Tìm hiểu về lợi ích và hạn chế của việc tạo liên kết email trong HTML và cách thực hiện để soạn thư với địa chỉ email người nhận tự động điền.

Bạn đang xem : liên kết email trong html

 1. Phát triển sự nghiệp

 2. Cách Tạo Liên kết Email trong HTML (Bao gồm Lợi ích)

  < / li>

Cách tạo liên kết email trong HTML (Bao gồm lợi ích)

Bởi nhóm biên tập Indeed / p>

Được xuất bản ngày 29 tháng 9 năm 2021

Twitter LinkedIn Facebook Email

Liên kết email trong HTML còn được gọi là liên kết mailto có thể mở ứng dụng email của người dùng và soạn thảo thư trực tiếp cho bạn hoặc nhóm của bạn. Các liên kết email HTML có thể soạn thư nháp với một tin nhắn viết sẵn hoặc thư đã điền sẵn đến dòng người nhận. Bạn có thể thực hiện một số bước để tạo liên kết email trong HTML và khắc phục sự cố liên kết email. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về những lợi ích và hạn chế của việc tạo liên kết email trong HTML và cách thực hiện.

Liên quan: 16 Phương pháp Tốt nhất cho Nghi thức Email tại Nơi làm việc

Cách tạo liên kết email trong HTML

Hãy xem xét các bước sau khi tạo liên kết email trong HTML:

 1. Mở tệp HTML của bạn và chọn nơi để chèn liên kết email của bạn.

 2. Nhập thẻ liên kết ” a href = “sau ký hiệu” & lt; “để hiển thị liên kết trong mã HTML của bạn.

 3. Bao gồm thẻ” mailto: “sau dấu” = “để gửi liên kết đến địa chỉ email. Đặt biểu tượng “& gt;” để đóng văn bản trong liên kết của bạn. Trong tập lệnh HTML của bạn, đoạn mã này có thể giống như sau:
  receiver@email.com” & gt; ;

 4. Để gửi email đến nhiều địa chỉ email, đặt dấu phẩy giữa mỗi địa chỉ email để phân tách chúng. Trong tập lệnh HTML của bạn, đoạn mã này có thể trông giống như:
  người nhận @ email.com, người nhận2 @ email.com” & gt ; ;

 5. Thêm văn bản bạn muốn hiển thị cho liên kết được bao gồm và đặt “/ a” giữa một cặp ký hiệu “& lt;” và “& gt;” để cho thấy rằng đây là văn bản hiển thị dự định của bạn. Trong tập lệnh HTML của bạn, điều này có thể giống như sau:
  receiver@email.com” & gt; Nhấp vào đây để gửi email cho chúng tôi

Related: 12 Ưu và Nhược điểm của Việc Sử dụng Email để Giao tiếp Công việc

Dưới đây là một số bước bổ sung mà bạn có thể thực hiện để tạo liên kết email HTML cụ thể hơn:

 1. < p class = "rich-text-component css-1g5t2dl e1wnkr790"> Hãy xem xét các trường tin nhắn soạn trước khác mà bạn có thể muốn tự động điền. Điều này có thể bao gồm CC, BCC, dòng chủ đề hoặc nội dung thư.

 2. Khi thêm các trường khác sau “mailto:”, hãy đặt dấu chấm hỏi để tách văn bản “mailto:” khỏi mỗi đoạn liên kết đã thêm. Trong tập lệnh HTML của bạn, điều này có thể trông giống như:
  receiver@email.com?” & gt; Nhấp vào đây để gửi email cho chúng tôi

 3. Tới bao gồm một CC, nhập “cc =” theo sau là địa chỉ email hoặc các địa chỉ được phân tách bằng dấu phẩy mà bạn muốn CC. Trong tập lệnh HTML của bạn, đoạn mã này có thể giống như sau:
  receiver@email.com? Cc=carboncopy@email.com “& gt; Nhấp vào đây để gửi email cho chúng tôi

 4. Tới bao gồm một BCC, nhập “bcc =” theo sau là địa chỉ email hoặc các địa chỉ được phân tách bằng dấu phẩy mà bạn muốn CC. Trong tập lệnh HTML của bạn, đoạn mã này có thể giống như sau:
  receiver@email.com? Bcc=blindcarboncopy@email.com “& gt; Nhấp vào đây để gửi email cho chúng tôi

 5. Tới bao gồm một dòng chủ đề, nhập “subject =” và văn bản dòng chủ đề của bạn với “% 20” ở vị trí khoảng trắng. Trong tập lệnh HTML của bạn, điều này có thể giống như sau:
  receiver@email.com?subject=Subject%20Line%20Text % 20 “& gt; Nhấp vào đây để gửi email cho chúng tôi

 6. Tới bao gồm nội dung thư, nhập “body =” và nội dung văn bản của bạn với “% 20” ở vị trí khoảng trắng. Trong tập lệnh HTML của bạn, đoạn mã này có thể giống như sau:
  receiver@email.com?body=Message%20body%20text % 20 “& gt; Nhấp vào đây để gửi email cho chúng tôi

 7. Nếu bạn đang bao gồm nhiều trường email sau “mailto:” để gắn thẻ, hãy tách từng thẻ bằng “& amp;”. Trong tập lệnh HTML của bạn, đoạn mã này có thể giống như sau:
  receiver@email.com? Cc=carboncopy@email.com & amp; bcc=blindcarboncopy@email.com & amp; subject = Subject% 20Line% 20Text & amp; body = Message% 20body% 20text. ” & gt; Nhấp vào đây để gửi email cho chúng tôi

Related: Cách Viết Email Có Tệp đính kèm (Có Ví dụ và Mẹo)

Lợi ích tạo liên kết email trong HTML

Lợi ích của việc tạo liên kết email trong HTML bao gồm khả năng trò chuyện trực tiếp với khách hàng và đảm bảo rằng họ gửi thông điệp đến chuyên gia có thể hỗ trợ họ. Các liên kết email HTML này mở ra một bản nháp thư trong hệ thống thư mặc định của người dùng với thông tin cần thiết để email đến hộp thư đến của bạn. Bạn có thể sử dụng các địa chỉ email khác nhau để người dùng truy cập vào những thứ như yêu cầu chung, vấn đề giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật, trả lại sản phẩm hoặc dịch vụ và hoàn lại tiền. Việc có liên kết trực tiếp cho từng lý do liên hệ đảm bảo bộ phận thích hợp nhận được những email này.

Liên kết trực tiếp giảm thiểu khả năng người dùng gửi email đến những địa chỉ email sai chính tả trở nên không gửi được và bạn không thể trả lời khách hàng của mình. Hộp thư đến của bạn cũng có thể có các bộ lọc cụ thể để đảm bảo rằng nó sắp xếp các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng vào đúng thư mục email. Bạn có thể phân loại các thư mục của mình theo các dòng chủ đề, bạn cũng có thể tự động điền vào các liên kết email HTML của mình. Các chức năng khác mà bạn có thể xác định trong liên kết email của mình bao gồm:

 • Nhiều người nhận mailto: Bạn có thể gửi một số thư nhất định cho nhiều người nhận. Ví dụ: nếu bạn có yêu cầu về lỗi sản phẩm, bạn nên gửi email đó đến bộ phận phát triển, trả hàng và dịch vụ khách hàng.

 • Người nhận bản sao carbon (CC): Bạn có thể gửi email đến một người nhận chính và nhiều người nhận CC. Bạn có thể gửi câu hỏi về lỗi sản phẩm tới bộ phận dịch vụ khách hàng làm địa chỉ email chính và CC cho các nhóm liên quan khác.

 • Người nhận

  Bản sao mù (BCC): Người nhận BCC không nhìn thấy những người nhận khác được liệt kê trong email. Điều này có thể hữu ích khi có sự tham gia của bên thứ ba, chẳng hạn như nhà sản xuất sản phẩm hoặc nhà cung cấp bảo hành.

 • Dòng tiêu đề: Bạn có thể soạn các dòng chủ đề cụ thể cho mỗi liên kết email bạn tạo. Điều này cho phép bạn sắp xếp các email của mình và phân loại chúng.

 • Nội dung thư: Soạn thảo nội dung thư cho phép bạn tạo phác thảo hoặc mẫu định dạng email để chuẩn hóa thư của khách hàng của bạn. Mẫu có thể hướng dẫn khách hàng bao gồm một số thông tin cần thiết để bạn trợ giúp.

Liên quan: Kiểm tra tài liệu tham khảo qua email: Hướng dẫn thực hiện

Hạn chế của việc tạo liên kết email trong HTML

Hạn chế của việc tạo liên kết email trong HTML thường bao gồm các vấn đề về spam. Bởi vì các liên kết email cung cấp cho người dùng một cách để liên hệ với bạn hoặc bộ phận của bạn, một số có thể sử dụng quyền truy cập này để gửi một lượng lớn thư không phù hợp. Để tránh nhận nhiều email spam trong hộp thư đến của mình, bạn có thể phát triển một số phương pháp để ngăn chặn hoặc chuyển hướng các thư này, chẳng hạn như chỉ cho phép người dùng đã xác minh gửi thư hoặc lọc ra các thư có chứa một số từ khóa, liên kết hoặc tệp đính kèm nhất định.

< p class = "rich-text-component css-1g5t2dl e1wnkr790"> Một công cụ phổ biến mà bạn có thể bao gồm là CAPTCHA, bạn có thể tìm thấy công cụ này trên nhiều trang web để xác minh rằng một cá nhân muốn truy cập vào liên kết email để gửi một câu hỏi hoặc yêu cầu . Bạn có thể yêu cầu người dùng hoàn thành CAPTCHA trước khi họ gửi email cho bạn. Bạn cũng có thể đặt giới hạn thời gian cho những yêu cầu email này để người dùng chỉ gửi một email trong một khoảng thời gian nhất định để ngăn chặn tin nhắn rác. Hộp thư đến email của bạn có thể có bộ lọc spam hoặc thư rác, bạn có thể tùy chỉnh để tự động xóa spam khỏi các thư trong hộp thư đến chính của mình.

< / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề liên kết email trong html

How to Get Email from HTML Form Using PHP | HTML Form to Direct Mail

 • Tác giả: HMA WebDesign
 • Ngày đăng: 2021-09-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2942 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi, In this video I will show you how to get email from HTML form using PHP and send HTML form to direct mail. A Simple PHP contact form to send email with source code.
  How to send an email from a static HTML page using PHP mailer function? htmlcsswebsite, htmlcss2022 , htmlcssjavascripttutorial, htmltutorial
  How to send HTML form to direct mail?
  How to get an email from HTML form?
  How will you send an email using PHP?
  How do I send an email from the client side?
  Can I send an email from localhost PHP?
  How do you check PHP mail () is working?
  How to send email to the client in PHP?
  PHP mail HTML format not working how to fix?
  How does PHP mail function works, YouTube Tutorials?
  How do I send emails using a PHP mailer?
  How to send HTML form data to email using PHP?

  Send mail PHP
  PHP mail is the built-in PHP mail function that is used to send emails from PHP scripts. It’s a cost-effective way of notifying users of important events. Let users contact you via email by providing a contact us form on the website that emails the provided content.

  Video Chapters:
  00:00 Introduction
  01:46 PHP code to send HTML form to direct mail.
  08:38 Send emails using a PHP mailer.
  11:30 Final Output

  If you found this video helpful please like the video and SUBSCRIBE to this youtube channel to watch more videos like that. What do you think about today’s video topic? please share your thoughts and queries in the comments below!

  ———————————————————
  – 𝗦𝗼𝘂𝗿𝗰𝗲 𝗖𝗼𝗱𝗲 𝗟𝗶𝗻𝗸 (𝗬𝗼𝘂 𝗺𝗮𝘆 𝗵𝗮𝘃𝗲 𝘁𝗼 𝘀𝗲𝗮𝗿𝗰𝗵 𝘁𝗵𝗲 𝘁𝗶𝘁𝗹𝗲 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗶𝘀 𝘃𝗶𝗱𝗲𝗼)!
  https://www.hmablogs.com/

  – Place an order for any Web Development work!
  https://www.fiverr.com/haaddison1?up_rollout=true
  —————————————————————

  Suggested Videos:

  Complete User Registration & Login System with PHP and MySQL Database | PHP Login System
  https://youtu.be/m50q5_RQFB4

  How to Create Responsive Sign Up Form with HTML5 CSS3 | How to create a signup page
  https://youtu.be/TuznhDaF3rw

  How to Add Font Awesome Icons in HTML Website in 2021 Font Awesome Installation Guide
  https://youtu.be/oKKwGPKuEtY

  10 Input Types in HTML Every Web Developer Must Know in 2021 | HTML5 Input Types Tutorials
  https://youtu.be/8qBPKXRUOnk

  How to Design a Responsive HTML Email Template from Scratch 2021 | Create HTML Newsletter
  https://youtu.be/c8GwsCZcBIc

  How to Send Email to Client Using PHP Mail Function | Sending Email in PHP 2021 Tutorial
  https://youtu.be/DeqOVJ-aXkg

  $_POST | What is the Post Variable in PHP | How to Use Post Variables in PHP 2021
  https://youtu.be/HO-TrXY4a1A

  How to Define Variables in PHP | How to Create PHP Variables | (PHP tutorial-3) – 2021
  https://youtu.be/bfqAa0Gm3YY

  How to Start First PHP Web Project on Local Server/Localhost PHP Tutorial-2
  https://youtu.be/18I7U4-nJb0

  How to Get Start PHP Hello World Page on Live Web Server | PHP Tutorial – 1
  https://youtu.be/Uc7uLD7Ur6M
  ————————————————————————————————-
  Contact me through social media for web development work:

  – Fiverr https://www.fiverr.com/haaddison1?up_rollout=true
  – witter: https://twitter.com/HmaWebdesign
  – Facebook: https://web.facebook.com/HmaWebdesign
  – LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/engrmianayub/
  – Instagram https://www.instagram.com/hmawebdesign/

  ————————————————————————————————-
  DISCLAIMER: This Channel DOES NOT Promote or encourage Any illegal activities, all contents provided by This Channel is meant for EDUCATIONAL PURPOSE only.

  Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright status. that might otherwise be infringing. Non-profit, educational, or personal use tips the balance in favor of fair use.

a href là gì | Tạo liên kết bằng thẻ a href trong html

 • Tác giả: alantien.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7619 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: A href là gì, cách sử dụng thẻ a href để tạo liên kết trong html. Thành tạo các thuộc tính target cũng như xử lý các tính huống hay gặp khi sử dụng tag a

Tạo một Email HTML đơn giản, có tính đáp ứng

 • Tác giả: webdesign.tutsplus.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1404 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo ra một email HTML có tính đáp ứng cao, đơn giản mà sẽ hoạt động trong mọi ứng dụng email, bao gồm tất cả các trình đọc email và ứng dụng trên…

mailto: liên kết email HTML

 • Tác giả: www.rapidtables.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: mailto: Liên kết email HTML, nó là gì, cách tạo, ví dụ và trình tạo mã.

[HTML/HTML5] Phần 14: Liên kết trong HTML

 • Tác giả: www.dammio.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1359 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thẻ tạo liên kết và liên kết neo

 • Tác giả: thachpham.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4751 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết (link) là một phần quan trọng trong siêu văn bản để hỗ trợ người đọc tài liệu truy cập một tài liệu khác, cách tạo các đường liên kết trong HTML.

Thẻ tạo liên kết HTML

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Câu lệnh vượt qua Python - mục đích của câu lệnh vượt qua trong python

By ads_php