lại với nhau và đặt tên cho nó là “Background”.

Dưới đây là hình nền toàn bộ tất cả chúng ta có được cho đến ở đây, cùng với những Layer hiện tại của toàn bộ tất cả chúng ta. Đừng quá lo ngại về tính đúng mực — hãy luôn tự do để trải nghiệm và thay đổi !
Paint purple light on your backgroundPaint purple light on your backgroundPaint purple light on your background

2. Trích xuất một chủ thể bằng cách sử dụng dụng cụ Pen Tool

Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ đặt người mẫu lên nền của tất cả chúng ta, có nghĩa là trích xuất cô ấy khỏi hình nền ban đầu của cô ấy. Có nhiều phương pháp để làm điều này; tuy nhiên, ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ sử dụng Pen Tool.

Bước 1

Đặt hình Model Image vào giữa bản vẽ .

Sử dụng Dụng cụ Pen Tool để tạo đường path xung quanh các cạnh cứng của người mẫu. Về cơ bản, bất kể thứ gì với một cạnh mềm. Trên người mẫu này, này là toàn bộ mọi thứ trừ áo khoác lông của cô ấy.

Create a Pen Tool path around subjectCreate a Pen Tool path around subjectCreate a Pen Tool path around subject

Bước 2

Thêm một Layer Mask cho người phụ nữ và Click chuột phải > Fill Path.

Đảo ngược Layer mask bằng cách nhấn Control-Ι.

Fill path with black on subjects layer maskFill path with black on subjects layer maskFill path with black on subjects layer mask

Bước 3

Hiện tại, khung hình và phần đầu của cô ấy đã được trích xuất, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ chuyển sang áo khoác lông thú của cô ấy !

Sử dụng Dụng cụ Quick Selection Tool, chọn phần còn sót lại của nền gốc của người mẫu xung quanh áo khoác của cô ấy. Nó không phải là hoàn hảo, chỉ là vùng chọn thô!

Select Subjects coat with Quick Selection Tool Select Subjects coat with Quick Selection Tool Select Subjects coat with Quick Selection Tool

Bước 4

Thêm một Layer Maskcho người mẫu và đảo ngược nó bằng cách nhấn Control-Ι.

Nhấp đúp vào Layer Mask hoặc nhấn Control-Alt-Ŕ để mở Refine Edge. Đặt các seting như sau: Radius 6 px với Smart Radius đánh dấu và Feather 0.5 px.

Với Dụng cụ Quick Selection Tool mở, quét cọ xung quanh các cạnh của áo lông thú của người mẫu. Ngày càng có nhiều lông thú sẽ được chọn.

Nếu quá nhiều lông hoặc một số nền được chọn, thay vào đó, hãy nhấn Alt và cọ, sau đó trích xuất từ vùng chọn. Thay đổi kích thước của cọ nếu cần. Bạn luôn có thể nhấn Control-Alt-Ż để Hoàn tác lựa chọn hoặc bỏ chọn.

Tiếp tục quét cọ trên những cạnh của lông thú, Note quan tâm đến cách lông thú đến và đi, cho đến khi bạn ưng ý .
Finish selection in Refine EdgeFinish selection in Refine EdgeFinish selection in Refine Edge

Bước 5

Cuối cùng, với Brush tròn, cứng được đặt thành màu đen, hãy che đi mọi cạnh không muốn hoặc nền còn sót lại. Bạn cũng có thể tạo mask lại trong một số sợi lông dài hơn nếu bạn muốn bằng cách sử dụng một Brush tròn nhỏ, cứng vừa!

Mask out remaining bits of background Mask out remaining bits of background Mask out remaining bits of background

Bước 6

Tiếp theo, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ thêm một số ít bóng tối và độ tương phản .

Xem Thêm  Codec video là gì? Các loại codec video cần biết từ AV1, VP9, ​​H.264 [Các định dạng video] - codec video là gì

Tạo một New Layer và gán nó vào Layer “Model”. Thiết lập nó thành Overlay.

Sử dụng Brush tròn, mềm mại với Flow 10%, tô màu trắng lên các điểm nổi trội của người mẫu và màu đen trên phần đổ bóng của cô để tăng độ tương phản của cô. Sử dụng kích thước cọ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đang sẽ quét. Thiết lập Dụng cụ Brush Tool thành Flow Rate giúp xây dựng các bóng tối và nổi trội dần dần.

Add contrast to modelAdd contrast to modelAdd contrast to model

Bước 7

Tạo một New Layer và gán nó vào người mẫu. Đặt nó thành Soft Light.

Với một Brush tròn lớn, mềm mại, sơn màu trắng lên các cạnh của áo khoác và tóc của người mẫu.

Add light to coatAdd light to coatAdd light to coat

Bước 8

Tạo một New Layer bên dưới layer “Model”. Thiết lập là Normal.

Sử dụng Brush vừa, mềm, tròn, sơn màu trắng phía sau ánh sáng đằng sau áo khoác và tóc của người mẫu. Điều này sẽ mang lại cho cô ấy một ánh sáng mềm mại.

Tạo một New Group, đặt tên cho nó là “Model”, và đặt toàn bộ các Layer đã tạo mới vào trong đó. Bên dưới là tiến trình hiện tại của tất cả chúng ta, cùng với các layer hiện tại!

Add contrast to the model Add contrast to the model Add contrast to the model

3. Tạo kính vỡ

Hiện tại, với hiệu ứng chính của hướng dẫn này : kính !

Bước 1

Trước hết, đặt kích thước và đặt Broken Glass Texture ở giữa bản vẽ phía sau người mẫu. Thiết lập nó là Screen.

Tạo và gán một Gradient Map Adjustment Layer màu đen và trắng để chuyển hóa hình ảnh sang màu đen và trắng. Bạn có thể loại bỏ màu sắc bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp nào mà bạn thích; Tôi thì thích một bản đồ gradient vì nó thêm một số sự tương phản thêm.

Hợp lại các kết cấu kính và Layer bản đồ gradient với nhau. Đặt lại kết cấu kính màu đen và trắng thành Screen.

Place glass texture behind modelPlace glass texture behind modelPlace glass texture behind model

Bước 2

Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ cắt từng mảnh kính bằng dụng cụ Magnetic Lasso Tool!

Ẩn nhóm ” Model “, giờ đây, bạn sẽ thấy cấu trúc kính vỡ .

Thiết lập Magnetic Lasso Tool thành Width 5 px, Contrast 10% và Frequency 57.

Tìm một phần kính đẹp và kéo Dụng cụ Lasso xung quanh phần kính đó để chọn nó.

Edit > Sao chépEdit > Paste. Nó sẽ dán dưới dạng một New Layer. Tất cả chúng ta muốn toàn bộ các mảnh kính của tất cả chúng ta nằm trên các Layer tách biệt của chúng để có thể sắp xếp lại chúng đơn giản sau này.

Select a piece of glass Select a piece of glass Select a piece of glass

Bước 3

Giữ Layer kính vỡ mới cắt seting thành Normal, lúc này, tất cả chúng ta có thể theo dõi chúng và xem chúng trong lúc tất cả chúng ta đang trích xuất các cụ thể khác của tất cả chúng ta.

Bạn cũng tuyệt đối có thể trong thời điểm tạm thời ẩn Layer kính vỡ để có cái nhìn rõ hơn về những mảnh vỡ .
Hide glass texture Hide glass texture Hide glass texture Làm đi làm lại cho đến khi bạn có 1 số ít mảnh kính vỡ. Hãy nhớ, giữ toàn thể những mảnh vỡ trên những Layer riêng không liên quan gì đến nhau !
Bạn cần phải có một số lượng những mảnh vỡ với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn tạo ra càng nhiều càng tốt ! Tôi đã có khoảng chừng 19 mảnh, như dưới đây .
Select and extract multiple shards Select and extract multiple shards Select and extract multiple shards

Bước 4

Bỏ ẩn nhóm ” Model ” .

Hiện tại, tất cả chúng ta cần sắp xếp các mảnh kính vỡ theo một đường chéo đi từ góc trên bên trái của bản vẽ đến góc dưới cùng bên phải.

Lật, xoay và biến hóa kích thước những mảnh vỡ nếu cần. Tất cả chúng ta muốn nó đi theo dòng chảy một cách tự nhiên, với sự trộn lẫn của những mảnh kính vỡ rất nhỏ và những miếng kính vỡ to hơn .
Ngoài ra, bạn tuyệt đối có thể nhân bản, lật, biến hóa kích thước và xoay 1 số ít mảnh kính vỡ để điền vào bất kể chỗ trống nào. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn nó trông như thể bạn có rất nhiều kính lặp lại / sao chép !
Arrange glass shard Arrange glass shard Arrange glass shard

Bước 5

Tạo một New Group và nhóm lại toàn bộ các Layer kính với nhau. Đặt tên cho nhóm này là “Glass” và thiết lập nhóm này là Screen.

Nhân đôi nhóm ” Glass “, đặt nó bên dưới nhóm kính gốc, và hợp nhất ” Glass Sao chép ” lại với nhau .

Thêm Layer style Color Overlay vào bản sao kính và tô màu nó bằng màu tím đậm #0b030b. Thiết lập Opacity là 70%. Điều này sẽ làm cho kính trông ít trong suốt hơn, và cũng tạo ra sắc thái cho màu sắc.

Darken the back of the shards Darken the back of the shards Darken the back of the shards

Bước 6

Tạo một New Layer và gán nó vào nhóm “Glass”. Thiết lập nó là Normal.

Với một Brush nhỏ, cứng, sơn màu trắng trên một số cạnh mảnh kính vỡ, nhưng không phải toàn bộ. Nhìn vào những vạch trắng đã tồn tại trong kính nứt – này là những gì tất cả chúng ta đang sao chép.

Add borders and edges to the shardsAdd borders and edges to the shardsAdd borders and edges to the shards

Bước 7

Tạo một New Layer và gán nó vào layer “Model”. Thiết lập nó là Normal.

Với một Brush lớn, mềm, tròn, tô màu trắng trên kính ở phía bên trái của khung vẽ.

Đặt Opacity của layer là 40%. Điều này là để thêm ánh sáng chói cho các mảnh thủy tinh ở trên cùng.

Add light to the shards Add light to the shards Add light to the shards

Bước 8

Tạo và gán một New Layer vào Layer “Model”. Thiết lập nó là Overlay.

Sử dụng Brush tròn, trung bình, mềm với Flow 5%, tô các điểm trên cao màu trắng và các điểm dưới thấp màu đen. Điều này là để thêm độ tương phản và đổ bóng. Bạn không cần phải đúng đắn! Hầu như các màu trắng sẽ rơi vào bên trái của kính, và màu đen sẽ phần lớn rơi vào phía sau người mẫu và ở phía dưới bên phải.

Xem Thêm  Top 10 kết quả tìm kiếm size giày nam uk mới nhất 2022

Add contrast to the shards Add contrast to the shards Add contrast to the shards

Nhóm toàn bộ các Layer kính lại với nhau trong một New Group và đặt tên cho nó là “Large Glass”.

Bước 9

Trước khi toàn bộ tất cả chúng ta kết thúc, hãy quay lại với nhóm ” Glass ” và nhân đôi mọt vài Layer kính vỡ nhỏ hơn .
Mang những Layer nhân đôi này lên trên người mẫu, và sắp xếp chúng xung quanh phần chân và thân của người mẫu để cho hiệu ứng có những mảnh kính vỡ ở cả phía trước và sau của người mẫu .
Nhóm những Layer này lại với nhau và đặt tên cho nhóm là ” Small Glass “. Xem những Layer hiện tại của toàn bộ tất cả chúng ta bên dưới :
Copy paste shards above the model Copy paste shards above the model Copy paste shards above the model

4. Thêm các hiệu ứng pháo sáng và hạt nhỏ

Để khởi đầu, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ thêm một số ít khói và những hạt thủy tinh nhỏ để làm cho những mảnh của toàn bộ tất cả chúng ta năng động hơn. Tất cả chúng ta sẽ sử dụng cọ quét Photoshop CC mặc định cho những hạt, mặc dầu có vô số lựa chọn sửa chữa thay thế ! Bất kì thứ gì tạo ra bụi, những đốm hoặc chấm đều năng suất cao .

Bước 1

Tạo một New Layer. Sử dụng “Splatter Brushes của Kyle”, nằm trong thư mục “Special Effect Paint Brushes” trong Brush Panel mặc định, vẽ các đốm trắng rất nhỏ xung quanh các cạnh của mảnh kính.

Add specks of glass using brush Add specks of glass using brush Thêm các đốm kính bằng bút vẽ

Bước 2

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tạo khói cọ của riêng mình bằng cách sử dụng bảng Setup bàn chải. Các seting như sau:

1. Hình dạng đầu cọ

 • Độ cứng: 0%
 • Khoảng cách: 42%

2. Động lực học hình dạng

 • Kích thước Jitter: 100%
 • Giật tròn: 45%

3. Phân tán

 • Phân tán: 44%
 • Đếm: 2

Cài đặt bàn chải sương mù Fog brush settings Fog brush settings

Set Brush Flow Rate giảm vận tốc xuống hết 1% . Bạn sẽ thay đổi kích thước của Bàn chải dụng cụ theo cách thủ công khi bạn vẽ.

Bước 3

Tạo một New Layer và vẽ khói trắng toàn bộ xung quanh mảnh kính bằng cách sử dụng lò sưởi mới mà tất cả chúng ta vừa tạo ra. Tạo mù mù lên dần dần từ phần bên trái xuống phần bên dưới cùng bên phải, thay đổi kích thước khi bạn thực hiện.

Thêm sương mù Thêm sương mù Thêm sương mù Nhóm những lớp hạt nhỏ và lại với nhau and set group name is “Smoke and Particles”.

Bước 4

Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ thêm một số phản xạ ánh sáng vào kính bằng cách sử dụng tính năng Đường dẫn nét của Pen Tool.

Tạo một Lớp mới và nâng nó lên trên cùng của nhóm “Large Glass”. This layer setting is Screen .

Tạo các đường dẫn nhỏ trên các cạnh của mảnh vỡ. Chúng tôi sẽ không thêm đường dẫn vào mọi mảnh vỡ, chỉ một vài mảnh vỡ. Và chỉ đặt những đường dẫn ở bên trái của kính vì này là nơi chiếu sáng.
Thêm đường dẫn vào các cạnh của kính Thêm đường dẫn vào các cạnh của kính Thêm đường dẫn vào các cạnh của kính

Bước 5

Vào dụng cụ Brush Tool và seting nó thành một Brush nhỏ, mềm, tròn và đặt màu thành màu xanh nhạt # 8484c3 .

Quay lại dụng cụ Pen Tool chuột phải & gt; Đường dẫn Stoke . Set Tool is Brush , đảm bảo Mô phỏng áp suất được đánh dấu và sau đó nhấn OK < / strong>. This thing will add α line play in the place you set α path.

Thêm ánh sáng đầu tiên vào các cạnh của kính Thêm mục đầu tiên phát sáng tới các cạnh của kính Add the first glow to edges of glass

Bước 6

Để tăng cường ánh sáng, hãy tạo một New Layer và thiết lập nó là Normal.

Chọn dụng cụ Brush Tool, làm cho nó nhỏ hơn, và thiết lập màu là màu trắng.

Quay trở lại Layer bạn vừa tạo và một lần nữa Nhấp chuột phải > Stroke Path. Điều này sẽ tạo ra một đường kẻ màu trắng mềm mại giúp làm cho ánh sáng có vẻ dữ dội hơn và giúp pha trộn nó vào các cạnh của mảnh kính vỡ.

Nhấp chuột phải > Delete Path để loại bỏ đường path của các bạn.

Add glowing edge to shards with pend tool Add glowing edge to shards with pend tool Add glowing edge to shards with pend tool

Bước 7

Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ thêm một số tia sáng cuối cùng để hoàn thiện kính của tất cả chúng ta. Tạo một New Layer và thiết lập nó thành Normal.

Vẽ một người nổi tiếng sáu cánh đơn giản bằng cách sử dụng Brush nhỏ, mềm, tròn được đặt thành màu trắng và Flow là 1%. Bạn cũng có thể tìm thấy những cọ được tạo sẵn -bất kỳ người nổi tiếng nào cũng sẽ hiệu quả!

Create star brushCreate star brushCreate star brushNhân đôi và đặt những người nổi tiếng 5 cánh này lên những cạnh của mảnh vỡ có cạnh sáng. Lật, xoay và biến hóa kích thước của chúng để làm cho chúng trông phong phú hơn .
Nhóm toàn thể những Layer sáng và phát sáng mà bạn vừa tạo cùng nhau và đổi tên nhóm là ” Light ” .
Add shines to shards Add shines to shards Add shines to shards

5. Thêm phản chiếu trong kính

Để kết thúc kính của tất cả chúng ta, tất cả chúng ta sẽ thêm hiệu ứng phản chiếu của người mẫu của tất cả chúng ta trong kính phía sau cô ấy.

Bước 1

Nhân đôi nhóm ” Model ” và thống nhất nhóm ” Model Sao chép ” mới lại với nhau. Đổi tên layer này là ” Reflection ” .
Mang layer ” Reflection ” xuống ở trên nhóm ” Larget Glass ” và gán nó với nhóm này .

Đặt layer “Reflection” thành Lighten với 60% Opacity.

Xem Thêm  Top 12 kết quả tìm kiếm biểu tượng trang web mới nhất 2022

Bước 2

Hiện tại, đặt hình phản chiếu hơi sang bên trái của hình người mẫu khởi đầu để bạn tuyệt đối có thể thấy một số ít chiếc áo khoác hiển thị trong tấm kính phía sau cô gái .
Nhân đôi layer ” Reflection ” và đặt nó hơi qua bên phải một tí ít .
Bạn tuyệt đối có thể nhân đôi nó một lần nữa và kéo nó xuống thấp hơn để thêm một tí ít phản chiếu ở phần chân .
Clip model into glass layer to add reflection Clip model into glass layer to add reflection Clip model into glass layer to add reflection

6. Hiệu chỉnh màu

Để kết thúc hình ảnh của toàn bộ tất cả chúng ta, toàn bộ tất cả chúng ta sẽ làm một số ít kiểm tra và điều chỉnh sắc tố ở đầu cuối mà sẽ kết nối hàng loạt hình ảnh với nhau !

Bước 1

Trước hết, tạo một New Layer phía trên toàn bộ các Layer hiện tại.

Sử dụng phối hợp của Brush tròn mềm rất lớn và cọ khói mới được tạo ra từ bước 4, tô màu trắng mở màn từ góc trên bên trái và đi xuống khoảng chừng giữa chừng đến giữa hình .
Add flares of light with brush tool Add flares of light with brush tool Add flares of light with brush tool

Bước 2

Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ thêm các Layer hiệu chỉnh màu cuối cùng của tất cả chúng ta. Các Layer này bao gồm sáu Adjustment Layers và theo thứ tự từ cuối cùng đến trước hết. Vì vậy, mỗi Adjustment Layer mới sẽ đi lên trên đầu của cái gần đây nhất. Chúng cũng được đánh số dưới đây.

Xem thêm: 50 dự án và mẫu Adobe After Effects tuyệt vời nhất để xem cho năm 2017

 1. Tạo một Color Lookup Layer. Setup: (3dLUT File) Crisp WarmOpacity 20%.
 2. Tạo một Color Lookup Layer. Setup: (3dLUT File) ¢risp WinterOpacity 24%.
 3. Tạo một Color Lookup Layer. Setup: (3dLUT File) EdgyAmberOpacity 10%.
 4. Tạo một Color Lookup Layer. Setup: (3dLUT File) FoggyNight Opacity 25%.
 5. Tạo một Color Lookup Layer. Setup: (3dLUT File) HorrorBlueOpacity 29%.
 6. Tạo một Curves Adjustment Layer với các thiết lập dưới đây:

Adjust red curves Adjust red curves Adjust red curves

Nhóm toàn bộ các Layer điều chỉnh và Layer ánh sáng của các bạn lại với nhau trong một New Group và đặt tên nó là “CC” hoặc “Color Correction”.

Final layers Final layers Final layers

Bạn đã hoàn thiện rồi!

Bạn đã chinh phục các layer cơ chế và mask, Dụng cụ Pen Tool và kết cấu. Hãy nhớ rằng, luôn luôn nỗ lực và trải nghiệm! Có nhiều phương pháp để làm mọi thứ, và không ai trong số chúng là sai, vì vậy hãy vui vẻ và theo đuổi bản năng nghệ sĩ của các bạn!

Hãy đặt thắc mắc hoặc san sẻ hiệu quả rất riêng của các bạn trong phần phản hồi bên dưới nhé !
Hình ảnh cuối cùng Final image Hình ảnh cuối cùng


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hiệu ứng kính vỡ trong photoshop

How to use Displacement Maps in Photoshop: Broken Glass, Ice, and Lighting Effects

alt

 • Tác giả: Bradley Jack Thiết kế
 • Ngày đăng: 2019-07-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1137 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this tutorial Ι breakdown how Ι use the displacement maps filter in Adobe Photoshop to create dynamic, broken glass, icy, and lighting effects for my designs. This tool is easy to use once you get the hang of it and its fun to play around with it to improve the diversity of your Photoshop skills.

  Here is α link to the glitch images Ι used in this tutorial. Test out the displacement map feature for yourself and tag @bradleyjackdesign in your posts so Ι can see what you create!

  https://bit.ly/2Gpfs51

  Drop tutorial suggestions in the comments below!

  Instagram: http://www.instagram.com/bradleyjackdesign
  Twitter: http://www.twitter.com/bradleyjackdsgn
  Website: http://www.bradleyjackdesign.com

Tạo hiệu ứng kính vỡ với Photoshop

 • Tác giả: sieuimba.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5622 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Gói PSD Hiệu Ứng Ảnh Kính Vỡ – Photo Fffect – Shattered Glass Photo Effect (PSD)

 • Tác giả: ngcloudy.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4862 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Photo Fffect – Shattered Glass Photo Effect: Có một buổi chụp hình thời trang, chụp hình qua tấm kính vỡ là một ý tưởng ban đầu và là một phương pháp để có cho mình những bức ảnh méo văn nghệ.

Lớp phủ kính vỡ miễn phí

 • Tác giả: fixthephoto.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4081 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bộ sưu tập của hoàn hảo phá vỡ lớp kính để biến bình thường hình ảnh RAW và JPG vào quyến rũ công trình của art. Sử dụng chúng trong bất kỳ phiên bản Photoshop nào và tận hưởng những chuyển hóa mượt mà và nguyên bản

Cách tạo hiệu ứng kính vỡ như thật bằng Adobe Photoshop

 • Tác giả: thiết kế.tutsplus.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3901 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hướng dẫn này, tất cả chúng ta sẽ học cách bao phủ một người mẫu trong các mảnh kính vỡ, vì vậy phát triển một bức ảnh thời trang siêu thực! Tất cả chúng ta sẽ tạo mask cho khăn lông, vẽ bằng cách sử…

Photoshop Hiệu Ứng Kính Vỡ Trong Photoshop Hiệu Ứng Kính Vở, Hiệu Ứng Chữ Kính Vỡ Ppt

 • Tác giả: quartetpress.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4858 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thựᴄ ra nó không quá phứᴄ tạp, ᴄhỉ là những kỹ thuật đơn giản, ѕao ᴄhép ᴄhủ thể nhiều lần ᴠà ᴄhe đi để tạo hiệu ứng nàу, Bâу giờ, ᴄhỉ ᴄần nhảу ngaу ᴠào nó

Cách tạo hiệu ứng gương vỡ trong Photoshop

 • Tác giả: sadesign.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1218 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php