Cách tạo một trang Blog Du lịch nhiều view, hỗ trợ SEO tốt

Vì sao cần có trang Blog Du lịch? Tạo một trang Blog Du lịch chất lượng, nhiều view là việc tiếp theo mà nhiều doanh nghiệp […]

Cách tạo một trang Blog Du lịch nhiều view, hỗ trợ SEO tốt

Vì sao cần có trang Blog Du lịch? Tạo một trang Blog Du lịch chất lượng, nhiều view là việc tiếp theo mà nhiều doanh nghiệp […]

By Nhy Pham 22/05/2017
86 0

Vì sao cần có trang Blog Du lịch?

Tạo một trang Blog Du lịch chất lượng, nhiều view là việc tiếp theo mà nhiều doanh nghiệp nên thực hiện sau khi đã có website cũng như các kênh truyền thông xã hội cơ bản. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của website, một trang Blog Du lịch cung cấp các thông tin, tin tức liên quan cũng sẽ giúp khách hàng có cảm tình và yêu thích công ty, Dịch vụ của bạn hơn.

Trang Blog Du lịch được xem như công cụ giúp đưa các khách hàng của bạn đi khắp nơi trên thế giới

Hơn thế nữa, trang Blog Du lịch được xem như công cụ giúp đưa các khách hàng của bạn đi khắp nơi trên thế giới với các bài viết về văn hóa quốc gia, danh lam thắng cảnh, khiến khách hàng tin rằng họ có thể khám phá thế giới với các Dịch vụ của bạn. Và một trang Blog Du lịch riêng của doanh nghiệp cũng là phương tiện giúp bạn đối thoại với khách hàng cũng như có thể tương tác với họ nhiều hơn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch, việc chia sẻ nhiều bài viết cùng với hình ảnh thú vị chính là chìa khóa dẫn đến thành công

Dưới đây là các phương pháp cũng như quy trình giúp doanh nghiệp tạo nên một trang Blog Du lịch nhiều view, hiệu quả.

Cách tạo một trang Blog Du lịch nhiều view, hỗ trợ SEO tốt

Chọn một cái tên phù hợp 

Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn cho trang Blog của mình một cái tên phù hợp. Đảm bảo tên miền bạn chọn có liên quan đến lĩnh vực Du lịch. Có nhiều cái tên phù hợp. Việc chọn tên Blog/ tên miền nên dựa trên các từ khóa Du lịch có lượt search cao và phù hợp với mảng kinh doanh hiện tại của công ty bạn (ví dụ: Công ty bạn chuyên kinh doanh dịch vụ Du lịch Thái Lan thì các từ khóa “Du lịch thái Lan, Tour Thái Lan giá rẻ… sẽ phù hợp với blog của bạn).

Nên chọn tên blog ngắn và dễ nhớ

Một điều cần lưu ý là bạn hãy cố gắng chon tên blog ngắn và dễ nhớ. Một cái tên miền dài có thể sẽ khiến khách hàng khó nhớ. Tên miền blog du lịch của bạn nên mô tả rõ ràng những gì bạn sẽ viết! Bạn có thể tự nghĩ ra tên miền hoặc tham khảo các ý tưởng thú vị từ Internet. Ngoài ra, bạn nên tránh những từ bị lạm dụng như những từ nói về một công ty cụ thể

Cài đặt WordPress và chọn Theme phù hợp

Một trong các giao diện chuyên cho việc tạo blog, truyền tải các nội dung tốt trên Internet chính là WordPress. Bạn có thể tự tạo một blog trên WordPress miễn phí hoặc trả tiền để mua các giao diện có sẵn. Điều này rất đơn giản và dễ dàng. Hoặc để sở hữu trang Blog Du lịch đẹp và tiện lợi hơn, bạn cũng có thể sử dụng các Dịch vụ thiết kế web hiện nay để yêu cầu họ làm một Blog cho bạn.

Cài đặt các Plugin

Khi đã có một trang Blog Du lịch WordPress, bạn cần tối ưu hóa nó bằng cách thêm vào đó các plugin tùy chọn của bạn. Một số plugin cần thiết cho bất kỳ blog hoặc trang web đó chính là Akismet, WordPress SEO (plugin hỗ trợ SEO), Social Bookmark Buttons (Plugin tích hợp mạng xã hội), Wptouch, và các plugin khác. Tất cả các plugin này rất cần thiết cho một blog thành công và gia tăng khả năng xuất hiện của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Thực hiện các bài viết chất lượng

Đối với các nội dung trên một trang Blog Du lịch, chúng tôi khuyên  bạn nên mang đến cho khách hàng của mình những nội dung thực sự mới mẻ. Thay vì chỉ cập nhật các gói dịch vụ hiện tại hoặc các thông tin khuyến mãi – những nội dung nhàm chán và không có khả năng giữ chân khách hàng cao, bạn nên cập nhật những bài viết mang thông tin độc đáo như kinh nghiệm Du lịch, kĩ năng Du lịch và các kiến thức cụ thể cần chuẩn bị khi chuẩn bị đi Du lịch ở một nước nào đó.

Đối với các nội dung trên một trang Blog Du lịch, chúng tôi khuyên bạn nên mang đến cho khách hàng của mình những nội dung thực sự mới mẻ.

Bên cạnh đó, các hình ảnh thiết thực, độc đáo, được chụp bởi “chính chủ” là các khách hàng từng đặt chân đến các địa điểm đó cũng là một yếu tố thu hút thú vị giúp cho trang Blog Du lịch của bạn trở nên độc đáo và thu hút nhiều lượt truy cập hơn.

Tích hợ p mạng xã hội

Chúng tôi nghĩ rằng bạn hiểu được mạng lưới truyền thông xã hội quan trọng như thế nào đối với một doanh nghiệp khi kinh doanh Du lịch ngoài việc thiết kế web du lịch chất lượng thì  việc tận dụng các phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt là Facebook, Twitter, Instagram, Google+ và YouTube để tạo ra lưu lượng truy cập chất lượng cho blog của bạn thông qua chức năng share, like, đăng nhập comment trực tiếp.

Trang Blog Du lịch chất lượng có thể tác động khá nhiều đến doanh thu cũng như mức độ thành công của doanh nghiệp Du lịch của ban, chính vì vậy nó nên được xem trọng và đầu tư xứng đáng!

PHPTRAVELS VIT NAM

Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cng Hòa, Phường 13, Qun Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6016 – 0973 666 777

Webiste: www.phptravels.vn 

Xem ngay gói dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY!