Cách tạo trang web từ Scratch: Hướng dẫn từng bước – hướng dẫn xây dựng trang web từ đầu

Cách tạo một trang web từ đầu: tất cả những gì bạn cần biết về cách tạo một trang web trong phần hướng dẫn hoàn chỉnh này về cách tạo một trang web từ đầu!

Bạn đang xem : hướng dẫn xây dựng trang web từ đầu

Nếu bạn không có trang web, bạn không tồn tại. Đó là tình trạng của mọi thứ trong thế giới ngày nay được cai trị bởi Internet. Làm thế nào để khách hàng tìm thấy bạn nếu bạn không có trang web?

Việc thuê một nhà phát triển web để xây dựng một trang web cho bạn có thể rất tốn kém. Học cách tự làm điều đó có thể là một ý tưởng tốt hơn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tạo trang web từ đầu .

Phương pháp Xây dựng Trang web

Nếu bạn không biết cách tạo một trang web, toàn bộ chủ đề có thể trông rất ghê gớm. Lưu trữ, tên miền, mã hóa… Tất cả đều có thể cực kỳ khó hiểu.

Tìm thấy Phiếu giảm giá Udacity mới nhất:

Đã xác minh

Lựa chọn nhân viên

LÊN ĐẾN GIẢM GIÁ 85%

Phiếu giảm giá Udacity có thời hạn

Chỉ trong thời gian giới hạn, được giảm giá 70% khi đăng ký theo gói & amp; giảm thêm 15% thanh toán trả trước. Sử dụng phiếu giảm giá Udacity này & amp; tiết kiệm chi phí học tập chất lượng cao!

Ngày hết hạn: 16/07/2022

3.817 người đã sử dụng

Chỉ còn lại 61

Xếp hạng

5,0

< / p>

Nhận phiếu giảm giá

Đã xác minh

Chọn nhân viên

Xếp hạng

5/5

Bạn có biết?

Bạn đã bao giờ tự hỏi nền tảng học trực tuyến nào tốt nhất cho sự nghiệp của mình chưa?

Xem & amp; so sánh cạnh nhau các nền tảng học tập trực tuyến HÀNG ĐẦU

GIẢM GIÁ TỚI 85%

Phiếu giảm giá Udacity có thời hạn

Trong thời gian giới hạn chỉ, được giảm giá 70% khi đăng ký theo gói & amp; giảm thêm 15% thanh toán trả trước. Sử dụng phiếu giảm giá Udacity này & amp; tiết kiệm chi phí học tập chất lượng cao!

Giảm giá của bạn đã được

kích hoạt!

REDEEM DEAL

Ngày hết hạn: 16/07/2022

3.817 người đã sử dụng

Chỉ còn lại 61 người

Đã xác minh

Lựa chọn nhân viên

Xếp hạng

5/5

Bạn có biết?

Bạn đã bao giờ tự hỏi nền tảng học trực tuyến nào tốt nhất cho sự nghiệp của mình chưa?

Xem & amp; so sánh các nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu bên cạnh nhau

GIẢM GIÁ TỚI 85%

Phiếu giảm giá Udacity có thời hạn

Chỉ trong thời gian giới hạn, được giảm giá 70% khi đăng ký theo gói & amp; giảm thêm 15% thanh toán trả trước. Sử dụng phiếu giảm giá Udacity này & amp; tiết kiệm đáng kể khi học chất lượng cao!

Giảm giá của bạn

đã được kích hoạt!

GIẢM GIÁ

Ngày hết hạn: 16/07/2022

3.817 người đã sử dụng

Chỉ còn lại 61 chiếc

Nhưng.

Sự hài lòng khi tạo ra thứ gì đó nơi mà trước đây không có gì giống như không có gì khác trên thế giới. Những điều bạn sẽ học được khi tìm ra cách bắt đầu một trang web từ đầu sẽ phục vụ tốt cho bạn trong suốt cuộc đời.

Biết đâu, bạn có thể thích xây dựng trang web đến mức quyết định thay đổi nghề nghiệp. Bạn có nghe nói rằng trên thế giới đang có sự thiếu hụt nghiêm trọng các nhà phát triển web không?

Cách xây dựng trang web từ Scratch

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách tạo một trang web từ đầu. Có năm điều cần học:

 • Cách mua miền
 • Cách mua dịch vụ lưu trữ
 • Cách viết bằng HTML
 • Cách tạo kiểu trong CSS
 • Cách làm việc trong JavaScript

Trước tiên, hãy xác định thế nào là một trang web đơn giản . Đối với mục đích của hướng dẫn này, đó là một trang web nhỏ quảng cáo những gì bạn làm và cung cấp chi tiết liên hệ từ các khách hàng trong tương lai. Nó phải trả lời ba câu hỏi:

 • Bạn là ai?
 • Bạn làm nghề gì?
 • Làm cách nào để liên hệ với bạn?

Một đến ba trang là đủ để cung cấp cho khách truy cập tất cả thông tin này. Sử dụng HTML và CSS, bạn không chỉ có thể làm cho trang web có chức năng đơn giản mà còn khiến trang web trông đẹp mắt.

Nếu bạn muốn biết cách tạo một trang web từ đầu có các chức năng như cung cấp một số loại chức năng thương mại điện tử hoặc lưu trữ blog , bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về phát triển web, bao gồm một ngôn ngữ lập trình back-end. “Chờ đã, phụ trợ là gì?” bạn có thể hỏi chúng tôi ngay bây giờ.

Câu trả lời là giả-phức tạp, có nghĩa là trông có vẻ phức tạp nhưng thực tế lại đơn giản . Nếu bạn có thể nhìn thấy nó trên màn hình của mình, thì đó chính là giao diện người dùng. Nếu bạn không thể, đó là phần phụ trợ. Các nút, hình ảnh, văn bản – đó là giao diện người dùng . Cách trang web của bạn xử lý đơn đặt hàng một chiếc đồng hồ Lego Darth Vader đặc biệt? Đó là phần cuối.

Để viết mã cho phần cuối của trang web, bạn cần phải học thêm một ngôn ngữ mã hóa như JavaScript . Chúng tôi không khuyên bạn nên cố gắng tự làm điều đó. Khi liên quan trực tiếp đến tiền bạc, như trường hợp của một cửa hàng trực tuyến, tốt nhất bạn nên để một chuyên gia có kinh nghiệm lo việc đó cho bạn.

Tuy nhiên, một trang web đơn giản lại là một vấn đề khác. Bạn có thể tự mình làm điều đó .

Như đã nói, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về cách tạo một trang web từ đầu.

Làm cách nào để mua miền?

Trước khi chúng tôi cho bạn biết cách mua miền, bạn nên tìm hiểu miền là gì.

Giống như bạn có địa chỉ trong thế giới thực, trang web của bạn cũng phải có địa chỉ trên Internet. Miền là địa chỉ của bạn www.bitdegree.org là của chúng tôi.

Được rồi, làm cách nào để đăng ký miền ? Trước tiên, bạn cần nghĩ đến một số khả năng thể hiện bạn là ai và bạn làm gì. Nếu bạn đang tạo một trang web cá nhân để quảng cáo bản thân, bạn nên cân nhắc việc gọi nó là namesurname.com.

Nếu tên của bạn khó, bạn có thể phải sáng tạo . Hãy nhớ rằng địa chỉ trang web .com được coi là địa chỉ đáng tin cậy nhất trong nhiều ngành . Cố gắng lấy một cái bất cứ khi nào có thể.

Đừng quên rằng tên phải liên quan đến những gì bạn làm và con người của bạn.

Khi bạn quyết định một số tùy chọn tên miền, bạn sẽ phải kiểm tra những tùy chọn nào khả dụng bằng công cụ kiểm tra tính khả dụng của miền . Sau khi chọn được tên mình muốn, bạn sẽ phải mua quyền đối với miền mình muốn.

Đây là bước đầu tiên về cách tạo một trang web từ đầu. Thông thường, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn đã chọn sẽ cho phép bạn mua miền như một phần của quá trình thiết lập dịch vụ lưu trữ.

Làm cách nào để tôi tìm thấy máy chủ lưu trữ?

hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web , cung cấp dịch vụ trên khắp thế giới. Chọn một có thể là một quyết định khó khăn. Dưới đây là danh sách những thứ phổ biến nhất để bạn xem qua, nghiên cứu và quyết định:

Bất kể bạn chọn trang web nào, trang web đó phải có nhiều hướng dẫn về cách bắt đầu một trang web từ đầu bằng nền tảng của họ. Nếu không, hãy tránh sử dụng .

Sau khi bạn có giải pháp lưu trữ và tên miền được chăm sóc, đã đến lúc bắt đầu phát triển trang web của bạn.

HTML là gì?

HTML (hoặc Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản) không phải là ngôn ngữ lập trình mặc dù nhiều người vẫn nghĩ. HTML chịu trách nhiệm làm cho các phần tử của trang web của bạn hoạt động. Nó giống như giàn giáo để bạn xây dựng trang web và là công cụ cần thiết để bạn làm chủ trên con đường tìm hiểu cách tạo trang web từ đầu.

HTML cho trang web của bạn biết văn bản phải có trên trang, vị trí hình ảnh, vị trí liên kết nếu có, sẽ chuyển hướng người dùng.

Để xem HTML trông như thế nào trên một trang web, giả sử bitdegree.org, hãy mở trang web trong trình duyệt web Google Chrome, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang và nhấp vào Xem nguồn trang .

Nếu nó hiển thị ở trên cùng, bạn đang xem mã HTML cho bitdegree.org. Tuy nhiên, BDG là một trang web phức tạp. Nó sử dụng những thứ như JavaScript để làm cho nó hoạt động.

Đừng nản lòng, trang web của bạn sẽ đơn giản hơn BitDegree , bạn sẽ không cần hơn 3000 dòng mã để làm cho nó hoạt động như bạn muốn.

Được rồi, bạn đã biết HTML là gì, đã đến lúc tìm hiểu cách tạo trang web từ đầu bằng HTML .

hàng trăm khóa học HTML , hướng dẫn và hướng dẫn trên Internet. Chúng tôi đã viết một bài hướng dẫn về cách học HTML một cách nhanh chóng trên BitDegree. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu và sử dụng HTML một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Udacity còn cung cấp khóa học HTML và CSS tuyệt vời sẽ giúp bạn học cách sử dụng CSS cùng với HTML.

CSS là gì?

Bạn không thể viết hướng dẫn “Cách tạo trang web từ Scratch” mà không đề cập đến CSS. Mặc dù chúng tôi đã đề cập rằng HTML chịu trách nhiệm về việc nội dung của bạn xuất hiện trên trang web CSS ở đó để tạo kiểu cho nó .

Chắc chắn, một số người có thể nghĩ rằng trang web bây giờ rất quan trọng đối với một trang web, nhưng hãy nghĩ về điều đó, bạn có thực sự nghĩ rằng một trang web có văn bản thuần túy là đáng để truy cập không? Tôi nghĩ là không.

CSS giúp trang web của bạn xuất hiện hấp dẫn . Mặc dù nó có thể không giúp ích gì cho việc tương tác (sẽ nói thêm về điều đó ở phần sau của JavaScript), nó chắc chắn sẽ tăng chất lượng trang web của bạn.

Nếu bạn muốn phát triển một trang web, bạn cần học CSS . Thường xuyên hơn không, việc học CSS được cung cấp cùng với việc học HTML. Để tìm hiểu cả hai, tôi khuyên bạn nên đến Udacity và xem khóa học HTML và CSS của họ .

JavaScript là gì?

Trong đó HTML và CSS là những ngôn ngữ chỉ cho trình duyệt của bạn biết cách tạo một trang, thì JavaScript là ngôn ngữ lập trình thực sự. Mọi nhà phát triển front-end đều cần biết điều đó.

Tại sao bạn cần JavaScript? Giả sử bạn đang tạo một trang web cá nhân. Nó có ba phần, TRANG CHỦ, CỔNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA và LIÊN HỆ VỚI TÔI . Bạn có thể chèn liên kết dẫn người dùng đến các phần khác nhau ở trên cùng bằng cách sử dụng HTML, sau đó tạo kiểu cho liên kết này trông giống như một nút có thể nhấn bằng CSS.

Đối với một trang web cơ bản, điều đó là tốt. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn trở nên đẹp hơn với nó và thêm một số hình ảnh động? Với JavaScript đơn giản, bạn có thể thực hiện một số nội dung trông khá thú vị .

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc biết cách tạo một trang web từ đầu, bạn cần biết cả ba: HTML < / strong> cho giàn giáo, CSS để tạo kiểu và JavaScript cho chức năng.

Phần mềm Xây dựng Trang web

Được rồi, giả sử rằng bạn biết những gì bạn cần làm để xây dựng trang web mơ ước của mình bằng HTML, CSS và JavaScript. Bạn biết cách xác định các yếu tố bạn muốn, chúng trông như thế nào và tác dụng của chúng.

Điều đó sẽ không làm cho trang web của bạn xuất hiện một cách kỳ diệu . Bạn sẽ cần viết mã trong các tệp .html, .css và .js và tải chúng lên trang web của bạn thông qua nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Nhưng công cụ nào bạn cần để thực sự tạo nó nếu bạn biết cách bắt đầu một trang web từ đầu?

IDE

IDE hay Môi trường phát triển tích hợp là những phần mềm chuyên dụng chứa mọi thứ bạn cần để tạo trang web hoặc ứng dụng độc lập .

Mặc dù các IDE tốt nhất như WebStorm, Visual Studio Code hoặc Adobe Dreamweaver có hàng trăm tính năng tuyệt vời, bao gồm cả bản xem trước trực tiếp của trang web của bạn, nhưng sự thật là bạn có thể đã thắng ‘không cần chúng cho dự án của bạn .

Trừ khi ý định thực sự của bạn là tìm hiểu cách tạo trang web từ đầu trên quy mô lớn, việc mua IDE để phát triển web là hoàn toàn quá mức cần thiết. Thay vào đó, bạn sẽ có một trình soạn thảo văn bản nâng cao.

Trình chỉnh sửa văn bản nâng cao

Một trình soạn thảo văn bản miễn phí (mã nguồn mở) chuyên biệt là tất cả những gì bạn cần để học cách xây dựng trang web từ đầu, sau đó bắt đầu thực hiện để đưa doanh nghiệp của mình lên Internet.

Có nhiều công cụ có sẵn để bạn lựa chọn. Bạn có thể muốn xem Atom, Notepad ++, Vim hoặc Brackets.
Toàn bộ hoạt động như thế nào công việc? Nó rất đơn giản. Bạn tạo một tài liệu mới, đóng khung nó theo cách phù hợp với HTML và lưu nó bằng phần mở rộng .html, chẳng hạn như index.html chẳng hạn.

Sau đó, bạn liên kết tệp .css của mình để kiểm soát giao diện của các phần tử trong khung dẫn HTML. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạo một trang web đơn giản.

“Được rồi,” bạn có thể hỏi ngay bây giờ. “ Đó chỉ là văn bản, làm cách nào để biết trang của tôi trông như thế nào trên Internet?”

Dễ dàng. Bạn chỉ cần mở tệp HTML bằng bất kỳ Trình duyệt Internet nào.

Sử dụng trình chỉnh sửa văn bản và trình duyệt web bạn đã chọn, bạn có thể thay đổi và định hình trang của mình cho đến khi bạn hài lòng . Khi đó, hãy tải tệp lên thông qua nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn và trang web sẽ sớm hoạt động.

Mặc dù thật tuyệt khi bạn đang xem cách tạo trang web từ đầu nhưng có thể có vấn đề . Bạn có thể tạo một trang web đơn giản để cho mọi người biết bạn là ai, bạn làm nghề gì và cách liên hệ với bạn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quyết định thêm blog?

Có, bạn sẽ có thể thêm blog.html và liên kết nó với phần còn lại của trang web nhưng việc xuất bản các bài đăng mới sẽ cực kỳ khó chịu nếu không có một số loại giải pháp back-end, giúp việc thêm nội dung mới dễ dàng hơn. < / p>

Có nhiều cách đơn giản hơn để làm điều đó!

Ưu điểm

 • Thiết kế đơn giản (không có thông tin không cần thiết)
 • Các khóa học chất lượng cao (ngay cả những khóa học miễn phí)
 • Các tính năng đa dạng

Các tính năng chính

 • Các chương trình nanodegree
 • Thích hợp cho doanh nghiệp < / li>
 • Chứng chỉ hoàn thành trả phí

GIẢM GIÁ TỚI 85% Ưu điểm

 • Rất nhiều khóa học
 • Dễ dàng điều hướng
 • Không có vấn đề kỹ thuật
 • Tính năng chính

  • Rất nhiều khóa học
  • Chính sách hoàn lại tiền trong 30 ngày
  • Chứng chỉ miễn phí hoàn thành

  THẤP NHƯ $ 14,99 Ưu điểm

  • Dễ sử dụng
  • Cung cấp nội dung chất lượng
  • Rất minh bạch về giá cả

  Các tính năng chính

  • Chứng chỉ hoàn thành miễn phí
  • Tập trung vào các kỹ năng về khoa học dữ liệu
  • Thời gian biểu học tập linh hoạt

  KHÓA HỌC MIỄN PHÍ 100%

  WordPress

  Có một lý do tại sao phần lớn Internet được xây dựng trên WordPress . Đó là hệ thống quản lý nội dung với thư viện mẫu và plugin phong phú. Nếu bạn cần trang web của mình để làm điều gì đó, rất có thể có một plugin WordPress cho việc đó.

  Việc thiết lập trang web của bạn bằng WordPress dễ dàng hơn 100 lần so với việc tự viết. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web hàng đầu đều có các công cụ để tự động thiết lập trang web của bạn trên WordPress. Khi hoàn tất, bạn đăng nhập trên WordPress và sau đó có thể thay đổi chủ đề, thêm plugin và thêm nội dung (hình ảnh, văn bản, video) mà bạn muốn.

  Nếu bạn đã thử học cách tạo một trang web từ đầu và từ bỏ sử dụng WordPress, thì kiến ​​thức của bạn sẽ không lãng phí chút nào . Sau cùng, bạn có thể lấy một chủ đề WordPress và tự tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng các kỹ năng CSS mà bạn đã học được.

  Dịch vụ của Trình tạo Trang web

  Bạn chắc chắn có thể học cách tạo một trang web từ đầu nhưng có những người đã học cách đây nhiều năm . Những người này đã tạo ra các trang web cho phép bạn kéo và thả các phần tử để tạo một trang web của riêng bạn.

  Một trang web bên trong một trang web, Khởi đầu nhiều?

  Các nhà xây dựng trang web như thế này quảng cáo rất nhiều trên YouTube, rất có thể bạn đã từng nghe nói về họ. Nếu bạn không có, họ chỉ cần tìm kiếm trên Google một đoạn ngắn. Đối với hầu hết các mục đích, những công cụ này là một cách nhanh chóng không phức tạp để tạo một trang web đơn giản đẹp mắt.

  Một số mẹo

  Hãy nhớ rằng các xu hướng trang web mới nhất thường dựa nhiều vào hình ảnh. Bạn có thể cần nhiều ảnh chất lượng cao, được chụp chuyên nghiệp .

  Mẹo chuyên nghiệp : chạy những hình ảnh này thông qua công cụ được tìm thấy trên trang web kraken.io . Nó sẽ làm cho tệp hình ảnh nhỏ hơn mà không ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng, điều này sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn.

  Thời gian tải nhanh rất quan trọng đối với Trải nghiệm người dùng. Logic chung là trang web của bạn tải càng nhanh thì càng có nhiều khả năng khách truy cập ở lại và duyệt qua.

  Kết luận

  Làm cách nào để tạo một trang web từ đầu trong phiên bản TL; DR? Nó có thể đơn giản hoặc phức tạp. Tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn. Nếu bạn quyết định học viết mã, nó sẽ rất phức tạp nhưng cuối cùng sẽ rất bổ ích .

  Mặt khác, việc sử dụng một trong nhiều trình tạo trang web có sẵn sẽ giúp quá trình này dễ dàng hơn nhiều.

  Nếu bạn muốn thử thách, hãy trước tiên hãy bắt đầu học HTML và CSS . Chưa mua tên miền hoặc lưu trữ, chỉ cần mở tệp HTML và CSS bằng trình duyệt của bạn. Viết trang web của bạn bằng trình chỉnh sửa văn bản nâng cao mà bạn thích.

  Sau khi bạn biết cách tạo nên sự kỳ diệu của HTML và CSS, hãy tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về JavaScript để phát triển trang web với các chuyển đổi nhanh và bất kỳ chức năng nào bạn có thể cần. Sau cùng, đây là một số yếu tố cốt lõi của trở thành nhà phát triển web !

  Khi bạn có những gì mình cần, hãy bắt đầu tạo các tệp trang web mà bạn sẽ cần . Sau khi bạn có trang như ý muốn, hãy tiếp tục, mua miền và lưu trữ . Các nhà cung cấp (ít nhất là những nhà cung cấp tốt) sẽ có hướng dẫn cách đưa tất cả trực tuyến.

  Để lại phản hồi trung thực của bạn

  Để lại ý kiến ​​xác thực của bạn & amp; giúp hàng nghìn người lựa chọn nền tảng học trực tuyến tốt nhất. Tất cả các phản hồi, dù tích cực hay tiêu cực, đều được chấp nhận miễn là chúng trung thực. Chúng tôi không xuất bản phản hồi thiên vị hoặc thư rác. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm hoặc đưa ra lời khuyên – bối cảnh là của bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hướng dẫn xây dựng trang web từ đầu

Cách để tạo một trang web từ A tới Z – Chỉ với 4 bước đơn giản

 • Tác giả: Richard Quang
 • Ngày đăng: 2019-02-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1293 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn mình là Quang mình chuyên hướng dẫn thiết kế web cho những người không biết lập trình .
  Chuỗi Video Hướng dẫn thiết kế Web từ A-Z

  Học WordPress căn bản cho người mới bắt đầu : https://www.youtube.com/watch?v=on0k7FkQQEQ
  Học Thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp : https://www.youtube.com/watch?v=H-cYuVXvcps
  Học Thiết Kế Web Học trực tuyến : https://www.youtube.com/watch?v=12-0Y3_fK6k&t=6165s
  Học Thiết Kế Web Bất Động Sản : https://www.youtube.com/watch?v=ZgBlcDOgh44

  Tham khảo những công cụ tuyệt vời khi xây dựng Website :

  Công cụ Elementor Pro : http://bit.ly/ElementorProq
  Giao diện mẫu chuyên nghiệp : http://bit.ly/giaodienwebchuyennghiep
  Theme Flatsome giá rẻ : http://bit.ly/2J3PerF

  Trong video bài học nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách để tạo một trang web từ A tới Z – Chỉ với 4 bước đơn giản . Sau video này bạn sẽ tự biết cách thiết kế không những một mà hàng trăm nghìn website vô cùng chuyên nghiệp và tuyệt đẹp .

  Hi vọng video này sẽ giúp ích cho bạn .

  Truy cập website : https://richardquang.com/ để nhận nhiều điều hữu ích hơn nữa

  Nội dung video :
  1.) Giới thiệu – 00:00:00
  2.) Chọn tên miền và hosting – 00:06:28
  3.) Cài đặt WordPress – 00:14:00
  4.) Thiết lập cơ bản cho website – 00:16:40
  5.) Xóa các plugin – 00:21:34
  6.) Cài đặt giao diện – 00:22:51
  7.) Xóa Trang & Bài viết – 00:26:46
  8.) Thêm trang vào trang web – 00:29:05
  9.) Tạo menu cho website – 00:31:02
  10.) Chỉnh sửa phần đầu trang – 00:35:40
  11.) Thiết kế trang chủ – 00:48:34
  12.) Thiết kế các trang giới thiệu , liên hệ – 01:26:20
  13.) Chỉnh sửa phần chân trang – 01:29:28
  14.) Tổng kết – 01:38:43

  Hãy vui vẻ thỏa sức sáng tạo để thiết kế trang web của riêng bạn nhé !! Cuối cùng chúc các bạn thành công .

  Các từ khoá tìm với Google: hoc thiet ke web, học thiết kế website, học thiết kế web, hoc thiet ke website, khóa học thiết kế web, khoa hoc thiet ke web, hoc lam web, thiet ke web, thiet ke website tai ha noi, học làm web, học làm website, khóa học thiết kế website, lớp học thiết kế web, hoc thiet ke trang web, lớp học thiết kế website, hoc thiet ke wed, học thiêt kế web, học thiết kế, hocthietkeweb, lop hoc thiet ke web, học web, tu hoc thiet ke web, wordpress,web bán hàng,
  thiet ke web
  thiết kế website
  bán hàng online
  thiết kế web giá rẻ
  kiểm tra tên miền
  kiem tra ten mien
  cách bán hàng online
  hosting gia re
  thiet ke web gia re
  thiết kế website chuyên nghiệp
  ban hang online
  cong ty thiet ke web
  dang ky ten mien
  học wordpress
  cách lập trang web
  lập trang web
  web mien phi
  học tiếng anh giao tiếp miễn phí
  hosting giá rẻ
  thiet ke web chuan seo
  blog wordpress
  công ty thiết kế website
  tạo web miễn phí
  thiết kế web trọn gói
  thiet ke web da nang
  hàng khuyến mãi
  ban hang truc tuyen
  đăng ký tên miền
  tao trang web
  thiết kế web bán hàng
  hoc thiet ke web
  cách tạo trang web
  web bán hàng
  domain free
  hosting free
  thiet ke web ban hang

Hướng dẫn thiết kế website từ A đến Z cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế website như thế nào để có hiệu quả cao nhất? Để thiết kế website, ta sẽ bắt đầu từ đâu? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn thiết kế website từ A đến Z cho bạn.

Hướng Dẫn Xây Dựng Trang Quản Trị Website Bằng Php Căn Bản Từ A

 • Tác giả: final-blade.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4372 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tạo Website bằng WordPress 2022 [chi tiết từ A-Z]

 • Tác giả: khanhplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo website bằng WordPress chuyên ngiệp,đơn giản,nhanh chóng.Với bài viết này,ai cũng có thể tự tạo và làm chủ website mà không cần biết code.

Cách tạo trang web 2022: Hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh

 • Tác giả: www.websiteplanet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn xây dựng website? Bạn không cần bí quyết chuyên môn để mua miền, chọn trình tạo web, thiết kế logo và đưa nội dung lên trực tuyến. Đọc các bước của chúng tôi để bắt đầu.

Hướng dẫn tạo một website cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6800 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo website cần làm những gì? Thiết kế website đã phải là tất cả chưa? Nếu bạn muốn tự làm website từ đầu thì hãy đọc hướng dẫn tạo website cho người mới bắt đầu này nhé.

Hướng dẫn lập trình Java web hướng doanh nghiệp hoàn chỉnh từ đầu

 • Tác giả: codelaez.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6405 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loạt bài hướng dẫn lập trình ứng dụng Java web hướng doanh nghiệp hoàn chỉnh từ đầu đến triển khai và public lên internet hướng doanh nghiệp

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Kiến thức lập trình

Xem Thêm  Nhóm đầu vào - trường nhập bootstrap có biểu tượng