YouTube là ứng dụng xem video trực tuyến tốt nhất hiện tại, người dùng dùng có thể xem các MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube, Tuy nhiên, một nhược điểm khi xem Youtube trên smartphone là khi tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác thì Youtube sẽ tự động ngừng phát

Bạn đang xem: xem youtube khi tat man hinh

YouTube là ứng dụng xem video trực tuyến tốt nhất hiện tại, người dùng dùng có thể xem các MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một nhược điểm khi xem Youtube trên smartphone là khi tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác thì Youtube sẽ tự động ngừng phát. Hãy cùng speedyglobal.vn tìm hiểu những cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình smartphone.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình khi xem youtube

Cách 1: Sử dụng phiên bản YouTube Premium

Phương án đơn giản nhất để nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình là sử dụng phiên bản YouTube Premium. Điều này cho phép tất cả chúng ta phát một bài hát trong lúc sử dụng một số ứng dụng khác và ngay cả khi màn hình đã tắt.

Nếu mục đích duy nhất là nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình thì bạn cũng có thể chọn tính năng YouTube Music Premium tương đối tiết kiệm hơn YouTube Premium. Một lợi nhuận khác của việc sử dụng YouTube premium là tất cả chúng ta có thể xem Youtube mà không có bất kỳ quảng cáo nào làm phiền.

Cách 2: Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình bằng trình duyệt Website

Nếu bạn sử dụng YouTube trên PC thì có thể đơn giản chuyển sang một tab khác hoặc thu nhỏ của sổ trình duyệt của mình và video sẽ tiếp tục phát. Vì vậy, để nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS người dùng có thể thực hiện theo cách sau:

Cách xem youtube khi tắt màn hình trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên smartphone Android hoặc IOS, nhấn vào tùy chọn thực đơn ba chấm ở phía trên bên phải của màn hình và chọn dòng Website giành cho ɱ…( đầy đủ là website giành cho PC để bàn).

*

Bước 2: Mở trang chủ Youtube.com trên trình duyệt Chrome, giao diện giành cho PC trên smartphone mà Chrome trợ giúp có giao diện nhỏ hơn trên PC.

Nhưng cách sử dụng và các tính năng như tìm kiếm video, phản hồi… đều tương tự. Để xem rõ hơn các video hay tìm kiếm người dùng có thể phóng to màn hình smartphone.

*

Bước 3: Tìm và mở một video mà mình muốn nghe, sau đó thoát chrome và quay lại màn hình chính.

*

Bước 4: Khi quay lại màn hình chính thì nhạc trên youtube sẽ ngừng phát, người dùng kéo thanh thông báo phía trên cùng màn hình và nhấn Play để nhạc tiếp tục phát.

*

Nếu không thấy thông báo mà Chrome gửi, các bạn có thể vào phần Setup -> Thông báo trên smartphone mình. Sau đó tìm ứng dụng Chrome mà kéo để mở thanh trượt nhận toàn bộ các thông báo từ chrome trên smartphone.

Xem Thêm  Chuyển đổi newton-mét [N m] newton-milimet [N mm] • Bộ chuyển đổi mô-men xoắn • Cơ học • Máy tính nhỏ gọn • Bộ chuyển đổi đơn vị trực tuyến - n mm

*

Giờ đây, bạn có thể vừa mở nhạc trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát trên Zalo mà không sợ video youtube sẽ tạm dừng.

Mặc dù speedyglobal.vn lấy ví dụ trên trình duyệt Chrome, nhưng phương pháp này sẽ hoạt động với hầu như toàn bộ các trình duyệt khác. Bạn có thể sử dụng Firefox, Cốc Cốc đều được.

Cách tắt màn hình khi xem youtube trên Cốc Cốc trên iphone, samsung

Tương tự, nếu các bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên hệ điều hành Android hoặc IOS có thể tắt màn hình khi xem youtube đơn giản bằng các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào website Youtube.com.

Bước 2: Nhập tìm tên bài hát bạn muốn nghe và phát bài hát này bình thường. Sau đó nhấn chọn dấu … nằm phía trên cùng bên phải màn hình và chọn dòng ” Xem bản PC “.

*

Bước 3: Giao diện Youtube sẽ được chuyển sang giao diện máy tính ngay trên điện thoại của bạn. Nhấn chọn Play để mở lại nhạc sau đó ẩn cửa sổ Youtube xuống màn hình chờ.

*

Bước 4: Vuốt nhẹ từ đầu màn hình nền điện thoại xuống để nhấn Play và bạn có thể nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình được rồi. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác hoặc tắt màn hình khi xem youtube để làm việc khác mà nhạc trên Youtube vẫn phát bình thường.

*

Cách 3: Các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Hiện nay, có nhiều ứng dụng nghe youtube tắt màn hình miễn phí trên hệ điều hành Android, dưới đây là một vài app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình tốt nhất.

1 – App VLC Player

Đây cũng là cách nghe Youtube khi tắt màn hình trên Android. Bạn có thể chọn phát video dưới dạng file âm thanh bằng cách sử dụng các tính năng hỗ trợ bằng ứng dụng VLC. Do đó, video tiếp tục phát trong nền ngay cả khi ứng dụng đã được thu nhỏ hoặc màn hình bị khóa. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem cách thực hiện:

Bước 1: Điều đầu chúng ta cần là tải xuống và cài đặt ứng dụng VLC android trên điện thoại mình.

Hoặc tải App VLC IOS

*

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại, sau đó tìm và mở video bạn muốn xem.

Xem thêm: Cách Đo Size Áo Ngực Chuẩn Cho Việt Nam, Âu Mỹ, 7 Dáng Ngực & Cách Chọn Áo Ngực Phù Hợp

Bước 3: Sau đó, chạm vào nút Chia sẻ và từ danh sách các tùy chọn, hãy chọn tùy chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ video được truyền và phát trong ứng dụng VLC và sau đó nhấn vào menu ba chấm nằm ở góc phải phía cuối màn hình trong ứng dụng VLC và chọn dòng Play as audio.

Xem Thêm  Làm mát bay hơi (video) - tản nhiệt hơi

*

Bây giờ VLC sẽ tự động phát video Youtube trong chế độ nền và người dùng có thể thực hiện các thao tác khác mà vẫn nghe nhạc trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt màn hình Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là app nghe nhạc trên Youtube tích hợp nhiều tính năng nhất như chặn quảng cáo trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở chế độ nền khi tắt màn hình…

Bước 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại ( Lưu ý ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android).

*

Bước 2: Nhấn ” Tiếp ” thể xem và tìm hiểu các tính năng, cách sử dụng của PM.

*

Bước 3: Nhấn nút tìm kiếm trong giao diện ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình trên Youtube để chọn bài hát mà mình cần nghe. Giao diện và cách sử dụng tương tự như trên phiên bản Youtube gốc.

*

Bước 4: Đóng ứng dụng Pure Tuber xuống màn hình chờ, và tiếng động nhạc vẫn tiếp tục phát mà không bị tạm ngừng. Bạn có thể khóa màn hình mà nhạc vẫn tiếp tục phát bình thường nha.

*

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình

Một cách khác là sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên smartphone Android. Một trong số này là App Website Bubble Browser.

Điểm nổi bật của App Website Bubble Browser là bạn có thể thu nhỏ nó thành một biểu tượng nhỏ có thể kéo và đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình chính. Do đó, có thể sử dụng nó để mở website YouTube, phát video và thu nhỏ. Video sẽ tiếp tục phát trong biểu tượng bong bóng ngay cả khi bạn đang sử dụng một số ứng dụng khác hoặc màn hình bị tắt.

Cách sử dụng ứng dụng Website Bubble Browser tương tự như các trình duyệt website Chrome, Safari, Cốc Cốc nhưng điểm khác nhau là Website Bubble Browser có thể thu nhỏ thành một biểu tượng nhỏ trên màn hình.

Người dùng có thể mở trang chủ Youtube để nghe nhạc, sau đó nhấn nút thu nhỏ ứng dụng và sử dụng các thao tác khác trên smartphone mà nhạc trên youtube vẫn được phát.

Tải App Website Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe video YouTube tắt màn hình trên iPhone

Nếu người dùng đang sử dụng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị chạy hệ điều hành iOS nào khác thì quá trình phát video YouTube khi tắt màn hình sẽ khó khăn hơn xíu, có thể ứng dụng cách sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên smartphone Iphone.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 𝓐 ở phía trên bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Chọn dòng Yêu cầu website trên PC để bàn.

Bước 4: Sau đó, mở website YouTube và nghe bất kỳ video nào bạn muốn.

Bước 5: Giờ đây chỉ cần quay lại màn hình chính sẽ tìm thấy bảng điều khiển âm nhạc ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào nút Phát và video của các bạn sẽ tiếp tục phát khi tắt màn hình trên iphone.

Xem Thêm  "The Rest Of The World Là Gì ? The Rest Of The World Là Gì - the rest of là gì

*

Tổng kết: Đây là 5 cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình trên smartphone Android, IOS đơn giản nhất 2021.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xem youtube khi tat man hinh

Cách Xem Youtube Khi Tắt Màn Hình Ai Cũng Làm Được

alt

 • Tác giả: NKN 1994
 • Ngày đăng: 2021-10-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4171 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Xem Youtube Khi Tắt Màn Hình Ai Cũng Làm Được
  nkn1994 mẹohay android ios

Xem YouTube tắt màn hình siêu dễ có sẵn trên iPhone

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7173 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xem video, bật mở Youtube khi tắt màn hình iOS 15. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên hệ điều hành iOS 15.

3 cách nghe Youtube khi tắt màn hình trên Android 2021

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5025 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình smartphone Android đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình cho iOS tiên tiến nhất

 • Tác giả: mobigo.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5281 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc kệ hạn chế, bạn vẫn có thể phát các video YouTube yêu thích khi tắt màn hình một cách đơn giản. Các cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và tránh nóng máy. Vậy này là những cách nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây của MobiGo.

7 Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9105 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt mằn hình trên smartphone Android, IOS bằng app, trình duyệt Chrome, Safari đơn giản, dễ thực hiện nhất 2021

Hướng Dẫn Cách Coi Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Youtube Ở Chế Độ Chạy Nền

 • Tác giả: myga.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7765 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn không ai còn xa lạ với YouTube, Nghe nhạc, xem video trên YouTube được rất nhiều người dùng ưa thích vì kho nhạc phong phú, hầu như không thiếu bất kể bài nào

Cách Tắt Màn Hình Khi Xem Youtube Khi Tắt Màn Hình Không Cần Tải Thêm App

 • Tác giả: thuychien.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5145 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube là ứng dụng xem video trực tuyến tốt nhất hiện tại, người dùng dùng có thể xem các MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube, Tuy nhiên, một nhược điểm khi xem Youtube trên smartphone là khi tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác thì Youtube sẽ tự động ngừng phát

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ thuật máy tính

By ads_php