Bạn đang xem: chặn trang web tự bật lên

Cách tắt chặn Pop-up trên Google Chrome cho phép tự bật trang Website lên

Giống như mọi trình duyệt hiện có, Google Chrome cũng buộc phải ứng phó với một loại dịch hại khó chịu có tên là Pop-up. Biện minh cho tên của họ, họ có thể bật lên ở bất kỳ đâu trên màn hình mà không cần nhắc nhở trước, làm tổn hại đến tính tôn nghiêm của trải nghiệm duyệt website của các bạn. Cửa sổ tự đổng bật lên trang Website cũng rất dễ gây hiểu nhầm cho người mới, vì chúng thường có thể kéo theo các website mờ ám, do đó, mọi người nên chọn các trình chặn cửa sổ bật lên truyền thống.

Quảng cáo

Tuy nhiên, trình chặn cửa sổ bật lên cũng không phải là không có một số thách thức và có thể gây hại nghiêm trọng cho các phiên duyệt website của các bạn nếu bạn không cẩn trọng. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta sẽ xem xét một số thúc đẩy tiêu cực của trình chặn cửa sổ bật lên và hướng dẫn bạn cách tắt chúng trên Google Chrome. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy để chúng tôi khởi đầu.

Chặn Pop-up là gì?

Như đã thảo luận trong phần giới thiệu ở trên, cửa sổ bật lên là các thành phần website nhỏ gây phiền nhiễu xuất hiện khi bạn nhấp vào một mục trên website. Thông thường, cửa sổ bật lên bao gồm các quảng cáo gây hiểu nhầm – đặc biệt nếu bạn lấy chúng từ các website mờ ám – nhưng chúng cũng có thể mang theo biểu mẫu đăng nhập và những thứ trọng yếu khác. Trình chặn cửa sổ bật lên là dụng cụ vô hiệu hóa toàn bộ cửa sổ bật lên trên trình duyệt của các bạn, bất kể chúng có trọng yếu hay không.

Trên Google Chrome, bạn có thể bật trình chặn cửa sổ bật lên từ phần phụ trợ của trình duyệt hoặc bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng của bên thứ ba để hoàn thiện công việc. 

Quảng cáo

Vì sao bạn muốn tắt chặn Pop-up?

Cửa sổ bật lên nói chung là đặc biệt khó chịu, không có hai cách về nó. Chúng có thể làm lãng phí thời gian quý báu của các bạn bằng cách kéo theo các website không chính đáng và thậm chí chúng có thể khiến bạn bị lộ nội dung nhạy cảm nếu bạn không cẩn trọng. Tuy nhiên, cũng có một phần nhỏ của quần thể cửa sổ bật lên không gây hiểu nhầm và không gây hại cho trải nghiệm duyệt website của các bạn. Với trình chặn cửa sổ bật lên, bạn không chỉ chặn các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu mà còn loại bỏ những cửa sổ bật lên tốt – chặn chúng hiển thị các hộp thoại trọng yếu. 

Ngoài ra, khi bạn bật trình chặn cửa sổ bật lên, bạn sẽ hạn chế các website mở nhiều hộp thoại cùng một lúc, điều này có thể khiến một số website không sử dụng được, nhất là những trang sử dụng cửa sổ bật lên để điều hướng. Một số website hiểu các quy tắc của trình chặn cửa sổ bật lên và thúc đẩy của chúng, nhưng một số website cho phép bạn tiếp tục mà không có bất kỳ nhắc nhở nào và sau đó khởi đầu gặp sự cố. Nếu bạn gặp điều gì đó tương tự, bạn sẽ phải tắt trình chặn cửa sổ bật lên và tải lại website. 

Cách tắt chặn Pop-up trên Google Chrome cho phép tự bật trang Website lên trên PC

Google Chrome đi kèm với một trình chặn cửa sổ bật lên được tích hợp sẵn, nhưng bạn cũng có thể chọn một tiện ích mở rộng trình chặn cửa sổ bật lên của bên thứ ba nếu muốn. Phần sau sẽ phân phối cho bạn thêm thông tin về các cửa sổ bật lên mà nó đang chặn, cho bạn biết website nào nổi tiếng hơn và có bao nhiêu cửa sổ bật lên mà nó đã chặn so với bạn. Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể tắt cả hai trong Google Chrome.

Tắt trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp của Chrome

Khởi chạy Google Chrome trên PC Windows hoặc Mac của các bạn và nhấp vào nút dấu chấm lửng dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Giờ đây, hãy nhấp vào ‘Cài đặt.’

Cảm ơn đã đọc nội dung tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức tiên tiến nhất trên FB

Saohaivuong.com

Quảng cáo

Ở phần trên cùng bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các thiết lập. Nhấp vào ‘Quyền riêng tư và bảo mật.’

Sau đó, đi tới ‘Cài đặt trang web.’

Tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn ‘Cửa sổ bật lên và chuyển hướng’. Điều này sẽ nằm dưới biểu ngữ ‘Nội dung’.

Cuối cùng, khi mở tùy chọn ‘Cửa sổ bật lên và chuyển hướng’, hãy đặt ‘Hành vi mặc định’ thành ‘Trang web có thể gửi cửa sổ bật lên và sử dụng chuyển hướng.’

Thoát khỏi khu vực để lưu các thay đổi. Bạn sẽ phải tải lại website để vận dụng các thay đổi.

Tắt hoặc xóa tiện ích mở rộng trình chặn cửa sổ bật lên của bên thứ ba 

Trình chặn cửa sổ bật lên của bên thứ ba có thể được tải xuống và thiết lập từ Cửa tiệm Google online, được tìm thấy trong chính trình duyệt Chrome. Để loại bỏ trình chặn cửa sổ bật lên, bạn cần phải tắt nó đi. Ở đây, chúng tôi đang lấy “ Trình chặn cửa sổ bật lên cho Chrome ™ – Trình chặn cửa sổ bật lên ” làm ví dụ. Bạn có thể làm theo hướng dẫn được liệt kê bên dưới để tắt bất kỳ tiện ích mở rộng nào trong Google Chrome. 

Quảng cáo

Khi một tiện ích mở rộng được thêm vào Google Chrome, tiện ích đó sẽ đi thẳng đến bên phải thanh địa chỉ hoặc bị ẩn dưới nút tiện ích mở rộng. Nếu bạn là một trong những người may mắn và thu được tiện ích mở rộng trong tự nhiên, hãy nhấp chuột phải vào nó và đi tới ‘Xóa khỏi Chrome.’

Nếu không, hãy nhấp vào nút Tiện ích mở rộng, sau đó nhấn vào nút dấu chấm lửng dọc ở bên phải tên của tiện ích mở rộng.

Tiếp theo, nhấn ‘Xóa khỏi Chrome’.

Khi một hộp thoại bật lên, hãy nhấp lại vào ‘Xóa’ để xác nhận hành động của các bạn.

Một cách thay thế để xóa trình chặn cửa sổ bật lên của bên thứ ba

Bạn cũng có thể xóa các tiện ích mở rộng chặn cửa sổ bật lên của bên thứ ba bằng cách xem chúng thông qua Tiện ích mở rộng. Trước tiên, nhấp vào nút ‘Tiện ích mở rộng’ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Giờ đây, hãy chuyển đến ‘Quản lý tiện ích mở rộng.’

Trang này sẽ liệt kê toàn bộ các tiện ích mở rộng hiện đang hoạt động trên Google Chrome. Nếu bạn muốn tắt tiện ích mở rộng nhưng muốn giữ nó ở chính sách hữu hiệu, bạn có thể chỉ cần nhấn vào nút gạt để tắt nó đi.

Quảng cáo

Để xóa, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Xóa’.

Một hộp thoại sẽ hỏi bạn có muốn xóa tiện ích mở rộng hay không. Nhấp vào ‘Xóa.’

Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong ứng dụng Google Chrome giành riêng cho thiết bị di động

Mặc dù không nhiều tính năng như ứng dụng PC hoặc Mac, ứng dụng Google Chrome cũng đi kèm với bộ tính năng đáng nể của riêng nó. Tính năng chặn cửa sổ bật lên có sẵn trong ứng dụng Google Chrome và dưới đây, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu cách tắt tính năng này.

Trước tiên, khởi chạy ứng dụng Google Chrome trên smartphone Android hoặc iOS của các bạn. Giờ đây, hãy nhấn vào nút dấu chấm lửng dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Khi thực đơn thả xuống, hãy nhấn vào ‘Cài đặt’.

Khi trang ‘Cài đặt’ mở ra, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn ‘Cài đặt trang web’.

Nó sẽ nằm dưới biểu ngữ ‘Nâng cao’. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn ‘Cửa sổ bật lên và chuyển hướng’.

Quảng cáo

Đặt nút chuyển hóa ‘Cửa sổ bật lên và chuyển hướng’ thành bật và thoát khỏi khu vực.

Cách tắt trình chặn các website tự mở nhất định

Trong phần trên, tất cả chúng ta đã thấy việc vô hiệu hóa trình chặn cửa sổ bật lên đơn giản như vậy nào – cả trình chặn tích hợp sẵn của Google Chrome hoặc bất kỳ tiện ích mở rộng nào của bên thứ ba. Tuy nhiên, tắt hoàn toàn trình chặn cửa sổ bật lên có thể không phải là phương án tốt nhất, đặc biệt nếu bạn thường xuyên có các website thực hiện chuyển hướng và ném cửa sổ bật lên vào bạn. Trong trường hợp đó, tốt nhất là chỉ nên tắt trình chặn cửa sổ bật lên cho một số website đáng tin cậy và giữ cho phần còn sót lại bật. Dưới đây, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện.

Trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp của Chrome

Trước tiên, nhấp vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình và đi tới ‘Cài đặt’.

Giờ đây, hãy nhấp vào ‘Quyền riêng tư và bảo mật’ ở bên trái màn hình của các bạn.

Sau đó, đi tới ‘Cài đặt trang web.’

Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn ‘Cửa sổ bật lên và chuyển hướng’ bên dưới biểu ngữ ‘Nội dung’.

Giờ đây, trong ‘Hành vi được tùy chỉnh’, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Thêm’ ở bên phải của ‘Được phép gửi cửa sổ bật lên và sử dụng chuyển hướng.’

Quảng cáo

Tiếp theo, nhập URL của website bạn muốn cho phép và cuối cùng, nhấp vào ‘Thêm’.

Website bạn đã thêm sẽ được phép hiển thị cửa sổ bật lên và có thể chuyển hướng bạn đến các website khác. 

Phần mở rộng của bên thứ ba

Vì mọi tiện ích mở rộng chặn cửa sổ bật lên đều hơi khác so với tiện ích mở rộng khác, các tùy chọn cấu hình có thể không chuyển từ tiện ích mở rộng này sang tiện ích mở rộng tiếp theo. Tuy nhiên, toàn bộ chúng đều cho phép bạn vô hiệu hóa cửa sổ bật lên mà không cần nhảy qua vòng. Bằng cách đó, bạn có thể chỉ cần truy cập thực đơn tiện ích mở rộng và cho phép cửa sổ bật lên cho bất kỳ website rõ ràng và cụ thể nào.

Các website khác sẽ tiếp tục bị chặn bởi trình chặn cửa sổ bật lên của các bạn.

Các thắc mắc thường gặp

“Tắt trình chặn cửa sổ bật lên của bạn” nghĩa là gì?

Một số website sử dụng cửa sổ bật lên để điều hướng. Khi bạn chạy trình chặn cửa sổ bật lên trên các website này, các link nội bộ không hoạt động, điều này cuối cùng kéo theo trải nghiệm duyệt website phụ. Để đảm bảo bạn tận dụng tối đa các website này, các nhà phát triển thường mang ra một nhắc nhở – yêu cầu bạn “tắt trình chặn cửa sổ bật lên”. 

Nếu bạn không tắt nó, bạn có thể gặp sự cố ngẫu nhiên và website có thể không hoạt động theo cách bạn mong đợi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên các website mà bạn tin tưởng. Các website scam cũng có thể gửi một thông điệp tương tự tới bạn để chuyển hướng bạn đến các website trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.  

Vô hiệu hóa trình chặn cửa sổ bật lên có phải là một ý tưởng hay không?

Có một trình chặn cửa sổ bật lên là rất tốt nếu bạn truy cập các website nổi tiếng để chuyển hướng lại. Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào nội dung bạn muốn tập trung và không bị các website không thiết yếu cuốn đi. Vì vậy, tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên các website này không phải là một ý kiến ​​hay. 

Quảng cáo

Trên các website sử dụng cửa sổ bật lên để điều hướng hoặc đăng nhập, cách tốt nhất là tắt trình chặn cửa sổ bật lên. 

Hệ thống của các bạn có bị hỏng nếu bạn tắt trình chặn cửa sổ bật lên không?

Bất kể bạn bật hay tắt trình chặn cửa sổ bật lên, hệ thống của các bạn sẽ không bị hư hỏng bởi cửa sổ bật lên. Có, nó có thể gây chậm và làm sập trình duyệt nếu có quá nhiều chuyển hướng, nhưng ngay cả trong những trường hợp này, hệ thống của các bạn sẽ không bị hư hỏng vĩnh viễn bởi cửa sổ bật lên / bằng cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên. 

Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên PC

Chúng tôi đã nói nhiều về cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong nội dung này. Vui lòng tham khảo phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong Google Chrome trên máy tính của bạn” để tìm hiểu toàn bộ về cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên PC của các bạn. Các bước được mô tả ở trên có thể vận dụng cho cả PC Windows và Mac. 

Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên smartphone

Vì ứng dụng Chrome giành riêng cho thiết bị di động không trợ giúp các tiện ích mở rộng của bên thứ ba như ứng dụng PC, bạn chỉ có tùy chọn tắt trình chặn cửa sổ bật lên tích hợp của Chrome. Đi tới Setingvàgt; Quyền riêng tư và bảo mậtvàgt; Seting websitevàgt; Cửa sổ bật lên và chuyển hướngvàgt; Chuyển hóa trên cửa sổ bật lên. Để biết thêm, hãy xem phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong ứng dụng Google Chrome dành cho thiết bị di động” ở trên. 

Cách tắt tạm thời trình chặn cửa sổ bật lên

Hiện tại, Google Chrome tạm thời không cho phép bạn tắt trình chặn cửa sổ bật lên. Nếu muốn, bạn có thể tắt tính năng này theo cách thủ công bình cách sử dụng hướng dẫn của chúng tôi ở trên và sau đó bật lại khi cần. Ngoài ra, nếu bạn đang nghĩ tới việc tắt trình chặn cửa sổ bật lên cho một số website, chúng ta nên sử dụng tùy chọn hành vi tùy chỉnh và thêm một số website làm ngoại lệ. Bằng cách đó, bạn sẽ không cần phải lo ngại về việc lộn xộn với các thiết lập và có thể tiếp tục ngày của mình như bình thường. 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chặn website tự bật lên

khắc phục lỗi tự mở nhiều website quảng cáo khi vào chrome, coc coc

alt

 • Tác giả: Dương Ngọc Thắng
 • Ngày đăng: 2021-08-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1047 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: * Bạn nào không tự làm được nhắn tin Zalo 0363345686 Mình sẽ cài giúp qua Utral view ( gửi mình tiên caffe 50k nhé)
  * Nếu các bạn không cài được Revouninstaller thì có thể vào: Control Panel – Programs – Uninstall α program để gỡ các trình duyệt Chrome, Coc Coc, Fire Fox, Opera… .đã nhiễm mã Msw.exe đi.
  * Hướng dẫn cách gỡ bỏ PM: https://www.youtube.com/watch?v=Owhf17TBkgs&t=262s
  * Hướng dẫn thu dọn ổ ¢: https://www.youtube.com/watch?v=AeR62bO4Yg0&t=4s
  * Khắc phục lỗi mất kết nối Mạng internet: https://www.youtube.com/watch?v=M6k-D0Q_oMw
  khắc phục lỗi tự mở nhiều website quảng cáo khi vào chrome, coc coc

Cách chặn website tự mở trên Chrome thuộc máy tính đơn giản, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7347 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chặn, tắt website tự mở trên Chrome thuộc máy tính đơn giản, đơn giản, tránh phiền toái khi làm việc. Hướng dẫn nhanh chỉ 4 bước thực hiện được trên cả smartphone.

Cách Chặn Trang Website Tự Mở Trên Chrome, Chặn Hoặc Cho Phép Cửa Sổ Bật Lên Trong Chrome

 • Tác giả: vantaiduongviet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9005 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều khi đang sử dụng trình duyệt chrome để lướt website, chơi game tự dưng xuất hiện một vài quảng cáo tự độngkhiến bạn vô cùng khó chịu và phải tắt đi, Để khắc phục vấn đề này hãy cùng Bizfly đến với các cách chặn website tự mở trên Chrome vận dụng cho các hệ điều hành win 7, win 8, win 10 ngay dưới đây nhé!Cách chặn website tự mở trên ChromeMặc dù, Google đã có chính sách tự động chặn các website với mục đích quảng cáo, dịch vụtự mở trên Chrome nhưng việc các virus tự mở website trên máy

Hướng dẫn cách chặn các website tự mở trên Google Chrome đơn giản

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2017 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một số website khi bạn truy cập thì nó lại tự động mở thêm một tab hoặc một cửa sổ khác. Trình duyệt website Google Chrome sẽ giúp bạn chặn được các popup tự động này.

Chặn hoặc cho phép cửa sổ bật lên trong Chrome

 • Tác giả: support.google.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6475 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo mặc định, Google Chrome sẽ chặn cửa sổ bật lên tự động xuất hiện trên màn hình của các bạn. Khi cửa sổ bật lên bị chặn, thanh địa chỉ sẽ được đ

Tìm hiểu cách chặn các website tự mở đơn giản nhất

 • Tác giả: webdoctor.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8042 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các website tự mở có đang gây gián đoạn công việc của các bạn? Bằng cách nào để chặn các website tự mở, hãy cùng nhau tìm hiểu qua các bước đơn giản sau nhé

Cho phép hoặc chặn cửa sổ bật lên trong Safari trên máy Mac

 • Tác giả: support.apple.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8312 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Safari trên máy Mac của các bạn, hãy chặn cửa sổ bật lên khỏi các website.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

Xem Thêm  Master data là gì? Giải pháp quản trị dữ liệu hiệu quả nhất! - master data là gì

By ads_php