Cách test áp suất iphone 7 plus, 8 plus, cách test áp suất iphone x chuẩn 100% cách kiểm tra áp suất iphone, cách test áp suất iphone x chuẩn 100%

Bạn đang do dự về cách test áp suất iPhone mà không cần tháo máy? iPhone là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất trên thị trường hiện tại. Bên cạnh những chiếc iPhone nguyên zin cũng không thiếu các sản phẩm đã bị tráo đổi linh kiện.

You watching: Test áp suất iphone 7 plus

Vì vậy, khi mua iPhone điều trước tiên chúng ta nên quan tâm là áp suất máy. Vậy, hãy cùng Thành Trung Mobile tìm tòi về đề tài này trong nội dung dưới đây nhé!

Áp suất iPhone là gì & có trọng yếu không?

Kể từ phiên bản iPhone 7, Apple đã bổ sung chức năng chống nước vào các dòng smartphone của mình. Với chức năng kháng nước, người dùng không cần lo ngại về rủi ro bị dính nước & hỏng hóc linh kiện nếu để smartphone trong môi trường ẩm ướt.

Có nghĩa là iPhone nguyên áp suất là iPhone vẫn còn khả năng kháng nước. & để kiểm tra chức năng này, tất cả chúng ta phải thực hiện các bài test áp suất máy.

Test, kiểm tra áp suất iPhone có nghĩa là test xem chiếc iPhone đó có khả năng kháng nước hay không. Những cái máy còn áp suất thì khả năng cao là chưa từng bị mở ra để sửa chữa. Có nghĩa là thông qua việc test áp suất tất cả chúng ta sẽ hiểu rằng chiếc smartphone đó có phải là máy nguyên bản hay không.

Xem Thêm  Cách chơi Free Fire trên máy tính ( PC, Laptop ) - cách chơi free fire trên laptop

Những dòng iPhone nào có áp suất?

Có 15 dòng iPhone được suport áp suất, nhờ này mà có khả năng chống nước chuẩn IP 67 & IP 68, này là các dòng máy:

iPhone 7iPhone 8iPhone 8 PlusiPhone XsiPhone Xs MaxiPhone XriPhone 12 ProiPhone 12 Mini

Tại sao không nên test áp suất iPhone bằng cách mở khay sim?

iPhone 7iPhone 8iPhone 8 PlusiPhone XsiPhone Xs MaxiPhone XriPhone 12 ProiPhone 12 Mini

Trước đó, nhiều người cho là cách làm tốt nhất để test áp suất iPhone là mở khay SIM ra & thổi vào. Cách test này khá dễ dàng & dễ thực hiện nên được hơi nhiều người học theo khi chọn mua iPhone.

Không những thế, so với các phiên bản iPhone từ 7 trở lên, Apple đã tích hợp quỳ tím trong khay SIM. Qùy tím này có thể đổi từ trắng sang đỏ khi hiện ra độ ẩm, hơi nước ở phần khay SIM này.

*

Nguồn ảnh: Youtube Hoàng Kiên

Vì vậy, khi bạn thổi vào khay SIM thì quỳ tím sẽ chuyển thành đỏ. Điều này có nghĩa chiếc iPhone đó sẽ không còn được xem như là zin nữa mặc dầu bạn chưa mở máy vì màu sắc quỳ tím đã biến đổi. Chính vì như vậy, bạn không nên test áp suất iPhone theo cách thổi vào khay SIM.

See more: Tụt Váy Nữ Diễn Viên Ra Đóng Phim Sex Japan Sex, Ẩm Thực Dưỡng Sinh

Chỉ dẫn cách test áp suất iPhone dễ dàng nhất

Có rất là nhiều cách test áp suất khác nhau. Song cách dễ dàng nhất chính là thổi vào phần loa nằm ở viền dưới màn hình smartphone. Phần loa này được đấu nối trực tiếp vào máy & có các lỗ thông hơi nên khi thổi bạn sẽ mang được không khí vào bên trong iPhone mà không tác động tới quỳ tím hay các linh kiện.

Xem Thêm  SQL Injection - SQL Server - kiểm tra tiêm sql

Chú ý: Lau miệng khô trước khi kiểm tra áp suất để tránh tác động tới quỳ tím.

*

Bạn mở smartphone, vào áp dụng Inbox. Sau đó, nghiêng chiếc smartphone lên để mút vào phần loa thoại nằm ở viền dưới smartphone.

*

Hiện thời, bạn sẽ chứng kiến những vết lõm màu xanh hoặc xám đậm hiện ra trên màn hình iPhone. Các vết này chứng tỏ áp suất bên trong smartphone đã bị biến đổi.

*

Kế tiếp, bạn dùng khay chọc SIM mau chóng mở khay SIM của smartphone ra. Khi xem xét màn hình, bạn sẽ thấy các vệt xanh lúc nãy đã mất tích. Màn hình trở về giao diện & màu sắc như ban đầu. Điều này có nghĩa là chiếc iPhone đó vẫn còn áp suất & còn nguyên zin.

*

Cách test áp suất này áp dụng trên hơi nhiều phiên bản iPhone (áp dụng cho các phiên bản LCD monitor: iPhone 7, 7 + Plus, 8, 8 + Plus, X).

See more: Hỏi Đường Đi Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang ), Chùa Vĩnh Nghiêm

Không những thế, khi test bạn cần cảnh báo là phải mau chóng mở khay SIM ra ngay lúc màn hình vẫn còn các vệt xanh. Vì không khí vẫn có thể len vào bên trong smartphone thông qua các ô loa thoại nên nếu bạn không mở khay SIM kịp thời thì kết quả test áp suất có thể không còn chuẩn xác nữa.

Trên đây là cách test áp suất iPhone dễ dàng nhất. Dù rằng thông qua việc test áp suất này, bạn có thể mau chóng nhận thấy 80% iPhone có nguyên bản hay không, nhưng đừng quá chủ quan. Hãy thực hiện test áp suất đồng thời với các cách kiểm tra khác để bảo đảm chiếc smartphone bạn đang sử dụng không phải là hàng dựng, hàng fake. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem Thêm  Hình ảnh Windows 7 64 bit OVGorskiy 11.2018 có kích hoạt - windows 7 cuối cùng 64 bit 2018

Tìm kiếm liên quan:

Test áp suất iPhone 7Cách test áp suất iPhone 7 plusTest áp suất iPhone 8 PlusTest áp suất iPhone XPhần mềm test áp suất iPhone

Test áp suất iPhone 7Cách test áp suất iPhone 7 plusTest áp suất iPhone 8 PlusTest áp suất iPhone XPhần mềm test áp suất iPhone


chỉ dẫn cụ thể cách kiểm tra áp suất trên iphone


video này chỉ dẫn cho toàn bộ các bạn nào mà tất cả chúng ta chưa biết cách test hoặt kiểm tra áp suất trên iphone & song song nhận thấy iphone đó có còn nguyên áp suất hay là đã bị tháo máy ra một cách căn bản nhưng cực kì hiệu quá.ao ước video trên sẽ giúp ích được cho các bạn cách kiểm tra để mua được một chiếc iphone hợp ý nhất! chúc cho toàn bộ các bạn xem video vui vẻ!!!!!!!!

Tìm hiểu thêm nội dung thuộc chuyên đề: Thủ thuật máy tính

Viết một bình luận